Kiến Thức Quảng Cáo

Dịch vụ tìm kiếm Web điện thoại nở rộ ở Đà Nẵng

Nhiều doanh nghiệp đã gọi điện thoại lên các công cụ tìm kiếm web hỏi làm thế nào họ có thể nhận được vào các chỉ mục tìm kiếm nhanh hơn và có khả năng được làm mới thường xuyên hơn. Họ thậm chí còn sẵn sàng trả cho một dịch vụ như vậy. Kết quả là, Inktomi bắt đầu một chương trình bao gồm thanh toán đó hoặc là sẽ mất một URL hoặc một danh sách các URL như là một thứ tự hoặc một nguồn cấp dữ liệu XML với siêu dữ liệu liên quan.

dich-vu-tim-kiem-web-dien-thoai-no-ro-o-da-nang
Dịch vụ tìm kiếm Web điện thoại nở rộ ở Đà Nẵng
 
Khi công nghệ tìm kiếm được cải thiện, có một chỉ số được cập nhật trở thành cổ phần bảng cho công cụ tìm kiếm có liên quan cho người sử dụng trên web. Kết quả là, các đề xuất giá trị của bao gồm thanh toán biến thành khả năng cung cấp siêu dữ liệu bổ sung và các lĩnh vực hiển thị thêm cả hai sẽ được sử dụng trong bảng xếp hạng.

Là công cụ tìm kiếm bắt kịp với đề xuất giá trị mới này với sự ra mắt của cấu trúc dữ liệu và lược đồ và tiết lộ mối quan tâm không còn là mối quan tâm, công cụ tìm kiếm đã quyết định từ bỏ doanh thu và chi trả bao gồm đi theo con đường của dodo, và được thay thế bởi thiên nhiên kỹ thuật SEO và khả năng.

✯  Ba lý do Tại sao tự nhiên SEO là tốt hơn:

Tìm kiếm và danh sách địa phương hiện đang có rất nhiều những thách thức tương tự, và chúng tôi đang ở đâu đó trong sự liên tục cùng một nơi mà chúng ta có thể lựa chọn trả tiền cho các trích dẫn tự động được cập nhật nhanh hơn nhiều so với chúng ta có thể nếu chúng ta chỉ cần chờ đợi cho thu thập thông miễn phí.

MapQuest, Yahoo, và những người khác đã quy trình tự động được cập nhật nội dung mới vào cơ sở dữ liệu tương ứng của họ gần như ngay lập tức, hoặc trong vòng một vài ngày là nhiều nhất. Để nhập các chương trình cung cấp bao gồm thường xuyên hơn và cập nhật, một thỏa thuận chia sẻ doanh thu được đưa ra, kết quả là danh sách những gì bây giờ được trả tiền mà xuất hiện trong các kết quả hữu cơ đang được phục vụ (New York kinh doanh Crain của Matthew Flamm, 2016) . Những trích dẫn có một “làm theo” thuộc tính tại chỗ, vì vậy các kết nối sẽ vượt qua quyền cho “chỉ vào trang web” thúc đẩy xếp hạng thông qua những gì, về bản chất, một liên kết thanh toán.

Ngay cả với những lợi thế được cung cấp bởi các chương trình trả tiền như hòa nhập nhanh hơn và làm mới, cũng như các liên kết mà vượt qua chính quyền, nó là tốt hơn để chơi các trò chơi dài và từ bỏ những cơ hội địa phương trả tiền trong khi việc áp dụng một cách tiếp cận tự nhiên hoặc không trả tiền địa phương để tầm nhìn và sự thành công tìm kiếm địa phương. Lý do cho điều này là có một số cạm bẫy với các chương trình địa phương tự động thanh toán như:

Khi bạn hủy đăng ký các danh sách các “khóa đi tắt”, có nghĩa là nội dung nâng cao mà bạn trả tiền đã có trong hồ sơ niêm yết tại địa phương sẽ không còn được trình bày cho người dùng. (NGS Marketing, Nyagoslav Zhekov, tháng 1 năm 2016)chia sẻ doanh thu làm cho các chương trình này rất tốn kém. kỹ thuật SEO truyền thống có thể kiếm được những kết quả tương tự ở một phần ba giá và trong một mô hình trả tiền một lần mở rộng hơn. Không có vốn dài hạn được thiết lập mặc dù tất cả các nỗ lực và tiền bạc bỏ vào một cách nhanh chóng populating nội dung của bạn để các nguồn tin địa phương.

Ba lý do đủ mạnh để tip quy mô trong lợi của một phương pháp tự nhiên để SEO địa phương, nhưng vấn đề liên kết trả tiền có thể là vấn đề tiềm năng lớn nhất hiện ra lờ mờ trong tương lai gần. Google đã liên tục thông báo rằng các trang web trả tiền cho các liên kết sẽ bị phạt: Dịch vụ tìm kiếm Web điện thoại nở rộ ở Đà Nẵng

“Bất kỳ liên kết nhằm thao túng PageRank hoặc xếp hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm của Google có thể được coi là một phần của một chương trình liên kết và một vi phạm Nguyên tắc Webmaster của Google. Điều này bao gồm bất kỳ hành vi đó thao túng các liên kết đến trang web của bạn hoặc các liên kết đi từ trang web của bạn. “- Hướng dẫn Công cụ quản trị trang web của Google

Gã khổng lồ tìm kiếm đưa tiền vào đúng chỗ của nó là do xử phạt các thương hiệu lớn như Overstock, JCPenney, và thậm chí cả ổ cắm tin BBC cho các liên kết không tự nhiên hoặc liên kết thanh toán. Điểm được rằng nếu các nhãn hiệu như vậy – thương hiệu người tiêu dùng đang tìm kiếm nhiều lần một ngày – có thể bị trừng phạt, sau đó bất cứ ai có thể.

Đừng Đợi một thuật toán cập nhật để thích ứng tiếp thị Savvy đang dùng một bài học từ lịch sử và không chờ đợi một bản cập nhật thuật toán của Google trong tương lai để làm hỏng toàn bộ chương trình tìm kiếm địa phương của họ. Thay vào đó, họ nhận ra giá trị của một nỗ lực SEO hữu cơ lâu dài mà xây dựng các trích dẫn chính xác theo thời gian cho một đoạn đường dài.

✯  Tùy chọn để xây dựng các trích dẫn từ một quan điểm tự nhiên bao gồm:

Phát triển quan hệ với các kênh chính và gửi dữ liệu trực tiếp trên một liên tục, cơ sở liên tục để xây dựng chính quyền.Tạo và phân phối nội dung địa phương trong hệ thống của bạn mà là thông tin và cung cấp giá trị đích thực cho người tiêu dùng mà bạn đang cố gắng để nhắm mục tiêu.Xác định địa chỉ liên lạc trong mạng nội bộ của bạn và thiết lập các mối quan hệ có thể dẫn đến có đi có lại trong việc chia sẻ nội dung và liên kết truyền thống.

Chiến thuật SEO lật đổ là chết trong nước những ngày này. Nhưng họ đã được thay thế bởi một thiển cận, thay thế đắt tiền để SEO tự nhiên mà rất có thể sẽ chết một cái chết chậm như các công cụ tìm kiếm cập nhật công nghệ của họ. Nghĩ rằng các chương trình địa phương đã trả sẽ dẫn đến thành công của việc xếp hạng dài hạn bỏ qua những bài học SEO quan trọng mà chúng ta đã học được với các chương trình tương tự trong tìm kiếm web ngang trong khung thời gian 2010-2016 – Đà Nẵng .