Kiến Thức Quảng Cáo

Tạo một Blog Youtube hấp dẫn

Tạo một blog hấp dẫn (và đẹp!) Mà giữ độc giả của bạn sẽ trở lại là nhiệm vụ không hề nhỏ. Trang bị cho chính mình với các công cụ thích hợp là chìa khóa cho sự thành công của blog của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều công cụ và plugin để lựa chọn và tìm ra đó để sử dụng là tốn thời gian.

tao-mot-blog-hap-dan
 Tạo một Blog Youtube hấp dẫn
 
Chúng tôi đang ở đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đề nghị bạn tải về các cỗ máy đó là plugin Embedly WordPress. Hình ảnh này – tất cả các video và bài viết bạn nhúng vào blog của bạn liên kết một cách chính xác, với phân tích, lựa chọn phong cách, các nút chia sẻ, và video được đề xuất từ ​​blog của riêng bạn xuất hiện sau khi người xem xong xem video.

Cái này hoạt động ra sao? Các plugin lưu thông nội dung có liên quan từ blog của bạn đến người xem (khi video hiện tại được xem là hoàn tất). Plugin là dễ dàng để cài đặt và chạy ở chế độ nền, vì vậy một khi nó đã được thiết lập, tất cả các nội dung nhúng của bạn sẽ được cung cấp bởi hệ thống.
Trong trường hợp bạn không bị mắc câu, ta hãy đi sâu vào các năm lợi ích lớn nhất của plugin này cung cấp sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược mạnh mẽ và đưa ra các công cụ thích hợp để đảm bảo blog WordPress của bạn được thiết lập để thành công.

✯  SEO và được cải thiện Analytics
Plugin Embedly của thêm chữ vào mã đó là có thể đọc được bởi các công cụ tìm kiếm để cải thiện khả năng tìm thấy bài viết của bạn. WordPress truyền thống nhúng không làm việc trong cùng một cách, vì vậy bạn không thể tận dụng những gì bạn đang gửi bài trong cùng một cách.

✯  Real Time Analytics
phân tích thời gian thực được cung cấp trong bảng điều khiển của bạn để cho bạn xem có bao nhiêu người đang tích cực xem video của bạn nhúng. Điều này cho phép bạn để tìm hiểu những gì người xem của bạn thực sự thích xem.

✯  Tăng cường Engagement của blogger
Hệ thống khuyến nghị cho người xem video liên quan từ blog của bạn một khi họ hoàn thành video hiện tại. Lưu hành nội dung của bạn sẽ tăng sự tương tác tổng thể của blog của bạn.

✯  Chia sẻ mạng xã hội
Các lớp phủ cho các nút chia sẻ xã hội là rõ nét, sạch sẽ, và làm cho nó dễ dàng cho người xem của bạn để chia sẻ trên web (và lưu lượng truy cập nhiều hơn vào blog của bạn).

✯  Tăng cường Engagement của blog Tùy chọn Styling
Thay đổi kích thước của địa chỉ mạng của bạn, sự liên kết, hoặc màu nền được chia thành một đơn giản, giao diện dễ sử dụng. Bất kể các nhà cung cấp, tất cả nhúng của bạn có thể nhìn tuyệt vời và rơi vào vị trí.
danh sách nhà cung cấp đầy đủ Embedly của bạn có bảo hiểm-để nhúng của bạn sẽ làm việc một cách chính xác. Tăng cường Engagement của blog của bạn với Embedly tôi SEJ Bán chưa? Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cung cấp cho nó một thử.
Nếu bạn muốn thử plugin này miễn phí cho chính mình, chúng tôi đề nghị bắt đầu bằng cách xem video hướng dẫn ngắn:
Nguồn : ❦  Online