Kiến Thức Quảng Cáo

Nền tảng Blog tìm kiếm tăng Rank

Rất nhiều folks không biết điều này, nhưng trước khi nhận được rất nhiều vào SEO và blog, tôi còn là một phương tiện truyền thông kỹ thuật số người mua. Trong thực tế, tôi đã có cơ hội để thuyết phục Yahoo để đặt các banner cho các khách hàng trên các kết quả tìm kiếm trong cuối những năm 90 và sau đó là một trong những nhà quảng cáo đầu tiên thử Goto.com, Google AdSense, và thậm chí nhắm mục tiêu lại và hành vi nhắm mục tiêu trong mạng lưới của Yahoo ( đó là rất nhiều tranh cãi vào thời điểm đó).

nen-tang-blog-tim-kiem-tang-rank
Nền tảng Blog tìm kiếm tăng Rank
 
Đó là một thời gian dài trước đây và kể từ đó, nhắm mục tiêu lại đã trở thành phổ biến trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số và thậm chí tiếp thị tìm kiếm. Tuy nhiên, ngay cả với nhắm mục tiêu lại tăng trưởng đáng kể, theo Wishpond, “46% của các chuyên gia tiếp thị công cụ tìm kiếm tin nhắm mục tiêu lại là công nghệ tiếp thị trực tuyến ít được sử dụng nhất.”

Nhắm mục tiêu lại, đó là một công nghệ cho phép các nhà tiếp thị để đặt một mã JavaScript ẩn danh để theo khán giả trực tuyến của họ, mang lại lợi ích cho các nhà tiếp thị vì nó có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, cải thiện ROI và chính xác nhắm mục tiêu khán giả với chi phí giảm mỗi hiển thị.

Nhắm mục tiêu lại cũng là một chìa khóa quan trọng để kết hợp nội dung tiếp thị. Bạn có thể lưu lượng truy cập đến nội dung biên tập, cookie và sau đó nhắm lại mục tiêu với những thông điệp tiếp thị có liên quan chưa thực hiện được.Trong ngắn hạn, nếu bạn là một nhà tiếp thị, bạn nên nghiêm túc xem xét thực hiện một chiến dịch nhắm mục tiêu lại.

Rất may, đã có rất nhiều nổi tiếng nền tảng của bên thứ ba – như AdRoll, tượng hoàn hảo, Chango, nhắm mục tiêu lại Google AdWords, và ReTargeter – cho phép các nhà tiếp thị để dễ dàng thiết lập một chiến dịch nhắm mục tiêu lại hiệu quả. Những nền tảng cũng xử lý tất cả các thành phần kỹ thuật của nhắm mục tiêu lại là tốt, giống như cookie dành khách.

Ngoài các nền tảng quảng cáo nhắm mục tiêu lại đã đề cập, đây năm nền tảng khác mà bạn có thể không có nghe nói, nhưng chắc chắn nên xem xét.

✯ 1. Meteora
 • Được thành lập vào năm 2012, Meteora là một tự phục vụ nền tảng hiển thị kỹ thuật số hỗ trợ người sử dụng với việc nâng cao nhận thức về thương hiệu, sáng kiến ​​bán hàng kỹ thuật số, và sự tham gia của khách hàng. Meteora đạt được những mục tiêu này thông qua một hệ thống tiếp thị khán giả tùy chỉnh, trong đó bao gồm phần mềm học tập và một nhóm các nhà phân tích rằng việc tăng cường kinh nghiệm cho cả người dùng và tiếp thị. Điều này có nghĩa người dùng nhận được phiếu mua hàng có liên quan đến họ, trong khi các nhà tiếp thị có thể cung cấp quảng cáo đến đối tượng cụ thể của họ.
 • Meteora vừa công bố một số tính năng mới hứa hẹn mới chọn Nhắm mục tiêu nâng cao của nó bao gồm: nen-tang-blog-tim-kiem-tang-rank
Từ khoá: Bạn có thể chọn tối đa 10 từ khóa có liên quan và Meteora sẽ làm phần còn lại cho bạn.
Khán giả thể loại: Meteora giúp bạn tìm các trang web với những người dùng có lợi ích tương tự như sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Đến từ nhắm mục tiêu: Meteora kết nối thương hiệu của bạn với những người dùng tại các thị trường cụ thể hoặc do vĩ độ / kinh độ (giống như đèn hiệu, mà không có cảnh báo).

✯ 2. Vizury
 • Vizury nằm ở Ấn Độ và từ năm 2008 chuyên về tiếp thị chéo thiết bị, ứng dụng người dùng tiếp thị, tiếp thị hiệu quả, tiếp thị điện thoại di động, và các phân tích. Hôm nay, Vizury làm việc với các thương hiệu như Sony và Virgin Australia, tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Điều gì làm cho Vizury duy nhất là nền tảng cung cấp các giải pháp cụ thể thẳng đứng cho các doanh nghiệp, như trái ngược với một kích thước phù hợp với tất cả các model. Vizury cũng cung cấp một dịch vụ hoàn toàn quản lý, trả lương cho các mô hình trình diễn, và một đội ngũ các nhà khoa học dữ liệu. Các tính năng khác bao gồm đấu thầu cá nhân và quảng cáo tùy chỉnh dựa trên lịch sử duyệt web và nhu cầu của cá nhân bạn.

✯ 3. Stamedia
 • Stamedia (phát âm là “nghỉ phương tiện truyền thông”) đã tạo ra công nghệ tập trung vào việc giúp cả nhà quảng cáo và người tiêu dùng. Các công ty truyền thông tại Texas đã đạt được điều này bằng cách cho phép người sử dụng để ở trên nội dung mà họ xem như một bài đăng blog trên một máy tính bảng hoặc một đoạn video trên máy tính của họ, thông qua mẫu banner.
 • Những banner quảng cáo, có thể được tạo ra với một trong hai mẫu thiết kế trước hoặc quảng cáo tùy chỉnh, sau đó có thể được sử dụng để giúp thúc đẩy tất cả mọi thứ từ các phiếu giảm giá, các cuộc thi, hoặc tham gia di động.
 • Những biểu ngữ đơn giản nhưng sáng tạo, thực sự “bọc” xung quanh bất kỳ sáng tạo vì vậy người dùng có thể nhập thông tin của họ trong quảng cáo thực tế. Bằng cách cho phép này, khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao hàng ưa thích của họ, chẳng hạn như tài khoản xã hội, địa chỉ email hoặc số điện thoại.

✯ 4. Bidable
 • Với văn phòng tại London, San Francisco, và Almere, Bidable dường như đã làm những điều không thể – cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với công nghệ đấu thầu thời gian thực. Bằng cách sử dụng nền tảng quảng cáo tự phục vụ này, các công ty nhỏ hơn bây giờ có thể có quyền truy cập đến 95% của tất cả người dùng Internet ở châu Âu và Mỹ với giá cả phải chăng và không có quảng cáo tối thiểu để chi tiêu.
 • Với thuật toán tiên tiến, mục tiêu Bidable và mua quảng cáo nhu cầu kinh doanh của bạn, khi bạn cần chúng. Nói cách khác, Bidable mất đoán làm việc ra khỏi mua quảng cáo. hệ thống tính năng bổ sung bao gồm thống kê thời gian thực, theo dõi chuyển đổi, dữ liệu thời gian thực, và các chiến dịch tự động.

✯ 5. Struq
 • Được thành lập vào năm 2008 và bây giờ có văn phòng tại London, thành phố New York, và Sao Paulo, Struq đã được mua lại bởi Quantcast trên 01 Tháng 10 năm 2014 như là một cách để giúp mở rộng nền tảng quảng cáo của Quantcast. Struq đã giành được một danh tiếng như là một thiết bị nhắm mục tiêu lại cặn bã và nền tảng cá nhân hàng đầu nhờ công nghệ giúp các nhà bán lẻ tìm lại 40-60% người sử dụng trên một thiết bị khác với độ chính xác tuyệt vời 100%.
 • Với Struq, các nhà tiếp thị có thể cá nhân hoá toàn bộ quảng cáo theo phong cách, gọi hành động, thông điệp tiếp thị, và recommender sản phẩm dựa trên thiết bị của người sử dụng và nơi người dùng nằm trong kênh tiếp thị. Hơn nữa, Struq cho bạn sức mạnh để lên lịch quảng cáo, thực hiện thay đổi cho quảng cáo của bạn, và xem những hiểu biết về cách thức sản phẩm của bạn đang thực hiện.