Kiến Thức Quảng Cáo

Làm thế nào để xây dựng trang web hoàn hảo – thiết kế web Đà Nẵng

Chọn đúng người thiết kế, quyết định về ngân sách và đóng đinh SEO là quan trọng khi tạo một trang web cho doanh nghiệp của bạnTạo một trang web kinh doanh thành công không phải dễ, nhưng có nhiều cách để làm cho nó dễ dàng hơn.

thiet-ke-web-tai-da-nang-3
Làm thế nào để xây dựng trang web hoàn hảo – thiết kế web Đà Nẵng tăng hiệu quả doanh thu không phát sinh nhều chi phí
✯  Tiết kiệm cho sau này
Nếu bạn muốn để có được doanh nghiệp của bạn trực tuyến, nhưng thiếu các kỹ năng kỹ thuật để làm điều đó trong nhà, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một nhà thiết kế web. Nhưng những phẩm chất bạn nên tìm kiếm, những gì bạn có thể mong đợi để trả tiền và bao lâu một dự án nên dùng?

✯  Tìm kiếm nhà thiết kế web ngay
nhà thiết kế hàng đầu có thể thích nghi với phong cách của mình cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, và điều này sẽ được hiển nhiên trong danh mục đầu tư của họ.

nhà thiết kế thành công thường là một phần của cộng đồng trực tuyến, chẳng hạn như Behance hoặc Coroflot, và có thể đánh giá các thiết kế và danh mục đầu tư của nhau, giúp cải thiện kỹ năng của họ. Trước khi thuê một nhà thiết kế, có một cái nhìn tại các trang của họ trên các trang web này để có được một cảm giác về công việc của họ.

✯  Tham gia vào Mạng lưới xã hội kinh doanh nhỏ
Sử dụng lao động tham gia vào một thiết kế toàn thời gian sẽ tìm kiếm bằng cử nhân trong thiết kế đồ họa, hoặc bằng cấp tương đương, là mức tối thiểu. Bạn có thể muốn làm như vậy, mặc dù kinh nghiệm của một nhà thiết kế là quan trọng hơn. Các Hiệp hội chuyên nghiệp cho thiết kế có một danh sách tiện dụng của kỹ năng một nhà thiết kế dự kiến ​​sẽ có vào năm 2016.

Một khi họ đã bắt đầu một dự án, một nhà thiết kế tốt sẽ nộp một số dự thảo thiết kế và liên tục yêu cầu thông tin phản hồi của bạn. Họ cũng sẽ làm cho những thay đổi cần thiết mà không khiếu nại cho đến khi bạn hài lòng với kết quả cuối cùng.

Khi bạn bắt đầu làm việc với một nhà thiết kế, đồng ý trả một mức lương giờ cho đến khi bạn xem các ví dụ đầu tiên của họ. Nếu, trên đường đi, bạn không nhìn thấy bất cứ điều gì mà bạn thích bạn sẽ chỉ trả cho một vài giờ làm việc và không phải là toàn bộ dự án. Nhưng một khi bạn đang hạnh phúc với những gì bạn thấy, bạn có thể đồng ý một mức giá tổng thể cho các trang web.

Nó cũng quan trọng là một nhà thiết kế hiểu ngành công nghiệp của bạn và có kinh nghiệm thiết kế cho các công ty trong đó. Bằng cách này, họ sẽ có một ý tưởng rõ ràng về đối thủ cạnh tranh của bạn và sự hiện diện trực tuyến của họ.

MẤT BAO LÂU
Điều này có thể phụ thuộc vào sự phức tạp của thiết kế. Nếu các trang web được tạo ra sử dụng một nền tảng tổ chức có thể chỉnh sửa, như WordPress, nó có thể được hoàn thành trong hai tuần.
Nhưng để tạo ra một trang web cơ bản hoàn toàn tùy chỉnh (như trái ngược với một thiết kế thương mại điện tử, nơi khách hàng có thể mua từ các trang web) sẽ mất ít nhất một tháng, bao gồm cả thiết kế và phát triển công việc (mã hóa).

NÊN CHI BAO NHIÊU?

✯  Thiết kế logo
Các chi phí có thể dao động từ không có đến hàng triệu người. Ví dụ, đồng sáng lập Google Sergey Brin thắt chặt chi tiêu và thiết kế logo đầu tiên của công cụ tìm kiếm khổng lồ miễn phí trên GIMP, một chương trình đồ họa miễn phí. Ngược lại, BP đã chi một 4.6m £ ước tính trên logo của mình 15 năm trước đây.
Theo một cuộc khảo sát gần đây, chúng tôi thực hiện trong số 20.000 của Vương quốc Anh dựa trên khách hàng doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi, khoảng hai phần ba mua một thiết kế logo tùy chỉnh, chi tiêu £ 209 trên average.Just 15% vốn đầu tư hơn £ 500 trên logo của họ.

✯  Thiết kế web
công ty thiết kế web có thể sạc bất cứ điều gì lên đến 3.000 £ cho một trang web tùy chỉnh. Điều này tăng lên đến 5.000 £ cho một thiết kế thương mại điện tử tùy chỉnh một phần, trong khi một thiết kế thương mại điện tử tùy chỉnh hoàn toàn có thể thiết lập lại cho 10.000 £.
Một nâng cấp trang web liên quan đến ít việc, nhưng bạn vẫn có thể nhận được hoá đơn của ít nhất 1.000 £ cho một chín đến 10 trang website. Một trang web kinh doanh cơ bản nhỏ nên có năm đến 10 trang, bao gồm trang chủ, một “giới thiệu”, thông tin về các dịch vụ và sản phẩm, FAQs, thông tin liên lạc và các điều khoản và điều kiện. các trang web thương mại điện tử có thể cần tới 25 trang.

✯  Thiết kế đẹp độc đáo sáng tạo
Trang web của bạn nên tải một cách nhanh chóng, đặc trưng hình ảnh có độ phân giải cao và được tách ra thành các phần sắc nét và sạch sẽ được dễ dàng để điều hướng.✯  Điện thoại di động thân thiệnthiết kế web đáp ứng liên quan đến việc đảm bảo một trang web trông như tốt trên một thiết bị di động cũng như trên một máy tính để bàn. Nhiều người bây giờ truy cập Internet từ thiết bị di động hơn so với máy tính để bàn, do đó thất bại để có được tốc độ có nghĩa là bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.✯ Dễ dàng chuyển hướngBạn cần phải xác định các hành động mà bạn muốn khách hàng để đưa vào bất cứ trang web nhất định và làm cho nó dễ dàng cho họ để làm như vậy. Điều này có thể dao động từ khi mua hàng hoặc đăng ký bản tin email của bạn.

✯  SEO thân thiện
Trong năm 2014, 38 triệu người lớn ở Vương quốc Anh truy cập internet mỗi ngày. Trong số này, 74% mua hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến. Trong một báo cáo của PWC về hành vi mua sắm toàn cầu, 56% người tham gia khảo sát cho biết điều đầu tiên họ đã làm khi nghiên cứu mua là sử dụng một công cụ tìm kiếm. Điều này làm cho nó rất quan trọng cho tất cả các doanh nghiệp nhỏ để sở hữu các trang web SEO thân thiện mà đẩy họ thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn lên.

✯  Ở trên gấp
Các thông tin quan trọng nhất trên bất kỳ trang nào nên được nhìn thấy mà không có khách hàng phải di chuyển xuống. Hãy chắc chắn để đặt lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ, cuộc gọi của bạn để hành động và hình ảnh chính của bạn ở đầu trang.