Kiến Thức Quảng Cáo

Kiếm tiền Apple Pay iphone

Với việc phát hành gần đây và sự nổi tiếng của Apple phải trả tiền, điều quan trọng là phải xem xét làm thế nào nó hoạt động hay không và nó cung cấp một cơ hội cho doanh nghiệp của bạn. Táo Pay là một hệ thống được phát triển bởi Apple, cho phép iPhone, iPad và Apple iWatch người dùng để lưu trữ tất cả các thẻ tín dụng và thông tin thanh toán trên thiết bị di động của họ.
kiem-tien-apple-pay-iphone
Kiếm tiền Apple Pay iphone
Apple tuyên bố của ông thực sự là một cách an toàn hơn trả hơn các phương pháp truyền thống của bạn và rằng tất cả các thẻ của người sử dụng có thể được truy cập tại một vị trí thuận tiện.

✯  Âm thanh khá tốt, phải không?
Với ngày càng nhiều người đăng ký trên để sử dụng Apple phải trả tiền cho liên lạc mua sắm một cửa của họ, điều quan trọng là phải xem xét một số trong những cách mà hệ thống này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của bạn trực tiếp. Bắt đầu với một phân tích về những gì Apple Pay là cụ thể hơn và những gì nó có thể được sử dụng cho, và sau đó bạn có thể bắt đầu đi vào cách này tác động các doanh nghiệp, cũng như các trang web thương mại điện tử đặc biệt.

✯  Apple phải trả tiền là gì?
Như đã đề cập ở trên hệ thống Apple Pay là một ví kỹ thuật số cho phép người dùng theo dõi tất cả các loại thẻ thanh toán của họ (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ) ở một nơi. Thông báo trước là nó chỉ có sẵn cho người dùng của iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus, Apple thiết bị Watch-tương thích (iPhone 5 và các mô hình sau), iPad Air 2, iPad Pro, và iPad Mini 3 và 4.

Apple không yêu cầu cụ thể người ta chỉ làm việc với các hệ thống thiết bị đầu cuối của mình, nhưng cũng sẽ làm việc với PayWave Visa, PayPass của MasterCard, và thiết bị đầu cuối ExpressPay American Express, vì vậy có rất nhiều tính linh hoạt mặc dù nó là một hệ thống Apple-cụ thể.

Cuối cùng, điều này không là thay thế các pin chip hoặc dải từ tính ở thiết bị đầu cuối thanh toán. Này sử dụng thông tin liên lạc không dây, tương tự như thanh toán không tiếp xúc mà các nước khác đã có tại chỗ. Rõ ràng để xem lý do tại sao điều này có thể được thuận lợi và ưa thích của nhiều khách hàng. Tại thời điểm này, có vẻ như hệ thống Pay Apple chỉ có thể được sử dụng tại các điểm-of-sale đăng ký và trên cửa hàng ứng dụng với các ứng dụng tham gia kết hợp với các doanh nghiệp khác nhau. Đối với những người bạn của những người vận hành một trang web thương mại điện tử, tôi đoán tốt nhất là nó sẽ không được lâu trước khi Apple phải trả tiền có thể được sử dụng và kết hợp với các hệ thống thương gia trực tuyến cũng như (hoặc có lẽ đó là thời gian để thảo luận về lý do tại sao việc phát triển một ứng dụng là hiện đáng giá. Xem thêm về điều này sau).

Để bây giờ, tôi sẽ giải quyết của Apple phải trả tiền như một chiến thuật kinh doanh để mua hàng trực tiếp hoặc thông qua một ứng dụng có sẵn thông qua App Store, trong khi làm cho một số gợi ý về cách bạn có thể kết hợp hoặc quảng bá dịch vụ này trong môi trường trực tuyến của bạn.

✯  Apple Pay Cung cấp khách hàng của bạn
Tại thời điểm này, Apple phải trả tiền thực sự tất cả về việc cung cấp một dịch vụ cho khách hàng của bạn. Đó là thuận lợi cho chúng hoạt động và sử dụng, và biết rằng cửa hàng của bạn đã của Apple phải trả tiền là ràng buộc để khiến họ hứng thú.

Tuy nhiên, hứng thú sang một bên, các độc giả của Apple phải trả tiền nói chung là khoảng $ 300-500, mà có thể là một chi phí khổng lồ cho các doanh nghiệp nhỏ. Ngay bây giờ hệ thống đang được sử dụng bởi rất nhiều thương gia của công ty bao gồm các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.

Toàn bộ danh sách các nhà bán lẻ phải trả tiền Apple có thể được truy cập ở đây trên trang web của Apple. Một số doanh nghiệp thương mại điện tử (một lần nữa, các công ty chủ yếu là lớn hơn tại thời điểm này) cũng có thể sử dụng Apple phải trả tiền khi người dùng thực hiện mua hàng sử dụng ứng dụng trang web của họ.

American Express mở diễn đàn thảo luận hay không phải của Apple phải trả tiền sẽ là đáng giá cho doanh nghiệp nhỏ. Họ đề cập đến 20% người Mỹ có khả năng sẽ có quyền truy cập cho Apple phải trả tiền vào cuối năm, mà người mua sắm như các ý tưởng bởi vì nó làm tăng bảo mật nhưng dữ liệu của họ mà cuối cùng sự lây lan của Apple phải trả tiền là khá chắc chắn, và nó có thể không có giá trị đầu tư chỉ được nêu ra.

Ngày lưu ý rằng, tôi muốn thực hiện một số khuyến nghị trong phần tiếp theo cho các doanh nghiệp nhỏ và các trang web thương mại điện tử đang suy nghĩ về việc kết hợp của Apple Pay thành kế hoạch kinh doanh của họ.

Nhượng quyền thương mại cũng có thể được hưởng lợi từ những lời khuyên tôi sẽ cung cấp dưới đây, và đặc biệt là có thể được hưởng lợi từ hệ thống Apple phải trả tiền nếu bạn sẵn sàng để có được nhiều địa điểm trên tàu.

Táo Pay Tư vấn doanh nghiệp nhỏ, nhượng quyền thương mại và thương mại điện tử trang web

Vì vậy, bạn đã thực hiện các quyết định để thực hiện hệ thống của Apple phải trả tiền trong kế hoạch kinh doanh hiện tại của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên để bắt đầu:

Thúc đẩy Apple phải trả tiền trên Website của bạn: Hãy chắc chắn rằng bạn đăng bài mà bạn có Apple phải trả tiền tại các địa điểm cửa hàng của bạn trên trang web của bạn, mà khách truy cập trang cách biết rằng họ có thể sử dụng thanh toán không tiếp xúc của họ tại địa điểm của bạn. (Điều này có thể gây ảnh hưởng cho họ để mua sắm với bạn hơn đối thủ cạnh tranh).

Xây dựng một ứng dụng di động: Nếu phát triển một ứng dụng là trong vòng lý do, bây giờ thực sự là thời gian để xem xét nó. Có một số nhà phát triển và các công ty có thể giúp bạn phát triển một ứng dụng sẽ làm việc tốt với doanh nghiệp của bạn nhỏ hoặc cửa hàng thương mại điện tử, và có liên quan đến bài viết này, cũng sẽ cho phép bạn sử dụng Apple phải trả tiền.

Dấu hiệu mà bạn Cung cấp của Apple Pay: Làm cho nó rõ ràng tại địa điểm bán lẻ của bạn mà bạn cung cấp của Apple phải trả tiền. Trong khi tất cả các khách hàng của bạn có thể không có khả năng tận dụng ngay lập tức, nhiều người có thể được xem xét cập nhật thiết bị di động của họ, và điều này có thể khuyến khích họ làm như vậy.

Mang đến truyền thông xã hội: Nếu bạn đang đi để làm cho một đầu tư vào hệ thống Apple phải trả tiền cho sự tiện lợi của khách hàng của bạn, hãy chắc chắn bạn cho họ biết về nó! Mất một thời gian để khởi động thông báo phương tiện truyền thông xã hội.

Tin và khác Email Marketing: Đó là một ý tưởng tốt để chỉ ra biểu tượng của Apple phải trả tiền vào cuối bản tin và email marketing. Một lần nữa, bạn đang trả tiền để có hệ thống này, do đó bạn muốn cho nhiều khách hàng biết càng tốt để mọi người có thể thực sự được hưởng lợi từ dịch vụ. Tôi khuyên bạn nên đặt “Chúng tôi cung cấp của Apple phải trả tiền” logo ở đâu đó quanh các liên kết truyền thông xã hội của bạn.

Nếu bạn đang đi để dành thời gian và công sức (và kinh phí) để kết hợp của Apple Pay thành kế hoạch kinh doanh của bạn, tôi khuyên bạn làm như vậy một cách chiến lược. Vào cuối ngày, đây là một cái gì đó bạn đang làm để mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn, và do đó làm tăng doanh nghiệp của bạn, vì vậy hoàn toàn không có lý do để không làm cho nó rõ ràng rằng bạn cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ.

Bạn có kinh nghiệm sử dụng Apple phải trả tiền như một doanh nghiệp, nhượng quyền thương mại, hoặc công ty thương mại điện tử nhỏ? Có bạn kết hợp của Apple phải trả tiền vào một ứng dụng mà khách hàng sử dụng thường xuyên? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây!