Kiến Thức Quảng Cáo

Ứng dụng kế toán hóa đơn đơn giản miễn phí

Nếu bạn là một doanh nhân, sau đó bạn đã nhận thức được rằng có một khả năng rất tốt mà khởi động của bạn sẽ thất bại. Trong khi có một lý do tại sai số tình huống đáng tiếc này có thể xảy ra, một trong những lý do bỏ qua nhiều hơn là do kế toán nghèo. Không phải mọi doanh nghiệp, hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ cho rằng vấn đề, có thời gian và kiến ​​thức để xử lý các doanh nghiệp của họ chiếm, mặc dù quan trọng như thế nào.

ung-dung-ke-toan-hoa-don-don-gian-mien-phi
Ứng dụng kế toán hóa đơn đơn giản miễn phí

“Bạn không thể kiểm soát được một doanh nghiệp nếu bạn không biết những gì đang xảy ra. Với con số xấu, hoặc không có con số, một công ty đang bay mù, và nó sẽ xảy ra tất cả thời gian. Tại sao? Đối với một điều, nó là một phổ biến – và tai hại – quan niệm sai lầm rằng một công ty kế toán ngoài thuê chủ yếu để làm các loại thuế sẽ giữ xem qua các doanh nghiệp. Trong thực tế, đó là công việc của các giám đốc tài chính, một trong rất nhiều mũ một doanh nhân đã để mặc cho đến khi một trong những thực tế được thuê.”

Ngày đầu có thể góp phần vào sự thất bại của một doanh nghiệp nhỏ, kế toán kém có thể dẫn đến một số vấn đề khá nghiêm trọng khác. Như Alan Li của nhu cầu truyền thông giải thích trên Chron.com, đạo đức kém trong kế toán có thể tạo ra mối quan tâm hợp pháp (như bị trừng phạt vì tội gian lận và trốn thuế) và làm tổn hại danh tiếng của doanh nghiệp của bạn (điều này có thể ngăn chặn người khác đầu tư vào công ty của bạn hoặc làm giảm cơ hội của việc mua lại).

Rất may, có một số công cụ có sẵn và nguồn lực có thể được sử dụng cho các nhu cầu kế toán và hóa đơn của bạn khởi động. Tất nhiên, khám phá những công cụ phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đi lên với mười bảy công cụ kế toán sau, không theo thứ tự đặc biệt, để bạn có thể xem xét sử dụng cho khởi động của bạn.

✯   Làn sóng
Dựa trên đám mây, phần mềm tích hợp của Làn sóng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nhân, dịch giả tự do, và các doanh nghiệp có ít hơn chín nhân viên. Sóng được trang bị dễ hiểu, kế toán đã được phê duyệt phần mềm kế toán là 100% miễn phí. Nếu đó là không đủ, tính năng khác bao gồm các báo cáo kinh doanh (bảng cân đối, báo cáo thuế doanh thu), hóa đơn, biên chế và thậm chí cả phần mềm cho tài chính cá nhân của bạn. Thậm chí còn có phần mềm để giúp giữ hồ sơ của bạn để tải lên biên lai vào tài khoản của bạn.
Sóng cũng có một diễn đàn trực tuyến bao gồm bài viết, thủ thuật, và dữ liệu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, cũng như một tùy chọn để tìm một kế toán trong khu vực của bạn.

✯   Freshbooks
Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hóa đơn, sau đó bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho Freshbooks một thử. Để bắt đầu, phần mềm này là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng. Nhưng, có một số tính năng độc đáo mà Freshbooks cung cấp, chẳng hạn như có khả năng nhìn thấy nếu một khách hàng đã xem hóa đơn của bạn. Freshbooks cũng cho phép doanh nghiệp của bạn để chấp nhận thẻ tín dụng, thiết lập một lịch trình cho các hoá đơn định kỳ, tạo ra ước tính, theo dõi chi phí hàng tháng, và nắm bắt được giờ phải trả. Và, nếu bạn cần một chút trợ giúp thêm, Freshbooks cung cấp giải thưởng hỗ trợ, hội thảo, và tìm thấy một bản đồ kế toán.
Có một thử nghiệm 30 ngày miễn phí cho Freshbooks, nhưng được chi trả gói bắt đầu tại $ 19.95 mỗi tháng.

✯   Xero
Xero là một công ty thiết kế phần mềm kế toán với các chủ doanh nghiệp nhỏ trong tâm trí. Trong thực tế, nó khá nhiều là của bạn một cửa cho tất cả các nhu cầu kế toán của bạn bởi vì nó được đóng gói với các tính năng để giúp bạn bán hàng theo dõi, hoá đơn định kỳ, lập lịch trình thanh toán, trả tiền nhân viên, và chuẩn bị W2s / 1099s. Bạn cũng có thể sử dụng Xero chụp biên lai và xem thông tin tài chính của bạn trong thời gian thực. Là một tiền thưởng thêm, Xero tích hợp với hơn 350 ứng dụng – như PayPal, Square, và Vend – để bạn có thể tạo ra một kinh nghiệm tùy chỉnh hơn.
Xero là miễn phí để sử dụng cho 30 ngày, nhưng các kế hoạch đề chỉ 9 $ / tháng.

✯   Quickbooks
Bạn đã có thể nghe nói về Quickbooks, và có một lý do rất tốt cho điều đó; nó làm mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong phần mềm kế toán. Từ quản lý hóa đơn để tính lương để lập hóa đơn đều được bảo hiểm. Bạn cũng có thể truy cập báo cáo (Balance Sheets, lợi nhuận và thua) và khả năng để chuẩn bị các hình thức thuế / file, in ra kiểm tra, chấp nhận thanh toán trực tuyến, và tích hợp với các ứng dụng như LivePlan, PayPal, Square, và Constant Contact. Quickbooks có chủ Trung tâm doanh nghiệp nhỏ nếu bạn cần tư vấn, hoặc có thể kết nối bạn với một chuyên gia Quickbooks địa phương.
Bạn có thể thử Quickbooks cho 30 ngày miễn phí, nhưng kế hoạch hàng tháng dao động từ $ 9,99 đến $ 39,95.

✯   Zoho Books
Zoho Books là phần mềm kế toán trực quan cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Với Zoho Books bạn có thể gửi hoá đơn chuyên nghiệp, chấp nhận thanh toán trực tuyến, tự động hóa các ngân hàng (hóa đơn lịch, nhắc nhở) và theo dõi chi phí kinh doanh của bạn. Bạn thậm chí có thể giữ các tab của hàng tồn kho của bạn và tính toán các loại thuế. Một tính năng mà làm cho Zoho Books nổi bật là nó công cụ theo dõi thời gian. Điều này giúp bạn quản lý các timesheets và giờ theo dõi hoàn lại.
Không giống như hầu hết các công cụ kế toán, hoá đơn khác, Zoho Books cung cấp $ 24 / kế hoạch tháng phẳng.

✯   Tallie
Tallie tập trung nhiều hơn vào việc tự động và theo dõi chi phí công ty. Ví dụ, nó có thể tính toán chi phí đi lại hoặc scan biên lai nhân viên đã nộp. Đối với các nhà quản lý, Tallie sẽ phát hiện các chi phí trùng lặp và phê duyệt hoặc từ chối chi phí khi báo cáo được xem xét. Bạn thậm chí có thể tự động hóa các chi phí kế toán sau khi tích hợp dữ liệu từ Bill.com hay QuickBooks. Điều này cho phép bạn để đạt được cái nhìn sâu vào bao nhiêu chi tiêu của bạn với các báo cáo chi tiết.
Sau khi đưa ra Tallie một thử miễn phí, giá bắt đầu từ $ 9 / tháng cho mỗi người dùng hoạt động.

✯   Kashoo
Kashoo là một công cụ mà làm kế toán đơn giản và thuận tiện. Bạn có thể tạo ra hoá đơn tùy chỉnh, cũng như lịch sử và khách hàng xem thanh toán thanh toán. Bạn cũng có thể nhập các chi phí và tạo ra các báo cáo như bảng cân đối, tỷ suất lợi nhuận / lỗ và sổ cái chung. Một tính năng hữu ích Kashoo cung cấp là khả năng cộng tác với các đối tác kinh doanh, kế toán sổ sách và kế toán. Và, nếu bạn có được một chút mất, bạn có thể tham dự Kashoo U để tìm hiểu về cơ bản kế toán và làm thế nào để sử dụng phần mềm.
Nếu bạn đang bay solo, Kashoo chỉ là $ 5 / tháng, hoặc $ 50 / năm. Đối với các doanh nghiệp, giá là $ 20 / tháng, hoặc $ 200 / năm.

✯   Hóa đơn Ninja
Nếu bạn đang cần hoá đơn phần mềm, sau đó bạn có thể muốn thử ra hóa đơn Ninja. Thông qua hóa đơn Ninja, bạn có thể tạo ra hoá đơn tùy chỉnh cho phép bạn thêm logo công ty của bạn và chuyển đổi thành một file PDF. Bạn cũng có thể xem khi hóa đơn của bạn đã được xem, thêm cài đặt thuế, tạo hoá đơn định kỳ và nhận thông báo khi bạn đang trả tiền. Hóa đơn Ninja cũng tích hợp với PayPal, Authorize.net, sọc, và các cổng thanh toán phổ biến khác.
Hóa đơn Ninja là miễn phí. Mãi mãi. Tuy nhiên, bạn có thể tăng lên đến Ninja Pro cho các tính năng bổ sung cho 50 $ / năm.

✯   FreeAgent
FreeAgent có một bảng điều khiển cho thấy dòng tiền của bạn (hoặc cho 3, 6 hoặc 12 tháng qua), hoá đơn gần đây, hóa đơn, chi phí và các dự án. Các bảng điều khiển cũng cho phép bạn xem Lỗ lợi nhuận đầu năm đến nay, số dư ngân hàng sống và nhắc nhở các ngày sắp tới thuế và thời hạn. Cũng giống như các phần mềm khác, cũng có một thời gian theo dõi tính năng cho phép bạn tạo ra các bảng chấm công để các bạn thấy thế nào thời gian quý báu của bạn đang được chi tiêu. Ngoài ra còn có hội thảo và một cơ sở kiến ​​thức để bạn có thể nhận được nhiều nhất của FreeAgent.
FreeAgent phí một tỷ lệ cố định là $ 24 / tháng.

✯  Monchilla
Monchilla là một thay thế dựa trên đám mây để QuickBooks và ADP mà làm kế toán và hóa đơn dễ hiểu hơn. Tính năng bao gồm khả năng chi trả và báo cáo thuế tiểu bang và liên bang bằng điện tử, khách hàng hoá đơn và theo dõi thu nhập và chi phí của bạn. Một trong những tính năng khác nhau là các báo cáo tuyển dụng mới. Monchilla sẽ tự động gửi báo cáo của nhân viên nhà nước của bạn. Một tính năng thú là có thể theo dõi các bệnh nhân ngày nghỉ thời gian của nhân viên của bạn.
Bạn có thể tạo một tài khoản Monchilla miễn phí, nhưng nó chỉ chi phí $ 5 mỗi tháng cho mỗi công ty phần mềm kế toán và $ 5 mỗi tháng cho mỗi nhân viên để tính lương.Như Ít Kế toán nói trên trang chủ của nó, đây là “phần mềm kế toán cho các chủ doanh nghiệp người không thích kế toán.” Với phần mềm này bạn có thể ghi lại chi phí kinh doanh, gửi hóa đơn và gửi đề xuất. Bạn cũng có thể nhập dữ liệu từ tài khoản ngân hàng của bạn, đăng nhập số dặm cho các chuyến đi kinh doanh và là một công cụ quản lý liên lạc mạnh mẽ bằng cách sử dụng địa chỉ liên lạc hiện tại của bạn tại các địa điểm như Gmail và Basecamp. Ít Kế toán cũng đã hướng dẫn thông tin cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp là tốt.
kế hoạch hàng tháng đang ở hoặc $ 20, $ 36 hoặc $ 54.

✯  Invoicera
Tùy thuộc nếu bạn là một freelancer, chủ doanh nghiệp nhỏ, hoặc chạy một doanh nghiệp, các tính năng cho Invoicera sẽ hơi khác nhau. Tuy nhiên, như một toàn thể, công cụ này cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra hoá đơn tùy chỉnh, nhận thanh toán trực tuyến, quản lý dòng tiền, và chi phí kiểm soát. Các tính năng thú vị nhất mà Invoicera cung cấp là một công cụ quản lý công việc cho phép bạn theo dõi thời gian đó là chi cho một dự án. Trong khi các công cụ khác có điều này là tốt, Invoicera đi một bước xa hơn bằng cách cho phép bạn gán và đánh giá công việc để cải thiện năng suất.
Nếu bạn làm việc với ba hoặc ít hơn ba khách hàng, sau đó bạn có thể sử dụng Invoicera miễn phí. Đối với khách hàng bổ sung mà bạn sẽ phải chọn một trong hai $ 19,95, $ 39,95, hoặc $ 99,95 kế hoạch hàng tháng.

✯   QuickFile
QuickFile mô tả chính nó “như một hệ thống kế toán cho các phi kế toán.” QuickFiles đạt được điều này bằng cách làm kế toán cũng nhanh chóng và không đau càng tốt. Ví dụ, khi bạn tải lên tài khoản cuối cùng của tháng, bạn có thể đánh dấu và sắp xếp chúng theo incomings và outcomings. Với QuickFile bạn cũng có thể tùy chỉnh hóa đơn, chuyển đổi điện thoại của bạn thành một máy quét nhận, và tích hợp với PayPal, Square, Bitcoin, và WorldPay như một tùy chọn thanh toán.
Tin hay không, QuickFile là hoàn toàn miễn phí để sử dụng, vì vậy nó có giá trị cho nó một thử.Cho dù bạn đang chạy một doanh nghiệp hoàn toàn trên của riêng bạn, hoặc bạn có 100 nhân viên, Sân vận động là một công cụ cho phép bạn gửi hoá đơn và theo dõi thời gian dành cho một dự án. Có gì hơi khác một chút về Sân vận động, tuy nhiên, đó là các báo cáo dễ hiểu bao gồm nơi mà thời gian của bạn là chi tiêu số tiền lớn thời gian trong một dự án. Đó có thể đến trong hữu ích cho các dự án trong tương lai. Sân vận động cũng giúp bạn quản lý các khoản thanh toán tiền mặt và màn hình.
Cho Ballpark một shot cho 30 ngày. Sau đó, kế hoạch hàng tháng có giá 12,99 $, $ 24,99, hoặc $ 99,99.

✯  TurboCash
TurboCash có thể là một chút cao nếu bạn có giới hạn kiến ​​thức kế toán, nhưng nếu bạn làm thế, nó là một công cụ đáng kinh ngạc cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Để bắt đầu, nó hoàn toàn miễn phí, mã nguồn mở và có thể được tải trực tiếp vào máy tính của bạn nếu bạn có mối quan tâm với việc lưu trữ thông tin của bạn trực tuyến. Với TurboCash bạn có thể theo dõi các chủ nợ / con nợ, gửi hóa đơn, quản lý số dư, xem hàng tồn kho và làm kế toán thuế giá trị gia tăng.
TurboCash có sẵn trong 25 ngôn ngữ khác nhau trong hơn 80 chế độ thuế khác nhau.

✯   TaxMate
Ứng dụng di động này phục vụ một mục đích: để cung cấp cho bạn một ước tính thực tế của số tiền bạn nợ thuế hàng quý. Chỉ cần điền thông tin của bạn – chẳng hạn như thu nhập, tình trạng nộp đơn, nhà nước, số người phụ thuộc, chi phí và TaxMate tính toán những gì đang còn nợ tiền thuế liên bang và tiểu bang. Điều này nghe có vẻ không công cụ thú vị nhất, nhưng đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ không được mất cảnh giác khi mùa thuế đến xung quanh.
Các ứng dụng có sẵn miễn phí với không có ràng buộc – có nghĩa là bạn thậm chí không cần phải đăng ký hoặc tải về bất kỳ phần mềm.

✯   Phần kết luận
Như bạn có thể thấy, có rất nhiều giá cả phải chăng, nếu không miễn phí, kế toán, hóa đơn phần mềm hoặc các công cụ được thiết kế cho các doanh nghiệp hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, kể từ khi tất cả họ đều có các tính năng khác nhau, có thể có một thử nghiệm nhỏ và lỗi cho đến khi bạn tìm thấy những phần mềm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
Bài viết : Ứng dụng kế toán hóa đơn đơn giản miễn phí
Thiết kế web Đà Nẵng ❦  Online