Kiến Thức Quảng Cáo

Kết quả tìm kiếm đứng đầu

Trong 12 tháng qua, đã có một bước nhảy lớn trong số các cơ quan tiếp thị kết quả tìm kiếm đứng đầu những người đang phát triển các biểu đồ của riêng họ và các công cụ báo cáo.

Khi công nghệ được dễ dàng hơn để thực hiện, nhiều ông chủ quan coi đây là một cách tuyệt vời để phân biệt bản thân và phát triển các báo cáo tùy chỉnh mà hoàn toàn phù hợp các dịch vụ của họ và có vẻ ấn tượng cho khách hàng.

Khi một cơ quan đi vào các bản vẽ để xác định cách bảng điều khiển của họ sẽ làm việc, các vấn đề ưu tiên họ tập trung vào là:
  • Dữ liệu: Những dữ liệu để hiển thị và bao lâu nó cần phải cập nhật
  • Chức năng: Những hành động làm người dùng (cả nội bộ và khách hàng) cần để có thể làm trong bảng điều khiển
  • Giao diện người dùng: Làm thế nào để làm cho dữ liệu dễ đọc và bảng điều khiển nhanh chóng và đơn giản
  • Công nghệ: Những công nghệ sử dụng để đảm bảo sự phát triển nhanh chóng và dễ dàng hỗ trợ sau khi khởi động
 
Hầu hết sự chú ý thường được trao cho các chức năng và giao diện người dùng trong các dự án bảng điều khiển, và đúng như vậy. bảng điều khiển của bạn cần phải được dễ dàng để điều hướng, và các báo cáo của bạn cần phải dễ đọc, nếu không khách hàng sẽ không hiểu hoặc sử dụng của nó – đó là mục tiêu số 1 cho bất kỳ công cụ báo cáo.

Đừng bị sa lầy trong dữ liệu Thu thập

Tuy nhiên, nó thường là thu thập dữ liệu và quản lý là nguyên nhân gây đau đầu phát triển lớn nhất. Có rất nhiều vấn đề tiềm ẩn với việc thu thập dữ liệu mà họ có thể trì hoãn, hoặc thậm chí giết giao hàng của bảng điều khiển của bạn! 99% dữ liệu bạn muốn là có sẵn thông qua các API từ các bên thứ ba, và các API này là dễ dàng để kết nối với, dễ dàng để kiểm tra, và không tốn kém để sử dụng.

Làm việc sử dụng các API này sẵn sàng làm giảm đáng kể nguy cơ trong dự án của bạn. Nó loại bỏ được một lượng lớn công việc phát triển, làm giảm độ phức tạp, và có thể tiết kiệm tháng của thời gian phát triển. Nó cũng giải phóng các nhà phát triển và người sở hữu sản phẩm để tập trung vào các chức năng và giao diện người dùng mang một bảng điều khiển lớn, trong thời gian và trong ngân sách.

Một nguồn tuyệt vời của dữ liệu tìm kiếm địa phương là các API BrightLocal. bộ này của API dữ liệu địa phương cung cấp một phạm vi rộng lớn của dữ liệu bắt đầu từ chỉ $ 0,01, bao gồm:
  • Local / Tìm kiếm Rankings Maps
  • Tìm kiếm dữ liệu bảng xếp hạng cho Google Maps, Yahoo địa phương, và Bing địa phương
  • Tìm kiếm dữ liệu bảng xếp hạng của Google, Yahoo và Bing.
  • Trích dẫn & NAP dữ liệu
 
Hãy truy cập vào một danh sách đầy đủ các trích dẫn Active NAP dữ liệu (tên, địa chỉ, điện thoại). Bạn cũng có thể có được cơ hội dẫn mới dựa trên nơi mà đối thủ cạnh tranh được liệt kê, nhưng khách hàng của bạn không.

Đánh giá và xếp hạng dữ liệu

Xếp hạng sao, xét Count, và xét nội dung lấy từ các trang web xem xét hàng đầu như Google doanh nghiệp, Yelp, Foursquare, Facebook, TripAdvisor, và nhiều hơn nữa Google+ liệu địa phương .Đầu dòng số liệu thống kê hồ sơ xã hội cho Twitter, Facebook, và Foursquare. Tìm chi tiết đầy đủ và tài liệu phát triển cho các API tìm kiếm địa phương trên trang API BrightLocal của. Xin lưu ý, chi phí API có thể thương lượng và khối lượng phụ thuộc.