Kiến Thức Quảng Cáo

Năm 2021 Năm công nghệ thông tin

Mỗi năm mang đến cơ hội mới cho sự thành công công nghệ thông tin và trong bài viết này, bạn sẽ thấy máy động lực và Google kỹ thuật sốđã thay đổi như thế nào cho năm 2021.


thiet-ke-web-tai-da-nang
Năm
2021 - Năm công nghệ thông tin

Sự tập trung đã có mặt trên thị tìm kiếm hàng đầu và các xu hướng kỹ thuật để giữ một cái nhìn ra ngoài, do đó bạn có thể xem xét bổ sung chúng vào hỗn hợp tiếp thị của bạn hiệu quả hơn (hoặc lần đầu tiên) như chúng tôi di chuyển sâu hơn vào năm 2021


✯ Truyền thông xã hội đang chững lại và đầy áp về người dùng

Tôi cảm thấy như tôi đang lừa dối trên chính mạng xã hội một chút bằng cách thêm này, tuy nhiên, khi nhìn vào các lực lượng chi phối, không thể ngăn cản cho năm 2021, tôi không thể bỏ qua phương tiện truyền thông xã hội. Với nền tảng truyền thông xã hội mới gia nhập thị trường và các kênh hiện có tiếp tục phát triển, phương tiện truyền thông xã hội này mất hơn là xa hơn, mặc dù tôi mong đợi sự tăng trưởng cụ thể kênh để làm chậm một chút.

Trong một khoảng thời gian chín tháng, sự phát triển của Instagram vượt xa rằng các nền tảng truyền thông xã hội khác, bao gồm cả phát triển mạnh mẽ (giữa tháng ba và tháng 12 năm 2014), nơi nó vượt qua mốc sử dụng 300 triệu và mở rộng khán giả của nó bằng khoảng 50 phần trăm Facebook, đáng ngạc nhiên, có lượt xem video trong một tháng mà YouTube từ máy tính để bàn, tuy nhiên, sự thay đổi trong Facebook Video chức năng ‘chơi tự động’ có thể có một tác động trực tiếp trên Snapchat đó là một trong những phát triển nhanh nhất phương tiện truyền thông và nhắn tin ứng dụng xã hội với sáu tháng tăng trưởng trong năm 2014 vượt quá đó của Facebook messenger, Instagram, Pinterest, Vine, và nhiều lựa chọn thay thế khác

Low-Chi phí tiếp thị sẽ mở rộng-Đó không phải là All About Email Khi bạn nghĩ về chi phí thấp tiếp thị mục đầu tiên thường lò xo để tâm là email marketing. Đến năm 2021, tôi sẽ tưởng tượng rằng một phần lớn của các doanh nghiệp đã kết hợp trialed email bản tin, cập nhật công ty, thay đổi ngành công nghiệp, chương trình khuyến mãi, tin tức thú vị và nhiều hơn nữa. Bằng cách so sánh, một tỷ lệ ít hơn sẽ mở rộng phạm vi này tiếp thị chi phí thấp để kết hợp các mặt hàng như tiếp thị văn bản (còn gọi là tiếp thị SMS và tiếp thị điện thoại di động), nhưng có một xu hướng ngày càng tăng.

Theo các nhà cung cấp SMS Anh, M-Commerce ‘giấy trắng Textlocal, một công ty người làm việc với tôi ,: Gần 4 triệu đàn ông và phụ nữ ở Anh đều mong muốn được nghe từ các nhà bán lẻ bằng văn bản ít nhất một lần mỗi tháng.
 

Khi bạn bắt đầu mở rộng các loại tiếp thị chi phí thấp và mở rộng các khu vực trong hỗn hợp tiếp thị đó để sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên bởi các phản ứng đã đạt được, thậm chí từ các danh sách phân phối cùng. Một trong những yếu tố này là những người tiêu hóa giao tiếp khác nhau, nên thừa nhận rằng trong sự đa dạng của các cách tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn sẽ cải thiện số liệu hiệu suất chủ chốt như lãi mở, tỷ lệ đáp ứng, và nhiều hơn nữa.
 

✯ Digital Marketing sẽ trở thành Ngay cả tích hợp trong năm 2021

Khi bạn có tìm kiếm thị trường riêng biệt và chuyên môn kỹ thuật số hợp tác làm việc, bạn sẽ có thể để giảm thiểu hầu hết các nhược điểm của một kênh tiếp thị với những lợi ích của người khác. Từ ban đầu mục tiêu thiết lập và chiến lược sáng tạo, thông qua việc xác định các kết quả quan trọng, số liệu để xác định sự thành công, và cuối cùng là hành động hoàn thành – nhiều doanh nghiệp hơn sẽ được đầu tư vào tiếp thị tìm kiếm tích hợp như năm 2021tiến triển.

✯ Dưới đây bạn có thể thấy một ví dụ về một mô hình làm việc tích hợp kỹ thuật số

Một mô hình để hiển thị như thế nào SEO, socila phương tiện truyền thông, UBND tỉnh, và phương tiện kỹ thuật số khác có hiệu quả có thể làm việc cùng nhau. Để hỗ trợ hiệu quả làm việc tích hợp, các công ty sẽ trở nên sáng tạo hơn trong việc giao hàng của họ tiếp cận bao gồm tương tác nội bộ nhân viên, cũng như các mối quan hệ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, thay đổi phương pháp gia công lịch sử để tăng đội tâm lý bên ngoài.
 

✯ Xu hướng tiếp thị kênh 2021

Điện thoại di động sẽ được bao gồm trong Mỗi Chiến lược Marketing Sự phát triển của tìm kiếm di động đã được ghi nhận và một nghiên cứu gần đây từ thông minh Insights cho chúng ta biết rằng xu hướng này sẽ vẫn hoạt động trong một thời gian tới. nhắm mục tiêu thiết bị di động không phải là một xu hướng mới, nhưng nhiều doanh nghiệp chưa chấp nhận nó hoàn toàn, hoặc tập trung vào cơ hội di động, đủ để nhìn thấy nó đạt đến bất cứ nơi nào gần tiềm năng ROI thật sự của nó. Một vài điểm quan trọng từ nghiên cứu gần đây này bao gồm những điều sau đây.
 

Toàn cầu người dùng thiết bị di động: Người dùng di động vượt quá người sử dụng máy tính để bàn trên quy mô toàn cầu, điều này có nghĩa là cơ hội để tạo ra giá trị kinh doanh từ tiếp thị điện thoại di động hiệu quả chưa bao giờ lớn hơn là ngay bây giờ. Một số lượng ngày càng tăng của các nhà tiếp thị đang thay đổi cách tiếp cận của họ để phản ánh điều này, và tôi thấy này tiếp tục xây dựng một số động lực thông qua năm 2021. Có một số plateauing đề nghị này, nhưng tôi không thấy năm 2021là khung thời gian mà điều này nói đến đơm hoa kết trái .

✯ Loại truy cập Internet:
Mọi người đang dành phần lớn thời gian xem internet hàng ngày của họ sử dụng các thiết bị di động, trên thực tế, 51% tổng thời gian dành cho năm 2015 là với điện thoại di động và các thiết bị. Khi bạn xem xét việc truy cập internet di động thường xuyên liên tục (xem xét các mục như đi bộ đến địa điểm, thời gian của thời gian chết trong ngày làm việc (ngắt, vv) và các hoạt động truy cập internet thường nhanh chóng giữa các tác vụ) này sẽ định hình nhiều thị phương pháp tiếp cận dựa trên này và khác xác định hành vi quá.

 

chi tiêu quảng cáo di động: So với số lượng thời gian mọi người dành sử dụng điện thoại di động để truy cập Internet, các chi tiêu quảng cáo là không tương xứng thấp hơn so với các cơ hội. Điều này cho thấy rằng có một thời gian trễ giữa sự hấp thu công nghệ tiêu dùng và tập trung tiếp thị và chi tiêu. Điều này sẽ thay đổi hơn nữa chúng tôi di chuyển vào năm 2021. Trong khi mục mới vào không gian quảng cáo di động không còn là một lựa chọn (như tiềm năng của nó được biết đến rộng rãi), tối đa hóa kênh này vẫn cung cấp nhiều cơ hội mới.

✯ Dữ liệu: Nó Bắt Lớn hơn và đó là thời gian thực

Khi nhìn vào xu hướng công nghiệp kỹ thuật số và máy động lực quan trọng và ảnh hưởng đến máy khuấy tiếp cận để cung cấp dịch vụ, bạn không thể bỏ qua vai trò của dữ liệu lớn và dữ liệu thời gian thực. Các nhà tiếp thị có thể truy cập nhiều thông tin hơn ở bất kỳ giai đoạn khác của sự tồn tại của con người, và thách thức đối với thị kỹ thuật số thành công vào năm 2021và xa hơn nữa là làm cho ý nghĩa từ tất cả các dữ liệu này. Tất nhiên liệu dữ liệu tất cả mọi thứ từ việc tạo ra nội dung và hiểu biết, thông qua báo cáo và tinh tế chiến lược. Nếu bạn đang làm bất cứ quyết định số mà không cần dữ liệu, bạn có khả năng nhìn ra vô số cơ hội thêm.

✯ Cái gì tiếp theo?

Các ngành công nghiệp kỹ thuật số luôn luôn di chuyển với một tốc độ nhanh chóng, và có lẽ đó là tốc độ của sự thay đổi đó là hằng số chính.Trong khi tôi tự tin vào dự đoán của tôi cho năm 2021 xu hướng kỹ thuật số để xem ra cho, tôi nhận thức được rằng có nhiều hơn nữa mà có thể được thêm vào danh sách của tôi. Về điểm này, tôi rất thích nghe những gì bạn suy nghĩ về những dự đoán của tôi cho máy động lực xu hướng kỹ thuật số và máy khuấy trong năm 2021, cũng như những dự đoán của riêng bạn