Kiến Thức Quảng Cáo

Thiết kế web Đà Nẵng hướng dẫn 7 cách làm trang web hiệu quả kinh doanh

Những ngày này, nó gần như không thể thành công như là một doanh nhân mà không có một sự hiện diện trực tuyến. Và cách duy nhất để duy trì một sự hiện diện trực tuyến là để có một trang web. Thật không may, một số người không bao giờ chú ý đến cách trang web của họ trông – và điều này đau tiến bộ của mình. Chúng ta hãy nhìn một 7 cách để đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt đẹp.

thiet-ke-web-da-nang-huong-dan-7-cach-lam-trang-web-hieu-qua-kinh-doanh
 
# 7: Chắc chắn google Nạp nhanh sitemap
Một trong những vấn đề lớn nhất phải đối mặt với các chủ sở hữu trang web đó là trang web của họ thường mất hơn 20 giây để tải. Vào thời điểm đó, người truy cập đã được lên và để lại! Chúng ta đang sống trong một xã hội có nhịp độ nhanh, và hầu hết mọi người chỉ đơn giản là sẽ không chờ đợi lâu. Điều gì cần được mục tiêu của bạn? Ít nhất, cố gắng làm cho tải trang web của bạn trong vòng 10 giây. Nhưng ngay cả điều đó có thể là một số lượng lớn cho một số du khách. Nếu bạn có thể làm giảm tốc độ nhiều hơn, đó là một tiền thưởng thêm. Bạn có thể tăng tốc độ trang web của bạn khá dễ dàng bằng cách loại bỏ đồ họa cồng kềnh và các yếu tố HTML chậm chạp khác.

# 6: Thực hiện Website của bạn dễ dàng để điều hướng link
Một trong những điều khó chịu nhất mà một người có thể đi qua là không thể thoải mái điều hướng trang web của bạn. Nếu họ đang liên tục nhận bị mất, hoặc không thể tìm thấy trang của họ mong muốn, thì bạn đang làm gì đó sai. Trong thực tế, thống kê cho thấy bạn bị mất lên đến 50% du khách mỗi khi bạn làm cho họ nhấp vào liên kết. Bạn có thể tưởng tượng có bao nhiêu bạn sẽ bị mất nếu trang của bạn mong muốn nằm năm trang đi từ trang chủ.

# 5: Sử dụng thiết kế web Màu Thích hợp thương hiệu công ty
màu nền không phù hợp có thể làm cho văn bản của bạn rất khó đọc. Như một quy luật chung của ngón tay cái, nó gần như luôn luôn là một ý tưởng tốt để sử dụng chữ đen trên nền trắng (có trường hợp ngoại lệ của khóa học). Nó cũng quan trọng là bạn sử dụng màu sắc tương phản về chất lượng giữa các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn. màu tối trên những sáng (hoặc ngược lại) sẽ giúp cho người truy cập xem mỗi yếu tố cá nhân trên trang web, do đó, ngăn ngừa họ khỏi bị mất hoặc nhầm lẫn.

# 4: Đừng lạm dụng không cần thiết Pop-Ups quảng cáo
Trong một số trường hợp, sử dụng cửa sổ pop-up có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện một cái gì đó cho một khách truy cập mà họ có thể đã bỏ qua. Nhưng khi sử dụng không cần thiết, hoặc vượt quá, nó thực sự có thể được khá khó chịu. Nếu bạn đang sử dụng cửa sổ pop-up, có một vài điều cần xem xét.
Trước tiên, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho du khách một nút “thoát” rõ ràng cho họ rời khỏi các cửa sổ pop-up. Nếu một khách hàng không thể tìm ra cách để thoát khỏi bạn bật lên sau đó họ có thể trở nên quá thất vọng mà họ không bao giờ trở lại! Thứ hai, hãy chắc chắn rằng bạn pop-up là có liên quan đến trang web của bạn và rằng họ không phải là “Spamming” truy cập của bạn với cung cấp không liên quan.

# 3: Làm cho nội dung hấp dẫn
Mọi người thường không có thời gian để đọc từng chữ duy nhất trên trang web của bạn. Hầu hết thời gian, họ sẽ quét các từ có liên quan đến những gì họ đang tìm kiếm. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để sử dụng in đậm, in nghiêng, gạch chân và font khi cần thiết – nó sẽ giúp phá vỡ các nội dung. Ví dụ, khi viết về những lợi ích của công ty bạn, sử dụng điểm nhấn để giúp nhấn mạnh từng điểm. Không chỉ nó sẽ sạch hơn và đẹp hơn nhưng nó cũng sẽ có nhiều khả năng để đứng ra chống lại các yếu tố khác trên trang web của bạn.

# 2: Nhãn hiệu 
Bạn đã có một logo cho trang web của bạn? Nếu không, bạn chắc chắn sẽ nhận được một. Những ngày này, nó rất dễ dàng để có được một logo gốc tìm kiếm một giá rẻ. Trong thực tế, trên  bạn có thể có được một cho thấp như 5 $ . Bởi có một logo, cung cấp cho du khách một cái gì đó của bạn để kết nối với. Nó cũng sẽ làm cho họ nhiều khả năng nhớ đến bạn.

# 1: Khả năng tương thích
Liệu các trang web riêng của mình phù hợp với bất cứ ngành công nghiệp bạn đang ở. Ví dụ, nếu bạn là một công ty bán đồ bãi biển (như flip-flops, ô dù, vv), nó có lẽ là một ý tưởng tốt để chọn một phần nào “thư giãn “bố trí trang web, vì đây là những gì mọi người thường gặp trong khi đi nghỉ. Nó sẽ không làm cho cảm giác sử dụng một thiết kế trang web quá chính thức trong tình huống đặc biệt này vì nó không thực sự phù hợp với chủ đề của những gì bạn đang cung cấp.