Kiến Thức Quảng Cáo

Nguyên tắc tìm kiếm web của Google

Đối với nhiều SEO, một cái nhìn về Hướng dẫn Tìm kiếm chất lượng của Google là giống như nhìn vào thuật toán xếp hạng của Google. Trong khi họ không cho nước sốt bí mật để xếp hạng trên Google, chúng tôi cung cấp một số cái nhìn sâu sắc – quan điểm của Google khi lọc kết quả tìm kiếm.

nguyen-tac-tim-kiem-web-cua-google
Ảnh : Nguyên tắc tìm kiếm web của Google
 
Google phát hành một phiên bản đặc của các hướng dẫn trong năm 2015, cho đến tháng 1 năm 2016, Google đã hoàn thiện xếp hạng chất lượng tìm kiếm cập nhận được trong toàn bộ bọ tìm kiếm.

Đầu tiên, nó là đáng chú ý là người xếp hạng chất lượng mình không có mang trên bảng xếp hạng của các trang web mà họ đánh giá. Vì vậy, người xếp hạng chất lượng có thể ấn định một số điểm thấp đến một trang web, nhưng mà giá thấp sẽ không được phản ánh ở tất cả trong các kết quả tìm kiếm của Google sống thực tế.

Google xếp hạng dựa vào gì?

Thay vào đó, Google sử dụng người xếp hạng chất lượng cho các thí nghiệm, đánh giá chất lượng của các kết quả tìm kiếm khi họ chạy các thí nghiệm. Các hướng dẫn chính họ là những gì mà Google cảm thấy người tìm kiếm đang tìm kiếm và muốn tìm thấy khi họ làm một tìm kiếm Google. Các loại của các trang web đánh giá cao nhất là những trang web và các trang họ muốn để xếp hạng tốt. Vì vậy, trong khi nó không phải là trực tiếp tìm kiếm thuật toán liên quan, nó cho thấy những gì họ muốn algos của họ để xếp hạng tốt nhất.

Các tài liệu này nặng khoảng 160 trang, với hàng trăm ví dụ về các kết quả tìm kiếm và các trang với những giải thích chi tiết về lý do tại sao mỗi ví dụ cụ thể là hoặc là tốt, xấu, hay ở đâu đó. Đây là điều quan trọng nhất đối với SEO và quản trị web để biết những hướng dẫn mới được phát hành.

SEO đầu tiên được giới thiệu với các khái niệm về tiền của bạn hoặc các trang cuộc sống của bạn năm ngoái trong một bản rò rỉ của các hướng dẫn. Đây là những loại trang mà Google nắm giữ các tiêu chuẩn cao nhất bởi vì họ là những loại trang mà có thể ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của một người.

Trong khi bất cứ ai có thể làm cho một trang web về một điều kiện y tế hoặc cung cấp lời khuyên về những thứ như kế hoạch nghỉ hưu hoặc hỗ trợ trẻ em, Google muốn đảm bảo rằng các loại trang mà ảnh hưởng đến tiền bạc hay cuộc sống của một người tìm kiếm như chất lượng cao nhất có thể.Nói cách khác, nếu các trang chất lượng thấp trong các khu vực này có thể “có khả năng tác động tiêu cực của người sử dụng hạnh phúc, sức khỏe, hay sự giàu có,” Google không muốn các trang để xếp hạng tốt.Nếu bạn có bất kỳ trang web hoặc các trang web mà đối phó trong những khu vực thị trường, Google sẽ tổ chức trang web của bạn đến một tiêu chuẩn cao hơn nó sẽ là một trang web trên một trang fan hâm mộ đội khúc côn cầu hay một trang trên công thức nấu nồi cơm điện.

Nó cũng đáng chú ý là Google không xem xét bất kỳ trang web nào có thành phần mua sắm, chẳng hạn như một cửa hàng trực tuyến, như là một loại trang web đó cũng thuộc YMYL cho xếp hạng. Do đó, đảm bảo quá trình bán hàng là an toàn sẽ là một điều người xếp hạng sẽ xem xét.Nếu một người đánh giá sẽ không cảm thấy thoải mái đặt hàng từ các trang web hoặc gửi thông tin cá nhân cho nó, sau đó nó sẽ không đánh giá tốt. Và nếu một người đánh giá cảm thấy theo cách này, nó rất có thể du khách sẽ cảm nhận được quá giống nhau – có nghĩa là bạn nên thực hiện các bước để sửa chữa nó.

Thị trường Seo qua lượt tìm kiếm
Google chi tiết về năm lĩnh vực mà rơi vào thể loại YMYL này. Nếu trang web của bạn nằm trong một trong những khu vực này, hoặc bạn có các trang web trong một trang web mà làm, bạn sẽ muốn chăm sóc thêm rằng bạn đang hỗ trợ nội dung này với những thứ như tài liệu tham khảo, ý kiến ​​chuyên gia, và bổ sung hữu ích hoặc nội dung bổ sung.

Điều này không áp dụng chỉ đến các trang web nơi bạn có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến, ngân hàng trực tuyến, hoặc chuyển tiền. Bất kỳ cửa hàng trực tuyến chấp nhận đơn đặt hàng và thông tin thanh toán sẽ thuộc này là tốt.

Trang thông tin tài chính
Có một tấn của các trang web chất lượng thấp mà rơi dưới chiếc ô này của các trang thông tin tài chính. Google xem xét các loại trang là trong các lĩnh vực “đầu tư, thuế, kế hoạch nghỉ hưu, mua nhà, trả tiền cho đại học, mua bảo hiểm, vv”

Trang thông tin y tế
Google xem xét các loại trang để đi vượt ra ngoài các điều kiện tiêu chuẩn y tế và dược phẩm, nhưng nó cũng bao gồm những thứ như các trang web dinh dưỡng và thích hợp sức khỏe rất cho người bị bệnh hoặc điều kiện cụ thể – các loại trang web thường được thiết lập bởi những đau khổ từ tình trạng sức khỏe bản thân.

Trang pháp lý
Chúng tôi đã nhìn thấy một tấn các trang web hợp pháp liên quan đến bật lên bởi quản trị web những người đang tìm cách để tiền mặt ở trên AdSense hoặc doanh thu liên kết. Nhưng Google xem xét tất cả các loại của các trang thông tin pháp lý như thuộc YMYL, bao gồm những thứ như nhập cư, quyền nuôi con, ly dị, và thậm chí tạo ra một cái giếng.

Sau đó, tất nhiên, có một tấn các loại khác của các trang và các trang web có thể thuộc YMYL mà không nhất thiết trong bất kỳ các loại trên. Đây vẫn là những điều mà có các thông tin sai có thể ảnh hưởng tiêu cực của người tìm kiếm hạnh phúc, sức khỏe, hay sự giàu có.

Nguyên tắc chuẩn Seo mới
Đây cũng là một nguyên tắc tốt cho SEO nói chung. Bạn muốn chắc chắn rằng trang web của bạn có một số lượng lớn của các chuyên gia, cho dù nó đến từ bạn hay người đóng góp. Bạn cũng muốn cho mọi người thấy lý do tại sao bạn có chuyên môn đó. Đó có phải là những kinh nghiệm, giáo dục có liên quan, hoặc những phẩm chất khác cung cấp cho các nhà văn của mỗi trang tem chuyên môn? Hãy chắc chắn để hiển thị và bao gồm nó.

Cửa quyền tương tự, nhưng từ góc độ website. Google muốn trang web có thẩm quyền cao về chủ đề. Điều này có thể đến từ chuyên môn của các nhà văn, hoặc thậm chí chất lượng năm của cộng đồng nếu đó là một cái gì đó giống như một diễn đàn.

Khi nói đến sự tin cậy, một lần nữa Google muốn người xếp hạng để quyết định: là một trang web bạn muốn cảm thấy bạn có thể tin tưởng? Hoặc là nó hơi sơ sài và bạn sẽ gặp khó khăn khi tin vào những gì các trang web đang cố gắng để cho bạn biết?

Điều này cũng đi xuống đến một cái gì đó hơn là chỉ những người xếp hạng chất lượng và cách họ nhìn nhận E-A-T. Đó là một cái gì đó mà bạn nên xem xét cho trang web của bạn ngay cả khi những người xếp hạng chất lượng không tồn tại.

Mỗi trang web nên tạo một điểm của một trong hai thể hiện như thế nào trang web của họ có giá trị E-A-T cao hoặc tìm ra những gì họ có thể làm để tăng nó. Liệu nó có nghĩa là đưa những người đóng góp vào hội đồng quản trị? Hay bạn chỉ cần cập nhật những thứ như bios tác giả và “About Me” trang? Những gì bạn có thể làm để chứng tỏ rằng bạn có E-A-T mà không chỉ người xếp hạng chất lượng đang tìm kiếm, nhưng cũng chỉ là khách chung cho trang web của bạn?

Nếu nó là diễn đàn, áp phích của bạn có thể hiển thị thông tin của họ trên các trang hồ sơ công khai nhìn thấy được, với các lĩnh vực hồ sơ bổ sung cho bất cứ điều gì cụ thể cho các khu vực thị trường? Điều này thực sự có thể giúp để hiển thị chuyên môn, và đóng góp của bạn cho diễn đàn sẽ đánh giá cao đang được trưng bày như một chuyên gia, quá.

Điều này xuất phát lại toàn bộ khái niệm về chất lượng nội dung. Khi một vùng đất người tìm kiếm trên trang của bạn và họ có thể dễ dàng nói rằng nó được tạo ra bởi một người nào đó (hoặc một công ty) với LNST cao, điều này không chỉ nói rằng người tìm kiếm rằng đây là nội dung ủy quyền lớn, nhưng chúng tôi cũng có nhiều khả năng để giới thiệu hoặc chia sẻ nó với những người khác. Nó mang lại cho họ sự tự tin rằng họ đang chia sẻ thông tin đáng tin cậy và chính xác trong vòng tròn xã hội của họ.

May mắn thay cho các webmaster, Google không thảo luận về cách một người nào đó có thể là một cơ quan có chuyên môn không chính thức; họ không tìm độ hoặc giáo dục chính thức khác cho một người nào đó được coi là một chuyên gia. Những điều tuyệt vời như trên, đánh giá chi tiết, những kinh nghiệm được chia sẻ trên các diễn đàn hay blog, và thậm chí cả kinh nghiệm cuộc sống là tất cả những điều mà Google đưa vào tài khoản khi xem xét một ai đó là một cơ quan.

Nội dung bổ sung
nội dung bổ sung là nơi mà rất nhiều webmaster vẫn đang đấu tranh. Đôi khi nó không phải dễ dàng để thêm nội dung bổ sung, như mẹo bên, vào một cái gì đó giống như blog WordPress tiêu chuẩn của bạn cho những người không am hiểu công nghệ.

Tuy nhiên, nội dung bổ sung không có yêu cầu bí quyết kỹ thuật. Nó có thể bao gồm những thứ như các loại tương tự. Có rất nhiều plug-in cho phép người dùng để thêm nội dung đề nghị và có thể được sử dụng để cung cấp nội dung bổ sung hữu ích. Chỉ cần nhớ: từ chính ở đây là hữu ích. Những điều như các mạng quảng cáo đề xuất, bài viết, đặc biệt là khi họ dẫn đến các trang đích Zergnet-phong cách, thường không được coi là hữu ích.

Hãy suy nghĩ về các nội dung hỗ trợ bổ sung có thể được thêm vào mỗi trang. Các hình ảnh, bài viết liên quan, nội dung thanh bên, hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể được coi là hữu ích để người truy cập của trang web được tất cả coi là nội dung bổ sung.

Nếu bạn đang đặt câu hỏi liệu cái gì đó trên trang có thể được coi là nội dung thứ cấp hay không, nhìn vào trang giấy – bất cứ điều gì đó không phải là một trong hai bài viết chính hoặc quảng cáo có thể được coi là nội dung bổ sung. Vâng, điều này bao gồm một chuyển hướng mạnh mẽ, quá.

Thiết kế trang dài đẹp
Bởi bây giờ bạn sẽ nghĩ đây là không có trí tuệ, nhưng vẫn có một số trang thiết kế tồi tệ ra khỏi đó với kinh nghiệm người dùng khủng khiếp. Nhưng này đi xa hơn nhiều so với cách dễ dàng các trang web là để sử dụng.

Google muốn người xếp hạng để xem xét sự tập trung của các trang. Lý tưởng nhất, nội dung chính của trang, như bài viết chính, cần được “trung tâm phía trước và” và điểm nhấn của trang. Đừng làm cho cuộn dùng của bạn xuống để xem bài viết. Không có một tấn của các quảng cáo trên các nếp đẩy nội dung thấp hơn. Và đừng cố gắng để che giấu nội dung quảng cáo của bạn. Đây là tất cả những điều đó sẽ ảnh hưởng đến giá.

Họ làm bao gồm một báo trước: Ugly không làm xấu bằng nhau. Có một số trang web xấu xí ra khỏi đó mà vẫn là người dùng thân thiện và đáp ứng nhu cầu của du khách; Google thậm chí còn bao gồm một số trong số họ là những ví dụ của các trang web có đánh giá tích cực.

Ưu tiên quảng cáo Adword
Google không chỉ là tìm kiếm quảng cáo được đặt ở trên nếp gấp và ở một vị trí mà người ta mong đợi bài viết để bắt đầu. Họ xem xét một số khía cạnh khác cũng có thể ảnh hưởng đến kinh nghiệm người dùng.

Có bạn nào đó cố gắng để pha trộn quảng cáo của bạn quá nhiều với các nội dung của trang web? Điều này có thể là một vấn đề. Trong lời nói của Google, họ nói rằng quảng cáo có thể xuất hiện cho bất kỳ du khách có thể muốn tương tác với họ. Nhưng các quảng cáo cũng nên có cái gì có thể bỏ qua cho những người không quan tâm đến quảng cáo.

Họ cũng muốn có được một sự tách biệt rõ ràng giữa quảng cáo và nội dung. Điều này không có nghĩa là bạn phải tát một lớn “quảng cáo” nhãn trên chúng, hoặc bất cứ điều gì những người cùng dòng. Nhưng cần phải có một sự phân biệt để phân biệt các quảng cáo từ các nội dung chính. Hầu hết các trang web làm điều này, nhưng nhiều người cố gắng và làm mờ ranh giới giữa quảng cáo và nội dung kích động nhấp chuột ngẫu nhiên bởi những người không nhận ra nó thực sự là một quảng cáo.

Hiện vẫn còn một tấn của các trang web ra có mà thiếu thông tin cơ bản về các trang web riêng của mình. Bạn có một “Giới thiệu” trang? Bạn đã có một trang “Liên hệ” để cho du khách có thể liên hệ với bạn? Nếu bạn đang bán một dịch vụ hoặc một sản phẩm, bạn có một trang dịch vụ khách hàng?

Họ đạo người xếp hạng để nhìn vào Wikipedia và “nguồn thông tin khác” làm nơi để bắt đầu làm nghiên cứu danh tiếng khi nói đến chủ đề chính thức hơn. Vì vậy, nếu bạn đang đưa ra lời khuyên y tế hoặc tư vấn tài chính, ví dụ, hãy chắc chắn rằng bạn có danh tiếng trực tuyến của bạn được liệt kê ở những nơi mà có thể dễ dàng tìm thấy. Nếu bạn không có một trang Wikipedia, hãy xem xét trang web thành viên chuyên nghiệp hoặc các trang web tương tự để giới thiệu nền của bạn và uy tín nghề nghiệp.

Google cũng cho rằng có một số chủ đề mà loại uy tín nghề nghiệp là không có sẵn. Trong những trường hợp này, họ nói rằng người đọc có thể nhìn vào những thứ như “phổ biến, tương tác người dùng, và đánh giá người sử dụng” để khám phá danh tiếng trong cộng đồng khu vực hoặc thị trường. Điều này thường có thể được đại diện đơn giản của một trang web là rất phổ biến, với nhiều ý kiến ​​hoặc tham khảo trực tuyến.

Điều gì làm cho một trang chất lượng thấp?
Ở đầu kia của quang phổ, chúng tôi có các trang mà Google xem xét chất lượng thấp. Và như bạn có thể tưởng tượng, rất nhiều những gì làm cho một trang chất lượng thấp nên được rõ ràng với nhiều người trong ngành công nghiệp SEO. Nhưng như chúng ta đã biết, quản trị web không nhất thiết phải suy nghĩ từ quan điểm của một người sử dụng khi đánh giá chất lượng của các trang web của họ, hoặc họ đang tìm cách để tận dụng lợi thế của các phím tắt.

5 đầu mối
Google không cung cấp cho chúng ta hiểu biết chính xác những gì họ xem xét chất lượng thấp, dưới hình thức của năm điều người xếp hạng nên tìm kiếm. Bất kỳ một trong những thường sẽ dẫn đến việc xếp hạng thấp nhất.

Chất lượng của các nội dung chính là thấp
Điều này không nên quá ngạc nhiên. Cho dù đó là quay nội dung hoặc nội dung chỉ kém bằng văn bản, nội dung chất lượng thấp có nghĩa là xếp hạng thấp. nội dung vô dụng là vô dụng.

Điều này không có nghĩa là nội dung ngắn không thể được coi là nội dung tuyệt vời, chất lượng. Nhưng nếu bài viết ba câu của bạn cần thêm một vài đoạn văn để giải thích đầy đủ những gì tiêu đề của bài viết mà ngụ ý hoặc lời hứa, sau đó bạn cần phải suy nghĩ lại nội dung đó và có lẽ mở rộng nó. Nội dung nghèo nàn không phải là bạn SEO của bạn.

Đây là nơi nghiên cứu danh tiếng trở lại vào chơi. Đảm bảo bạn có một danh tiếng trực tuyến tuyệt vời cho trang web của bạn (hoặc tên cá nhân của bạn, nếu bạn đang viết dưới tên riêng của bạn). Điều đó nói rằng, đừng quá quan tâm về điều đó nếu bạn có một vài ý kiến ​​tiêu cực; hầu hết các doanh nghiệp nào. Nhưng nếu bạn có đánh giá áp đảo tiêu cực, nó sẽ là một vấn đề khi nói đến cách người xếp hạng chất lượng xem và đánh giá trang web của bạn.

Đổi hướng link lén lút
Nếu bạn bao gồm các liên kết đến các chương trình liên kết trên trang web của bạn, lưu ý rằng Google không xem xét những là “đổi hướng lén lút” trong Hướng dẫn của Rater của chất lượng. Trong khi không nhất thiết phải là bất cứ điều gì xấu về một liên kết liên kết trên trang, bắn phá các du khách với những liên kết liên kết có thể ảnh hưởng đến chất lượng cảm nhận của trang.

Những người xếp hạng cũng đang tìm kiếm các loại chuyển hướng. Chúng bao gồm những cái chúng ta thường thấy sử dụng các trang ngõ, nơi bạn đang chuyển hướng qua nhiều URL trước khi bạn kết thúc ở trang đích cuối cùng – một trang mà thường có hoàn toàn không có gì để làm với các liên kết ban đầu bạn nhấp vào.

Nội dung chính của spam
Có nhiều điều mà Google đang yêu cầu người xếp hạng để xem xét khi nói đến chất lượng của các nội dung chính của trang. Một số là lá cờ cho những gì Google xem là chất lượng thấp nhất – điều mà thường được kết hợp với spam. Rất nhiều điều đang gây ngạc nhiên, chẳng hạn như nội dung chính tự động tạo ra và vô nghia. Nhưng Google muốn người xếp hạng của họ để xem xét những thứ khác mà tín hiệu chất lượng thấp, trong mắt họ.

Nhồi nhét từ khóa
Trong khi chúng ta thường liên tưởng nhồi từ khoá với nội dung quá nặng với từ khóa mà nó đi qua như là gần như không đọc được, Google cũng coi nó nhồi nhét từ khóa khi việc lạm dụng những từ khoá có vẻ chỉ là một chút khó chịu. Vì vậy, đối với những người bạn nghĩ rằng bạn đang được rất thông minh về cách chèn một vài từ khóa phụ trong nội dung của bạn, chắc chắn xem xét nó từ quan điểm của một người ngoài xem.

Nội dung sao chép
Điều này không nên đến như là một bất ngờ, nhưng nhiều người cảm thấy rằng trừ khi ai đó đang làm một so sánh trực tiếp, họ có thể nhận được ngay với trộm cắp hoặc “mượn” nội dung. Cho dù bạn đang sao chép hoặc cạo nội dung, Google yêu cầu các người xếp hạng xem cụ thể xem các nội dung bổ sung giá trị hay không. Họ cũng hướng dẫn họ làm thế nào để tìm thấy nội dung bị đánh cắp sử dụng tìm kiếm của Google và các máy Wayback.

Chúng tôi vẫn đi qua các trang web mà diễn đàn là đầy rác, nơi không có điều độ trên blog ý kiến ​​(vì vậy họ đang tràn ngập thư rác dược tự động đã được phê duyệt), hoặc nơi họ đã bị hack. Thậm chí nếu nội dung có vẻ rất lớn, điều này vẫn còn là dấu hiệu một trang web không đáng tin cậy. Nếu chủ sở hữu trang web không quan tâm đủ để ngăn chặn nó, tại sao phải chăm sóc khách đủ để xem xét nó xứng đáng?

Các trang web Virus
Dù trang web đang cố gắng để thu thập thông tin cá nhân rộng, là một scam được biết, hoặc là một trang lừa đảo, đây là tất cả những dấu hiệu của một trang chất lượng thấp nhất. Cũng bao gồm là các trang liên kết tải xuống đáng ngờ. Nếu bạn đang cung cấp một tải về, chắc chắn rằng nó đi qua như là hợp pháp khi có thể, hoặc sử dụng một bên thứ ba xác nhận dịch vụ cung cấp cho tải.

Điện thoại di động thân thiện
Nếu bạn đã không được thực hiện một trong những gợi ý từ Google để làm cho trang web của bạn điện thoại di động thân thiện, biết rằng điều này sẽ làm tổn thương chất lượng cảm nhận của trang web của bạn. Trong thực tế, Google nói với người xếp hạng của họ để đánh giá bất kỳ trang nào đó không phải là điện thoại di động thân thiện (một trang mà không sử dụng được trên một thiết bị di động) tại điểm thấp nhất.

Trong phiên bản mới nhất của các nguyên tắc chất lượng, tất cả xếp hạng hiện nay đang được thực hiện trên một thiết bị di động. Google đã từng nói với chúng tôi hơn và hơn cho các cặp vợ chồng cuối cùng của năm mà điện thoại di động là nơi nó ở, và nhiều quốc gia có lượng truy cập di động nhiều hơn máy tính để bàn. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa thực hiện trang web của bạn thân thiện hơn, điều này sẽ cho bạn biết cách dứt khoát rằng nó cần phải được ưu tiên.

Nếu bạn có một ứng dụng, người xếp hạng cũng đang xem xét những thứ như cài đặt ứng dụng và trong ứng dụng nội dung trong các kết quả tìm kiếm.

Google bổ sung thêm một khái niệm mới với nguyên tắc chất lượng của họ trong năm nay. Nó đi xuống đến những gì họ cho là “Know Truy vấn” và “Biết truy vấn đơn giản.” Sao nó lại quan trọng? Bởi vì Know truy vấn đơn giản là động lực đằng sau đoạn đặc trưng, ​​một cái gì đó nhiều webmaster đang thèm muốn ngay bây giờ.
biết đơn giản
Biết truy vấn đơn giản được các loại tìm kiếm có thể được trả lời hoặc 1-2 câu hoặc trong một danh sách ngắn. Đây là những loại câu trả lời có thể được đặc trưng khá dễ dàng trong một đoạn mã đặc trưng và chứa hầu hết các thông tin cần thiết.

Đây cũng là những truy vấn, nơi có thường là một câu trả lời được chấp nhận duy nhất mà hầu hết mọi người sẽ đồng ý trên. Đây không phải là câu hỏi gây tranh cãi hoặc loại câu hỏi, nơi có hai ý kiến ​​rất khác nhau về câu trả lời. Chúng bao gồm những thứ như thế nào cao hay bao nhiêu tuổi một người cụ thể là – câu hỏi với một câu trả lời rõ ràng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các đoạn đặc trưng, ​​đó là những loại câu hỏi bạn muốn trả lời với các trang web và nội dung của bạn. Và trong khi đoạn đầu tiên chỉ có thể được lâu dài như một câu trả lời nhanh 1-2 câu, bạn chắc chắn có thể mở rộng trên nó trong đoạn tiếp theo, đặc biệt đối với những người quan tâm về độ dài của nội dung trên trang.

biết truy vấn

Các Know truy vấn là tất cả các phần còn lại của các truy vấn đó sẽ là quá phức tạp hoặc có quá nhiều câu trả lời có thể. Ví dụ, tìm kiếm liên quan đến các khuyến nghị cổ phiếu hay một chính trị gia sẽ không có một đoạn mã đặc trưng bởi vì nó không rõ ràng chính xác những gì các người tìm kiếm đang tìm kiếm. Các số từ khóa trong việc tìm kiếm không nhất thiết phải loại trừ việc cho dù đó là một truy vấn Know hay biết truy vấn đơn giản.

Nhu cầu Met là một phần mới để hướng dẫn chất lượng mới Rater của. Nó nhìn vào như thế nào kết quả tìm kiếm đáp ứng những gì truy vấn của người tìm kiếm là. Đây là nơi mà các trang web đang cố gắng để xếp hạng cho nội dung mà họ không có nội dung hỗ trợ cho sẽ có một thời gian khó khăn, vì những trang đích sẽ không đáp ứng được những gì mà người tìm kiếm đang thực sự tìm kiếm.

Điều quan trọng nhất để biết được rằng bất kỳ trang web mà không phải là điện thoại di động thân thiện sẽ nhận được “Không để đáp ứng.” Một lần nữa, nếu trang web của bạn không phải là điện thoại di động thân thiện, bạn cần phải thực hiện điều này một ưu tiên trước mắt.

Về cơ bản, trang của bạn cần để có thể trả lời bất cứ điều gì các truy vấn tìm kiếm được. Điều này có nghĩa rằng người tìm kiếm có thể tìm thấy tất cả các thông tin mà họ đang tìm kiếm từ truy vấn tìm kiếm của họ trên trang web của bạn mà không cần phải truy cập vào các trang khác hoặc các trang web cho các câu trả lời. Đây là lý do tại sao nó rất quan trọng để đảm bảo rằng tiêu đề và từ khóa của bạn phù hợp với nội dung của bạn, và nội dung của bạn là chất lượng đủ để trả lời đầy đủ mọi người tìm kiếm đang tìm kiếm khi các bề mặt trang của bạn trong SERPs.

Nếu trang web của bạn là sắp lên ở một địa phương 3-pack, miễn là những kết quả trong trận đấu 3-pack gì các truy vấn là ai, họ có thể được trao giải thưởng “Đáp ứng đầy đủ.” Điều tương tự cũng được áp dụng khi nó là một bảng kiến ​​thức doanh nghiệp địa phương – một lần nữa, miễn là nó phù hợp với bất cứ điều gì các truy vấn tìm kiếm được. Đây là nơi mà các doanh nghiệp địa phương mà spam Google kinh doanh của tôi sẽ chạy vào vấn đề.

Nếu bạn có một trang sản phẩm chất lượng và nó phù hợp với truy vấn tìm kiếm, trang này có thể kiếm được “Highly gặp.” Nó có thể là cho cả các truy vấn tổng quát hơn – loại mà có thể dẫn đến một trang trên các trang web kinh doanh liệt kê tất cả các sản phẩm cho loại sản phẩm (chẳng hạn như một trang danh sách cho ba lô) – hoặc cho một sản phẩm cụ thể (chẳng hạn như một cụ thể ba lô).

Người xếp hạng cũng nhìn vào đoạn tính năng và đo như thế nào những đoạn trả lời các câu hỏi. Tất cả chúng ta đã nhìn thấy trường hợp một đoạn mã đặc trưng có vẻ khá kỳ lạ so với những gì các truy vấn tìm kiếm, do đó, Google dường như được thử nghiệm như thế nào thuật toán của họ là lựa chọn những đoạn trích.

Google muốn những người xếp hạng để nhìn vào những thứ như thế cho dù nội dung là lỗi thời, hoặc là quá rộng hoặc cụ thể để những gì trang chủ yếu là về. Cũng bao gồm là các nội dung được tạo ra mà không cần bất kỳ chuyên môn hoặc có dấu hiệu khác để làm cho nó có chất lượng thấp và không đáng tin cậy.

Ngày và cập nhật nội dung
Có được một xu hướng gần đây gần đây nơi quản trị web thay đổi ngày về một số nội dung của họ để làm cho nó xuất hiện gần đây hơn nó thực sự là, ngay cả khi họ không thay đổi bất cứ điều gì trên trang. Ngược lại, những người khác thêm ngày cập nhật nội dung của họ khi họ làm một làm mới hoặc kiểm tra, ngay cả khi ngày xuất bản vẫn giữ nguyên. Google hiện có vào tài khoản này và yêu cầu người xếp hạng để kiểm tra máy Wayback nếu có bất kỳ câu hỏi về ngày nội dung.

Thông thường, các trang web chạy với tiền tệ nặng. Đây là một trong những điều mà Google yêu cầu các người xếp hạng tìm kiếm, đặc biệt là nếu nó mất tập trung từ các nội dung chính. Nếu trang của bạn là YMYL, sau đó bạn sẽ muốn cân bằng kiếm tiền với khả năng sử dụng.

tổng thể
Đầu tiên và trước hết, takeaway lớn nhất từ ​​hướng dẫn này nhằm làm cho trang web của bạn điện thoại di động thân thiện (nếu nó chưa được). Nếu không có được điện thoại di động thân thiện, bạn đã bỏ lỡ việc tăng thứ hạng di động thân thiện, có nghĩa là trang web của bạn sẽ được đẩy xuống thấp hơn nữa trong các kết quả khi ai đó tìm kiếm trên thiết bị di động. Rõ ràng, Google cũng đang nhìn vào điện thoại di động thân thiện như một dấu hiệu của chất lượng. Bạn có thể có tuyệt vời, nội dung chất lượng cao, nhưng Google nhìn thấy những trang không di động thân thiện như chất lượng thấp.

Có xác nhận về cách Google nhìn vào truy vấn khi nói đến đoạn tính năng có nghĩa là SEO có thể tận dụng lợi thế hơn về việc những đoạn đặc trưng. Gary Illyes từ Google đã nói rằng bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang trả lời các câu hỏi nếu bạn muốn đoạn đặc trưng. Đây rõ ràng là những gì ở trung tâm của Know truy vấn đơn giản. Hãy chắc chắn rằng bạn đang trả lời các câu hỏi cho bất kỳ truy vấn tìm kiếm của bạn hy vọng để có được một đoạn mã đặc trưng trên.

Hãy xem nội dung bổ sung của bạn trên trang và làm thế nào nó hỗ trợ nội dung chính của bạn. Thêm bài viết liên quan và liên kết đến các bài viết được tìm thấy trên trang web của riêng bạn là một cách đơn giản để cung cấp thêm giá trị cho khách truy cập – không đề cập đến thực tế là nó thường sẽ giữ chúng trên trang web của bạn lâu hơn. Hãy nghĩ hữu dụng cho người truy cập.

Và khi nhìn vào nội dung bổ sung, chắc chắn bạn sẽ không quá nhiệt tình với quảng cáo, đặc biệt là trên các trang web YMYL. Đôi khi nó có thể được khó khăn để tìm được sự cân bằng giữa việc kiếm tiền và kinh nghiệm người dùng, nhưng đây là nơi nhìn kỹ vào những nỗ lực kiếm tiền của mình và tìm ra những gì đang thực sự kiếm tiền thực sự có thể trả hết. Nó không phải là hiếm để tìm thấy một số các đơn vị quảng cáo tạo ra đồng xu một tháng và thực sự không đáng cluttering lên trang để thêm năm mươi xu của doanh thu hàng tháng.

Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp đủ thông tin cho du khách, hoặc một người đánh giá chất lượng, có thể trả lời những câu hỏi đơn giản về trang web của bạn. Là tác giả có uy tín? Liệu các trang web có thẩm quyền? mọi người nên xem xét việc đáng tin cậy trang web? Và đừng quên bao gồm những thứ như một hình thức liên hệ đơn giản. Trang web của bạn nên phản ánh E-A-T: Chuyên môn, cửa quyền và sự tin cậy.

Tóm lại: Hãy chắc chắn rằng bạn trình bày các nội dung chất lượng cao nhất từ ​​các nguồn có uy tín cao. Các cao hơn các giá trị nhận thức của trang web của bạn, cao hơn xếp hạng chất lượng sẽ được. Trong khi điều này không dịch trực tiếp vào thứ hạng cao hơn, làm tốt liên quan đến các hướng dẫn này có thể chuyển thành các loại nội dung Google muốn phục vụ cao hơn trong kết quả tìm kiếm.