Kiến Thức Website

Hướng dẫn tạo web với Google Site miễn phí

Google cung cấp dịch vụ Google Sites cho các tài khoản Google Apps. Dịch vụ Google Sites thích hợp tạo một trang chia sẻ thông tin giữa một nhóm người làm việc trong công ty, cá nhân hay một tập thể lớp. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bất kì ai cũng có thể nhanh chóng tạo lập, cập nhật một trang web với đầy đủ tính năng như ảnh, lịch, video, chia sẻ file, văn bản, báo cáo, trình diễn, đường dẫn trên Internet … và có thể thảo luận, trao đổi với nhau dễ dàng qua hệ thống comment.
 

Việc thiết kế một trang web là một công việc mà mọi người dùng Internet hiện nay đều muốn thực hiện. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có điều kiện trải qua các khóa học lập trình web nên công việc ấy tưởng chừng “vô vọng” đối với những bạn không chuyên. Nhưng hiện nay có thể nói việc thiết kế website là một việc làm khá dễ dàng đối với mọi người vì Google cung cấp một dịch vụ miễn phí. Google Sites sẽ giúp cho các bạn sinh viên, các tập thể và thậm chí là các trẻ em nhanh chóng tạo lập một trang web riêng cho mình với những hình ảnh, bài viết khá phong phú.
 

Hôm nay Seo tổng thể sẽ hướng dẫn cho các bạn tạo 1 website miễn phí với Google site:


google-sites-gratis
 

Bước 1:
– Vào địa chỉ http://sites.google.com

– Nhập địa chỉ gmail và mật khẩu.


Bước 2:

– Nhấn Create new Site


Bước 3:
– Trong cửa sổ Create new site

  • Chọn mẫu (template) cho trang web (thông thường có thể chọn Blank Template- Mẫu trắng, để dễ dàng tạo trang web theo nhu cầu cá nhân)
  • Điền đầy đủ thông tin
  • Chọn giao diện trang web
  • Nhập mã số hiển thị
  • Cuối cùng nhấn nút Create site để bước vào việc thiết kế trang chủ