Kiến Thức Quảng Cáo

Từ khóa quan trọng Tags Seo 2021

Nếu bạn muốn cải thiện khả năng hiển thị của trang web, tăng lượng truy cập và tăng doanh thu của thương hiệu của bạn, bạn cần phải chạy một chiến dịch SEO mạnh mẽ.
tu-khoa-quan-trong-tags-seo
Từ khóa quan trọng Tags Seo 2021
Trong khi xây dựng backlinks, phát triển sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn, và thực hành off-site khác là tuyệt vời cho việc thúc đẩy thứ hạng của trang web của bạn, trên trang tối ưu hóa là vẫn vô cùng quan trọng.

Có thể cho rằng, một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO trên trang là thẻ. Cho dù đó là thẻ tiêu đề, thẻ tiêu đề, thẻ meta hoặc đăng tags blog, họ đã được chứng minh để tăng lưu thông và thúc đẩy sự tham gia.

Tuy nhiên, họ vẫn còn là quan trọng và có hiệu quả vào năm 2021 khi họ có được trong quá khứ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét vai trò của các thẻ của mỗi loại, và khám phá tác động của SEO trong năm 2021.

✯ Tóm tắt lịch sử của Tags
Thẻ thường được sử dụng để phân loại nội dung theo một cách mà rất hữu ích cho người đọc và dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm để hiểu, mà có khả năng làm cho họ vô cùng quan trọng cho cả SEO và khả năng sử dụng.Tuy nhiên, trong những năm qua, cách chúng ta sử dụng các thẻ và tác động tương đối của họ trên bảng xếp hạng đã thay đổi. Câu hỏi quan trọng là: là thẻ là quan trọng bây giờ như trước đây?

Meta thẻ đã bị mất quyền lực của họ trong một cách lớn trên bảng xếp hạng trong vài năm qua, và như một kết quả tự nhiên, số lượng các trang web sử dụng chúng đã bao la giảm bớt. Chúng ta sẽ loại bỏ những coi là đã chết trong nước về lợi ích SEO.

Tuy nhiên, cũng giống đúng đối với các thẻ tiêu đề, thẻ header, và blog bài tags-là họ cũng quan trọng cho SEO năm 2021  như trước đây?

✯ Chúng ta hãy xem xét từng để trả lời câu hỏi quan trọng
Như bạn đã biết, thẻ tiêu đề được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm (một phần) để xác định chủ đề của trang, và cũng được hiển thị trong SERPs.

Một thẻ tiêu đề tốt sẽ chứng minh những gì người dùng có thể mong đợi từ trang trước khi họ thực sự nhấp chuột. Bằng cách này, họ là một determiner mạnh mẽ của giá nhấp qua. Nhưng làm thế nào để chúng ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn?

✯ Thế nào từ khóa quan trọng Tags 2021 cho SEO?
Trong nhiều năm, các thẻ tiêu đề đã được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO trên trang. Trong thực tế, trong quá khứ, thẻ tiêu đề được nhiều người coi là nhồi nhét từ khóa chỉ thứ hai để ol tốt ‘thời trong điều kiện có tầm quan trọng. Nhưng họ cũng quan trọng trong năm 2021?

Theo nghiên cứu năm 2021, sự thay đổi của Google hướng tới tìm kiếm ngữ nghĩa có thể ảnh hưởng đến tầm quan trọng tương đối của các thẻ tiêu đề. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng một thẻ tiêu đề từ khóa tối ưu hóa đã được liên kết với một thứ hạng tốt hơn, nhưng đó là tương quan là nhỏ hơn so với trước đây.

Phát hiện cho thấy rằng Google không còn đòi hỏi thẻ tiêu đề của bạn để bao gồm các từ khóa chính xác để giải thích vấn đề của trang. Ví dụ, nếu bạn gõ “làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp” vào Google, chỉ có sáu trong số mười trang đầu bao gồm một từ khoá kết hợp chính xác trong thẻ tiêu đề của họ.

Điều đó nói rằng, công cụ tìm kiếm vẫn sẽ so sánh thẻ tiêu đề của bạn để nội dung khác trên trang của bạn, để đảm bảo tính nhất quán từ khóa khi lập chỉ mục và xếp hạng trang web, vẫn làm cho chúng một phần thiết yếu của SEO.

✯ Tiêu đề Từ khóa
Với mục đích của bài viết này, các thẻ tiêu đề đề cập đến các đánh dấu HTML sử dụng để phân biệt các nhóm, phân nhóm trong nội dung của bạn từ các loại văn bản (ví dụ đoạn văn bản). Họ chạy từ h1-h6, lịch sử trong một cảm giác ‘quan trọng’.

Việc sử dụng thẻ tiêu đề những ngày này là nguồn gốc của một số cuộc tranh luận. Trước khi sự ra đời và phát triển phổ biến của HTML5, nó là điển hình để chỉ bao gồm một thẻ h1 trong nội dung của bạn, và các nội dung của thẻ được xem là khá có ảnh hưởng về SEO trên trang web.

Tuy nhiên, những ngày này, người ta có thể sử dụng nhiều thẻ h1 trên một cơ sở cho mỗi phần, do đó cho là làm giảm tầm quan trọng của hệ thống phân cấp của các thẻ tiêu đề và công cụ tìm kiếm đáng khích lệ để được ít quá đơn giản trong phân tích của họ về bất kỳ trang nào.

✯ Đánh giá đầu từ khóa đầu năm 2021 cho SEO?
2015 Các yếu tố xếp hạng Searchmetrics ‘báo cáo rằng hai trong mỗi năm trang web trong SERPs không sử dụng thẻ h1 ở tất cả. Được điều này chỉ đơn giản là một dấu hiệu của thiết kế web lười biếng, hoặc một sự phản ánh của sự vai trò tương đối của các thẻ tiêu đề?

Ngược lại, số lượng các trang sử dụng thẻ h1 đã tăng so với năm 2014. Trong top 30, tỷ lệ này đã tăng 4%. Trên cơ sở đó một mình, có vẻ như các nhà thiết kế web ngày nay xem xét thẻ tiêu đề là quan trọng hơn họ đã làm trước đây.

Hơn nữa, một số nghiên cứu trường hợp đã nêu bật tầm quan trọng của việc sử dụng thẻ tiêu đề một cách hiệu quả. Ví dụ, SearchEccentric làm việc với Motor Cars Ltd tại đại tu thẻ tiêu đề của họ được nhiều hơn SEO thân thiện. Rankings nhảy cho phù hợp, với một từ khóa trong nhảy đặc biệt từ 320 trong SERPs để đứng đầu.

Trong điều kiện trên trang web SEO, thẻ tiêu đề là chắc chắn đây để ở lại-nó đã được chứng minh rằng tối ưu hóa cẩn thận có thể dẫn đến tăng xếp hạng quan trọng.

✯ Blog Post từ khóa
Hầu hết các nền tảng blog như WordPress cung cấp cho bạn khả năng thêm thẻ theo ngữ cảnh để bài viết của mình. Chúng tôi đề cập đến điều này như “blog bài thẻ” trong bài viết này, để phân biệt với các loại thẻ.

Blog bài thẻ là một phần của nguyên tắc phân loại của trang web của bạn. WordPress và nền tảng blog khác sử dụng nguyên tắc phân loại để phân loại và tổ chức thông tin tốt hơn. Họ cung cấp cho du khách với một danh sách các bài viết được phân nhóm theo chủ đề thường cụ thể hơn các loại. Nếu bạn nghĩ rằng trang web của bạn như một cuốn sách, với các hạng mục như bảng của trang web của bạn về nội dung và các thẻ như chỉ số của bạn, bạn sẽ không đi quá xa sai.

Ví dụ, nếu bạn chạy một blog tập thể dục, bạn có thể có các chuyên mục như “Ăn kiêng”, “Thể dục”, và “Fitness Tips”. Ba là những thuật ngữ rộng mà bạn sẽ sử dụng để phân loại bài viết. Khi bạn viết một bài và đặt nó trong các loại tập luyện, bạn có thể nhập thẻ như, “pushups”, “ngồi xổm” và “chùng”, nếu bài viết có tính năng cho họ.

Những thẻ này có thể có giá trị cho khách truy cập trang web của bạn và công cụ tìm kiếm. Đối với du khách, nó cải thiện khả năng sử dụng các trang web của bạn về việc có thể để xác định bài viết mà bao gồm chủ đề cụ thể. Đối với công cụ tìm kiếm, nó làm cho việc giải thích nội dung của trang dễ dàng hơn và cuối cùng có thể giúp trang web của bạn trong bảng xếp hạng tốt hơn.

✯Từ khóa Blog Post Tags cho SEO trong năm 2021?
Blog bài thẻ này không nhất thiết phải cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm trong và của chính mình, nhưng, trong khi họ có thể không trực tiếp ảnh hưởng, họ có thể cải thiện SEO gián tiếp.

Để bắt đầu, mặc dù hầu hết các công cụ tìm kiếm không được xếp hạng thể loại và thẻ trang cao trong SERPs trong năm 2021, gắn thẻ chất lượng cao làm cho nó dễ dàng hơn cho Google để xem những gì trang web của bạn là tất cả về.

Ví dụ, nếu bạn chạy một blog thực phẩm mà thường tập trung vào các món tráng miệng ăn chay, và bạn có một trang tag cho món tráng miệng ăn chay để liên kết đến các trang khác nhau và có các bài viết khác nhau liên kết lại với nó, nó sẽ gửi một tín hiệu mạnh mẽ cho công cụ tìm kiếm rằng ăn chay món tráng miệng là một phần lớn của trang web của bạn.

Hơn nữa, trong khi thẻ và loại trang không nhất thiết phải xếp hạng cao, họ vẫn đang đứng-nghĩa là họ là một nguồn lưu lượng khả thi. Blog bài thẻ không chỉ cung cấp cho bạn một nguồn giao thông, họ cũng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Sử dụng thẻ một cách tỉ mỉ trong bài viết làm cho nó dễ dàng hơn cho người thăm để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn. Blog bài thẻ có thể làm giảm tỷ lệ trả lại của bạn và tăng thời gian trên trang web cả yếu tố hành vi mà Google đưa vào tài khoản khi họ làm cho trang web dễ dàng hơn để di chuyển (khi sử dụng có hiệu quả). Họ cung cấp cho người dùng một cách thuận tiện để truy cập nội dung có liên quan, và nếu người sử dụng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ có nhiều khả năng ở lại trên trang web của bạn.

Trọng tâm của Google vào người sử dụng ý định và chất lượng cảm nhận kinh nghiệm được chỉ định để tăng trong tương lai; như của bây giờ, họ có đánh giá tay trog SERPs và các trang web ‘chấm điểm’ dựa trên đánh dấu chủ đề của “chất lượng”. Những người không nghĩ rằng việc cung cấp một tốt những vấn đề kinh nghiệm sử dụng để SEO đang nhanh chóng rơi xuống phía sau các lần.

Điểm của chúng tôi là: Nếu bạn có thể cung cấp một trải nghiệm người dùng chất lượng cao mà buộc du khách đến thăm nhiều trang và ở lại trên trang web của bạn trong thời gian dài của thời gian, bạn có thể mong đợi để được hưởng lợi về SEO. gắn thẻ hiệu quả có thể đại diện cho một mảnh của câu đố về cải thiện trải nghiệm người dùng, và cuối cùng được hưởng lợi thứ hạng của bạn, thậm chí nếu không trực tiếp.

Để nhận được nhiều nhất của chiến lược SEO của bạn, bạn cần phải sử dụng thẻ. Tối ưu hóa nội dung của bạn với các thẻ có liên quan và hữu ích sẽ cải thiện trải nghiệm người truy cập và tăng thứ hạng của bạn.Nguồn : ❦  Online