Kiến Thức Quảng Cáo

Phương pháp xây dựng liên kết link Google thiết kế web Đà Nẵng Đáp

Liên kết xây dựng đề cập đến thực tế nhận được các trang web bên ngoài để liên kết đến một trang web trên trang web của riêng bạn. Trong thực tế, thực hành này là một trong nhiều chiến thuật được sử dụng trong Search Engine Optimization (SEO) . Sự thật là – xây dựng các liên kết đã được dễ dàng trở lại trong những ngày cũ tốt. Tuy nhiên, sau khi kẻ gửi thư rác sử dụng các kỹ thuật mũ đen khác nhau để gửi thư rác heck ra khỏi các công cụ tìm kiếm, công cụ tìm kiếm do Google giới thiệu “biện pháp” khác nhau để giải quyết vấn đề này một lần và cho tất cả, và trong quá trình đó, đưa xuống một tấn của các trang web trên toàn thế giới .
 

Với bản cập nhật Penguin của Google và hướng dẫn các hành động spam liên kết, xây dựng liên kết cho trang web của bạn đã trở thành một “trượt băng trên băng mỏng” thực hành, trừ khi bạn biết các quy tắc và quyết định xây dựng các liên kết đến trang web của bạn một cách an toàn và hiệu quả.Nếu bạn muốn xây dựng các liên kết đến trang web của bạn và tăng lưu lượng hoặc thậm chí thúc đẩy các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, tùy thuộc vào loại trang web mà bạn có, bài viết này sẽ giúp bạn xây dựng các liên kết một cách chính

xác và an toàn. Ở đây, bạn sẽ nhận được để xem làm thế nào để xây dựng hiệu quả liên kết mà Google sẽ không xem xét là thư rác, tốt, ít nhất là không như các văn bản này.


Viết blog cho khách nhiều hơn


phuong-phap-xay-dung-lien-ket-link-google-thiet-ke-web-da-nang-dap-1
Một phương pháp xây dựng link googel hoàn hảo được tư vấn bởi công ty
 
Viết blog là lớn hơn bao giờ hết. Nó không chỉ cung cấp nội dung hữu ích cho độc giả, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để quảng bá dịch vụ của một công ty cụ thể, hoặc một doanh nghiệp nhỏ. Vì vậy, làm thế nào để khách viết blog công việc? Khách viết blog để xây dựng các liên kết đến trang web của bạn không bao gồm viết bài trên các trang web khác mà bạn bao gồm một loạt các liên kết spam để điều hướng lượng truy cập vào trang web của bạn. Google rất có thể sẽ nhận ra những nỗ lực của bạn là thư rác, điều này có thể dẫn đến hình phạt rất lớn, làm giảm thứ hạng và giao thông của bạn.
 

Thay vào đó, liên hệ với chủ sở hữu của một trang web có liên quan chặt chẽ với bạn, hoặc, nếu có thể, hãy cố gắng liên hệ với các biên tập viên. Mô tả doanh nghiệp của bạn và hỏi xem bạn có thể sản xuất một bài viết trên blog của khách cho trang web của họ. Làm thế nào điều này có thể giúp tôi xây dựng liên kết? Nếu làm đúng, nó sẽ giúp bạn bởi vì khi bạn viết về một chủ đề hoặc một phân đoạn đó là liên kết sâu sắc với các bài đăng trên blog của khách, bạn có thể tự do sử dụng liên kết của bài viết trên trang web của bạn. Mục đích duy nhất của blog của khách không chỉ là về việc tạo backlinks. Mục đích của phương pháp này là để cung cấp chất lượng cao, nội dung có giá trị, và trở nên hữu ích hơn và thông tin. Tốt nhất, bạn nên sử dụng các liên kết đến trang web của bạn chỉ khi bối cảnh của văn bản yêu cầu nó. Tạo danh tiếng của một cá nhân hữu ích và hiểu biết là tốt hơn nhiều so với đi qua như là một spammer. Bạn nên nhớ rằng blog của khách là một cách mở rộng để kiếm backlinks. Bạn cũng nên khuyến khích những người khác trong công ty của bạn vào blog của khách. Hơn nữa, đó là một phương pháp mạnh, xây dựng thương hiệu và tiếp thị là tốt. Khách viết blog là lợi ích của toàn bộ công ty như một toàn thể và bạn không bao giờ có thể đi sai với nó.


Vẽ nhiều hình sáng tạo và độc đáo gắn link liên kết

 

Infographics có hiệu quả trong xây dựng liên kết. Và chúng ta hãy đối mặt với nó – họ là vui vẻ để tạo, thú vị để đọc, và cung cấp nội dung thông tin và giáo dục một cách thú vị. Tại sao tất cả mọi người infographics tình yêu? Do một lối sống bận rộn, lịch trình bận rộn, một số việc lặt vặt khác nhau để chạy, vv, mọi người không có thời gian để di chuyển xuống trang sau khi trang để đọc một cái gì đó. Đây là loại nội dung thông báo cho họ về tất cả mọi thứ họ cần phải biết một cách độc đáo. Plus, bạn có thể làm cho infographics về hoàn toàn tất cả mọi thứ.
 

Nếu bạn biết ai đó có thể tạo ra infographics tuyệt vời mà bạn có thể yêu cầu họ giúp đỡ, hoặc nếu bạn có công nghệ và tài năng sẵn có trong công ty của bạn, bạn có thể làm điều đó. Một cách khác để tạo ra nội dung họa thông tin là thông qua trang web cung cấp miễn phí các mẫu. Để thành công với infographics như một cách xây dựng liên kết, điều quan trọng là phải biết những gì để thực sự làm gì với họ khi chúng được tạo ra. Dưới đây là một số ví dụ:
 

Quảng cáo – bạn có thể thúc đẩy họa thông tin của bạn thông qua các quảng cáo Facebook hoặc quảng cáo StumbleUpon.Gửi nội dung của bạn đến các trang web truyền thông xã hội có liên quan, ví dụ Reddit là một nơi tuyệt vời do số lượng lớn


phuong-phap-xay-dung-lien-ket-link-google-thiet-ke-web-da-nang-dap
Thiết kế web Đà Nẵng | thiet ke web da nang
 

Giống như các trang web truyền thông xã hội khác, Twitter là một cách tuyệt vời để quảng bá nội dung của bạn. Bạn cũng có thể chắc chắn để có được tweet từ những người dùng khác trong niche của bạn. Danh bạ – tốt có thể thực hiện hoặc phá vỡ bá nội dung của bạn. Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của ngay cả một số ít các địa chỉ liên lạc tốt. Bạn chỉ có thể yêu cầu họ để quảng bá nội dung của bạn.
 

Một cách tuyệt vời để xây dựng các liên kết với infographics là yêu cầu một ai đó, blogger khác, nhà văn tự do, hoặc chủ sở hữu của một số trang web từ cùng một niche, để viết nội dung về infographics của bạn, cho phép họ sử dụng các nội dung mà bạn thực hiện, và các backlinks sẽ lăn trên.


Hãy tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội G+, Facebook


Phương tiện truyền thông xã hội là những khía cạnh quan trọng nhất của việc thúc đẩy website hoặc công ty của bạn. Với một loạt các trang web mà bạn có thể gửi và quảng bá trang web của bạn, bạn chỉ cần có để tận dụng lợi thế của tất cả họ phải cung cấp. Hàng triệu người sử dụng các trang web truyền thông xã hội và đó là nơi mà bạn nên có là tốt. Làm thế nào có thể trang web truyền thông xã hội và những người tạo ra những profile có giúp tôi trong liên kết xây dựng? Dễ thôi. Trong năm 2015, và nó an toàn để nói rằng trong năm 2016, cách tốt nhất để quảng bá trang web của bạn là bởi những hoạt động trên các mạng truyền thông xã hội.


Khi bạn đang hoạt động trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau, bài viết của bạn được chia sẻ, tweet, tweet, vv Trong lượt, bạn sẽ có được các liên kết. Để thực hiện điều này, đây là những gì bạn nên làm:

Đăng liên kết đến bài viết của bạn trên tất cả các trang web truyền thông xã hội trong đó bạn là một thành viên (nếu bạn không có quá nhiều hồ sơ vào các trang web này – tạo ra chúng, nó dễ dàng và hoàn toàn miễn phí)
Đăng liên kết với các nhóm LinkedIn rằng bạn là thành viên của

– Gửi bài viết của bạn để Reddit
– Gửi bài viết của bạn đến StumbleUpon
– Chia sẻ bài viết để GrowthHackers.com
– liên kết Tweet
– Chia sẻ liên kết trên Facebook
– Gửi liên kết qua DM trên Twitter
–  Nếu bạn đề cập đến một số người nhất định trong bài viết của bạn, cảm thấy tự do để gắn thẻ


Đây là, trong thực tế, một cách gián tiếp của liên kết xây dựng. Chia sẻ nội dung của bạn trên các trang web truyền thông xã hội thuộc về nhóm các tín hiệu xã hội – họ không có những tác động xếp hạng tương tự như liên kết, nhưng Google không phát hiện ra chúng là thư rác, hoặc. Ngoài ra, khi bạn và những người khác chia sẻ nội dung của bạn, nhiều người có thể nhìn thấy nó, đọc nó, chia sẻ nó, và bắt đầu liên kết đến nó.

Xây dựng liên kết thông qua các phương tiện truyền thông xã hội sẽ thành công hơn nếu bạn:

– Viết bài viết chất lượng
– Hãy chắc chắn rằng nội dung là thông tin
– Giới thiệu một số lời khuyên dễ kết hợp để bài viết của bạn (không phụ thuộc vào niche)
– Viết nội dung hữu ích
– Liên quan đến mục tiêu nhân khẩu học
– Viết bài viết được dễ đọc và dễ hiểu


Vẻ đẹp của phương tiện truyền thông xã hội là bạn không cần phải cầu xin cho retweets, thích, hoặc cổ phiếu. Khi bạn viết một bài có chất lượng cao, tất cả mọi người sẽ muốn chia sẻ nó và liên kết với nó.


Yêu cầu liên kết link google


Để những người chưa qua đào tạo, nó có vẻ hơi thiếu khôn ngoan để hỏi cho các liên kết. Nhưng, trong thực tế, nó là một trong những phương pháp đơn giản nhất của liên kết xây dựng.


Phương pháp xây dựng liên kết link Google thiết kế web Đà Nẵng Đáp

– Yêu cầu cho các liên kết không có nghĩa là cầu xin cho các liên kết
– Yêu cầu cho các liên kết không có nghĩa là liên kết kinh doanh


Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn ở kỹ thuật này. Ví dụ, bạn có việc riêng của mình, nhưng cũng đăng các bài viết blog thường xuyên (đó là một trong những phương pháp tốt nhất của tiếp thị trực tuyến sau khi tất cả) và trong các bài viết mà bạn đã đề cập đến một số các công ty hoặc cá tính khác. Đó là tuyệt vời vì bạn có thể sử dụng cho xây dựng liên kết. Dưới đây là một ví dụ:

“Hey, (người hoặc tên công ty). Tôi đã chỉ đề cập đến bạn trong bài đăng blog mới nhất của tôi (nhập các liên kết của bài viết trên blog của bạn). Kiểm tra nó thoải mái.”
 

Họ sẽ mở liên kết, tất nhiên, và họ sẽ chia sẻ nó lên trang cá nhân của mình. Mọi người chia sẻ bài viết về họ. Thêm vào đó, thông điệp đã tinh tế và không tự đề cao ở tất cả. Nó chỉ có nghĩa rằng bạn đã làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác và thông báo cho họ về điều đó.
 

Tôi đã chỉ đề cập đến bạn / trích dẫn một trong những tác phẩm của mình trong bài viết blog mới nhất của tôi. Bạn có nghĩ rằng độc giả của bạn / khách hàng sẽ thấy thú vị không? ”  Cách hiệu quả nhất để hỏi cho các liên kết là bằng cách tiếp cận những người mà bạn đã biết. Sau đó, khi bạn tiến bộ, bạn có thể bao gồm nhiều và nhiều người hơn. Càng nhiều người bạn thiết lập kiểu kết nối này với, backlinks hơn, bạn sẽ nhận được. Đây cũng là một cách tuyệt vời của xây dựng thương hiệu công ty của bạn, là tốt. Nó giúp bạn có được sự tin tưởng và tôn trọng từ những người trong lĩnh vực của bạn, và các liên kết đến trang web của bạn sẽ được chia sẻ nhiều hơn. Đương nhiên, bạn phải chắc chắn rằng trang web của bạn có chứa các bài viết chất lượng cao. Nếu bạn không có thời gian để viết bài viết chính xác, đáng tin cậy, và được nghiên cứu đó sẽ rất hữu ích, thông tin, và thú vị, bạn luôn có thể trả tiền người khác để làm như vậy.

Phát triển một thương hiệu cá nhân khi Seo

Bạn nên nhớ rằng các liên kết không thể được tạo ra ngay lập tức, ít nhất là trong một cách không spam mà kết thúc với hình phạt của Google. Phát triển một thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu của công ty là một trong những cách hiệu quả nhất để xây dựng liên kết. Hầu hết các chuyên gia CNTT liệt kê phương pháp này là các kỹ thuật xây dựng liên kết an toàn nhất trong năm 2015, và xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2016. Trồng để thương hiệu cá nhân hoặc kinh doanh (tùy thuộc vào loại trang web) có thể được mô tả như là một “chậm và ổn định chiến thắng cuộc đua” loại kỹ thuật. Bạn có thể xây dựng thương hiệu của bạn trong một số cách. Đó là một cái gì đó giống như một chiến lược tiếp thị nhằm thúc đẩy bạn, công ty của bạn, và trang web của bạn.
 

Trồng thương hiệu cá nhân như một kỹ thuật xây dựng liên kết chắc chắn cần có thời gian. Nhưng, nó đi kèm với nhiều phần thưởng. Là thương hiệu của bạn phát triển với rất nhiều nỗ lực, sự cống hiến và làm việc chăm chỉ, backlinks sẽ đến tự nhiên. Như tên và thương hiệu của bạn bắt đầu xu hướng cao hơn và trở nên có uy tín hơn, bạn sẽ nhận thấy một sự gia tăng tương ứng về số lượng backlinks vào trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Đó là khá hợp lý. Là thương hiệu của bạn phát triển, ngày càng nhiều người biết đến bạn, bạn là ai, và những gì bạn làm. Họ sẽ đến thăm trang web của bạn nhiều hơn và họ sẽ chia sẻ nội dung mà họ thấy thú vị. Đó là một tiến trình tự nhiên của các sự kiện, và nó đáng để được kéo dài. Hơn nữa, nếu bạn có kinh doanh hay công ty của riêng bạn, bạn có thể luôn luôn phân công ai đó nhiệm vụ xây dựng thương hiệu, quảng bá, và đặt tên của bạn “ở đâu đó”.

Tìm kiếm đề cập đến địa điểm như Đà nẵng

Vì vậy, bạn đã tạo ra trang web của bạn từ lâu, hoặc bạn có một công ty, nhưng bạn muốn thêm lưu lượng và xây dựng liên kết (mà luôn luôn là một ý tưởng tốt). Các cơ hội là khá cao mà một người nào đó ở đâu đó nhắc đến bài báo, trang web, công ty của bạn, vv, nhưng không liên kết các bài viết mà bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đã được đề cập đến trang web của bạn. Phương pháp này liên kết xây dựng đòi hỏi bạn phải tìm kiếm trên Internet cho các sản phẩm này và vui lòng yêu cầu họ thêm một liên kết đến trang web của bạn trong bài viết của họ. Nếu trang web có nhiều người truy cập, bạn cũng có thể yêu cầu vào blog của khách. Tương tự như vậy, bạn có thể nghiên cứu cho các trang web và các bài viết mà cạnh tranh của bạn đang đề cập và xem liệu họ có thể đề cập đến bạn, quá. Không tốn chi phí, sau khi tất cả.
 

Vỡ liên kết xây dựng là một phương pháp mà bạn tìm kiếm các trang web và các bài viết từ thích hợp của bạn cho các liên kết bị hỏng. Khi bạn tìm thấy những liên kết bị hỏng, bạn có thể đề nghị một URL thay thế để liên kết đến một trang trên trang web của bạn. Thông thường, phá vỡ liên kết tái xây dựng bao gồm các bước sau đây:
 

Tìm các trang tài nguyên sử dụng các từ khóa như tài nguyên đề nghị, các trang web đề nghị, và từ khóa liên quan đến niche của bạn

Liên hệ với các quản trị trang web và yêu cầu để thay thế tất cả 404 liên kết bị hỏng với một liên kết có liên quan dẫn đến trang của bạn
 

Như mọi khi, sự thành công của kỹ thuật xây dựng liên kết điều này phụ thuộc vào chất lượng của nội dung bạn cung cấp. Nếu bạn có những bài viết chất lượng cao trên trang web của bạn, quản trị trang web sẽ sẵn sàng thay thế liên kết bị hỏng với các liên kết mà bạn cung cấp sẽ cho kết quả trong lần hơn, chia sẻ và liên kết ngược.
 

Bạn nên nhớ rằng chất lượng của bài viết của bạn phải là tốt hơn so với chất lượng của các bài viết gốc đã tồn tại theo liên kết đó hướng dẫn chung cho xây dựng liên kết Bây giờ, khi bạn biết những gì các phương pháp xây dựng liên kết để sử dụng lưu lượng truy cập cho bài viết và trang web của bạn, hãy xem những gì các quy tắc chung cho xây dựng liên kết là:

Đừng có được các liên kết của cùng một thời gian và các văn bản neo cùng quá nhanh – đầu tiên, chắc chắn bạn lấy nó làm chậm và xem làm thế nào các bảng xếp hạng sẽ trả lời. Luôn theo dõi giao thông và số liệu thống kê trên trang web của bạn. Chỉ bằng cách phân tích dữ liệu hiện tại, bạn sẽ có thể để có kế hoạch làm gì tiếp theo.

Giảm số lượng các liên kết dễ dàng có được – hãy cố gắng giữ số lượng các liên kết từ các phần bình luận, thư mục liên kết, và các trang web đánh dấu trang ở mức tối thiểu. Nó luôn luôn tốt hơn để cung cấp nội dung chất lượng và thiết lập kết nối tuyệt vời để đảm bảo rằng backlinks theo cách tự nhiên.

Hãy chắc chắn rằng các trang backlink có thể truy cập vào công cụ tìm kiếm – trang liên kết không bao giờ nên được giới hạn bởi noindex / nofollow hoặc trong robots.txt .
 

Hãy chắc chắn rằng các trang backlink được lưu trữ và lập chỉ mục – nếu các trang cụ thể đã không được lưu trữ trong hơn 3 tháng, nó có thể chỉ ra rằng công cụ tìm kiếm không tìm thấy nó có ý nghĩa và quan trọng.

Các trang backlink và trang web luôn có thể liên quan đến niche của bạn – liên kết xây dựng một cách công bằng và Google được cho phép cũng có nghĩa là bạn phải đảm bảo rằng các trang backlink và trang web thuộc về lĩnh vực của bạn.
 

Không bao giờ tham gia vào các khách blogging nếu bạn không thực sự biết phải làm gì – như nó đã được đề cập ở trên, viết blog khách yêu cầu đăng bài viết chất lượng cao và bạn chỉ nên post link dẫn tới bài viết của bạn nếu bối cảnh của blog đòi hỏi điều đó. Nếu bạn không biết phải làm gì, hoặc nếu bạn không có ý định cung cấp nội dung chất lượng, sau đó bạn có thể chọn một phương pháp xây dựng liên kết hoặc bạn có thể nhờ người khác viết bài chất lượng cao cho bạn.
 

Kết hợp - lý tưởng, để có được kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp và kết hợp một số phương pháp xây dựng liên kết. Điều này sẽ tạo ra giao thông, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, bài viết của bạn sẽ được thường xuyên hơn được chia sẻ, và bạn có thể tạo ra nhiều liên kết.
 

Những điều quan trọng cần ghi nhớ
 

Khi bạn bắt đầu đạt được nhiều liên kết và trang web của bạn tăng thứ hạng, đó là khá quan trọng để bắt đầu theo dõi backlinks của bạn. Như đã đề cập trước đó, theo dõi dữ liệu, thống kê, vv là rất quan trọng. Nó cho phép bạn biết liệu bạn cần phải sửa chữa một cái gì đó, chia sẻ nhiều hơn, hoặc chỉ để tiếp tục đi với tiến độ hoặc phương pháp tương tự. Dưới đây là một số lời khuyên quan trọng bạn nên biết về theo dõi sự tiến bộ của các phương pháp xây dựng liên kết của bạn, cũng như những ảnh hưởng của các phương pháp này trên bảng xếp hạng của trang web của bạn:
 

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn trên Công cụ quản trị trang web của Google được thiết lập đầy đủ. Đi qua hồ sơ và các thiết lập của bạn để đảm bảo rằng mọi thứ đều ổn. Ngoài ra, kiểm tra tài khoản của bạn trên Công cụ quản trị trang web của Google để phát hiện bất kỳ sự tăng trưởng bất thường của backlinks hoặc để thực hiện một số thao tác thủ công.

Sử dụng Google Analytics để theo dõi lưu lượng hữu cơ để phát hiện sự phát triển không bình thường hoặc giảm. Về cơ bản, Công cụ quản trị trang web của Google và Google Analytics nên là những người bạn tốt nhất của bạn khi nói đến việc xây dựng liên kết. Hãy chắc chắn rằng bạn truy cập và quan sát sự tiến bộ thường xuyên.

Màn hình thứ hạng từ khóa thường xuyên để quan sát công chúng phản ứng với các liên kết mới được xây dựng.
 
Liên kết xây dựng sai lầm để tránh
 

Các hướng dẫn chung trên nhà nước đó là sai để có được quá nhiều liên kết neo văn bản chính xác. Tại sao? Đó là bởi vì các liên kết không tự nhiên, trên thực tế, đối với hướng dẫn của Google Webmaster của. tiêu chuẩn thực hành được nhắm từ 30% đến 50% phù hợp và ngày nay, những con số này đã giảm đáng kể. Đầu tiên, kiểm tra các vùng biển với 5% và bắt đầu tăng chậm và cẩn thận.
 

Một sai lầm mà mọi người thường làm trong xây dựng liên kết không được sử dụng đủ các từ khóa ngữ nghĩa. Mục đích chính của các từ khóa này là để giúp công cụ tìm kiếm như Google tìm ra cách bạn sử dụng các từ khóa của bạn. Vì vậy, bắt đầu sử dụng các từ khóa với dòng ngữ nghĩa và bạn sẽ xem cách xếp hạng và backlinks đi lên.
 

Những sai lầm mô tả ở trên thường khá ngây thơ, như hầu hết mọi người thậm chí không nhận ra rằng họ đang làm gì đó sai. May mắn thay, bạn có thể sửa chữa sai lầm của mình và cải thiện phương pháp xây dựng liên kết của bạn. Tuy nhiên, một số sai lầm nghiêm trọng hơn và không bao giờ được thực hiện. Ví dụ:

Mua các liên kết – nó không bao giờ cho phép, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nó luôn luôn tốt hơn để thực hiện các phương pháp xây dựng liên kết “hợp pháp” và tận hưởng sự tiến bộ ổn định của giao thông của trang web của bạn, cổ phiếu liên kết, và tăng backlinks. liên kết thanh toán có thể lái xe một số lưu lượng và trông giống như một sự thay thế dễ dàng, nhưng nó thường là giao thông chất lượng thấp so với lượng truy cập bạn nhận được từ liên kết tự nhiên. Ngoài ra, khi bạn mua các liên kết, bạn thực sự phải trả nhiều hơn họ có giá trị, và quan trọng nhất, bạn có thể bị bắt và bị phạt bởi Google.
 

Trao đổi liên kết trên một quy mô lớn – nếu bạn nghĩ rằng cổ phiếu cho cổ phần thực hành với một số quản trị trang web khác là hợp pháp và là một cách tốt xây dựng liên kết, bạn là sai. Trong thực tế, phương pháp này không được tán thành. Tuy nhiên, ngay cả khi hành động này được cho phép, trao đổi liên kết đại chúng sẽ không làm bạn tốt anyway. Sau khi tất cả, làm thế nào bạn có thể biết bạn sẽ có được các liên kết tốt? Nếu có hàng trăm trong số họ, bạn có thể không thực sự biết những gì bạn nhận được.

Phần kết luận
 

Một kỷ nguyên mới của liên kết xây dựng đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn, nhưng nó đi kèm với phần thưởng nhiều hơn. Từ bây giờ, liên kết xây dựng sẽ được liên kết chặt chẽ với xây dựng thương hiệu, nâng cao uy tín của riêng bạn, và tạo ra nội dung chất lượng mà khách truy cập của trang web sẽ được quan tâm để đọc và chia sẻ.
 

Phương pháp chuẩn của liên kết xây dựng, như nhiều bạn đã sử dụng trước đó, sẽ bắt đầu biến mất như Google và công cụ tìm kiếm khác sẽ bắt đầu giới thiệu các biện pháp còn chặt chẽ hơn với mục đích là để đảm bảo chất lượng bài viết và giảm số lượng thư rác. Do đó, phương pháp từ bài viết này có thể không phải là nhanh nhất, nhưng họ chắc chắn là phương pháp tốt nhất của xây dựng liên kết mà bạn có thể yên tâm sử dụng trong năm nay, năm tới, và trong nhiều năm tới.