Kiến Thức Quảng Cáo

Link Google+ vẫn thua xa Link Facbook

Google đã không đưa lên trên mạng xã hội , Google+ biết mình đang gặp khó khăn , Google+. nỗ lực mới nhất của nó? Thuê người sáng lập để tranh cãi bảng tin 4chan, Chris Poole, tại Anh quốc với hy vọng dìm pha bớt bạn đồng hành và có những phe phái đã tham gia tổ chuyên giám sát Google+. Poole đưa ra tuyên bố trên blog cá nhân của mình ngày hôm qua. Các tin tức về Poole gia nhập nhóm Ảnh và Streams của Google đã được báo cáo bởi Mashable.

thiet-ke-web-tai-da-nang-2
Link Google+ vẫn thua xa Link Facbook

 
Thuê người sáng lập của một cộng đồng web phổ biến thích hợp có thể là những gì Google cần như nó thay đổi hướng đi từ Google+ là một đối thủ Facebook, một mạng xã hội dựa trên truyền thông xung quanh lợi ích mục tiêu. Sau khi sáng lập 4chan trong khi còn học trung học, Poole vẫn nắm quyền cho đến khi bước xuống năm ngoái sau những tai tiếng ảnh người nổi tiếng hack.

Trong khi nội dung của nó đã được rất nhiều tranh cãi ở lần, 4chan đã xây dựng chính nó vào một trong các trang web truy cập nhiều nhất trên web hoàn toàn dựa vào việc chia sẻ hình ảnh. Theo trang quảng cáo 4chan của, các trang web thấy trung bình 1 triệu bài viết mỗi ngày với 22 triệu người truy cập hàng tháng hoạt động. Đa số nhân khẩu học 4chan là trong độ tuổi từ 18-34, trong đó có thể hiển thị Poole mang với anh ta một số chuyên gia về nhắm mục tiêu khán giả ngàn năm.

Những gì chính xác là trong cửa hàng cho Poole khi gia nhập Google là không biết tại thời điểm này, ngoài việc góp phần “kinh nghiệm của riêng tôi từ hàng chục năm xây dựng cộng đồng trực tuyến”. Bradley Horowitz, phó chủ tịch Streams, hình ảnh của Google, và chia sẻ, xác nhận trên Twitter rằng Poole được gia nhập đội bóng của họ (thay vì sử dụng Google+, tò mò đủ).