Kiến Thức Quảng Cáo

Tụt Rớt Hạng SEO

Một phần của những gì làm cho các SEO nên rủi ro là một thực tế mà các công cụ tìm kiếm kiểm soát tất cả mọi thứ, và chúng tôi chỉ có một ý tưởng khá của những gì đi vào các yếu tố xếp hạng. Trong khi nghiên cứu, thử và sai, và một số manh mối từ Matt Cutts đã hướng dẫn chúng tôi trên đường đi, có rất nhiều ít hơn các công ty SEO có uy tín ra có nói dối với chủ doanh nghiệp là người không khôn ngoan hơn.

tut-rot-hang-seo
Tụt Rớt Hạng Seo
 
✯ 1. Chúng tôi không cần kinh nghiệm trong ngành công nghiệp của bạn
SEO cơ quan có thể làm việc kỳ diệu trong các ngành công nghiệp mà họ biết, vì vậy hãy tìm một công ty chuyên giúp các công ty như của bạn. Bạn có thể sử dụng một cơ quan mà không có nhiều của một đầu mối về các loại công việc bạn làm và những gì khán giả muốn nghe, và họ có thể làm tốt công việc dựa trên hướng dẫn và nghiên cứu của bạn, nhưng nó sẽ không có khá cùng một “tăng cường sức mạnh” với nó.

✯ 2. Chúng tôi đảm bảo Rank trong Google
Tất nhiên, có giá trị trong một 1 bảng xếp hạng và mọi người đều muốn có mặt ở đó. Sau khi tất cả, một nghiên cứu năm 2013 cho thấy 91,5% của tất cả lưu lượng đi vào một trang, 4,8% đi đến trang thứ hai, và 1,1% đi tới trang ba. Nhưng nếu bạn nhìn thấy / nghe thấy một lần chạy này và chạy nhanh theo hướng khác.
Không có công ty SEO có thể hứa hẹn này cho bất kỳ khách hàng. Trong thực tế, các công ty có uy tín nhất sẽ thẳng thừng thừa nhận họ không thể đảm bảo kết quả. Google cảnh báo chống lại nó, và vì họ là những người thực tế chạy chương trình, lắng nghe họ, không phải là những người đang cố gắng để lấy tiền của bạn.

✯ 3. Chúng tôi có thể sửa chữa SEO của bạn trong một tháng
Ha! Ngay cả khi bạn bắt đầu sử dụng Internet cho lần đầu tiên vào năm ngoái, bạn đã không có nghi ngờ nhìn thấy tấn của những thay đổi xảy ra hàng ngày. SEO đòi hỏi theo dõi và điều chỉnh các chiến lược dựa trên những gì bạn nhìn thấy xảy ra liên tục. Google đang liên tục cập nhật thuật toán của họ để cải thiện tốt hơn các dịch vụ cho khách hàng của họ, như chúng ta đã thấy trong quá khứ với Penguin, Panda, và cập nhật khác. Moz chia sẻ một lịch sử thay đổi thuật toán cung cấp thêm thông tin chi tiết về tất cả những thay đổi đã xảy ra, và khi nào.

✯ 4: Outreach là trả lời
Đây là một khó khăn, bởi vì đối với nhiều ngành công nghiệp có thể hữu ích. Tuy nhiên, đối với một số người, nói ví dụ, một nhà bếp và thiết kế phòng tắm công ty hoạt động trong một khu vực địa phương nhỏ, nó không có ý nghĩa. nó sẽ làm tốt những gì có tính năng một doanh nghiệp mà không có thể có thể có tầm cỡ quốc gia trên một trang web niche lớn như HGTV? Chắc chắn, nó có thể có được doanh nghiệp này trước hàng ngàn con mắt, nhưng kể từ đó chủ doanh nghiệp không thể cung cấp dịch vụ của mình để tất cả chúng, ngân sách SEO của mình được tốt hơn dành vào các chiến lược khác.

✯ 5: Nội dung của bạn tốt nhất Thuộc về Website của bạn
Bạn luôn muốn đặt chân tốt nhất của mình về phía trước, nhưng đôi khi nó là một ý tưởng tốt để sử dụng nội dung xuất sắc trên một trang web thích hợp mà sẽ vẽ giao thông (và hy vọng doanh thu) để trang web của riêng bạn.

✯ 6: SEO là tất cả các bạn cần
Nếu bạn nghe thấy thế này, đó là bởi vì đó là tất cả họ đang bán. SEO chỉ là một mảnh của câu đố. cơ quan tốt sẽ đi xa hơn những điều cơ bản của các từ khóa SEO thân thiện, mô tả meta và thẻ để giúp bạn phát triển một chiến lược chính thức mà có thể bao gồm một sự pha trộn độc đáo của: trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo (PPC), tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông xã hội , và chiến thuật khác. Tôi đã viết về cách xã hội ảnh hưởng đến SEO của bạn và nếu bạn nghĩ rằng chỉ cần có một sự hiện diện xã hội là đủ, bạn đã sai.

✯ 7: Bạn có thể không làm nó Yourself
Có, bạn có thể. Nó có thể đưa bạn lâu hơn một chút và bạn có thể không nhận được kết quả là một cơ quan chất lượng có thể cung cấp, nhưng chỉ bằng cách hạ cánh ở đây tại Search Engine Journal, bạn đang đi đúng hướng để các kỹ năng học tập có thể giúp bạn trên hành trình SEO của bạn. Từ căn bản đến chủ đề và nghiên cứu trường hợp tiên tiến hơn, bạn có thể tìm kiếm theo cách của bạn đến gần bất cứ điều gì bạn muốn biết, bao gồm thông tin các chuyên gia sử dụng.

Khi thuê một nhà tư vấn SEO hoặc nhóm làm việc trên trang web của bạn, làm bài tập ở nhà của bạn. Thứ hai bạn nghe một trong những điều dối trá, đó là thời gian để chuyển sang lựa chọn khác. Bây giờ, đây là một danh sách đầy đủ của những lời nói dối bạn có thể có thể nghe thấy? Không chính xác. Bạn sẽ phải sử dụng bản án của riêng của bạn khi thực hiện việc thuê thức. Một trong những cách tốt nhất mà bạn có thể kiểm tra kỹ năng của công ty là để xem nơi trang web riêng của họ đứng. SEO, giống như bất kỳ ngành công nghiệp khác, tính cạnh tranh cao. Nếu họ không thể xếp hạng tốt trang web riêng của họ, những gì làm cho bạn nghĩ rằng họ sẽ có thể để xếp hạng của bạn?