Kiến Thức Quảng Cáo

Tên miền đứng Top Local Tìm kiếm so Xếp hạng đối thủ

Đã có nhiều thay đổi trong tìm kiếm địa phương từ năm 2015 Tìm kiếm địa phương nghiên cứu các yếu tố xếp hạng của Moz. Đã có nhiều thay đổi để SERPs địa phương, cùng với tín hiệu xếp hạng mới và những thay đổi thuật toán triển khai tại Google trong suốt tất cả các cấp tìm kiếm.

ten-mien-dung-top-local-tim-kiem-xep-hang
Tên miền đứng Top Local Tìm kiếm so Xếp hạng đối thủ
 
Moz nghiên cứu yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương được thực hiện thông qua các cuộc phỏng vấn với một bảng điều khiển của các chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm kỳ cựu.

Nghiên cứu này được chia thành 4 phần chính: yếu tố xếp hạng chung yếu tố xếp hạng cụ thể Xếp hạng các yếu tố cho các yếu tố xếp hạng âm gói địa phương của GoogleNếu không lặn vào chi tiết quá nhiều, bạn có thể đọc mà trong báo cáo chính nó, tôi sẽ chỉ đi qua các yếu tố xếp hạng đầu trong mỗi loại.

Top 5 chung Xếp hạng các yếu tố: tín hiệu liên kết (anchor text, liên kết chính quyền miền) On-page tín hiệu (NAP, từ khóa trong tiêu đề) các tín hiệu kinh doanh của tôi (loại, gần đến Searcher) tín hiệu vị trí bên ngoài (trích dẫn web) tín hiệu hành vi (nhấp throughs, nhấp chuột để gọi, vv)tín hiệu xã hội đã giảm xuống dưới cùng của danh sách các yếu tố xếp hạng chung, vì vậy mất rằng cho những gì bạn muốn.Top 5 địa phương hữu Xếp hạng tín hiệu miền Authority của Website Chất lượng / Thẩm quyền của Liên kết Tour trong nước đến thành phố miền, Nhà nước trong GMB Landing Page Title Tỷ lệ Nhấp qua từ Kết quả tìm kiếm bôi (sản phẩm / dịch vụ) từ khóa phù hợp của nội dung tên miền

Tròn ra dưới cùng của danh sách được xếp hạng số trong Google đánh giá, và trên các trang web bên ngoài như Yelp. Vì vậy, mặc dù khách hàng quan tâm là một doanh nghiệp có xếp hạng 3 hoặc 5 sao, nó không có ảnh hưởng nhiều trên bảng xếp hạng.

Top 5 tín hiệu Ranking Đối với địa phương Gói Địa chỉ vật lý tại thành phố của Tìm kiếm nhất quán của Structured trích dẫn đúng GMB loại hiệp hội tiệm cận của Địa chỉ đến điểm của chất lượng tìm kiếm / Thẩm quyền của trích dẫn có cấu trúc

Tròn ra dưới cùng của danh sách này là các từ khóa địa phương trong văn bản neo, và từ khóa địa phương trong tên miền của bạn. Những loại tín hiệu có thể sẽ không phải là điều sẽ dẫn bạn để xếp hạng trong gói địa phương của Google.

Top 5 âm yếu tố xếp hạng thể loại kinh doanh không đúng Liệt kê phát hiện ở sai địa chỉ doanh nghiệp Mis-match NAP / Theo dõi số điện thoại trên toàn dữ liệu hệ sinh thái hiện diện của các phần mềm độc hại trên Báo cáo trang web vi phạm vào vị trí GMB của bạn

Bởi và lớn, có thông tin không chính xác về doanh nghiệp của bạn được trích dẫn trên tất cả các web sẽ dẫn đến tín hiệu xếp hạng tiêu cực. Malware là, tất nhiên, luôn luôn là một dấu hiệu xếp hạng tiêu cực. Bây giờ nó nghĩ rằng có Google Doanh nghiệp của tôi của bạn trên danh sách của báo cáo này có thể dẫn đến bảng xếp hạng tiêu cực cho doanh nghiệp của bạn.

Những gì tôi cất ở đây là một mẫu rất nhỏ của những gì bao gồm trong báo cáo đầy đủ. Đi kiểm tra nó ra cho một cái nhìn sâu sắc hơn vào các tín hiệu thứ hạng tìm kiếm địa phương năm 2015 củ