Kiến Thức Quảng Cáo

Google Lặng lẽ cập nhập ứng dụng địa điểm trên Điện Thoại

Google đã lặng lẽ tung ra khả năng gửi thông tin về địa điểm trực tiếp từ kết quả tìm kiếm để điện thoại thông minh của bạn. Tìm kiếm một vị trí sẽ mang đến quen thuộc bảng Đồ thị tri thức, với một sự bổ sung “Gửi tới điện thoại của bạn” tùy chọn phía dưới cùng.

google-lang-le-cap-nhap-ung-dung-dia-diem-tren-dien-thoai
Google Lặng lẽ cập nhập ứng dụng địa điểm trên Điện Thoại

Dưới đây là những gì nó trông giống như:
  • Gửi đến điện thoại của bạn Trong khi không có sự phô trương xung quanh sự ra mắt của bản cập nhật này, có một trung tâm trợ giúp của Google bài viết mới dành riêng cho việc gửi nơi để điện thoại của bạn từ kết quả tìm kiếm. Điều này cho thấy các tính năng không phải là một thử nghiệm và sẽ là một trận đấu thường trực trong kết quả tìm kiếm tương lai.
  • Bắt các tính năng để làm việc một cách chính xác đòi hỏi bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google cùng trong ứng dụng Google Maps của bạn mà bạn đã đăng nhập vào trên máy tính để bàn. Bạn cũng cần phải có thông báo kích hoạt cho các ứng dụng Google Maps trên điện thoại của bạn.
  • Các mới “Gửi tới điện thoại của tôi” tính năng làm việc với iOS và Android, bao gồm cả máy tính bảng cũng như điện thoại. Đây sẽ là một bổ sung hữu ích cho người tìm kiếm người thường xuyên tìm kiếm một vị trí trên máy tính của họ sau đó họ sẽ cần phải truy cập sau trên thiết bị di động của họ.
Nguồn : ❦  Online