Kiến Thức Quảng Cáo

Học Lập Trình Làm Web App Android Iphone Giá Rẻ Ở Đà Nẵng

Cách ban đầu để Học Lập Trình Làm Website App Android Iphone Giá Rẻ Ở Đà Nẵng code ứng dụng dành cho thiết bị di động cho iPhone, Android và Mobile Web Customers.
 

Bạn nắm được rằng

Có ý tưởng ứng dụng tuyệt vời mà bạn muốn biến thành hiện thực trên thiết bị di động? Bây giờ, bạn có thể học tạo ứng dụng iPhone hoặc ứng dụng Android, không cần nhiều kỹ năng lập trình. Với khóa học lập trình web, lập trình app Android Iphone, chúng tôi sẽ tạo nền tảng tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng mình một cách nhanh chóng thông qua giao diện kéo và thả đơn giản.


hoc-lap-trinh-lam-web-app-android-iphone-gia-re-o-da-nang
 

Hàng triệu người trên khắp thế giới đã tạo ra ứng dụng của riêng họ . Bắt đầu & Tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động của riêng bạn ngay hôm nay! đã biến hàng triệu ý tưởng ứng dụng thành ứng dụng thực. Xây dựng của bạn ngay hôm nay!


Tạo ứng dụng iPhone

Hiện có hơn 500 triệu iPhone trên hành tinh. Bạn muốn có cơ hội tiếp cận mọi người trong số họ? Đơn giản: sử dụng nhà sản xuất ứng dụng iPhone của App! Tạo ứng dụng di động iPhone của riêng bạn mà không cần chạm vào một dòng mã, thậm chí tải ứng dụng của bạn trực tiếp lên Apple iTunes App Store, dễ dàng peasy. Tất cả mọi thứ là ‘bản địa’ và được tải cục bộ trên điện thoại thông minh, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc người dùng của mình cần internet để sử dụng ứng dụng của bạn.


hoc-lap-trinh-lam-web-app-android-iphone-gia-re-o-da-nang-2
 

Bạn thậm chí sẽ không cần một thiết bị Apple để phát triển ứng dụng iPhone của bạn, bất kỳ trình duyệt web và appr của chúng tôi và bạn tốt để đi.
 

Tạo ứng dụng Android

Android ở khắp mọi nơi! Trên thực tế, hơn 80% tất cả các điện thoại thông minh trên thế giới đều được kiểm soát bởi một robot nhỏ màu xanh lá cây. Tạo ứng dụng Android của riêng bạn để chạy trên tất cả chúng với nhà sản xuất ứng dụng Android của App Bạn có thể phát triển các ứng dụng Android mà không cần thuê nhà phát triển Android hoặc xây dựng các kỹ năng mã hóa của riêng bạn.

Dễ dàng thêm ảnh, video, nguồn cấp dữ liệu xã hội, bản đồ và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể xuất bản trực tiếp lên Google Play Market và cung cấp cho tất cả người hâm mộ mới của bạn trên toàn thế giới. Bắt đầu xây dựng ứng dụng Android của bạn ngay bây giờ (chỉ mất 20 phút)!


hoc-lap-trinh-lam-web-app-android-iphone-gia-re-o-da-nang-3
 

Các App an toàn?

Vâng. Chúng tôi biết rằng danh tiếng, dữ liệu và quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với bạn và vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng công cụ phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn đều an toàn. Chúng tôi đã hợp tác với một số công ty bảo mật tốt nhất trong ngành, bao gồm cả. McAfee và MetaCert người quét hơn một tỷ trang web để tìm mọi phần mềm độc hại hoặc lừa đảo nhằm đảm bảo rằng người dùng ứng dụng của bạn được giữ an toàn khỏi tin tặc. Chúng tôi cũng sử dụng các điều khiển truy cập oAuth an toàn để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ ai khác đang chỉnh sửa ứng dụng của bạn. Điều này cũng cho phép chúng tôi không lưu trữ bất kỳ mật khẩu nào trên các máy chủ của chúng tôi, điều đó có nghĩa là chúng không thể bị đánh cắp. Cuối cùng, AppMakr đảm bảo 100% sự hài lòng với bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho nhiều kế hoạch của chúng tôi. Vì vậy, không có rủi ro để thử nền tảng, hủy bỏ bất cứ lúc nào mà không có hợp đồng. An toàn và dễ dàng …


hoc-lap-trinh-lam-web-app-android-iphone-gia-re-o-da-nang-4
 

Tạo trang web trên thiết bị di động mobile

Đã có trang web trên máy tính để bàn của riêng bạn, nhưng muốn cung cấp cho khách hàng của bạn một cách dễ dàng để tiếp cận với bạn trên điện thoại thông minh di động của họ? Bây giờ thật dễ dàng bằng cách tạo trang web dành cho thiết bị di động App của riêng bạn, với việc xuất bản tức thời. Trang web di động ‘mdot’ mới của bạn sẽ hoạt động với mọi điện thoại thông minh tương thích HTML5, như: Amazon Kindles, BlackBerry, điện thoại Windows, Nokia, Tizen, bạn đặt tên cho nó. Xuất bản ứng dụng của bạn ngay lập tức, không cần mã hóa. Tạo trang web dành cho thiết bị di động của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.


hoc-lap-trinh-lam-web-app-android-iphone-gia-re-o-da-nang-5