Kiến Thức SEO

Thời gian seo mất bao lâu thì ở vị trí top 10 google

Chúng ta không thể trả lời chính xác cho câu hỏi bao lâu để seo lên được top 10 google. Bởi vì SEO là một quá trình đòi hỏi thời gian, sự đầu tư chính xác cần có kinh nghiệm để chuẩn đoán thời gian và từ khóa là yếu tố hàng đầu để tính toán thời gian thông thường từ khóa ít cạnh tranh sẽ nhanh có thể 1 hoặc 2 tháng đã đạt vị trí cao.

Thiết kế web tại Đà Nẵng WebsiteDanang
 
Chúng ta sẽ thấy trung bình thì 1 trang mà muốn vào top 10 nhanh chóng sẽ mất rất nhiều khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Nhưng kết luận này đảm bảo sẽ không phản ánh hết toàn bộ những vấn đề, khi mà có đến 80% số trang không vào được top 10 trong vòng thời gian 1 năm là chuyện hết sức bình thường. Với các từ khóa không quá cạnh tranh, thời gian 1- 3 tháng lên từ từ khá là phổ biến.
 
Thời gian seo mất bao lâu thì ở vị trí top 10 google


SEO bao lâu thì từ khóa lên top 10 Google?

 
Khoảng thời gian cần thiết phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như độ tuổi và định hướng của bạn. SEO có thể mất nhanh trong một ngày, hoặc chỉ cần 6 tháng để xem kết quả. Nếu bạn quá vội vàng, muốn đẩy nhanh chóng thì rất dễ thu hút sự chú ý của Google với cái nhìn không mấy thiện cảm. Đi từ tốn nhưng chắc chắn là phương án tối ưu nhất trong seo. Thường seo trãi qua nhiều ngày để bộ máy google hiểu và biết chúng ta có quan tâm đến website hay không có cập nhật nội dung hay chỉ làm web cho có thì khả năng seo là rất lâu và mãi vẫn không lên được 
 

Các yếu tố quyết định đến thời gian có kết quả seo


Cuối cung cần chuyên cần tập hợp những yếu tố như nội dung liên kết trang không có lỗi về seo thì google sẽ đánh giá cao và chỉ việc đợi một thời gian là đạt top ngay.