Kiến Thức Quảng Cáo

Seo Web Đứng Đầu Giúp Doanh Nghiệp Xây Dựng Thương Hiệu

Có rất nhiều thảo luận về xây dựng thương hiệu trong ngành công nghiệp tìm kiếm thị trường và có lý do chính đáng cho rằng: Dành thời gian để thực sự hiểu và xác định thương hiệu của bạn cho phép bạn được nhiều chủ ý và tập trung hơn về cách các bạn thị trường kinh doanh trực tuyến của bạn ( và tắt, nhưng đây là một blog tiếp thị kỹ thuật số đó là những gì chúng ta đang nói về ngày hôm nay).

seo-web-dung-dau-giup-doanh-nghiep-xay-dung-thuong-hieu
Ảnh : Seo Web Đứng Đầu Giúp Doanh Nghiệp Xây Dựng Thương Hiệu
 
Tôi đã tìm thấy rằng kể từ khi chúng tôi bắt đầu làm cho nó một thực hành để giúp khách hàng thực sự hiểu thương hiệu riêng của họ, chúng tôi đã có thể làm công việc có chất lượng cao hơn nhiều đối với họ; chúng ta có thể kết nối các doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của họ tốt hơn, và thực sự có kế hoạch cho toàn bộ phễu.

✓  Một thương hiệu là gì?
Khi nhiều doanh nghiệp nghĩ về việc xác định thương hiệu của mình, họ nghĩ về những thứ như:
  • Nhãn hiệu
  • Logo
  • Màu sắc
  • Fonts
  • Mạng Xã Hội
  • Hình ảnh
  • Lươt xem và bình luận

Nếu bạn đã dành thời gian để xác định những điều này, xin chúc mừng: bạn có một hướng dẫn phong cách! Trang hướng dẫn có thể là một thành phần có ích của tiếp thị thương hiệu, nhưng nó chỉ là một phần của một tổng thể lớn hơn nhiều.

Nếu khách hàng của bạn là một con cá, thương hiệu của bạn là nước họ bơi qua. Mỗi tương tác người có công việc kinh doanh của bạn, từ các bài đăng blog đầu tiên họ đọc cho cà phê bạn phục vụ trong văn phòng của bạn để tương tác của họ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của bạn, ảnh hưởng đến nhận thức chung của họ về thương hiệu của bạn. Không chỉ có vậy, nhưng thương hiệu của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi những điều mọi người nói về bạn khi bạn vắng mặt. Để thực sự cha phó một sự hiện diện thương hiệu mạnh, bạn cần phải suy nghĩ về cách thức các giá trị cốt lõi của bạn đi qua trong mỗi điểm tương tác của khách hàng.

✓  Là thương hiệu một yếu tố xếp hạng?
Rand đã có một bảng trắng Thứ sáu lớn một khi trở lại về chủ đề này rất. Tóm lại, “thương hiệu” không phải là một yếu tố xếp hạng theo nghĩa truyền thống; có khả năng là không có đầu vào thuật toán đo lường sức mạnh thương hiệu. Điều đó nói rằng, thương hiệu mạnh có xu hướng đưa ra sự liên quan và chính quyền các tín hiệu mà Google thích, vì vậy chúng ta thường thấy các trang web liên quan đến thương hiệu phổ biến thứ hạng cao, ngay cả khi họ đã không thực hiện nhiều yếu tố cơ bản SEO tốt.

Tìm kiếm gần đây nhất của Google Chất lượng hướng dẫn phương tiện đánh giá tóm tắt cũng: “Một danh tiếng rất tích cực có thể là lý do cho việc sử dụng các đánh giá cao cho một trang khác trung bình.” Họ cũng người xếp hạng chất lượng trực tiếp để tìm kiếm chuyên môn, chính quyền và sự tin cậy trong một trang web chất lượng cao – tất cả những phẩm chất chung của hầu hết các thương hiệu mạnh.

Xây dựng một thương hiệu lớn cũng sẽ giúp đỡ với một số các tín hiệu sử dụng được khả năng đóng góp cho học máy của Google về những gì làm cho một SERP tốt. Có một sự hiện diện thương hiệu dễ nhận sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ nhấp chuột qua từ SERPs, sự tham gia của khách nuôi và lòng trung thành, và cũng có thể giúp Google hiểu rõ hơn về mối quan hệ thực thể giữa các doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Dành thời gian để xác định đối tượng mục tiêu của bạn và đường đi của họ để mua cũng sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược nội dung. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong cạnh tranh với các công ty lớn trên các điều khoản đầu, xác định thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn tạo ra chỗ đứng và tìm ra đuôi dài từ khóa nhắm mục tiêu để lái xe hàng đầu của phễu giao thông, nên khi một người nào đó đã sẵn sàng để mua, họ có nhiều khả năng để đến với bạn.

Xác định thương hiệu của bạn
Có toàn bộ cuốn sách về chủ đề tìm ra thương hiệu của bạn; chúng ta sẽ không đi mà chuyên sâu cho các mục đích của bài viết trên blog này (nếu bạn quan tâm đến việc học thêm về làm thế nào để xác định thương hiệu của bạn, HubSpot vừa phát hành một hướng dẫn để nhận diện thương hiệu cho các nhà tiếp thị), nhưng đây là một vài điều bạn sẽ cần để móng tay xuống.

Làm khác biệt cốt lõi của bạn. Điều gì khiến bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh của bạn, trong thị trường của bạn hoặc trực tuyến? Tại sao một người có thể chọn mua từ bạn, thay vì họ? Nhìn xa hơn câu trả lời dễ dàng như “dịch vụ khách hàng” – mỗi doanh nghiệp nghĩ rằng họ có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang đi để cố gắng phân biệt về dịch vụ khách hàng, bạn nên có dịch vụ khách hàng tuyệt vời không ngờ thổi mọi người xa lánh. Thay vào đó, hãy thử hỏi mình tại sao bạn làm những gì bạn làm. Làm thế nào mà dịch về cách khách hàng của bạn kinh nghiệm kinh doanh của bạn?giá trị duy nhất của bạn. Điều gì là quan trọng nhất với bạn, như một tổ chức? Tôi khuyên bạn nên có toàn bộ nhân viên của bạn làm bài tập thẻ phân loại để tìm ra những điều họ nghĩ rằng giá trị doanh nghiệp của bạn nhất. Dưới đây là một tập miễn phí của thẻ giá trị, và có rất nhiều người khác có sẵn trực tuyến. Đi qua các bài tập một vài lần, thu hẹp xuống mỗi lần, cho đến khi bạn đến một bộ cốt lõi của giá trị đại diện cho công ty của bạn. Một câu hỏi để hỏi ở đây là “những gì sẽ không chúng ta thỏa hiệp, ngay cả nếu có ai đó đã sẵn sàng để trả cho chúng tôi đến?” Giá trị TAGFEE Moz của là một ví dụ tuyệt vời về điều này.

Khách hàng của bạn personas. Tạo một hồ sơ cho từng phân khúc khán giả chính bạn đang nhắm mục tiêu. khách hàng lý tưởng của bạn là ai? Nail xuống càng nhiều thông tin về cô ấy như bạn có thể, bao gồm cả thông tin cá nhân và những giá trị của riêng mình có thể được. Bạn càng hiểu rõ khách hàng của bạn ‘nhu cầu, sợ hãi, và các giá trị, càng có nhiều bạn sẽ có thể tạo ra nội dung thực sự gây tiếng vang cho họ. Đệm có dẫn người mới bắt đầu tuyệt vời để tiếp thị Personas qua trên blog của họ hành trình của khách hàng. Vạch ra các bước một người nào đó có thể mất toàn mối quan hệ của họ với bạn, từ lần đầu tiên họ gặp phải thương hiệu của bạn, thông qua việc xem xét và mua hàng, và vào giữ. nhu cầu và mối quan tâm của họ ở mỗi bước là gì?

Tính cách thương hiệu của bạn. giá trị của bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều cá tính của bạn, do đó sẽ ảnh hưởng đến hướng dẫn phong cách của bạn. Là thương hiệu của bạn vui tươi hơn hay chuyên nghiệp? Đồng cảm hay bất kính? Hãy suy nghĩ về cách cá tính của bạn sẽ tương tác với những mục tiêu của bạn personas.

✓  Hãy trung thực uy tín tạo thương hiệu
Thương hiệu cũng giống như người – tất cả chúng đều có điểm yếu và sai sót của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn đang dành thời gian để nhìn nhận những điều bạn không làm tốt, hoặc các lĩnh vực mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm tốt hơn. Nếu bạn không thừa nhận sai sót của bạn, bạn sẽ không thể sửa chữa chúng. Đó là OK để được hứng với thương hiệu của bạn, nhưng nếu bạn đang đi con đường đó, chắc chắn rằng bạn có các bước cụ thể ở vị trí cách bạn đang đi để có được tốt hơn đi bộ nói rằng trước khi bạn đặt nó ra khỏi đó. Mọi người không ngu ngốc – nếu bạn đang nói điều gì đó về bản thân mà không phải là sự thật, nó sẽ đi qua trong các tương tác của họ với bạn, và điều đó sẽ làm suy yếu rất tin tưởng bạn đang cố gắng để xây dựng.

✓  Hãy suy nghĩ về toàn bộ công việc kinh doanh
Người ta không chỉ nhận được trên Internet và Google những điều cho vui – họ đang cố gắng để hoàn thành một nhiệm vụ hay giải quyết một vấn đề. Hãy suy nghĩ về khách hàng của bạn. Có vấn đề gì họ đang cố gắng để giải quyết? Nếu trang web của bạn bán máy rửa bát, hãy nhớ rằng: “Tôi cần một máy rửa chén” không phải là vấn đề – đó là giải pháp cho một vấn đề lớn hơn. Có lẽ khách hàng của bạn chỉ cần mua một ngôi nhà mới và máy rửa chén đi với các chủ sở hữu trước đó. Có lẽ hóa đơn tiền nước của họ là quá cao, hoặc họ đang cố gắng để giảm lượng khí thải carbon của họ. Có lẽ máy rửa chén hiện tại của họ vẫn tiếp tục tràn ngập nhà bếp của họ và họ đang ở cuối wit của họ. Tất cả những vấn đề về khả năng có thể được giải quyết với các sản phẩm chính xác như nhau, nhưng nếu bạn chỉ nhắm mục tiêu từ khóa xung quanh loại hình cụ thể của máy rửa bát, bạn đã bỏ lỡ một cơ hội để xây dựng một mối quan hệ.

Bắt đầu làm một số nghiên cứu từ khóa thích hợp. Ý tưởng là để tạo ra các phần của nội dung đó sẽ thu hút mọi người trong lúc tìm kiếm thu thập thông tin đầu tiên của họ và chỉ cho họ hướng vào chiều sâu, hướng dẫn dứt khoát rằng sẽ giúp họ giải quyết vấn đề của họ. Điều này thường được gọi là mô hình trung tâm và chấu, và là một cách tuyệt vời để xây dựng chuyên môn và thẩm quyền mà công cụ tìm kiếm – và con người – đang tìm kiếm.

Không giới hạn nghiên cứu của bạn để kế hoạch từ khóa của Google. Đó là một công cụ được thiết kế để tìm kiếm trả tiền, mà thường không được sử dụng để nhắm mục tiêu loại top-of-phễu giao thông. Thay vào đó, hãy sáng tạo! Một trong những địa điểm ưa thích của tôi để tìm kiếm các từ khóa liên quan đến vấn đề là trong các diễn đàn. Một khi bạn đã xác định đối tượng của bạn personas, bạn có thể tìm ra các loại trang web và các diễn đàn họ có thể thường xuyên, và bắt đầu nhìn thấy những loại câu hỏi mà họ có thể cố gắng để trả lời.

Có một nghìn bài một mình máy rửa bát, trên một trang web này! Kiểm tra các SERPs cho các câu hỏi của người đang yêu cầu và tìm thấy những khu vực mà không có mảnh lớn của nội dung hiện đang xếp hạng – có lịch biên tập của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như công cụ nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook để tìm lợi ích chồng chéo đối tượng mục tiêu của bạn. Ian Lurie đã nói chuyện rất nhiều về làm thế nào để làm điều này – xem Bảng thứ sáu của mình trên IdeaGraph cho toàn bộ tóm tắt. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này trên ái lực để tạo ra niềm vui, phần thú vị của nội dung đối tượng của bạn sẽ muốn đọc và chia sẻ. Những mảnh này có nhiều khả năng thu hút các liên kết, và họ đẩy sự tương tác đầu tiên với khách hàng của bạn thậm chí trước đó, đến trước khi chúng có vấn đề – vì vậy khi họ đang tìm kiếm, họ đã nghe nói về bạn và biết những gì bạn đang về. Những thông tin này cũng sẽ giúp bạn tìm thấy các loại của các trang web khách hàng của bạn thường xuyên, tạo cho bạn một danh sách có ảnh hưởng trong những không gian để nhắm mục tiêu cho liên kết tiếp cận cộng đồng.

Đừng quên về PR! Tôi đang nói quan hệ công chúng, ở đây, không PageRank. Bất PR liên quan đến mối quan hệ xây dựng với phương tiện truyền thông và sau đó làm những việc đáng đưa tin để kiếm được sự chú ý của họ (nó không liên quan đến việc đưa một liên kết trong một thông cáo báo chí và sau đó nổ ra khắp nơi trên Internet). PR là một thành phần cốt lõi của xây dựng thương hiệu từ trước khi Internet thậm chí còn tồn tại, và bằng cách làm thật tốt, bạn sẽ bắt đầu tích luỹ một số liên kết và đề cập từ các trang web tin tức có uy tín, xây dựng danh tiếng của bạn là tốt.

Trong khi đó, sử dụng các thông tin về mối quan tâm và lo ngại của người dân tại mỗi bước của quá trình mua hàng mà bạn thu thập được trong quá trình nghiên cứu tính cách của bạn, và tạo ra các hướng dẫn giải quyết từng câu hỏi. Làm như vậy sẽ thu hút mọi người sâu hơn vào các trang web của bạn, và giúp họ cảm thấy như họ đang làm cho các quyết định đúng đắn. Bằng cách dự đoán nhu cầu của họ và giải quyết chúng một cách xác thực, bạn xây dựng lòng tin. Thêm vào đó, kể từ khi bạn đã xác định giá trị thương hiệu của bạn, bạn có thể sử dụng nội dung này để cho khán giả thấy tiềm năng của bạn những cách thức mà giá trị của bạn phù hợp với họ.

✓  Xây dựng thương hiệu kiểu cấu trúc liên kết web và mạng xã hội
Bây giờ bạn biết ai là đối tượng của bạn là, những vấn đề của họ, và làm thế nào bạn đang vị trí riêng biệt để giải quyết chúng, đó là thời gian để xây dựng tất cả điều đó vào trang web của bạn. Mức độ mà bạn có thể làm điều này sẽ phụ thuộc, tất nhiên, vào bao nhiêu bạn có thể thay đổi kiến ​​trúc trang web hiện tại của bạn. Trong tình huống mà bạn đang xây dựng một trang web mới hoặc rộng rãi đại tu trang web hiện tại của bạn (một cái gì đó mà thường trùng với một rebrand), tuy nhiên, bạn có thể xây dựng những cuộc hành trình của khách hàng trực tiếp vào kinh nghiệm người dùng của bạn. Đối với mỗi trang của trang web của bạn:

✓  Theo dõi thương hiệu theo định hướng SEO
Tất nhiên, vì điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và nỗ lực, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang theo dõi như thế nào nó là tất cả sẽ:
Đầu tư vào CRM: Bạn sẽ cần một công cụ quản lý quan hệ khách hàng để giúp bạn, bạn đã biết, quản lý quan hệ khách hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể theo dõi nhiều tương tác, do đó bạn có thể hiểu được các hoạt động trên trang web của bạn có nhiều khả năng thu hút, chuyển đổi, và giữ chân khách hàng.

Kích hoạt tính năng theo dõi nhân khẩu học: việc Persona bao gồm rất nhiều giả thuyết, vì vậy sử dụng theo dõi nhân khẩu học trong Google Analytics để kiểm tra xem khách hàng của bạn là người bạn nghĩ rằng họ đang có, và làm những gì bạn nghĩ rằng họ sẽ làm gì (điều này có thể liên quan đến việc cập nhật chính sách bảo mật của bạn) .

Theo dõi đường dẫn sử dụng: Sử dụng các luồng người dùng báo cáo trong Google Analytics để tìm những nơi mà người dùng của bạn cư xử theo những cách bạn không mong đợi; điều này sẽ giúp bạn xác định những vùng mà bạn đã không cho họ những gì họ cần.

Thay đổi mô hình phân bổ: Xây dựng thương hiệu có nghĩa là con người có nhiều khả năng chuyển đổi các điều khoản thương hiệu, hoặc thậm chí giao thông trực tiếp. Nếu bạn đang sử dụng cuối cùng bổ nhấp chuột, tất cả những việc bạn đã làm để có được mọi người sẽ không nhận được bất kỳ tín dụng để mua thức. Chuyển sang một tuyến tính, chức vụ hoặc thời gian phân rã mô hình để bạn có thể hiểu rõ hơn về hỗ trợ chuyển đổi. Để biết thêm về chủ đề này, hãy kiểm tra AdWords Trợ giúp của Google trên mô hình phân bổ.

Màn hình thương hiệu đề cập đến: Sử dụng một công cụ như HootSuite, Google Alerts, hoặc IFTT để theo dõi nhắc đến thương hiệu của bạn, và tham gia cuộc trò chuyện ở nơi thích hợp.

Theo dõi đồng xảy ra: Một trong những tín hiệu cuối cùng chúng tôi hy vọng để xây dựng với chiến dịch toàn phễu này là đồng xảy ra: người tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ của bạn cùng với tên thương hiệu của bạn. Đồng xảy ra có xu hướng tương quan với cấp bậc cao hơn, và có thể dẫn đến những tìm kiếm gợi ý mang nhãn hiệu từ Google. Sử dụng một công cụ như KeywordTool.io để theo dõi những gì từ mọi người tìm kiếm cùng với tên thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm và chống lại các hiệp hội thương hiệu tiêu cực, là tốt.

✓  Hiểu timeline
Bắt đầu từ đầu có thể là một chiến lược quan hệ xây dựng mạnh mẽ, nhưng nó cũng là một trong đó có thời gian để bắt đầu tạo ra kết quả. Hãy thực tế về nó có thể mất một người nào đó để đi du lịch tất cả các cách thức thông qua cuộc hành trình của khách hàng của họ để mua bao lâu. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng đang đầu tư vào chiến lược tiếp thị mà sẽ trả hết trong ngắn hạn và trung hạn, như UBND tỉnh tiếp thị, và đừng bỏ qua các điều khoản đầu chuyển đổi cao của bạn trong khi bạn đang xây dựng hiện nay chiến lược đuôi dài hơn.

Theo thời gian, thương hiệu của bạn sẽ trở thành một tay lái máy bay đó là quay nhanh hơn và nhanh hơn trên riêng của mình, nhưng chắc chắn rằng bạn đang đem lại cho mình một số phòng và số thời gian cho điều đó xảy ra. Khi nó xảy ra, bạn sẽ có mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng của bạn, xếp hạng cho một loạt toàn bộ các điều khoản đuôi dài, và đã xây dựng các loại tín hiệu chất lượng Google thích để xem.