Kiến Thức Quảng Cáo

Kiến thức quảng cáo trong nghành dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng

Trang web của chúng tôi không chỉ tùy biến rất cao và duy nhất cho mỗi doanh nghiệp, nhưng cũng rất phải chăng. Chúng tôi có một thanh toán rất thấp xuống, trong đó bao gồm một tiền lại đảm bảo, nên bạn không thích giai đoạn thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn đưa ra một kế hoạch thanh toán 12 tháng, đối với các dự án lựa chọn. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, kỹ năng tiếp thị trực tuyến và các dịch vụ lập trình tiên tiến, bạn không thể đi sai với chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo trong nghành thiết kế web tại Đà Nẵng

Sau đây chỉ là một vài trong số rất nhiều loại trang web chúng tôi có thể xây dựng. Về cơ bản nếu nó trực tuyến, chúng tôi có thể thiết kế nó, xây dựng nó, lưu trữ nó và thúc đẩy nó. Với một danh sách dài các khách hàng hạnh phúc và nhiều trang web xếp hạng hàng đầu, chúng tôi đã giành được vị trí của chúng tôi là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu trên thế giới.


kien-thuc-quang-cao-trong-nghanh-dich-vu-thiet-ke-web-tai-da-nang
 

Thiết kế WordPress tùy chỉnh , phát triển và tùy biến. Chúng ta có thể tạo ra một thiết kế tùy chỉnh và làm cho blog WordPress của bạn trông giống như nó. Chúng tôi cũng có các nhà phát triển có tay nghề cao có thể mang lại cho trang web của bạn được cập nhật và thêm vào những tùy chỉnh bạn luôn luôn muốn. Ví dụ, chúng ta có thể biến trang web WordPress của bạn thành một cộng đồng trực tuyến, một Rao vặt hoặc thậm chí là một mạng xã hội.

Tuỳ chỉnh Joomla! Thiết kế, Joomla! là một hệ thống quản trị nội dung rất mạnh mà chúng tôi đã được sử dụng trong nhiều năm. Chúng tôi có thể thiết kế gần như bất kỳ loại trang web sử dụng phần mềm này. Hãy để chúng tôi thiết kế một Joomla! trang web cho bạn và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn.

Tuỳ chỉnh mã hóa trang web. Cần một cái gì đó thực sự tùy chỉnh phát triển từ đầu? Chúng tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển web và sử dụng các phần mềm cao cấp khác nhau, cùng với tùy chỉnh tay mã hóa, để đảm bảo trang web của bạn là đỉnh cao.

Dịch vụ Thiết kế web đồ họa
Cần một tài liệu mới, logo hay tờ rơi thiết kế? 

Chúng tôi có thể thiết kế bất cứ điều gì bạn cần. Chúng tôi đã thiết kế đồ họa cao cấp từ năm 1998. Cho dù bạn cần một thẻ kinh doanh thiết kế đơn giản hoặc một, catalogue màu rất phức tạp, chúng tôi có các phần mềm, kỹ năng và sự sáng tạo để có được bất kỳ dự án kích thước hoàn thành nhanh chóng và ở một chất lượng cao rất .

Đội thiết kế đà nẵng của chúng tôi
Nhà thiết kế của chúng tôi có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa và bằng Cử nhân thiết kế đồ họa. Bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng một ngày-một cách trực tiếp từ giám đốc nghệ thuật của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi, chúng tôi muốn làm cho mối quan hệ của chúng tôi kéo dài càng lâu càng tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo bạn là 100% hài lòng với công việc của chúng tôi.

Một phần Danh sách các dịch vụ thiết kế web đà nẵng chúng tôi Cung cấp
– Thiết kế Website tùy chỉnh
– Phát triển Web nâng cao
– Search Engine Optimization
– Truyền thông xã hội Tiếp thị
– App Thiết kế và Phát triển
– Pay Per Click Marketing
– Viết nội dung
– Thiết kế logo
– website Hosting
– Website Security (SSL Certificates và Malware Protection)
– Thiết kế đồ họa
– in ấn
– Phát triển WordPress
– Thiết kế đáp ứng
– Phát triển ASP.Net và PHP
– Phát triển Cơ sở dữ liệu nâng cao
– Phát triển ứng dụng tùy chỉnh
– Trang web hỗ trợ và bảo trì
– Đào tạo SEO
– Video Sáng tạo và Xúc tiến YouTube
– Tiếng Anh / Tây Ban Nha Dịch
– Anh / Dịch Đức
– Phát triển Giỏ Mở
– Phát triển Magento
– Phát triển phần tùy chỉnh

Nếu bạn cần nhiều hơn chỉ là một thẻ kinh doanh thì chúng ta có thể tạo ra một gói phần mềm thiết kế đồ họa thích hợp thực hiện đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã tạo ra hàng trăm logo, tờ rơi, tờ rơi, catalog, các trang web, danh thiếp và nhiều hơn nữa. Xin đừng ‘ngần ngại liên hệ với chúng tôi trực tiếp nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần một số tài liệu tham khảo.  Đối với một ước tính miễn phí xin vui lòng nhấn vào đây
– Tài liệu Quảng cáo
– Thiết kế logo
– Thư mục
– Catalogs
– Flyers
– Băng rôn
– Catalogs 3D

Dịch vụ chuyên nghiệp phát triển Website Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển website chất lượng cao, mà sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng ta có thể thêm một loạt đầy đủ các ứng dụng web để trang web của bạn, chẳng hạn như một thiết kế cửa hàng trực tuyến và phát triển, mạng xã hội, một phần mở rộng tùy chỉnh, hệ thống quản lý nội dung hoặc bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng!

Các nhà phát triển trang web với hơn 7 năm kinh nghiệm!
Chúng tôi phát triển web có thể phát triển các ứng dụng phức tạp của website có thể giúp doanh nghiệp của bạn chạy hiệu quả hơn trực tuyến. Bạn sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với người quản lý của bạn dự án, thiết kế, phát triển web và bất cứ ai khác trong nhóm phát triển của bạn, thông qua hệ thống hỗ trợ vé an toàn trên trang web của chúng tôi. Tất cả các nhà phát triển của chúng tôi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm mã tay trong ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Đây chỉ là một vài trong số các ngôn ngữ lập trình chúng tôi làm việc tại:
– Thiết kế và phát triển đáp ứng
– Mobile App Thiết kế và Phát triển
– Phát triển PHP
– Phát triển jQuary
– Lập trình WordPress
– Java
– XHTML
– CSS
– Ajax
– MySQL
– mãng xà
– Viên ngọc trên tay vịn
– JavaScript
– C #
– ColdFusion
– VBScript
– ASP / ASP.net
– C ++
– Phát triển Drupal
– Phát triển DotNetNuke
– Joomla! Lập trình
– XML

Cần trợ giúp lập kế hoạch của bạn Dự án Phát triển Website?
Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng không biết làm thế nào để đi về kế hoạch đó, chúng ta có thể làm quy hoạch dành cho bạn! Đơn giản chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những ý tưởng của bạn và phác thảo mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra một kế hoạch để thực hiện việc phát triển các dự án của bạn. Không giống như các công ty phát triển khác, chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong từng bước của con đường để tìm ra các chiến lược tốt nhất để có được dự án của bạn khỏi mặt đất trong thời gian ngắn nhất và với ngân sách thấp nhất.