Kiến Thức Quảng Cáo

Phần mềm theo dõi thứ hạng từ khóa gây lỗi Spam Google

Có rất nhiều các công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa, và bạn có thể đã được sử dụng một. Những ngày này, đó là không đủ để chỉ theo dõi thứ hạng từ khóa trong “10 liên kết màu xanh”, là bạn chỉ chụp một phần của câu chuyện khi nói đến hiệu suất SEO của trang web của bạn. Trong vài năm qua, Google đã tăng cường SERPs – dùng tẩy chay nhưng Ip spam google (trang kết quả công cụ tìm kiếm) đáng kể và nó sẽ tiếp tục làm như vậy trong thời gian tới.
 
Điều này đã thay đổi trò chơi cho nhiều nhà tiếp thị trực tuyến. Xếp hạng trên đối thủ cạnh tranh của bạn không còn là một chiến thắng được đảm bảo nếu đối thủ cạnh tranh mà có một hộp câu trả lời mà được rất nhiều nhấp chuột đến và bạn không.

Một công cụ nghiên cứu miễn phí mới từ Rank Ranger “, tính năng Google SERP”, giúp các học viên SEO giữ các tab trên các cảnh quan SERP thay đổi nhanh chóng của Google. Các công cụ phân tích các trang một SERPs của Google cho hơn 500.000 từ khóa và biên dịch cả hai tần số và xu hướng dữ liệu cho hơn 20 SERP tính năng nó theo dõi cho bạn để bạn có thể nhìn thấy sự biến động hàng ngày, cũng như xu hướng dữ liệu, hơn 30 ngày.

Trong hình dưới đây, chúng ta có thể thấy tần số xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm cho tất cả các loại hộp câu trả lời khác nhau. Một số trong số này là không đáng ngạc nhiên – sự phổ biến của các kết quả bản đồ, ví dụ – nhưng tôi sẽ không thể biết rằng một hộp định hướng câu trả lời đã có mặt trong một phần trăm của tất cả các kết quả tìm kiếm.

✓ Làm thế nào tranh khỏi
công cụ này theo dõi các tính năng giản đồ và đồ thị kiến ​​thức SERP như đoạn đặc trưng, ​​hình thu nhỏ video và bảng kiến ​​thức; và nó theo dõi “các chỉ số đặc biệt” mà bạn có thể không ban đầu nghĩ là tính năng SERP, chẳng hạn như tần số của HTTPS URL trong SERPs đầu, tần suất quảng cáo Google xuất hiện và mức độ phổ biến liên kết trang web.

Có 24 tính năng xu hướng SERP mà bạn có thể nhận được một cập nhật hàng ngày trên, cũng như các xu hướng hàng tháng. Để có được một cái nhìn tốt hơn vào xu hướng trên 30 ngày, bạn có thể cuộn xuống phần SERP Insights, đó là cấu hình để hiển thị tính năng nào SERP bạn có thể quan tâm.

Trong hình trên, chúng ta có thể thấy một phân tích ngày-by-ngày của hai tính năng SERP: quảng cáo và hộp câu trả lời. Lưu ý rằng tần số của hộp câu trả lời đã đi xuống một đầy đủ 10 phần trăm trong một ngày duy nhất vào ngày 14 tháng 1, chỉ để phục hồi trở lại vào ngày 15 – vì vậy nếu bạn xảy ra để được duyệt SERPs ngày hôm đó để có được một cảm giác về sự phổ biến của hộp câu trả lời trong niche của bạn, bây giờ bạn biết 14 không phải là một ngày bình thường.

Chúng tôi cũng có thể thấy rằng vào cuối tháng Giêng, quảng cáo đang được hiển thị cho các truy vấn tìm kiếm hơn khoảng 10 phần trăm, như vậy có lẽ là tín hiệu tích cực trong CTR của bạn vào cuối tháng này chỉ đơn giản là do tỷ lệ bổ sung của màn hình bất động sản dành riêng cho các kết quả hữu cơ.

Nó sẽ được tốt đẹp để có nhiều hơn 30 ngày của dữ liệu để thực sự có thể thấy xu hướng phát triển. Các theo dõi hàng ngày và hàng tháng là tốt đẹp, nhưng một so sánh số liệu năm qua năm sẽ được tốt hơn. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ thấy rằng với các phiên bản kế tiếp của các công cụ tính năng SERP. Điều đó nói rằng, công cụ này cung cấp một cách để tải ảnh chụp màn hình, do đó, với một số công việc, bạn có thể đặt cùng thư viện riêng của bạn về dữ liệu theo dõi.
  1. Các chỉ số (như HTTPS và Breadcrumbs),
  2. Tính năng Graph kiến ​​thức (bao gồm các loại trả lời Box khác nhau và đặc trưng Snippets),
  3. Kết quả Đếm (bạn có thể chọn 10 kết quả tất cả các con đường xuống 5 kết quả) và
  4. Extras (trong đó bao gồm hình ảnh, bảng quảng cáo, Pack địa phương và liên quan tìm kiếm).

Nếu bạn nhấp vào nút “Settings”, bạn có thể khám phá phần còn lại của các tính năng SERP được theo dõi trong khu vực SERP Insights. Chúng được nhóm lại thành

Trong hình trên, chúng ta có thể thấy sự biến động (và xu hướng xuống) của “Kết quả của mỗi trang” so với các tính năng SERP ổn định hơn khác. Nó cũng thú vị để xem làm thế nào phổ biến HTTPS là một trong những URL hàng đầu xếp hạng, đặc biệt là so với các tính năng SERP khác, chẳng hạn như kết quả hình ảnh. Để có được thông tin chi tiết, chuột qua các điểm hàng ngày trên đường xu hướng.

✓ Trí thông minh tìm kiếm toàn cầu
công cụ Rank Ranger không giới hạn Google.com. Ở phía trên cùng của trang, bạn có thể chọn bất kỳ của các trang web nước Google và nhận được dữ liệu xu hướng tương tự cho tất cả các tính năng SERP như chúng ta đã mô tả ở trên.

Ngoài ra còn có một “Global Tìm kiếm Thông minh” trang mà bạn có thể có được một cái nhìn toàn cầu tổng thể cho các báo cáo tương tự. Bạn có thể sắp xếp và so sánh của đất nước cho tất cả các tính năng Google SERP.Đối với doanh nghiệp có một sự hiện diện quốc tế, điều này có thể giúp tinh chỉnh chiến lược SEO của bạn bởi vì bạn có thể phân biệt những nỗ lực của bạn theo quốc gia.

Ví dụ: có rất nhiều quốc gia Google chưa hiển thị các đoạn đặc trưng, ​​bao gồm google.fr, google.nl và google.pt, và ngoài ra, hộp câu trả lời phổ biến nhất trong các nước nói tiếng Anh, do đó sửa đổi nội dung của bạn trong hy vọng nhận được một SERP tăng cường hiện đang được thực hiện tốt nhất cho các trang web tiếng Anh của bạn.

✓ Các chỉ số lọc
Bạn có thể sắp xếp các trang web nước bởi tính năng SERP, và bạn có khả năng lọc, do đó bạn có thể không ở trên các quốc gia mà một tính năng đặc biệt của Google SERP là phổ biến.

Công cụ này là rất tốt cho việc cung cấp tổng quan về bức tranh lớn của những gì các cảnh quan SERP trông giống như ngày nay và làm thế nào nó được phát triển. Sau đó, khi bạn khoan sâu hơn cả các quốc gia, bạn có thể xem những gì Google đang tập trung vào và điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho phù hợp.
Một điều tôi muốn thấy thêm là một phân tích về đặc điểm siêu dữ liệu di động để có được cái nhìn sâu vào tác động trên cả hai điện thoại di động đuôi dài và tìm kiếm địa phương.

Điều này “nhìn toàn cảnh mắt” của tính năng SERP dữ liệu lớn rõ ràng là hữu ích cho cả học viên SEO và các chủ doanh nghiệp geekier cho cả hai thử nghiệm và lập kế hoạch chiến lược. Tuy nhiên, đừng bỏ qua cơ hội điểm chuẩn nó trình bày. Bạn có thể xây dựng một cơ sở về hiệu suất năng SERP của bạn bây giờ, so sánh với các tiêu chuẩn chung từ các công cụ, và theo dõi sự tiến bộ của bạn định kỳ đi về phía trước.