Kiến Thức Quảng Cáo

Tổng hợp website Search Traffic cao thu nhập khủng thế giới GooGle

Nếu bạn đã từng sử dụng các công cụ Search Engine Traffic trước, bạn đã có thể nhận thấy như thế nào nó gán một số tiền cho lưu lượng hữu cơ của bạn. Giá trị này được dựa trên số tiền mà người đang đấu thầu để xếp hạng cho các từ khóa mà bạn đang nhận được lưu lượng từ hữu cơ.

tong-hop-website-search-engine-traffic-cao-tren-the-gioi-google
Tổng hợp website Search Traffic cao thu nhập khủng thế giới GooGle

Sử dụng giao thông Search Engine Traffic Chi phí số liệu, cơ quan tìm kiếm Siege Truyền thông chải thông qua các trang web để tìm ra các trang web được tạo ra lưu lượng tìm kiếm hữu cơ có giá trị nhất.

Những phát hiện này đã được biên soạn trong đồ họa thông tin dưới đây:
  • Thật thú vị khi lưu ý rằng các trang web có lưu lượng tìm kiếm có giá trị nhất, Wikipedia, là một trong đó không cố gắng để tạo ra lợi nhuận từ giao thông của nó.
  • Bên cạnh đó một outlier, kết quả là nhiều hơn hoặc ít hơn những gì bạn mong đợi cho mỗi ngành dọc. Một số bất ngờ khác với tôi là giá trị của lưu lượng tìm kiếm trang vàng “, và thực tế là Instagram có giao thông khá có giá trị cho một mạng lưới mà tồn tại chủ yếu như một ứng dụng di động.
  • Các trang web tập trung vào việc cung cấp cho người dùng với thông tin ra quyết định dường như, đối với hầu hết các phần, có lượng truy cập đáng kể giá trị hơn so với các trang web tập trung vào việc bán sản phẩm. Ví dụ, giao thông trên TripAdvisor là 4 lần giá trị như Expedia.
  • Trong mọi trường hợp, đó là những trang web tạo ra các giá trị nhất, lưu lượng miễn phí trên web. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web trong niche của bạn để học hỏi từ, đây là một nơi tốt để bắt đầu.
Nguồn: ❦  Online