Kiến Thức Quảng Cáo

Tăng Giảm Google PageRank Cho Web Seo

PageRank của Google: Một cách hồi cứu website về cách nó đã phá hủy web, Trong khi Google sẽ loại bỏ điểm PageRank từ website là cách các điểm đã định hình lại web.
 
tang-giam-google-pagerank-cho-web-seo
Tăng Giảm Google PageRank Cho Web Seo
 
PageRank – nước sốt bí mật mà Google sử dụng để trở thành người khổng lồ của thế giới tìm kiếm. Không dành cho công chúng, đó là đánh giá số của Google rất quan trọng

✓ Bao giờ nhận được một email cho PageRank.
Thích hợp hơn, đổ lỗi cho Google cho từng nâng tỷ số PageRank nhìn thấy được. Khi Google lần đầu tiên bắt đầu, PageRank là một cái gì đó nó nói về như là một phần của tài liệu nghiên cứu, thông cáo báo chí và các trang công nghệ để thúc đẩy chính nó như là một công cụ tìm kiếm thông minh hơn cũng như thành lập và các đối thủ lớn hơn vào thời điểm đó – những cầu thủ như Yahoo, AltaVista và Lycos, đến tên một vài.

✓ Khi Google tung ra điểm số PageRank
Nơi nó đã đi sai cho web là vào năm 2000, khi Google phát hành phiên bản đầu tiên của Google Toolbar của Internet Explorer. Các thanh công cụ đã làm cho nó dễ dàng để tìm kiếm Google trực tiếp từ bên trong trình duyệt IE. Nó cũng cho phép những người đồng hồ PageRank để xem điểm số PageRank của bất kỳ trang họ đang xem.

✓ Google PageRank
Ảnh chụp màn hình ở trên là từ một phiên bản sau này của Thanh công cụ của Google, một trong đó cuối cùng đã ra cho Firefox. Nó cho thấy cách đo PageRank nhìn. Các màu xanh lá cây hơn ở quán bar, Google quan trọng hơn coi là trang của bạn được xếp hạng cho các mục đích. Nếu bạn bay lượn trên đồng hồ, bạn có một số điểm 0-10:

✓ Điểm số PageRank
Hầu hết những người sử dụng thanh công cụ Google có lẽ không bao giờ đi qua các nỗ lực tạo điều kiện cho đồng hồ PageRank, mà Google cung cấp như là một sự khuyến khích để lướt web, một cách để họ hiểu được chất lượng của các trang gặp phải khi duyệt (và một cách để Google hiểu những gì mọi người đang xem ngoài Google chính nó). Nhưng một nhóm rất có khuynh hướng làm cho các nỗ lực SEO.

✓ Muốn mua một tăng PageRank?
Đối với những người làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các thanh công cụ là một món quà tuyệt vời, một đánh giá bằng số biểu quan trọng của Google xem xét bất kỳ các trang của họ được. Nó cũng là một cái bẫy khủng khiếp cho nhiều SEO và một thảm họa cho các trang web như một toàn thể.

PageRank luôn luôn đã và vẫn chỉ là một phần của thuật toán tìm kiếm của Google, hệ thống xác định làm thế nào để xếp hạng các trang. Có rất nhiều yếu tố xếp hạng khác cũng được xem xét. Một điểm số PageRank cao KHÔNG có nghĩa là một trang sẽ xếp hạng tốt cho bất kỳ chủ đề. Các trang với điểm số thấp hơn có thể đánh bại các trang với điểm số cao hơn nếu họ có các yếu tố khác có lợi cho họ.

Nếu bạn muốn nền thậm chí nhiều hơn về điều này, thấy mồi của tôi từ một vài năm trước đây: Google PageRank là gì? Hướng dẫn cho Searchers & Webmasters. Câu chuyện ngắn gọn là bằng cách cho ra một số PageRank, nhiều SEO ám ảnh trên một trong những thước đo. Đáp lại, một thị trường nổi lên để phục vụ họ.

Google đã đặt liên kết như phiếu bầu bởi “bản chất dân chủ của web.” Mạng lưới liên kết là Super PAC của cuộc bầu cử này, nơi mà tiền có thể ảnh hưởng đến những phiếu.

Bạn muốn PageRank tốt hơn ? Sau đó, bạn muốn liên kết, và do đó các nền kinh tế liên kết bán chạy nổi. Networks phát triển để mọi người có thể mua các liên kết và cải thiện điểm số PageRank của họ, lần lượt có thể cải thiện khả năng của mình để xếp hạng trên Google với các điều kiện khác nhau. Google đã đặt liên kết như phiếu bầu bởi “bản chất dân chủ của web.” Mạng lưới liên kết là Super PAC của cuộc bầu cử này, nơi mà tiền có thể ảnh hưởng đến những phiếu.

Google đã không hài lòng với Box của Pandora nó đã mở ra. Nó bắt đầu chiến đấu trở lại, với hành động nổi tiếng nhất của mình chống lại một mạng lưới gọi là SearchKing, xử phạt các trang web và một số người trong mạng với mức giảm điểm PageRank hoặc di dời thực tế từ Google. SearchKing kiện Google. Google đã chiến thắng, một phán quyết của thẩm phán rằng kết quả tìm kiếm của nó đã được bảo hộ sửa đổi đầu tiên là ý kiến.

Điều đó đã không ngừng liên kết bán. Các nhiệm vụ cho tăng điểm số PageRank nhanh chóng, chứ không phải là thu nhập một cách tự nhiên, tiếp tục cho nhiều người. mạng lưới liên kết đã đi ngầm hoặc ít nhất là tuyên bố của Google không thể tìm thấy chúng, cho đến khi nó đã làm. Không vấn đề. Là một trong những đóng lại, một đã đưa ra trong vị trí của nó.

✓  Liên kết
Trong khi đó, các liên kết thư rác bắt đầu. Mọi người đuổi theo điểm số PageRank cao hơn đã bắt đầu thả các liên kết bất cứ nơi nào họ có thể, kể cả vào bài đăng trên blog và các diễn đàn. Cuối cùng, nó đã trở thành như một vấn đề mà nhu cầu được nâng lên rằng Google chính nó nên làm một cái gì đó về nó. Google đã làm trong năm 2005, nhận được đằng sau các thẻ nofollow, một cách để ngăn chặn các liên kết từ đi dọc theo tín dụng PageRank.

Nếu bạn muốn biết thêm về nofollow, xem The Nofollow Tag của chúng tôi là gì; Khi & Làm thế nào để sử dụng nó trang. Câu chuyện ngắn ở đây là nofollow chắc chắn đã không kết thúc liên kết thư rác. Nó đã làm, tuy nhiên, cho đủ một ấn tượng rằng Google đã cố gắng để chống lại nó trong một số khu rằng Google đã không còn được tổ chức để chịu trách nhiệm về nó.

✓ Cái chết chậm của điểm số PageRank
Trớ trêu thay, Google Toolbar PageRank ra mắt cuồng loạn vào năm 2000 là một bộ nhớ phai. Sau một thập kỷ phát triển, nó phải chịu đựng khi Google tung ra trình duyệt Chrome của riêng mình với tìm kiếm từ thanh địa chỉ được xây dựng trong. Đó là lý do ít trái để có được Google Toolbar, không phải là bạn có thể – Google không bao giờ phát hành một phiên bản dành cho Chrome.

PageRank trong thanh công cụ đã thổi khác. hỗ trợ Firefox đã bị bỏ vào năm 2011. Google đã 10 tháng năm 2013 cuối cùng đã cập nhật điểm số PageRank nó đã ăn vào thanh công cụ cho người sử dụng IE. Theo hiểu biết của chúng tôi, nó không bao giờ được cập nhật điểm số sau đó.

Trong khi đó, điểm số PageRank báo cáo thông qua Google Search Console đã được giảm xuống trong năm 2009. Google Directory, một hướng dẫn phân cấp để các trang web dựa trên các thư viện mở, đã được đóng cửa vào năm 2010, lấy điểm số PageRank nó hiển thị với nó.

PageRank là một số điểm có thể nhìn thấy được một cái chết chậm kể từ khoảng năm 2010, tôi muốn nói. Kéo nó từ Thanh công cụ của Google làm cho nó chính thức, đặt chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài số PageRank nhìn thấy được. Một số ít thực sự xem nó trong Internet Explorer, tự nó là một trình duyệt khấu hao, không phải là nhiều. Các tác động thực sự trong thả nó từ thanh công cụ có nghĩa là các bên thứ ba không còn có thể tìm cách để kéo những điểm số tự động.

✓ Điểm số thế giới hậu PageRank
PageRank, nước sốt bí mật đầu tiên của Google, cuối cùng đi trở lại là bí mật. Chỉ Google sẽ biết điểm số, mà nó sẽ tiếp tục sử dụng trong hỗn hợp với nhiều yếu tố khác tạo nên thuật toán xếp hạng của nó.

Sự vắng mặt của điểm số PageRank có thể gây ra một số để tìm kiếm giải pháp thay thế, ước tính từ các bên thứ ba về cách trang có thẩm quyền có thể được. Những tồn tại, tất nhiên, chỉ đoán. Chỉ có bản thân Google biết điểm số PageRank thực tế cho một trang – và như không thể nói đủ, số điểm mình không phải là điều duy nhất mà xác định nếu một trang xếp hạng tốt.

Nói cách khác, không fixate trên điểm số, hoặc điểm số của Google, trong vài tuần còn lại họ sẽ được xung quanh, hay điểm của bên thứ ba. Đối với một số người, họ có thể là một cách hữu ích để tập trung. Nhưng với quá nhiều, họ có thể trở thành một nỗi ám ảnh kéo đi từ các loại công việc SEO có thể được thực hiện.
Cuối cùng, với số điểm PageRank đi xa, tất cả chúng ta có thể thưởng thức một trang web bình yên, nơi liên kết giảm không ai trong ý kiến, gửi email nốt để mua các liên kết hoặc gây các nhà xuất bản để lo ngại rằng họ đã không được áp dụng nofollow đúng nội dung được tài trợ để tránh hình phạt của Google có thể. Không có điểm số PageRank, không có áp lực về các liên kết!