Kiến Thức Quảng Cáo

Hướng dẫn Quảng cáo hình động Facebook

Quảng cáo băng chuyền Facebook là một cách cực kỳ hấp dẫn và thú vị để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn Theo số liệu được thu thập bởi Kinetic xã hội, các quảng cáo này cũng có thể lái xe đến giao thông nhiều hơn 10 lần đến các trang web quảng cáo ‘hơn so với bài viết trợ tĩnh trên Facebook. Và LOVOO thấy rằng họ đã nhận được tỷ lệ nhấp qua cao hơn 72% so với hình ảnh duy nhất quảng cáo ứng dụng di động.

fb_animated
Hướng dẫn Quảng cáo hình động Facebook
 
Rõ ràng các quảng cáo này có thể cực kỳ hiệu quả, nhưng làm thế nào bạn có thể tối đa hóa tiềm năng của họ? Trong bài này, chúng ta sẽ đi qua không chỉ là làm thế nào để tạo ra một quảng cáo băng chuyền mà còn làm thế nào bạn có thể nhận được nhiều nhất của quảng cáo của bạn.

✯ Quảng cáo Facebook Carousel là gì?
Các định dạng băng chuyền Facebook cho phép các nhà quảng cáo, trên cả Facebook và Instagram, để hiển thị 3-5 hình ảnh, tiêu đề, liên kết, hoặc các cuộc gọi hành động trong một đơn vị quảng cáo.Mở điện thoại di động, người dùng có thể vuốt qua các thẻ trong khi người sử dụng máy tính để bàn có thể cơ động giữa các hình ảnh bằng cách nhấn vào mũi tên trái hoặc phải.

✯ 5 cách bạn có thể sử dụng quảng cáo
Quảng cáo Carousel là rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong một số cách. Trong khi nhiều doanh nghiệp sử dụng loại quảng cáo này như là một cách để quảng bá sản phẩm, quảng cáo cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu độc đáo của thương hiệu của bạn và kể một câu chuyện.

1. Đánh dấu một sản phẩm
Tieks là một hãng sản ba lê giày chuyên gia và sử dụng quảng cáo băng chuyền để làm nổi bật một trong các sản phẩm. Mỗi thẻ của quảng cáo tập trung ở trên một khía cạnh của giày của họ, và họ đã sử dụng các tiêu đề sao để cung cấp nhiều ngữ cảnh cho mỗi ảnh.

 2. Minh họa Làm thế nào để sử dụng một sản phẩm
Tyme tóc sử dụng quảng cáo băng chuyền để giới thiệu làm thế nào bạn có thể sử dụng một trong các sản phẩm của họ. Để hiển thị như thế nào bàn uốn làm việc của họ, họ đã sử dụng mỗi thẻ của quảng cáo để chia sẻ một bước với một hình ảnh tương ứng.

3. Kể một câu chuyện
Câu chuyện là một cách vô cùng hiệu quả trong việc chia sẻ thông điệp của thương hiệu của bạn và tham gia với khách hàng của bạn. Dự án Repat, một công ty người làm mền ra khỏi cổ áo thun, đã sử dụng quảng cáo băng chuyền để kể câu chuyện của bao kỷ niệm của bạn có thể biến thành một cái chăn.

4. Sản phẩm du lịch
Trong ví dụ dưới đây, Âm nhạc ứng dụng Deezer sử dụng card băng chuyền để cho mọi người một hương vị của những kinh nghiệm trong ứng dụng trước khi họ thậm chí tải về nó. Mỗi thẻ của quảng cáo tóm tắt một tính năng của ứng dụng, cung cấp người một ý tưởng tốt về những gì mong đợi từ các ứng dụng.

5. Chia sẻ một Điều
Quảng cáo Carousel là cách tuyệt vời để chia sẻ và quảng bá bài viết. Trong ví dụ dưới đây, Precision dinh dưỡng chia sẻ bài viết từ trang web của họ vào ăn uống lành mạnh cho vận động viên này quảng cáo dẫn đến 6.000 đăng ký nhận bản tin mới.
Chúng tôi nhanh chóng kiểm tra quảng cáo Carousel như một cách để đẩy nhấp chuột vào nội dung của chúng tôi, và đó là một niềm vui để chia sẻ kết quả của chúng tôi ở đây. Cùng Ad Carousel, chúng tôi cũng đã thử nghiệm một bài Engagement Quảng cáo để cung cấp cho một số bối cảnh kết quả của chúng tôi. Dưới đây là những gì chúng tôi tìm thấy:

Các tin rao bài Engagement cũng tạo ra 79 bài thích, 2 ý kiến, 3 cổ phiếu và 38 Trang thích trên đầu trang của 188 nhấp chuột liên kết ở 80% chi phí của Ad Carousel mà tạo ra 2 bài thích, 0 bình luận, 0 cổ phiếu, 155 liên kết nhấp chuột và chỉ có 1 trang thích.
Linh cảm của chúng tôi là, mặc dù nó tụt lại trong thử nghiệm này đối với một bài Engagement quảng cáo, với một chút thử nghiệm và tối ưu hóa chúng ta có thể cải thiện hiệu quả của quảng cáo Carousel như một cách để đẩy nhấp chuột vào nội dung.
Một suy nghĩ ban đầu là có thể nếu thẻ đầu tiên trong quảng cáo băng chuyền đã không hoàn toàn làm điều đó, có lẽ một một trong bốn sẽ. Dưới đây là những gì các thẻ đầu tiên trông giống như:bạn đã thử nghiệm với bảng quảng cáo Carousel như một cách để đẩy nhấp chuột vào nội dung của bạn? Nếu vậy, tôi rất muốn nghe suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây bài viết này.

✯ Làm thế nào để tạo một tin rao
Nó chỉ mất một vài bước đơn giản để tạo một quảng cáo băng chuyền và tôi rất muốn chia sẻ làm thế nào bạn có thể tạo ra những quảng cáo từ trang Facebook của bạn cũng từ Adverts Manager.

✯ Từ trang của bạn
Để tạo ra một quảng cáo băng chuyền từ trang của bạn bấm vào ‘thúc đẩy’ nút ở góc trên bên phải của trang, và sau đó chọn ‘Quảng bá website của bạn:Tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ quảng cáo mở ra, bên dưới phần ‘hình ảnh’ của cửa sổ này nhấn vào nút “+” để thêm nhiều thẻ để băng chuyền của bạn:
Một khi bạn đã thêm số lượng thẻ bạn muốn (bất cứ nơi nào 3-5), bạn có thể thêm hình ảnh và tiêu đề cho mỗi thẻ. Khi quảng cáo của bạn là tìm kiếm tuyệt vời và sẵn sàng để đi, điền vào các khán giả, ngân sách, và các lĩnh vực Thời gian sau đó nhấn ‘thúc đẩy’ để đưa nó sống.Pro Mẹo: Nếu bạn cần phải cắt hình ảnh, nhấp lại vị trí hình ảnh để kéo và thả các công cụ Crop hình ảnh vào một phần của hình ảnh mà bạn muốn hiển thị.

✯ Từ Adverts quản lý

Để khởi động một chiến dịch quảng cáo băng chuyền từ Facebook Adverts Manager, đầu tiên bấm vào ‘Tạo quảng cáo’ và sau đó chọn ‘Gửi người vào trang web của bạn’, ‘Tăng chuyển đổi trên trang web của bạn’, hoặc ‘Nhận cài đặt các ứng dụng của bạn từ mục tiêu chiến dịch trang.

Bước 1: Tạo Advert
Bước 2: Chọn Mục tiêu
Bước 3: Chọn Đối tượng và Ngân sách
Bước 4: Chọn Advert Creative

Đây là nơi bạn có thể tạo ra băng chuyền của bạn. Khi bạn đến màn hình sáng tạo quảng cáo, chọn ‘Nhiều hình ảnh trong một quảng cáo’ để xây dựng một quảng cáo băng chuyền.

✯ Lấy ý hình ảnh đầu tiên
Newsfeed của Facebook là một nơi rất bận rộn, và người dùng thường quá tải với nội dung. Để giúp quảng cáo của bạn thành công, chú ý tới những hình ảnh đầu tiên và chắc chắn nó có ý nghĩa riêng của nó và cũng hút sự chú ý.
Một ví dụ tuyệt vời của việc này là ngày lễ Đức Trinh gửi về bán của họ. Thẻ đầu tiên trên băng chuyền cho bạn thấy chính xác những gì họ đang cung cấp và hút sự chú ý với một hình ảnh mạnh mẽ của thành phố New York:

✯ Tuân thủ các khuyến nghị của Facebook
Facebook đã chia sẻ một số khuyến nghị thiết kế cho Quảng cáo Carousel. Nếu bạn đang tìm kiếm để tối đa hóa hiệu suất của bạn, nó có thể là tốt nhất để thử và dính vào những nơi có thể.

✯ Dưới đây là ảnh chụp các khuyến nghị của họ:
  • Kích thước hình ảnh khuyên dùng: 600 x 600 pixel
  • Tỉ lệ ảnh: 1: 1
  • Tiêu đề: 90 ký tự
  • Tiêu đề: 40 nhân vật
  • Liên kết mô tả: 20 ký tự
  • Hình ảnh của bạn có thể không bao gồm hơn 20% văn bản.
Pro Mẹo: Sử dụng không gian Headline dưới mỗi hình ảnh theo tên sản phẩm hoặc lợi ích, giá hoặc tỷ lệ phần trăm-off, hoặc một cuộc gọi đến hành động Một số nhà quảng cáo chọn để phá vỡ một hình ảnh lớn vào thẻ, để kể một câu chuyện trực quan tuyệt vời như người dùng vuốt (hoặc nhấp chuột) thông qua họ.

Dưới đây là một ví dụ:
Nếu bạn muốn tạo ra một quảng cáo trong các định dạng băng chuyền mà giới thiệu một hình ảnh lâu dài, đây là cách để làm điều đó:
Quyết định có bao nhiêu thẻ băng chuyền hình ảnh là sẽ vượt qua (điều này nên được bất cứ nơi nào 3-5 thẻ).Tạo một hình ảnh với kích thước chính xác. Chiều cao của nó nên là 600 pixel và chiều rộng của nó nên là 600 pixel nhân với số lượng thẻ băng chuyền được sử dụng (ví dụ: một hình ảnh bốn thẻ nên là 2400 × 600 pixel).Tải lên hình ảnh này giống nhau cho mỗi thẻ băng chuyền, nhưng cắt nó trong khoảng thời gian bằng nhau để phân chia nó lên trên thẻ. Ngoài ra, bạn có thể cắt mỗi thẻ 600 × 600 sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Phác thảo hay Photoshop trước khi tải lên.
Pro Mẹo: Facebook có một tùy chọn để tự động hiển thị các hình ảnh hoạt động tốt nhất đầu tiên băng chuyền của bạn. Nếu bạn đang tạo ra một hình ảnh lâu trên nhiều thẻ, nó là tốt nhất để lại ô này chưa được chọn.

✯ 6 Ví dụ sáng tạo của quảng cáo Carousel

1. Straight Outta Compton
Straight Outta Compton sử dụng quảng cáo băng chuyền để giới thiệu các phần về bộ phim và thông báo phát hành trên Vudu.

2. Deezer
Deezer quay quảng cáo băng chuyền để thông báo rằng The Beatles nhạc có sẵn trong ứng dụng của họ. Các quảng cáo có hình ảnh của nhóm trải qua ba thẻ và sử dụng không gian tiêu đề trên mỗi thẻ để phá vỡ những tin tức về The Beatles được trên Deezer.

3. Xbox
Để thúc đẩy các trò chơi Tomb Raider mới nhất, Xbox sử dụng một shot toàn cảnh của nhân vật Lara Croft, treo trên một mặt vách đá.Cùng với những hình ảnh, Xbox sử dụng các tiêu đề thẻ nói với đường mòn những câu chuyện của trò chơi. Các thẻ cuối cùng trên băng chuyền là một liên kết để mua các trò chơi.

4. Fallout
Để thúc đẩy Fallout 4, Bethesda Game Studios sử dụng quảng cáo băng chuyền để chia sẻ xếp hạng và đánh giá từ các trang web ngành công nghiệp trò chơi nổi tiếng và đáng tin cậy và tạp chí.

5. Tesco
Tesco sử dụng quảng cáo băng chuyền để giới thiệu từng bước một công thức và liên kết trở lại blog Thực phẩm Real.

6. Chipotle
Chipotle sử dụng quảng cáo băng chuyền như một để hướng sự chú ý đến “người bạn hoặc Faux ‘của chiến dịch; thẻ so với bữa ăn Chipotle với các giống khác của thức ăn nhanh để hỏi mà là bạn của bạn và đó là giả của bạn.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy bài viết này rất hữu ích! Tôi rất muốn nghe kinh nghiệm với các quảng cáo băng chuyền Facebook, cả hai như là một người sử dụng Facebook và các nhà quảng cáo.