Kiến Thức Quảng Cáo

Thiết lập mục tiêu thông minh Analytics

Google gần đây đã đưa ra mục tiêu thông minh có nghĩa là bạn có thể bây giờ majorly chiến dịch tăng trưởng Hack AdWords. Mục tiêu thông minh được thiết lập trong Google Analytics và họ là những thế hệ tiếp theo của các mục tiêu thường xuyên, chúng tôi thiết lập.

thiet-lap-muc-tieu-thong-minh-analytics
Ảnh: Thiết lập mục tiêu thông minh Analytics -Hack AdWords
 
Dưới đây là một tổng quan về các Mục tiêu thông minh, làm thế nào để thiết lập chúng, khi họ là hữu ích nhất, làm thế nào để dễ dàng tích hợp chúng với AdWords, và, tất nhiên, làm thế nào để sử dụng chúng để lợi thế của bạn. Mục tiêu thông minh là gì?Một số người cho phép Google Analytics để thu thập dữ liệu nặc danh. Google đã sử dụng dữ liệu từ hàng ngàn khách hàng để xác định mô hình người dùng. Mục tiêu thông minh là sự thành công của một sự kiện quan trọng mà Google tự động đi kèm với, được xác định bởi các dữ liệu mà họ thu thập. Nó hoạt động về cơ bản giống như một sự sáng tạo tự động của một nhân mua.

Google tự động biết khi một người sử dụng có khả năng là giao thông chất lượng cao vì nó đã phát hiện mô hình đó là đặc điểm của giao thông chất lượng cao. Thông số mà Google xem xét bao gồm, nhưng không giới hạn, thời gian trên trang web, các hành vi trên trang web, và khả năng để chuyển đổi.

✯ Làm thế nào thông minh Mục tiêu làm việc
Mục tiêu thông minh không được thiết lập, nhưng chỉ được kích hoạt, trong Google Analytics. Chỉ có một mục tiêu thông minh cho toàn bộ trang web. Google quyết định, dựa trên các thông số đó không chia sẻ với khách hàng, những gì để đếm hoàn thành thành công của một mục tiêu thông minh. Bạn sẽ thấy một số mục tiêu đạt thành công giống như bạn sẽ thấy cho các mục tiêu thường xuyên.

✯ Dưới đây là một ví dụ về những gì Mục tiêu thông minh như thế nào trong Google Analytics:
Chúng tôi chỉ cần kích hoạt Mục tiêu thông minh cho khách hàng này cách đây hai ngày, do đó, không phải là một toàn bộ rất nhiều dữ liệu, nhưng nó đủ để có được một ấn tượng đầu tiên. Hàng cuối cùng là mục tiêu thông minh, ở hàng trên không có mục tiêu thông minh đã đạt được, và hàng trên hiển thị dữ liệu từ trước khi mục tiêu thông minh được đặt ra. mục tiêu thông minh có một tỷ lệ chuyển đổi của hơn 35 phần trăm, mà là tuyệt vời.

Mục tiêu thông minh cơ bản cho bạn biết bao nhiêu lần chất lượng cao, bạn nhận được và làm thế nào họ thực hiện bán hàng khôn ngoan nếu bạn theo dõi doanh số bán hàng. Nó cũng cho thấy những số liệu cho mỗi nguồn lưu lượng. Vì vậy, nếu bạn có tám triệu lượt truy cập từ Facebook và 800.000 trong những mục tiêu thông minh đạt được, bạn sẽ thấy rằng trong Analytics.

Tăng trưởng Hack AdWords Với Mục tiêu thông minh. Các thực thông minh Mục tiêu hack là để sử dụng chúng không chỉ cho Google Analytics mà còn cho AdWords.

✯ Ai Mục tiêu thông minh là hữu ích nhất cho trong AdWords:
Các doanh nghiệp có kênh bán hàng dài
– Những người không theo dõi chuyển đổi
– Những người theo dõi chỉ là một loại chuyển đổi (ví dụ bán hàng)
– Những người không theo dõi đầy đủ các chuyển đổi

✯ AdWords cung cấp đấu thầu CPA tự động tối ưu hóa cho các chuyển đổi.
Thông thường, đấu thầu CPA dựa trên dữ liệu lịch sử đó là lý do tại sao nó hoạt động rất tốt cho các chiến dịch đã theo dõi một số lượng tốt của chuyển đổi chất lượng trong một thời gian. Đổi lại, đấu thầu CPA thường xuyên với tối ưu hóa cho các chuyển đổi không làm việc tốt cho các chiến dịch không có dữ liệu chuyển đổi lịch sử.

Nếu bạn liên kết AdWords và tài khoản Analytics và nhập khẩu các mục tiêu thông minh vào AdWords, tối ưu hóa chuyển đổi dựa trên các dữ liệu mà Google đã thu thập từ hàng ngàn trang web. Thêm nữa, nó cung cấp cho bạn với số liệu thống kê mục tiêu thông minh.

Nói cách khác, bạn có thể bắt đầu đấu thầu CPA và có nó tối ưu hóa tự động cho các loại hình chuyển đổi “các mục tiêu thông minh”. Bằng cách này, Google dựa trên các dữ liệu mà họ đã thu thập từ hàng ngàn tài khoản trong ngành công nghiệp của bạn thay vì dữ liệu chuyển đổi đủ không tồn tại, chất lượng thấp, hoặc không phải từ chiến dịch của bạn. Đây là thiên tài!

✯ Làm thế nào để Thiết lập mục tiêu thông minh
– Bước 1: Kích hoạt Mục tiêu thông minh trong AnalyticsTất cả bạn phải làm là đăng nhập vào Analytics và đi vào trong phần admin. Click vào “mục tiêu” và sau đó chọn “mục tiêu thông minh”:
Nếu bạn không muốn nhập khẩu Mục tiêu thông minh trong AdWords, bạn tốt để đi!

– Bước 2: Liên kết AdWords và Analytics, Nhập mục tiêu

Khi bạn tạo ra một mục tiêu thông minh, bạn cần phải liên kết Google Analytics và Google AdWords nếu không được liên kết nào. Bạn có thể làm điều này trực tiếp trong “tài sản” tab của phần admin của Google Analytics.

Điều này sẽ kích hoạt một chức năng quan trọng trong Google AdWords: Theo dõi tất cả hoặc một số mục tiêu của bạn là chuyển đổi trực tiếp trong giao diện Google AdWords. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể thiết lập một chiến lược đấu thầu CPA với việc đạt được một mục tiêu thông minh như là một chuyển đổi thực tế.

Google sẽ cơ bản tối ưu hóa giao thông của bạn tự động dựa trên các dữ liệu mà họ đã thu thập và hiển thị số liệu về cách chiến dịch của bạn hoạt động liên quan đến mục tiêu thông minh.