Kiến Thức Quảng Cáo

Dịch vụ thiết kế web trọn gói bảo trì và quảng bá trang web tốt nhất

Tiếp thị trực tuyến đòi hỏi nhiều dịch vụ khác nhau và thủ tục, một số trong đó bao gồm những điều sau đây:

dich-vu-thiet-ke-web-tron-goi-bao-tri-va-quang-ba-trang-web-tot-nhat
 
Quảng bá trang web tốt nhất tại Đà Nẵng
Mỗi chiến dịch sẽ mất thời gian để thiết lập ban đầu, điều này có thể liên quan đến việc thiết kế, phát triển, nghiên cứu và các công việc khác cần thiết để cho phép các chiến dịch tiếp thị hàng tháng để tiếp tục và tiến bộ một cách chính xác.

Nghiên cứu và Phân tích trang web
Trước khi chiến dịch ban đầu bắt đầu, đầu tiên chúng ta phải làm một phân tích sâu sắc của trang web của bạn, hồ sơ xã hội và các yếu tố liên quan. Điều này sẽ bao gồm các trang web đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có. Thông tin này là cần thiết để tối ưu hóa trang web của bạn một cách chính xác.

Phân tích cạnh tranh đối thủ trang web
Trong giai đoạn phân tích cạnh tranh, chúng tôi phân tích các trang web đối thủ cạnh tranh của bạn một cách cẩn thận. Chúng tôi sẽ nghiên cứu những từ khóa được nhắm mục tiêu đối thủ cạnh tranh của bạn, những người liên kết với họ, làm thế nào nhiều bài blog nào họ có, làm thế nào mạnh mẽ được hồ sơ xã hội của họ, những gì hồ sơ xã hội được họ tập trung vào, những từ khóa được họ trả tiền cho vào trả tiền cho mỗi Click vào? Họ cung cấp cho bất kỳ ưu đãi đặc biệt, một bản tin và bất cứ điều gì khác mà chúng ta có thể sử dụng.

Nghiên cứu từ khoá trang web
Chúng tôi nghiên cứu các cụm từ khóa phù hợp nhất cho website của bạn. Ban đầu các cụm từ khóa sẽ cần phải được mở rộng, và sau đó là trang web tăng sức mạnh của bạn, chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu khó khăn hơn cụm từ quan trọng với các trang mạnh nhất của bạn. Trong giai đoạn nghiên cứu, chúng tôi đang tìm kiếm tại các cụm từ khóa bạn muốn và sau đó tìm kiếm các cụm từ khóa mang lại cho giao mục tiêu nhưng có sự cạnh tranh nhất. Sau đó chúng tôi sử dụng thông tin này cho giai đoạn sáng tạo nội dung của bạn.

Sáng tạo nội dung ngay trong website
Chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa nhắm mục tiêu và sau đó tạo ra một bài đăng blog chuyên nghiệp bằng văn bản, trong đó sẽ có ít nhất 700 từ trong chiều dài. Sau đó chúng tôi sẽ tối ưu hóa các bài đăng blog cho mục tiêu cụm từ khóa. Sau đó chúng tôi sẽ thúc đẩy sự bài trong các cấu xã hội của bạn và chắc chắn rằng họ được liên kết một cách chính xác trong suốt cấu trúc trang web của bạn.

Tối ưu hóa trang web và Giám sát bảo vệ trang web
Mỗi trang được theo dõi trên một cơ sở hàng tuần để tìm cách có thể để cải thiện thứ hạng của mình. Google Analytics và Google Webmaster Tools, cũng như các phần mềm khác nhau, cũng sẽ được sử dụng để cải thiện thứ hạng của từ khóa trên tất cả các trang.

Mục tiêu khoá website
Đây là những mục tiêu chính của chiến dịch của bạn. Chúng tôi sẽ không chỉ nhắm mục tiêu chính của cụm từ khóa của bạn, nhưng họ sẽ được sử dụng như là trọng tâm chính. Chúng tôi thường nhắm mục tiêu 2 cụm từ khóa cho mỗi trang hoặc bài viết blog.

Báo cáo xếp hạng ban đầu
Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem trang web hiện tại của bạn đứng cho bất kỳ cụm từ khóa, nếu nó sau đó chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo cho thấy các cụm từ khóa cũng như vị trí hiện tại của họ trong Google, Yahoo và Bing. Bạn cũng sẽ nhận được một báo cáo tiến độ hàng tháng, vì vậy bạn luôn được cập nhật về vị trí hiện tại của họ.

Chúng tôi cẩn thận nghiên cứu trang web của bạn, cùng với 3 đối thủ cạnh tranh chính của bạn, để tìm ra điểm yếu của bạn và thế mạnh của mình và từ các thông tin này, chúng tôi tạo ra một kế hoạch cho giai đoạn tối ưu hóa. Chúng tôi chỉ nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh được xếp hạng cao hơn bạn cho mục tiêu chính của cụm từ khóa của bạn. Mục tiêu ở đây là để tìm hiểu những gì họ đang làm đúng và những gì bạn đang làm sai. Một khi chúng ta tìm hiểu đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhắm mục tiêu ở đâu, chúng ta bắt đầu nhắm mục tiêu trang web của bạn để tập trung vào các mục tiêu của họ và imrpove vào những gì họ đã đạt được.

Tối ưu hóa toàn bộ khi thiết kế web
Sau khi phân tích cẩn thận các trang web của bạn và đối thủ cạnh tranh trang web của bạn, chúng tôi áp dụng hơn 15 năm của công cụ tìm kiếm kiến thức optmization đến trang web của bạn. Chúng tôi tạo ra nội dung, hoặc sử dụng nội dung từ trang web của bạn và tinh chỉnh từng trang của webiste của bạn, để nó đọc tốt và sẽ rất tốt cho động cơ và du khách tìm kiếm. Mục tiêu chính ở đây là để làm cho trang web của bạn interesteing để du khách mà còn hấp dẫn đối với công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cũng chắc chắn rằng các liên kết nội bộ và bên ngoài đến và đi từ trang web của bạn được Google thân thiện, tối ưu hóa một cách chính xác và không gây tổn thương cho trang web của bạn.

Sau khi chúng tôi biết trang web của bạn sẽ rất tốt, tải tuyệt vời và được tối ưu hóa cao, sau đó chúng tôi đi về nhiệm vụ thúc đẩy trang web của bạn. Tập hợp các nhiệm vụ liên quan sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại hình kinh doanh và thị trường mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn một bộ chi tiết của câu hỏi trước khi chúng tôi bắt đầu chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn, do đó, chúng tôi chắc chắn để nhắm mục tiêu thị trường chính xác. Nó rất quan trọng để nhắm vào thị trường đúng hoặc bạn có thể mất rất nhiều tiền bạc và thời gian. Mục đích là để có được ROI tốt nhất cho tiền của bạn và điều đó thường có nghĩa là lấy dẫn và hay bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Tiếp thị truyền thông xã hội
– Email marketing
– Liên kết Xây dựng
– Tối ưu hóa chuyển đổi
– Truyền thông hội nhập xã hội
– Pay Per Click quảng cáo
– Video Tiếp thị
– Search Engine Optimization
– Nghiên cứu từ khoá
– Phân tích Comptitor
– Tiếp thị nội dung
– Tiếp thị ứng dụng

Hỗ trợ của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tạo, duy trì, hỗ trợ và quảng bá trang web của bạn, tất cả ở một nơi.
– Lập trình
– SEO và Marketing Online
– Thiết kế web
– Thiết kế logo
– Nghiên cứu từ khóa nâng cao
– Tối ưu hóa toàn bộ trang web của bạn
– Làm cho trang web của bạn đáp ứng để nó tải tốt trên điện thoại thông minh và các thiết bị khác
– Thêm hoặc thay đổi hình ảnh trong bộ sưu tập hình ảnh, slideshow của bạn, hoặc cho một trang sản phẩm
– Hủy bỏ một virus từ trang web của bạn
– Di chuyển trang web của bạn đến một máy chủ mới
– Viết một bài báo chuyên nghiệp
– Thêm một video youtube.com để trang web của bạn
– Thêm một bài đăng blog (nội dung được cung cấp bởi khách hàng)
– Thêm một trang nội dung cho trang web hoặc blog (nội dung được cung cấp bởi khách hàng) của bạn
– Thêm hoặc cập nhật một sản phẩm trên trang web của bạn bao gồm cả giá, mô tả, hình ảnh, tính năng
– Làm thay đổi văn bản để trang web của bạn
– Sửa đổi các thẻ meta trên trang web của bạn
– Chạy một bản sao lưu đầy đủ các trang web của bạn và gửi nó đến
– Thêm tài khoản email hoặc thay đổi mật khẩu
– Lấy mật khẩu của bạn trong trường hợp bạn bị khóa của trang web của bạn
– Chạy các báo cáo SEO cao cấp

Dưới đây là một vài lý do tại sao đây là lựa chọn tốt nhất để giữ cho trang web của bạn được cập nhật và xếp hạng tốt
Chúng tôi đã thời gian thử nghiệm và thiết kế có tay nghề cao, các nhà phát triển và chuyên gia tiếp thị trực tuyến, do đó bạn không cần phải tự hỏi nếu họ có đủ điều kiện cho dự ánBạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tiếp từ người quản lý dự án của chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng và thúc đẩy các trang web từ năm 1998, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng ta biết những gì chúng tôi đang làm. Nó giống như có công ty thiết kế chuyên dụng, đầy đủ dịch vụ của riêng bạn

Kể từ khi Google Panda và Penguin cập nhật mới nhất, cũng như tất cả các bản cập nhật khác của Google đã được làm cho công cụ tìm kiếm của họ, bây giờ là rất quan trọng đối với tất cả các website được cập nhật. Trang web của bạn cần phải có nội dung mới, thú vị và có liên quan, được tối ưu hóa một cách chính xác cho công cụ tìm kiếm.

Trang web của bạn cần để phát triển, hoặc nó sẽ biến mất từ các công cụ tìm kiếm và giao thông của bạn cuối cùng sẽ biến mất cũng có. Chúng tôi cung cấp một hệ thống hỗ trợ trọn gói cho trang web của bạn. Không săn bắn xung quanh cho một freelancer và hy vọng bạn có thể tin tưởng họ. Chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ trang web của bạn cần ở một nơi. Chỉ cần mở một vé và chúng tôi sẽ bắt đầu.

Đó là dễ dàng để trả lời bởi vì không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh của chúng tôi tất cả mọi thứ được bao gồm , nếu nó trên danh sách dịch vụ của chúng tôi, sau đó nó bao gồm trong kế hoạch của bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể cần; từ lập trình tiên tiến, để tùy chỉnh thiết kế và SEO.Mỗi dịch vụ sẽ được prvided bởi một chuyên gia có tay nghề cao.

Nhấp vào liên kết sau để tùy chọn đăng ký:
– Dịch vụ có sẵn
– Phát triển Web (hầu hết các ngôn ngữ lập trình có sẵn)
– Phát triển cơ sở dữ liệu (MS SQL, MySQL, Access)
– Thiết kế Web (tất cả các khía cạnh)
– Nội dung Hệ thống quản lý, thiết kế, phát triển và sửa chữa tất cả các loại của CMS
– Thiết kế đồ họa
– Tiếp thị trực tuyến
– Search Engine Optimization
– Chỉnh sửa văn bản
– Viết nội dung
– Nhập dư liệu
– chỉnh sửa hình ảnh
– Trang web Cấu hình và cài đặt
– Nhiệm vụ bảo trì chung Trang web
– Nhiệm vụ quản lý máy chủ
– Cộng với nhiều dịch vụ khác, quá nhiều để liệt kê ở đây.

Một khi bạn đã đăng ký kế hoạch hỗ trợ bảo trì của chúng tôi bạn sẽ được chỉ định tài khoản của bạn trong hệ thống vé hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi. Khi nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành, bạn sẽ được thông báo. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ loại trang web.