Kiến Thức Quảng Cáo

Tổng Hợp Web Check Link

Bạn đang bám theo cách Seo cũ trên cùng một trang, hiện nay các trang check link đa dạng nhiều có khả năng hỗ trợ PR nhanh , hãy cùng websitedanang.com nâng cao trình độ bằng cách cập nhập cách seo check link tăng link hiệu quả tiết kiệm thời gian.

tong-hop-web-check-link
Tổng Hợp Web Check Link

 
Bình thường bạn cần cũng cố toàn bộ website của mình rồi theo danh sách bên dưới , sau đó hãy đi backlink check link để kéo lượng back link về web nhanh nhất

❖ Cài đặt Google Analytics
Analytics giúp bạn có được một cái nhìn sâu sắc vào nhân khẩu truy cập của bạn và hiểu tiếp thị của bạn tốt hơn.

❖ Thêm Website Console của Google Search và Bing Webmaster Tools
Những công cụ phân tích nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lưu lượng tìm kiếm của bạn

❖ Kiểm tra Web Page Speed tại Google PageSpeed Insights
Một số điểm khoảng 85/100 được coi là tốt cho cả hai điện thoại di động và máy tính để bàn. Hãy nhớ rằng, nếu trang web của bạn mất hơn 2-4 giây để tải, khách truy cập của bạn sẽ out

❖ Thực hiện trang web của bạn Responsive
Nó sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

❖ Kiểm tra link lỗi
Sử dụng Link Sleuth Xenu của , mà là một công cụ miễn phí và hữu ích.

❖ Tìm 301 và 302 chuyển hướng
Sử dụng Screaming Frog để tìm 301 và 302 chuyển hướng. Sửa chữa nếu cần thiết. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí cho tối đa 500 URL. Nó còn có nhiều hơn báo cáo về chuyển hướng

❖ Kiểm tra Load Website của bạn
Chấm điểm 85+ tại trang của Google Insights nghĩa jack nếu trang web của bạn không thể xử lý nhiều người sử dụng cùng một lúc. Nếu tốc độ của bạn đi xuống, không chỉ bạn sẽ mất khách hàng, thứ hạng của bạn cũng sẽ bị tổn thương.

❖ Khai doanh nghiệp của bạn
Xác nhận doanh nghiệp và / hoặc URL của bạn trên tất cả các mạng xã hội và thư mục (G +, Facebook, Twitter, Linkedin, Technorati, Pinterest, vv).

❖ Tiêu đề, Meta Description, và ALT khóa
Hạn chế các tiêu đề trang  để 60-65 ký tự và đảm bảo nó bắt đầu với một từ khóa có liên quan.Hạn chế mô tả meta  khoảng 155 ký tự.
Viết phù hợp ALT (hình ảnh) thẻ . Hãy nhớ rằng, công cụ tìm kiếm có thể đọc nội dung, nhưng không thể xem hình ảnh

❖ Headers Tags và Liên kết nội bộ
Sử dụng H-thẻ (tiêu đề)  để đánh dấu mục và tiểu mục của nội dung của bạn
Xây dựng liên kết nội bộ . Đừng liên kết văn bản như “Click Me”, hoặc “Biết thêm”, vv Sử dụng chiến lược neo văn bản  để liên kết đến các trang nội bộ khác. Liên kết như vậy giúp du khách tìm thấy chủ đề quan tâm và nước liên kết trải rộng trên tất cả.