Kiến Thức Website

Tư vấn trực tuyến khi làm một trang web - Thiết kế web Đà Nẵng giải đáp

Bài viết Công ty thiết kế web chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đa số khách hàng khi muốn làm trang web thường gặp phải , tổng hợp các câu hỏi liên quan lĩnh vực thiết kế website thường gặp tại Đà Nẵng

tu-van-truc-tuyen-khi-lam-mot-trang-web-thiet-ke-web-da-nang-giai-dap
 

Câu 1
Hỏi: Tôi đang băng khoăn chưa biết có nên làm website hay không?

Đáp: Với kinh nghiệm tham khảo nhiều khách hàng cũ , sau khi làm web lượng khách hàng tăng 30%-40% trong tháng. Thiết kế web chúng tôi khẳng định lần nữa nếu bạn làm kinh doanh chắc chắc phải có một trang web và phải biết một ít khái niệm về SEO google, SEO Facbook, Hay SEO youtube.

Giải thích: Hiện nay đa phần người tiêu dùng luôn tìm kiếm sản phẩm trước khi dắt xe đi mua, nếu website của bạn trên top 1, người dùng tìm kiếm chắc chắn sẽ đến cửa hàng của bạn. Tại sao phải biết một ít về SEO, đa phần khách hàng khi làm website  tại công ty thiết kế web Đà Nẵng sẽ được đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn cơ bản SEO, đảm bảo website về lâu dài có thể hoạt động tốt , đạt hiệu quả trong kinh doanh. Có thể nói nếu doanh nghiệp,công ty bạn mở cửa lúc 7h sáng và đóng cửa lúc 5h chiều, thì một trang website vĩnh viễn , chạy ổn định , tốc độ nhanh, giao diện đẹp, hoạt động marketing 24/24, thiết kế website sẽ là phương pháp kinh doanh đạt hiệu quả 100% kinh tế và thời gian để quảng bá giới thiệu sản phẩm.


Câu 2
Hỏi: Tôi thấy người quen thiết kế web rồi nhưng không thấy hiệu quả, không có khách, không ai vào xem?

Đáp:  Thiết kế web Đà Nẵng xin nói rằng để một trang website đạt hiệu quả cần 2 yếu tố sau thiết kế web xong:

  1. Tự viết bài Marketing thật tốt : sau khi web hoàn thành cần biết cách nhập nội dung, nội dung phải tốt, đẹp lôi cuốn người đọc, tại công ty thiết kế web chúng tôi luôn hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết nhất về nội dung cách thay đổi kết cấu từng bộ phận, banner. Một trang web chất lượng sẽ lôi cuốn người đọc quay lại xem, hầu hết những web sau thiết kế bị bỏ rơi đa phần sẽ không đạt hiệu quả khi sử dụng gây tốn kém tiền bạc .
  2. Chất lượng code khi thiết kế website:  có thể nói code chuẩn, tương thích điện thoại, code đầy đủ thẻ H1, H2, H3, H4, H5 .Khi làm web tại công ty Thiết kế web Tín Nghĩa với đội ngũ ký thuật luôn cố gắng hết sức tạo ra những sản phẩm tốt nhất , sử dụng công nghệ mới nhất , tương thích công nghệ hiện đại.


Câu 3:
Hỏi: Tôi thấy có nhiều công ty thiết kế web khác chào mời tôi, tôi chưa biết chọn công ty nào để hợp tác. Nếu tôi chọn thiết kế web Đà Nẵng các bạn, các bạn cho tôi lợi ích gì ?

Đáp: Hầu như dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều công ty , giá cả cạnh tranh và chất lượng cũng đa dạng. Anh / chị khách hàng có thể tham khảo nhiều công ty báo giá thiết kế web . Nhưng chỉ khi bắt đầu thực hiện dự án mới có thể hiểu hết được tình hình ( chất lượng, dịch vụ, thái độ, chất lượng web). Tại công ty Thiết kế website Đà Nẵng đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, trải qua rất nhiều dự án chúng tôi hiểu được uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo giá thành cạnh tranh. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào sự lựa chọn khi đến với WebsiteDanang.


Câu 4:
Hỏi: trường hợp website bị tool, phần mềm phá hoại Ddos, hacker web nên xử lý thế nào?

Đáp: Rõ ràng một website luôn rình rập bị phá hoại, tại công ty WebsiteDanang khi khách hàng sử dụng dịch vụ nếu gặp sự cố chúng tôi cam kết hỗ trợ khắc phục 100% sức lực, phục hồi nhanh nhất khi có sự cố 24/24. Đặc biệt khi sử dụng host tại WebsiteDanang quý khách sẽ được up dữ liệu hằng ngày nhằm tránh trường hợp khi web gặp sự cố, mất dữ liệu, cài mã độc code, Đội ngũ kỹ thuật sẽ xử lý nhanh nhất có thể, để web hoạt động lại bình thường.


Câu 5
Hỏi: Website làm xong hoàn thành hết tất cả, làm thế nào thì web hiệu quả ?

Đáp:  Tại WebsiteDanang sau khi hoàn thành có 3 trường hợp để quý khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh thông qua web:

  1. Nhân viên công ty sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng khai thác triệt để mọi tính năng Seo ofpage và Seo Onpage, quý khách có thể tự mình làm nội dung, chụp ảnh, tự seo từ khóa lên top. WebsiteDanang sẽ hỗ trợ tận tình nhất có thể cho quý khách hàng.
  2. Chúng tôi nhận quản bá website, marketing trọn gói theo tháng hoặc năm, anh / chị không cần phải bận tâm nhiều vào việc làm cho website có hiệu quả.
  3. Chạy quảng cáo Adsword, hiện nay đây là phương pháp nhanh hiệu quả nhất, đặc biệt khi công ty trở thành Đại lý Từ khóa Adword Google tại thị trường Đà Nẵng. Nếu Anh/ chị mong muốn kinh doanh mình đạt hiệu quả nhanh top 1 người dùng tìm kiếm… chúng tôi tin tưởng sẽ đảm nhiệm tốt, chi phí thấp nhất tại Đà Nẵng