Giới thiệu

 • Giới thiệu chung
  Giới thiệu chung Kính thưa Quý khách,
  WebsiteDanang.com ra đời trong bối cảnh thị trường thiết kế website đang phát triển mạnh mẽ và thị trường quảng cáo đang bắt đầu có sự đột biến khi xu hướng sử dụng di động để vào web tìm kiếm thông tin liên tục trong năm gần đây. Sự sôi động của thị trường dẫn đến tính cạnh tranh cao. Là 1 trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế website và Quảng cáo trực tuyến với những thành viên trẻ mong muốn được cống hiến và sáng tạo không ngừng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách. Công ty thiết kế website đà nẵng tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ uy tín trên internet hiện nay.
 • Tôn chỉ - mục đích
  Ban Giám đốc công ty và toàn thể nhân viên luôn ý thức được rằng phát triển bền vững phải tạo lập uy tín dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ và không ngừng rèn luyện ý thức đạo đức trong kinh doanh và nâng cao phẩm chất năng lực và sức trẻ của nhân viên trong công ty. Với phương châm: Một chữ TÍN Vạn niềm TIN
   
 • Giá trị niềm tin
  Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Và các giá trị mang lại cho Quý khách hàng.
 • Định hướng phát triển
  - Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất.

  - Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1

  - Coi trọng mối quan hệ lâu dài, cùng hợp tác phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên.

  - 1 tập thể đoàn kết sẽ tạo ra sức mạnh phi thường

  Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.
 • Lợi thế cạnh tranh
  - Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website, SEO và Quảng cáo Google

  - Sản phẩm của chúng tôi thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (Search Engine Friendly)

  - Chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể về tên miền (domain), hosting với gói cước đa dạng và phong phú.

  - Với dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giúp bạn đẩy mạnh sản phẩm và dịch vụ của mình không ngừng trên Internet thông qua các hình thức Marketing Online.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ
  1. Lắng nghe và nhận biết chính xác yêu cầu của khách hàng

  2. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng

  3. Thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác

  4. Phục vụ với sự trân trọng và tận tâm

  5. Trung thực

  6. Thực hiện giải quyết thỏa đáng các thông tin phản hồi của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của nhân viên và của công ty

Một số thông tin về chúng tôi

Với chuyên môn vững vàng nhiều năm kinh nghiệm, việc thiết kế web là cần thiết để khách hàng tiếp cận với thị trường online. Yếu tố để thành công là tìm được công ty uy tín đáp ứng về lâu dài.
 • Thế mạnh
  Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, websitedanang.com tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
 • Giao diện
  Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng. Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành.
 • Lập trình
  Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay. Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website
 • Tìm kiếm
  Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến - đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, Ping,…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website.
 • Mã nguồn
  Công ty đã áp dụng thành công hệ thống quản trị nội dung website do chính chúng tôi nghiên cứu và phát triển. Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được các yêu cầu, đặc thù riêng của từng doanh nghiệp công ty. Bảo hành website không giới hạn thời gian. Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

Uy tín - chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, có giá trị!
 • +300 Khách hàng
 • +1000 Mẫu website
 • +3000 Số lượng yêu thích FB
 • +8 Năm kinh nghiệm