Kiến Thức Quảng Cáo

Seach Từ Khóa Google

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một cái gì đó trong Google, bạn chỉ thấy những gì xếp hạng. Bạn không thấy hàng trăm hoặc hàng ngàn trang đã được lọc để đẩy quá mạnh.
 

Nếu bạn đang ở trong bóng tối về mức mật độ nào là hợp lý, hãy xem xét mô hình tiếp cận của bạn sau khi những gì đang làm việc ngay bây giờ.
 

Tìm kiếm từ khóa mục tiêu của bạn trong Google
 

Hãy nhớ rằng một số thương hiệu đáng tin cậy xếp hạng nhiều hơn dựa trên sức mạnh thương hiệu của họ so với nội dung trên trang, do đó nếu bạn đang tạo nội dung cho một trang web mới hơn và ít tin cậy hơn, bạn có thể sẽ tốt hơn đặt trọng lượng nhiều hơn cho kết quả từ nhỏ hơn & các trang web ít được biết đến hơn mà vẫn quản lý được xếp hạng tốt trong Google.
 

Mật độ từ khoá của tôi nên là gì?

Không có tỷ lệ phần trăm từ khoá duy nhất tối ưu hoặc phổ quát. Mỗi truy vấn tìm kiếm là các công cụ tìm kiếm độc đáo và so sánh (hoặc chuẩn hóa) các tài liệu với các tài liệu hàng đầu khác để xác định một số ngưỡng cụ thể của chúng. Một số từ khóa như “thẻ tín dụng” tự nhiên xuất hiện dưới dạng cụm từ hai từ, trong khi các cụm từ khác có thể được trải rộng hơn. Hơn nữa, một số trang web đáng tin cậy với nhận thức cao, dữ liệu sử dụng mạnh mẽ và các tiểu sử liên kết mạnh mẽ có thể sẽ tránh khỏi sự lặp lại nhiều hơn các trang web nhỏ hơn, ít tin cậy hơn.


seach-tu-khoa-google-1
 

Theo nguyên tắc chung của ngón tay cái, khi nói đến tần suất từ ​​khoá …từ một bộ nội dung tin cậy nội dung nội bộ (như tìm kiếm trang nội bộ của ai đó, hoặc cơ sở dữ liệu của các tác giả nội dung đáng tin cậy được chọn), cao hơn nói chung là tốt hơn từ một corpus rộng của bên ngoài nội dung (như tìm kiếm web chung, nơi có nhiều người có động lực để cố gắng trò chơi hệ thống), ít nói chung là tốt hơn
 

Trình phân loại trên trang của Google

Khi Google tung ra bản cập nhật Penguin đầu tiên vào tháng 4 năm 2012 , họ cũng đưa ra một số phân loại trên trang đã phạt một số trang bị lặp đi lặp lại nhiều lần.
 

Viết lách từ xa và thiếu hiểu biết thường có xu hướng khá lặp lại – một phần bởi vì người ta trả tiền bằng từ để tung ra nội dung giá rẻ có động cơ để tăng số lượng chữ, không có động lực để cắt giảm chất béo, và không có động lực để làm nghiên cứu sâu. Các hướng dẫn về ranh giới từ xa của Google cho thấy người đánh giá đánh giá thấp nội dung thông tin thấp kém.
 

Trong ngày và tuổi tác công dụng chủ yếu của các loại công cụ phân tích không phải là để giữ quay lên mật độ từ khóa, mà đúng hơn là để giảm sự tập trung vào các điều khoản cốt lõi trong khi bao gồm các hình thức thay thế từ, accronyms, từ đồng nghĩa và từ vựng hỗ trợ khác.
 

Mật độ cao: Sự lộn ngược của sự lặp đi lặp lại tích cực (về việc giúp tăng xếp hạng cho thuật ngữ chính) là khá nhỏ và mật độ từ khóa cao làm tăng khả năng trang có thể bị lọc.


seach-tu-khoa-google-1
 

Mật độ thấp (với biến thể): Sự lộn xộn của biến thể từ lớn hơn (về giúp tăng thứ hạng cho nhiều từ liên quan) là đáng kể và mật độ thấp hơn đối với các điều khoản cốt lõi làm giảm nguy cơ trang bị lọc.
 

Video về bên phải thảo luận về việc tối ưu hoá chiến lược SEO trên trang của bạn cho cả chuyển đổi và để bao gồm các biến thể từ khoá trong nội dung.
 

Tốt vs Optimal vs Overdoing Mật độ từ khoá

Do thư rác web, mật độ của chính nó là một thước đo tương đối nghèo của sự liên quan (xem các trang trình bày từ 17 đến 20 trong PDF năm 2004 từ Amit Singhal của Google).
 

Công nghệ tìm kiếm sơ khai / thô sơ không phải là rất phức tạp do những hạn chế phần cứng và phần mềm. Những hạn chế này buộc các công cụ tìm kiếm đầu tiên như Infoseek dựa nhiều vào các tiêu đề trang và các điểm tài liệu khác trên trang để tính điểm thích hợp. Trong 15 năm qua các công cụ tìm kiếm đã phát triển mạnh mẽ hơn do luật của Moore . Điều đó đã cho phép họ kết hợp các dữ liệu bổ sung vào các thuật toán tính điểm liên quan của chúng. Lợi thế lớn của Google so với các đối thủ trước đây là phân tích dữ liệu liên kết.
 

Các yếu tố xếp hạng khác

Các công cụ tìm kiếm có thể đặt trọng lượng đáng kể vào tuổi miền, cơ quan trang web, liên kết văn bản neo, địa phương hóa, và dữ liệu sử dụng.
 

Mỗi công cụ tìm kiếm có các thuật toán cân bằng riêng của nó . Đây là những điểm khác nhau cho mỗi công cụ tìm kiếm.
 

Mỗi công cụ tìm kiếm đều có hệ thống từ vựng riêng để giúp họ hiểu các từ liên quan.Một số có thể đặt trọng lượng nhiều hơn vào các yếu tố trên toàn miền và bên ngoài, trong khi một số khác có thể làm trọng lượng hơn cho nội dung trên trang.
 

Tiêu đề trang thường được trọng số nhiều hơn bất kỳ văn bản nào khác trên trang.

Các thẻ từ khóa meta, thẻ nhận xét và các đầu vào ẩn khác có thể được cung cấp ít trọng lượng hơn so với bản sao trang. Ví dụ, hầu hết các công cụ tìm kiếm siêu văn bản quy mô lớn đặt trọng số bằng 0 vào thẻ từ khoá meta.

Bản sao trang được in đậm, được liên kết hoặc trong thẻ tiêu đề có thể sẽ có trọng số lớn hơn văn bản thông thường.
 

Trọng lượng là tương đối.

Nếu toàn bộ trang của bạn ở trong một thẻ H1 trông hơi đứt, và nó không đặt trọng lượng nhiều hơn cho bất kỳ văn bản nào kể từ khi tất cả các bản sao của trang được chứa trong đó.


seach-tu-khoa-google-2
 

Bạn có thể muốn tránh làm những thứ như in đậm văn bản H1 vì nó là nghi ngờ nó sẽ làm cho một trang có vẻ có liên quan hơn.
 

Tập trung quá nhiều vào mật độ không tốt trên nhiều mặt trận.Khi người ta tập trung quá nhiều vào mật độ, họ thường viết nội dung mà mọi người sẽ không quan tâm đến việc đọc hoặc liên kết.
 

Rất nhiều các truy vấn là một chút ngẫu nhiên trong tự nhiên. Khoảng 20% ​​đến 25% các truy vấn tìm kiếm là duy nhất . Khi webmaster chỉnh sửa bản sao trang cho mật độ cao hơn một cách tùy tiện, chúng thường kết thúc bằng cách xóa một số điều khoản sửa đổi đã giúp trang xuất hiện có liên quan cho nhiều truy vấn tìm kiếm từ 3, 4, 5 và 6 từ.
 

Các thuật toán liên quan đến ngữ nghĩa có thể xem xét từ vựng hỗ trợ khi xác định mức độ liên quan của một trang. Nếu bạn kéo các cụm từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu ra khỏi bản sao trang của bạn nó sẽ vẫn dễ dàng cho một công cụ tìm kiếm để mô hình toán học những gì mà cụm từ đã được và những gì trang của bạn là về cho các văn bản hỗ trợ? Nếu có, thì thứ hạng của bạn sẽ ổn định hơn nhiều VÀ bạn có thể xếp hạng cho một phạm vi rộng lớn hơn các từ khóa liên quan.