Kiến Thức Quảng Cáo

Tin mới Nội dung đã thay thế PageRank

Thời gian trôi đi, nhiều điều tất cả chúng ta đã từng biết như rắn và bê tông đã trở thành chú thích trong lịch sử. Điều này đặc biệt đúng của Internet và tìm kiếm. Mỗi nhà tiếp thị Internet nhớ khi mật độ từ khóa và các khía cạnh kỹ thuật của SEO là điều quan trọng nhất để việc giao thông. Từ khóa là đâm đầu tiên của Google thực hiện tại cho người dùng các kết quả có liên quan.

noi-dung-da-thay-the-PageRank
 
Sau đó, bằng cách sử dụng một loạt các số liệu liên kết với nhau, Google đã có thể cung cấp kết quả tìm kiếm, trên topic (nhiều hơn hoặc ít hơn) có hiệu lực, một cái gì đó chưa từng có cho đến khi họ đã làm cho nó thành hiện thực.Các cặp vợ chồng cuối cùng của năm đã thấy Google thực sự amp lên bánh răng của nó liên quan đến chất lượng và kiểm soát các kết quả tìm kiếm của mình. Sự phát triển là cả thú vị và jolting.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách có được một chính (ý tôi là chủ yếu) chuyển từ PR (PageRank) cho dòng chảy tín nhiệm tại chỗ.Làm thế nào có liên quan là trang web của bạn để tìm kiếm? Vâng, nỗ lực đầu tiên của Google tại trả lời các câu hỏi để cung cấp cho người dùng các kết quả mà họ muốn từ một tìm kiếm Internet xuất PageRank mét.Bruce Clay Inc. vạch PageRank là một thuật toán mà sẽ đưa vào tài khoản của hơn hai trăm mẩu thông tin, bao gồm cả dữ liệu liên kết đến và đi, để xác định giá trị tương đối của trang web cho người dùng.

Sự liên quan của những liên kết này cũng tính vào phương trình và điểm số PageRank thức xác định chính xác cách thức có giá trị trang được. Kết quả tìm kiếm của Google được phục vụ cho người sử dụng dựa trên các từ khóa mà họ đã nhập và các trang web điểm số PageRank cao nhất cho các trang này.

Từ đây, bạn có thể thấy tầm quan trọng của PageRank là dành cho giao thông tốt. Internet tiếp thị đã được sử dụng công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập cho đến khi công cụ tìm kiếm tồn tại. PageRank làm cho chúng tôi thay đổi chiến thuật của chúng tôi một chút, và những người đã không thể theo kịp với công nghệ thay đổi hoặc không nắm bắt nó hoàn toàn đủ gấp lại và đâm vào ô nhục. Và cách trở lại khi, liên kết nằm trong số # 1 cách để thúc đẩy PR của trang web. Ghi lại trong năm 2009 khi Angie & backlinks Phaolô là tất cả các cơn giận dữ?

Bắt đầu với bản cập nhật Penguin và Panda của Google và từ từ kết hợp tất cả các bản cập nhật khác của nó, các công cụ tìm kiếm khổng lồ bắt đầu để lọc trấu từ lúa mì của Internet. Các trang web sử dụng để nhận được lưu lượng thông qua các từ khóa mạnh nhồi bây giờ đã vô dụng cho chủ sở hữu của họ. Các trang web phụ thuộc vào giao thông bằng cách sử dụng các liên kết xấu và các liên kết từ các trang web nguy hiểm và tinh ranh đã bị trừng phạt. Internet đã trở thành một nơi an toàn hơn cho người sử dụng. Đây chỉ là một bước trong bước tiến lớn của Google trong công nghệ tìm kiếm.

Với bản cập nhật kế tiếp, nó giới thiệu hệ thống PageRank và dạy chúng ta làm thế nào để sử dụng nó và nó đã cho lưu thông đến các trang web của chúng tôi quan trọng như thế nào. Chúng tôi theo sau cùng siêng năng, thích nghi SEO của chúng tôi để phù hợp với cấu trúc đòi hỏi khắt khe của Google. Nhưng những gì chúng tôi đã nhận ra chúng ta càng thấy Google cập nhật là các công cụ tìm kiếm không còn đơn giản là nhìn vào PageRank để xác định cách hợp lệ trang web của bạn. Google hiện đang tìm kiếm để cung cấp cho người dùng các kết quả có liên quan phù hợp với nhu cầu của họ một cách hoàn hảo. Để làm điều này, nó cần phải thay đổi cách các chỉ mục và tìm kiếm các trang trực tuyến. Việc chuyển đổi mô hình đang diễn ra một cách tinh tế, nhưng không thể lay chuyển.

Những phát hiện bất ngờ Moz: Engagement Metrics và Page Ranking

Thông thường, khi các nghiên cứu tương quan xếp hạng được thực hiện nó sử dụng số liệu, chúng tôi đã có một xử lý trên nhằm xác định cách các số liệu ảnh hưởng đến thứ hạng của một trang và nếu một hoặc nhiều trong số họ đã trở nên quan trọng hơn vì các nghiên cứu trước.
Năm nay, tuy nhiên, Moz bao gồm một số bộ dữ liệu mà họ chưa bao giờ được sử dụng được cung cấp bởi SimilarWeb. Các kết quả không gì có ai mong đợi.

Làm thế nào các chỉ số dữ liệu mới thay đổi từ những gì chúng ta đã sử dụng trước đó là những số liệu mới được nhiều người sử dụng dựa trên các số liệu phân tích. Họ tập trung vào người sử dụng tự và cho phản hồi dựa trên những gì mà người sử dụng đã làm. Điều này đã cho chúng tôi một đầu mối hướng tới những gì Google đang có kế hoạch liên quan đến sự thay đổi mới nhất của họ với ý tưởng về số liệu tìm kiếm. Các dữ liệu cho chúng ta thấy rằng có một liên kết dứt khoát giữa điểm số PageRank và giao thông, mà chúng ta đã nghi ngờ. Câu hỏi đặt ra là nếu PageRank lái xe hoặc nếu đó là cách khác xung quanh.

Khi chúng ta nhìn vào các số liệu tương tác từ các thiết lập dựa trên người dùng, chúng tôi đã nhận một chút cái nhìn sâu làm thế nào họ có thể dẫn đến giao thông nhiều hơn và rộng hơn gây PageRank tăng. Tất cả phụ thuộc vào người dùng truy cập trang web này. Điều này được tính như giao thông trong nước.

Khi chúng tôi đưa vào tài khoản lưu lượng đến các trang web và so sánh nó với cách những số liệu dựa trên người dùng so với PageRank, nó đã được tìm thấy rằng họ từng có kéo nhỏ của họ trên số PageRank.

Cùng nhau, họ có thể gây ra khá nhiều sự khác biệt, giúp chúng ta rút ra kết luận rằng Google là lên đến một cái gì đó liên quan đến các số liệu dựa trên người dùng để cung cấp cho các kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Google chào đón (Và Focus On) một Internet của người dùng dựa trên

Đó là một chủ đề của đầu cơ trong một thời gian mà Google đang dần thay đổi internet thành một nơi thân thiện hơn. Không còn làm bạn phải lo lắng rằng một trang web sẽ chứa một cái gì đó độc hại hoặc bất hợp pháp. Hơn thế nữa, kết quả của Google hiện nay thậm chí có giá trị hơn bao giờ hết. Bạn thường tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm theo thời gian bạn có được kết quả thứ hai hoặc thứ ba.

Những gì Google đang làm là thu thập dữ liệu của người sử dụng vào tài khoản để cung cấp cho dữ liệu kết quả tìm kiếm tốt hơn cho người dùng trong tương lai.

Bằng cách tận dụng những số liệu, Google có khá nhiều công cụ tìm kiếm của nó dạy làm thế nào để sử dụng những ý kiến ​​của người sử dụng trước đó để cho kết quả tìm kiếm tốt hơn mà không khai thác vào thông tin cá nhân và riêng tư của người dùng.

Tất cả các dữ liệu mà Google sử dụng là phải có và công khai có sẵn. Đó là một cơn đột quỵ của thiên tài để đưa tất cả lại với nhau để tìm ra một cách để tìm hiểu làm thế nào có liên quan một trang là thuật ngữ tìm kiếm.

Nếu Google có thể làm điều đó, vì vậy chúng ta có thể.

Giới thiệu Đề tài ủy thác luồng

Vào tháng Tư năm 2013, Majestic SEO công bố họ đã phân loại toàn bộ web. Nó nghe có vẻ vô lý. Họ không thể nghiêm trọng. Nhưng họ, và như lịch sử sẽ có nó, họ đã dặm trước thời gian của họ. hệ thống Majestic được gọi là bôi Tín Flow, và nó trông giống như nó sẽ không thể rất hữu ích. Thời gian trôi qua, tuy nhiên, nó bật ra rằng Majestic là tương đối chỗ-on với dự đoán của họ về sự thành công của một trang trong một thể loại đặc biệt. Điều này rõ ràng kêu gọi điều tra thêm.

Đề ủy thác chảy chia tách lên sự liên quan của trang web trong một số chủng loại mà nó có nhiều khả năng để thực hiện tốt dựa trên nội dung của trang web và các dữ liệu liên kết trong và ngoài nước. Majestic công bố là có gần một nghìn loại, phân chia thành các khu vực phổ rộng như News Chính trị và tiếp tục phân chia những thành phân loại quản lý hơn.

Điều này cho phép bạn phân loại một trang web dựa trên sự liên quan của nó trong một lĩnh vực cụ thể cũng như các lĩnh vực khác có thể có hoặc không có thể liên quan đến nó. Nó chỉ ra rằng đây là Google đã suy nghĩ chính xác những gì.

Ghi nghiên cứu Moz của tôi đã đề cập trước đó? Những gì nó phát hiện ra có thể được giải thích một cách dễ dàng nếu chúng ta xem xét Google bây giờ có thể được loại bỏ dần PageRank trong lợi của một hệ thống tìm kiếm nhiều hơn tại chỗ dựa. Nó sẽ là phù hợp với chiến dịch liên tục của họ để làm cho Internet hơn người dùng thân thiện và cung cấp kết quả tìm kiếm liên quan đến người sử dụng.

Về cơ bản, nó cho phép bạn xem, trong nháy mắt, xem một trang web có liên quan trong ngành công nghiệp đó là trong. Kể từ khi Google đang xem xét chủ đề của một trang web khi nó chỉ nó, chúng ta càng biết về những lĩnh vực nào các trang web được liên kết với , tốt hơn hết chúng ta trong việc xác định như thế nào nó sẽ hiển thị trên các tìm kiếm.

Đề ủy thác chảy có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc nơi các liên kết đến và đi từ các trang web dựa và từ đó cho phép bạn để xem làm thế nào có liên quan trang web này là vào kế hoạch vĩ đại của sự vật.

Một trang web đó được dựa trên công nghệ nhưng lại có nhiều liên kết đến các trang web thể thao hơn so với các công nghệ khác có thể chứng minh một giá trị liên kết rất cao, nhưng thực sự hoạt động kém trong các tìm kiếm tại chỗ.

Kể từ khi chúng tôi đã được về chủ đề của sự thay đổi của Google trong mô hình, chúng tôi đã gần như hoàn toàn bị bỏ quên lý do tại sao Google đã quyết định làm điều này. Tôi có nghĩa là, không phải là một trang liên kết tốt một minh chứng tốt, đủ để làm cũng như coi trang web là bởi đồng nghiệp của mình?

Câu trả lời là không nhất thiết, và đó là lý do tại sao Google quyết định họ cần để lên ante. cập nhật gần đây của họ đã được tập trung vào việc xây dựng một internet dựa trên giá trị, và mặc dù cung cấp kết quả tìm kiếm có liên quan là bước đầu tiên trong giải pháp này, thứ hai đòi hỏi nội dung mà họ cung cấp cho người dùng của họ có lợi cho họ.

nội dung tốt, như chúng tôi đã nói nhiều lần, là nội dung có lợi cho người sử dụng một cách nào đó, hoặc bằng cách truyền đạt thông tin mới cho họ, bằng cách cho họ một cái nhìn mới về một vấn đề cũ, hoặc bằng cách thảo luận một vấn đề thương hiệu mới. Google đã quyết định mới, nội dung mới mà là có liên quan đến việc sử dụng của một trang web là điều quan trọng nhất mà một trang web có thể đóng góp vào sự thành công của mình trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

Như chúng ta đã thấy trước đây, số liệu dựa trên người dùng tác động đến giao thông xuất phát từ kết quả công cụ tìm kiếm khá một chút. Các cách để giải quyết những số liệu dựa trên người dùng là bằng cách phát triển nội dung tốt.

Làm thế nào không DA Fit Trong?

Đây là một câu hỏi mà tự nhiên sẽ đến với bất cứ ai đọc sách này những người hiểu biết về số liệu MozBar DA. Làm thế nào để DA phù hợp? Đầu tiên, chúng ta hãy giải thích nó.

Về cơ bản, các MozBar DA (Domain Authority) cho bạn một đánh giá cho bất kỳ trang web bạn đang ở trên. Tôi có nó như là một phần mở rộng trên trình duyệt Google Chrome của mình, và các nút được hiển thị cho tôi một đánh giá 85 ngay bây giờ cho Search Engine Journal (đó là đánh giá của một rockin ‘, bằng cách này!):
DA là một đánh giá thang điểm 100 được phát triển bởi Moz thể dự đoán được khả năng tồn tại của một trang web về xếp hạng. Đây là trang web của bạn “sức mạnh”. Miền Authority trên 100 điểm, thang logarit. Do đó, nó dễ dàng hơn để tăng điểm số của bạn 20-30 hơn nó sẽ tăng từ 70 đến 80. Các DA được sử dụng rất rộng rãi trong hầu hết các vòng tròn tiếp thị tôi ở, hầu hết những người lần đang nói về DA thay vì PR. Tất cả các số liệu liên kết khác được phát triển bởi Moz đi vào tính toán của thuật toán này, bao gồm cả MozRank, MozTrust, liên kết tên miền gốc, số lượng tổng số liên kết, vv Hơn 40 tín hiệu đi vào tính toán, có nghĩa là biến động xảy ra thường xuyên.

Trong khi miền Cơ quan đo lường sức mạnh xếp hạng dự đoán của toàn bộ các lĩnh vực hoặc tên miền phụ, trang Cơ quan đo lường sức mạnh của trang cá nhân. Điều này cũng đúng đối với các số liệu như MozRank và MozTrust.Chỉ mới năm nay hơn 24 tỷ trang web spam của Trung Quốc đã được bao gồm bởi tai nạn trong chỉ số Moz ​​của, lạm phát DA cho tất cả mọi người. Xem tweet Rand Fishkin trên đó. vấn đề thư rác rộng này chưa được cố định nào, để kiến ​​thức của tôi.

Đây là lý do lớn nhất các số liệu DA là thiếu sót, mặc dù nó đang được hoàn thiện bởi một đội ngũ năng động có tầm tay của họ trên rất nhiều số liệu tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng trong tương lai các số liệu DA sẽ được thiết lập hơn trong đá.Không sử dụng DA để hướng dẫn chiến lược của bạn; đó là lời khuyên cuối cùng của tôi trên các xếp hạng DA.

Công ty của tôi, Express Nhà văn, đã sử dụng tìm kiếm hữu cơ khá hiệu quả để tăng lượng truy cập vào trang web của chúng tôi. Tôi viết về 4-5 blog (ít nhất 1.500 từ trên trung bình) và gửi đến blog hàng tuần của chúng tôi, cùng với kiểm toán hai tuần một nội dung hiện có của chúng tôi.

Chiến lược SEO tổng thể của tôi là nội dung. Khách viết blog trên một mức độ lớn: chat Twitter, việc thuê một chuyên gia truyền thông xã hội toàn thời gian, thêm nhiều người đóng góp blog, tạo infographics và video, và chúng ta sẽ bắt đầu tạo ra những cuốn sách (Kindle, sách điện tử miễn phí).

Thông qua kế hoạch sản xuất nội dung lớn của chúng tôi và chu kỳ, chúng tôi đã được quản lý để đặt mình lên như là một trong những cơ quan văn bản trực tuyến phù hợp nhất trong kinh doanh ngày nay. Chúng tôi ở cấp cao hơn nhiều như 95% của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi trong ngành công nghiệp rất nhiều tranh cãi này, chứng minh như thế nào chiến lược của chúng tôi hoạt động để thúc đẩy kinh doanh của chúng tôi.

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình mới đây từ SEMRush, yêu thích cung cấp phân tích SEO của chúng tôi, trên số liệu thống kê xếp hạng của chúng tôi:

Bằng cách này, chúng ta không phải trả một xu chi phí lưu lượng ước tính … mà chi phí $ 6.9k sẽ là những gì nó có thể chi phí nếu chúng tôi đã làm PPC (mà chúng tôi không có kế hoạch thực hiện).

Trung bình chúng tôi nhận được từ 500-700 người sử dụng hàng ngày trong giao thông hữu cơ chỉ từ từ khóa Google. Trong một doanh nghiệp như chúng tôi tiếp xúc là một trong những nền tảng quan trọng nhất của một công ty. Trong số 165 từ khóa được lập chỉ mục, chúng tôi xếp hạng trong top ten cho 100 trong số họ.
Nhìn vào sự tăng trưởng của kinh doanh của chúng tôi trong vài năm qua thì rõ ràng là hữu cơ tìm kiếm đã giúp chúng tôi đạt được đỉnh cao này và sẽ đưa chúng ta vượt ra ngoài.

Các động lực chính trong chiến lược tiếp thị của chúng tôi là sử dụng tốt, chất lượng cao, nội dung đáng giá. Nếu bạn đang đọc này, và bạn cảm thấy mình đã trả lời có lẽ là một câu hỏi nội dung tiếp thị mà bạn có trước khi bạn đọc bài viết này – sau đó tôi đã đạt được mục tiêu của tôi trong sản xuất nội dung hữu ích.
Và tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo tiêu chuẩn này. Nếu tôi cung cấp nội dung kém chất lượng thông qua một blog của khách hoặc thông qua dài dạng blog nội dung Công ty của chúng tôi, tôi đứng để mất nhiều hơn chỉ là danh tiếng của tôi.

Tốt nội dung ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, do đó ảnh hưởng đến số liệu dựa trên người dùng của bạn, cuối cùng ảnh hưởng đến tầm nhìn tổng thể trang của bạn trong kết quả của Google cho một chủ đề cụ thể.

Đó là một con đường dài để làm theo, nhưng một khi bạn con nó ra, nó chỉ là vấn đề của việc sử dụng nó để cải thiện sự hiện diện của trang web của riêng bạn

Thời gian trôi đi, tôi dự đoán Google sẽ phụ thuộc ít hơn và ít hơn vào PageRank và thay vào đó tập trung vào nhiều số liệu tìm kiếm theo chủ đề dựa trên như bôi Tín Flow. Nó chỉ là một xu hướng trong 24 tháng qua.

Hiểu biết những gì bạn đang ở trong cửa hàng cho phép bạn được chuẩn bị cho khi các số truy cập trong tương lai. Tôi vững tin rằng cách duy nhất để không bị thay đổi khi cấp xảy ra là bằng cách duy trì các tiêu chuẩn nội dung của bạn.

(Đúng, tôi đã xuất bản một vài bài viết tôi không tự hào về trong quá khứ, nhưng tất cả mọi thứ tôi xuất bản hôm nay tôi rất tự hào được đặt tên của tôi.)

nội dung tốt là một trong những điều đó sẽ không bao giờ ngừng để có liên quan: và với hàng triệu trang tìm kiếm hàng ngày, các doanh nghiệp ngày nay có cơ hội của một đời để làm việc chăm chỉ, tạo ra một số công cụ tuyệt vời, và là một phần của hiện tượng nội dung đang phát triển này. Đừng rời ra.