Kiến Thức Quảng Cáo

Viết nội dung ngắn Seo tốt không ?

Có một tấn thông tin miễn phí về tiếp thị trực tuyến trên Google hằng ngày Nhưng bất chấp tất cả các thông tin miễn phí trên mạng, nhiều seo vẫn còn đang gặp khó khăn và thất bại với tiếp thị nội dung ngắn. Google Blogger tiếp thị kỹ thuật số đã đưa ra một số lượng tốt của nghiên cứu chỉ ra những hiểu biết của họ với nội dung ngắn hay dài trong seo thì tốt.

viet-noi-dung-ngan-seo-tot-khong
Viết nội dung ngắn Seo tốt không ?

 
Nhưng đôi khi người ta rút ra kết luận quá nhanh từ dữ liệu. Trong tiếp thị, có vài sự thật tuyệt đối và đôi khi nó là khôn ngoan để tìm kiếm ngoại lệ. Dành thời gian để viết nội dung dài hạn là một phần chung của tư vấn giữa các blogger tiếp thị kỹ thuật số, nhưng trong bài viết này, tôi có một cái nhìn sâu hơn về cách một số người có ảnh hưởng và blog giao thông cao đã lên đến hơn 100.000 thuê bao bằng cách làm ngược lại.

✓ 1. Syndication
Bài viết ngắn đôi khi có thể được cung cấp thông tin cho tiếp xúc thêm và nó cho là một trong những lý do tốt nhất để xem xét một chiến lược nội dung ngắn. Nhiều trang web phương tiện truyền thông cung cấp nội dung có những bài viết ngắn có thể được đọc trong một vài phút và sẽ không cung cấp một hướng dẫn cuối cùng 5.000 từ, ví dụ.

James rõ ràng đã làm thực sự tốt như một tự hoàn thiện và blogger suất. Nhiều tác phẩm của ông là khá ngắn, đôi khi ít hơn 1.000 từ. Nhưng syndicate bài viết của mình đến các trang web có lưu lượng cao đã cho phép ông để khuếch đại rất xa tầm tay của các bài báo của mình và phát triển blog của mình đến hơn 200.000 thuê bao.

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy nội dung dạng dài được giao thông nhiều hơn, cổ phần xã hội, và sự tham gia của hơn nội dung ngắn. Nhưng những nghiên cứu không đưa vào tài khoản các tác động của cung cấp trên khuếch đại tầm nội dung.

Tôi đã làm một phân tích của Jamesclear.com và tìm thấy 59 bài báo cũng được cung cấp thông tin để Business Insider. Những bài viết trung bình 5.070 cổ phiếu xã hội trên trang web và 3490 của ông trên Business Insider. Điều đó có nghĩa rằng James đã có thể tăng thị phần xã hội bằng 69% đơn giản bằng cách hợp vốn cho một trang web.

Với hợp vốn, một bài viết ngắn có chất lượng thực sự có thể làm tốt hơn một dài dạng bài đăng blog tương tự. Nói cách khác, một bài viết ngắn mà mất ít thời gian để viết thực sự có thể sẽ nhận được lưu lượng truy cập, xem, và cổ phiếu xã hội khi bạn đếm tiếp xúc thêm nó nhận được thông qua cung cấp.

✓ 2. Thời gian
Hầu hết các nghiên cứu không mất nhiều thời gian sáng tạo nội dung vào tài khoản. Có nghĩa là, bạn thường có thể tạo ra nhiều bài viết ngắn trong thời gian cần thiết để tạo một bài viết dài, do đó, kể cổ phần của một mảnh duy nhất của nội dung từ ngắn đến một mảnh duy nhất của nội dung dài hạn có thể không chính xác. Mỗi lần tôi xuất bản một mảnh mới của nội dung, tôi nhận được một vết sưng trong giao thông từ các thuê bao của tôi đến để đọc các bài mới. Các bài viết thường được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, mà sẽ gửi lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, nội dung hình thức dài chất lượng phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và viết. Mọi người cũng có xu hướng dành nhiều thời gian quảng bá nội dung dài hạn vì nó đã mất rất nhiều thời gian để tạo ra. Hubspot bố một nghiên cứu cho thấy rằng blog xuất bản thường xuyên hơn có xu hướng để có được lưu lượng truy cập.

✓ 3. Blog Bài viết
Vì vậy, kể từ khi chúng ta cần phải xuất bản một cách nhất quán và thường xuyên để có được kết quả tốt nhất, đôi khi chúng ta phải đánh đổi giữa thời gian và “chất lượng”. Thật không may, nếu chúng ta muốn xuất bản thường xuyên, hầu hết mọi người chỉ đơn giản là không có thời gian để tạo ra một hướng dẫn cuối cùng mỗi tuần.

BuzzSumo bố một nghiên cứu cho thấy nội dung dạng dài có xu hướng để có được cổ phần xã hội nhiều hơn trên blog của Noah Kagan của. Theo số liệu của Buzzsumo, bài báo dài (3,000-10,000 từ) đã nhận trung bình 8.859 cổ phiếu xã hội cho mỗi bài viết và bài viết ngắn (0-1,000 từ) có khoảng 4.615 phần xã hội cho mỗi bài viết.

Tôi thích nghiên cứu như thế này vì nó khuyến khích khi tôi đặt thời gian vào viết một dạng dài bài blog hoặc hướng dẫn. Tuy nhiên, các nghiên cứu như thế này không đưa vào tài khoản đó phải mất ít thời gian để viết một bài đăng blog ngắn.

Trong đó sẽ đưa bạn lâu hơn để viết? Hai 1000 bài viết từ blog hoặc một 3000-từ bài viết trên blog? Tôi nghĩ rằng hầu hết các nhà văn sẽ nói hai 1000 bài viết từ blog, đặc biệt là kể từ khi nó từ ít hơn so với một bài đăng blog 3.000 từ.

Khi bạn so sánh hai bài viết ngắn để một bài viết dài, hai bài viết ngắn tích lũy được cổ phần nhẹ hơn xã hội, tức là, tổng số cổ phần nhiều hơn với ít từ hơn bằng văn bản.

Khi bạn so sánh cổ phiếu xã hội tích lũy trung bình từ ba bài báo 1000 chữ ngắn tới một bài viết 3000 từ lâu, nó trở nên rõ ràng rằng một loạt các bài báo ngắn hơn nhanh hơn so với một bài viết dài trên trung bình về xã hội chia sẻ.

✓ 4. Chi phí
Nếu bạn là một người quản lý tiếp thị hoặc chủ doanh nghiệp, thì có lẽ bạn phải trả tiền cho người khác để tạo ra nội dung. nội dung dài có thể là thực sự tốn kém, thậm chí còn gây tốn kém cho một số doanh nghiệp. Một số trong những lâu nhất bài viết trên blog của tôi mất hàng tuần để viết. Có lẽ lâu hơn nếu bạn đếm thời gian tôi đã để cập nhật chúng.

Theo Payscale, các nhà tiếp thị nội dung trung bình làm cho $ 61,000 một năm và một nhà tiếp thị nội dung thực sự tốt sẽ có giá hơn. Điều đó có nghĩa rằng một bài đăng blogthực sự lâu dài hoặc hướng dẫn cuối cùng có thể sẽ chi phí hàng ngàn đô la, chỉ cho rằng một phần nội dung.

Các công ty không cần phải đầu tư tiền bạc vào việc tạo ra nội dung chất lượng cao, nhưng họ nên cẩn thận về cách họ sử dụng tài nguyên của họ. Trong khi một số công ty nhấn mạnh vào yêu cầu độ dài tối thiểu về mặt nội dung, quản lý nội dung nên xem xét lại khả năng kết hợp một chiến lược nội dung ngắn.

✓ 5. Độc giả
Có một lý do tại sao một số blog và các trang web phương tiện truyền thông đã bị mắc kẹt với một chiến lược nội dung ngắn, mặc dù tất cả các nghiên cứu về nội dung còn nhận được nhiều hơn giao thông công cụ tìm kiếm và chia sẻ xã hội. Một nghiên cứu của nhóm Neilson Norman cho thấy mọi người thích và có nhiều khả năng để đọc nội dung ngắn hơn. Và một nghiên cứu riêng của cầu Gen Nhóm lãm 95% người mua B2B thích nội dung ngắn hơn nội dung dài.

Theo một bài báo trên Psychology Today, người ta chỉ đọc 60% của một bài báo trực tuyến trên trung bình. Và một bài viết trên tạp chí Time nói 55% độc giả ở lại ít hơn 15 giây trên một trang web.

Mặc dù ông cảm thấy như nó đã tốt hơn so với các vật phẩm khác hiện đang xếp hạng và ông thúc đẩy nó qua email tiếp cận cộng đồng, anh không thể tiếp thậm chí có được trên trang đầu tiên của Google cho từ khóa mục tiêu của mình. Nó không phải để nói rằng nội dung của ông không phải chất lượng cao, nhưng vì đã có hướng dẫn tương tự, hướng dẫn của ông đã không thực sự đột phá.

Dale không phải là một mình trong kinh nghiệm của mình. Tôi đã phát hiện ra rất nhiều nội dung dài mà không làm tốt. nội dung ngắn cho phép bạn kiểm tra những ý tưởng nhanh hơn và với ít nguồn lực hơn trước khi bạn đầu tư vào nội dung dài.
Điểm của bài viết này không phải là để kết luận rằng nội dung ngắn gọn là tốt hơn so với nội dung dài hoặc ngược lại. Chúng chỉ khác nhau và cả hai đều có thể rất hiệu quả.

Trong thực tế, nội dung dài có thể mang lại một số lượng tốt của đuôi dài SEO giao thông và cũng có thể được dễ dàng hơn để thúc đẩy. Nhưng là một nhà tiếp thị nội dung, nó sẽ là khôn ngoan khi bỏ qua khả năng của việc sử dụng nội dung ngắn mà không cho nó xem xét kỹ lưỡng hơn.