Kiến Thức Quảng Cáo

Thuật toán Google đè nặng website không lên top

Google đang rung lên thuật toán của nó ngày nay và các doanh nghiệp nhỏ có khả năng bị ảnh hưởng nặng nhất bởi vì các nguồn lực cần thiết để đáp ứng với những thay đổi. Trong khi thay đổi công thức sẽ không ảnh hưởng đến các tìm kiếm máy tính để bàn và máy tính bảng, điện thoại di động giao thông có thể sẽ mất một lặn nếu trang web của bạn không phải là điện thoại di động thân thiện.

thiet-ke-web
Thuật toán Google đè nặng website không lên top

✯  Google sẽ rung lên kết quả tìm kiếm
Được mệnh danh là “mobilegeddon” bởi nhiều người, những thay đổi sắp tới là một động thái của Google để hiểu rõ thêm về sự thay đổi trong việc sử dụng của người tiêu dùng khi tìm kiếm trên thiết bị di động (đặc biệt là điện thoại thông minh). Về bản chất, Google muốn để xếp hạng tất cả các nội dung theo cách tốt nhất có thể, có nghĩa là nội dung ứng dụng sự hiểu biết và liên kết sâu trong các ứng dụng nội dung. Nó sẽ không làm cho tinh thần để điều trị các tìm kiếm máy tính để bàn trong cùng một cách như một tìm kiếm điện thoại thông minh, hoặc thay đổi các thuật toán chính bao gồm kết quả di động, vì điều này phá vỡ các kinh nghiệm người dùng (và cũng có thể làm chậm Google xuống).

✯  Vì vậy, làm thế nào để bạn trả lời?
Trước tiên, bạn có thể không cần phải làm bất cứ điều gì: trang web của bạn có thể đã được tối ưu hóa. Bấm vào đây để tìm hiểu. Nếu bạn sử dụng Squarespace hoặc Weebly có lẽ bạn đang bao phủ.

Nếu bạn không có, đừng hoảng sợ. Nhìn vào phân tích của bạn – nếu được đa số các tìm kiếm của bạn thông qua máy tính bạn có thể có nhiều thời gian hơn một chút so với hầu hết; Google cho biết, khoảng 50% lượng truy cập trang web này là thông qua điện thoại di động (vì động thái này được in đậm và nhanh chóng), do đó bạn là một trong những người may mắn.

✯  Đăng ký để mạng Truyền thông & Công nghệ
Đăng ký hôm nay và nhận các bản tin độc quyền thành viên, cơ hội kết nối mạng, giảm giá thành viên-chỉ và nhiều hơn nữa.

Sau đó bạn có ba cách để “vượt qua” thử nghiệm Google: cung cấp một thiết kế đáp ứng (khi trang web của bạn thay đổi như thay đổi kích thước cửa sổ – tùy chọn khuyến cáo của Google); có một trang web phục vụ năng động (thiết bị khác nhau được phục vụ một phiên bản khác nhau); hoặc tạo một trang di động thay thế (nơi mà bạn gửi cho người dùng một địa chỉ riêng biệt nếu họ đang ở trên một điện thoại di động). Đó là một ý tưởng tốt để đọc cuốn sổ tay SEO di động của Google, quá, cho con trỏ đơn giản và lời khuyên dễ thực hiện.

Một khi bạn đã quyết định (và mất một chút thời gian là có những lợi ích và hạn chế với nhau) quay trở lại phân tích của bạn và nghiên cứu chúng. Bạn có biết chính xác nơi traffic của bạn đến từ đâu? Làm thế nào về hành trình mua hàng của khách hàng? Câu trả lời sẽ luôn là “không” vì thay đổi xu hướng tiêu dùng, tối xã hội, và gai, trong số những thứ khác. Hiểu và xu hướng nhìn thấy trong dữ liệu này sẽ giúp bạn di chuyển về phía trước.

Bắt đầu để suy nghĩ như một nhà xuất bản. Tạo lịch cho nội dung – có lẽ là nội dung được tạo bởi bạn (bài đăng trên blog, bài viết, hình ảnh), hoặc có thể được giám tuyển bởi bạn ( “Top10 bài viết về …”). Dù bằng cách nào, suy nghĩ về việc thêm giá trị cho cộng đồng và không chỉ nhận được mọi người nội dung của bạn, nhưng về nội dung mà bạn nhận được đặt trên các trang web khác (với liên kết lại với bạn).

✯  Nói ngắn gọn:
  • Đừng hoảng sợ.
  • Kiểm tra xem trang web của bạn là điện thoại di động thân thiện.
  • Tạo một trang web di động thân thiện nếu nó chưa được.
  • Hiểu vị trí giao thông của bạn đến từ đâu.
  • Xem lại chu kỳ mua hàng của bạn.
 
Google là yếu tập trung vào việc tìm hiểu giao thông di động và nội dung, vì vậy bạn muốn được khôn ngoan để chú ý đến sự thay đổi ban đầu này như một chỉ số thay đổi khác nữa. Cuối cùng này sẽ có lợi cho bạn, khách hàng và mọi người khác, như điện thoại di động tiếp tục thay đổi cách chúng ta tìm kiếm, mua hàng hóa và đi về cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Để có được phân tích tin tức hàng tuần, thông báo công việc và thông báo sự kiện trực tiếp đến hộp thư của bạn, đăng ký miễn phí cho thành viên Truyền thông mạng. Tất cả các nội dung giám hộ Truyền thông Mạng là biên tập độc lập, ngoại trừ cho miếng dán nhãn ‘tính năng Quảng cáo’. Tìm hiểu thêm ở đây.