Kiến Thức Quảng Cáo

Đã Seo Google phải điên cuồng

Bạn đã làm mọi thứ đúng với SEO của bạn, nhưng bạn vẫn không nhận được kết quả mong muốn – những gì cho seo ? có thể khi đọc những dòng tin này sẽ giúp bạn điên cuồng seo mà vẫn nhận được kết quả mỹ mãn. Nếu bạn đã và đang làm SEO toàn thời gian trong hơn một vài năm, rất có thể là bạn đang khá darn tốt ở đó. Ngoạn mục, bạn có thể nói. Giữ đầu với những thuật toán mà không phải là khó khăn khi bạn đã siêng năng về việc ở phía trước của họ. Panda, Penguin và Hummingbird là những điều mà bận tâm SEO khác, nhưng không phải bạn. Bạn đã được giao hàng dài trước khi Google đã làm cho nó chính thức.
 
da-seo-google-phai-dien-cuong
Ảnh : Đã Seo Google phải điên cuồng
 
Nhưng không có vấn đề như thế nào tốt SEO kung fu của bạn, luôn luôn có vẻ gì đó còn thiếu. Không có nghi ngờ rằng bạn có SEO xuống đến một khoa học, nhưng bạn vẫn gặp vấn đề nứt các kết quả tìm kiếm hàng đầu hoặc tăng lượng truy cập nhắm mục tiêu cho trang web của bạn. Đưa cái gì?

✓  Vì lợi ích của bài viết này, chúng ta hãy làm một vài giả thuyết về những gì SEO có nghĩa là:
  • Tối ưu hóa cấu trúc trang web
  • Tối ưu hóa nội dung cho các từ khóa / bảng xếp hạng
  • Tối ưu hóa tốc độ trang web
  • Tối ưu hóa điện thoại di động
  • Tối ưu hóa địa phương
  • Tối ưu hóa hình ảnh
Bạn có tất cả các trong túi sau của bạn. Bạn biết ’em, bạn làm’ em, và bạn đang giết chết nó mỗi ngày. Trong thực tế, chúng ta hãy chỉ nói rằng bạn đã có từng lĩnh vực hoàn thiện trên trang web của bạn (s), nhưng thậm chí vẫn còn, hiệu suất không phải là những gì bạn (hoặc khách hàng của bạn) hy vọng nhìn thấy. các thành phần bị thiếu là gì?

✓  Khuếch đại mạng xã hội
Hãy nói rằng SEO là phương tiện cho sự thành công của trang web của bạn. Bạn có xe, bạn có lốp xe, bạn có một động cơ công suất cao – nhưng ngay cả với tất cả rằng, trang web chỉ là không di chuyển. Đó là bởi vì bạn cần nhiên liệu! Và không chỉ có nhiên liệu. Bạn cần nhiên liệu đúng. Nhiên liệu cung cấp cho SEO của bạn tăng tốc (đọc: khuếch đại) nó cần để thành công!

Nếu không có các thành phần tăng tốc đúng, SEO sẽ chết trong hố – hoặc ít nhất, putter quanh theo dõi. Thật dễ dàng để đổ lỗi cho SEO khi một trang web không phải là thành công, nhưng nó thường là accelerants đang được sử dụng … hoặc nhiều khả năng, bỏ qua.
chiến lược nội dung

✓  Dừng tôi nếu bạn đã từng nghe bất kỳ trong số này
“Nội dung là vua”.
“SEO là chết.”
“Chúng tôi tất cả các nhà xuất bản bây giờ.”

Đó là tất cả sáo rỗng quen thuộc mà chúng ta đã được nghe một thời gian trong ngành công nghiệp này. Trong một nghĩa nào đó, họ là tất cả sự thật, và họ đều là sai. Về cơ bản, có công đức để suy nghĩ, nhưng bạn không thể đi quá xa quá nhiệt tình vào chúng. Nếu không, bạn sẽ thấy mình … tốt, xuống biển.
Thiết lập các triteness của sáo rỗng sang một bên, nội dung đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng tốc của SEO của bạn. Và tôi không chỉ có nghĩa là viết nội dung cụ thể hơn để tối ưu hóa từ khóa.

Một chiến lược nội dung tốt nên tập trung vào việc cung cấp thông tin mà người tìm kiếm muốn. Điều đó có nghĩa là trả lời câu hỏi; cung cấp lời khuyên và hướng dẫn; đưa ra các chiến thuật, chiến lược và khuyến nghị; cung cấp các giải pháp; hiển thị “như thế nào”; cho các cuộc biểu tình thực tế cuộc sống; và khoảng 70 những thứ khác.

Nhưng điều quan trọng ở đây là phải có một chiến lược thực tế. Không chỉ ném nội dung ra khỏi đó. Bạn phải mất thời gian để phát triển nội dung tuyệt vời mà mọi người muốn, cần và đang tìm kiếm. Nội dung như thế này sẽ giúp mọi người tìm bạn – không phải vì họ đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng vì bạn có câu trả lời và giải pháp. Mỗi du khách mới đọc nội dung của bạn là một khách hàng tiềm năng xuống đường.

✓  Mạnh mẽ cùng phương tiện truyền thông xã hội
Nói về sáo rỗng, chúng tôi đã nghe tất cả những ai cổ điển từ bộ phim, “Field of Dreams”: “. Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến” Nhiều nhà tiếp thị đã bày tỏ rằng như một chiến lược tiếp thị web rắn. Vâng, bạn biết không? Nó không phải. Nó có thể làm việc để có được một loạt các kẻ chết để chơi bóng chày ở cánh đồng ngô của bạn – tôi đã không cố gắng, vì vậy tôi không thể nói chắc chắn – nhưng nó không thực sự làm việc trong tiếp thị kỹ thuật số. Đây là những gì sẽ xảy ra khi mọi người đi xem phim quá đen.

Vì vậy, bạn có nội dung, và yeah, bạn thậm chí còn sử dụng một số SEO kung fu của bạn trên đó để có được lưu lượng tìm kiếm, nhưng nó sẽ không tự nhiên đất trước quá nhiều nhãn cầu. Tốt nội dung đáng khuyến mãi tốt, và phương tiện truyền thông xã hội cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho điều đó.

Có rất nhiều cơ hội thăng tiến xã hội, trong đó có đăng một liên kết đến nội dung của bạn vào dòng của bạn, syndicate nó trên các blog khác, chạy quảng cáo xã hội và như vậy. Và trong khi thúc đẩy xã hội là một khía cạnh quan trọng của việc thúc đẩy SEO của bạn, bạn không thể đăng ký “nếu bạn gửi nó họ sẽ đến” triết lý, một trong hai. thúc đẩy xã hội thành công đòi hỏi một lượng lớn hơn của sự tham gia của truyền thông xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội đòi hỏi các quy tắc 80/20 khi nói đến thúc đẩy tự. Chỉ có 20 phần trăm của việc đăng tải xã hội của bạn nên được tự quảng cáo trong tự nhiên. Còn lại 80 phần trăm nên được chi tiêu thúc đẩy nội dung khác và / hoặc tham gia với cộng đồng của bạn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tham gia vào các phương tiện truyền thông xã hội chỉ để bạn có thể nhận được 20 phần trăm thời gian của bạn tự quảng cáo. phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ mạnh mẽ mà không được sử dụng đúng mục đích ích kỷ. Với sức mạnh lớn đến … tốt, bạn biết.

phương tiện truyền thông xã hội là nơi bạn xây dựng thương hiệu của bạn. Nó cho phép bạn để nói chuyện trực tiếp với khán giả của bạn, cho phép bạn để tìm hiểu thêm về những gì họ muốn. Sử dụng tham gia như một công cụ để tìm hiểu những gì công ty của bạn đang làm đúng và những gì nó làm sai. Tìm hiểu về điểm đau mà bạn có thể có thể giải quyết với sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Nói chuyện với mọi người về cách bạn có thể làm một công việc tốt hơn đáp ứng nhu cầu của họ.

Là một nền tảng phát thanh truyền hình, truyền thông xã hội là rất lớn. Nhưng nó là cao hơn nhiều khi được sử dụng cho việc tham gia và học tập. Và công việc tốt hơn bạn làm với sự tham gia của bạn, các phương tiện truyền thông xã hội mạnh hơn sẽ trở thành như là một nền tảng khuếch đại – không chỉ cho nội dung của bạn, nhưng đối với thương hiệu của bạn và toàn bộ chiến lược tiếp thị web.

✓  Kinh nghiệm người dùng tối ưu hóa
Một trong những mục tiêu quan trọng của SEO là nhận được du khách đến trang web. Vì vậy, nếu SEO là để có được giao thông, làm thế nào tương tác khách truy cập trên các trang web ảnh hưởng SEO? Điều đó đặt hàng trước khi con ngựa, là nó không? Vâng, mặc dù con ngựa kéo xe, nếu xe có bốn bánh xe vuông, con ngựa là sẽ có một thời gian khó khăn thực hiện công việc của mình. UX tối ưu hóa vòng ra các bánh xe để con ngựa (SEO) có thể làm những gì nó đã được dự định để làm.

Các công cụ tìm kiếm có kết quả một sản phẩm, tìm kiếm. Nếu du khách như các sản phẩm, chúng tiếp tục quay trở lại. Nếu họ không làm, họ cố gắng động cơ khác. Điều này cho chúng ta biết rằng mục tiêu chính của các công cụ tìm kiếm là để đảm bảo rằng các sản phẩm (các trang web xếp hạng) đáp ứng các khách hàng (người tìm kiếm ‘) cần.

Mà chúng tôi mang đến UX. Nó không đủ để có câu trả lời tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất hoặc các dịch vụ tốt nhất. Bạn cũng phải chắc chắn rằng bạn cung cấp các kinh nghiệm tốt nhất trên trang web để truy cập của bạn. Điều này có nghĩa là có điều hướng giúp họ nhanh chóng tìm ra giải pháp, và có nội dung trả lời một loạt các câu hỏi và đưa ra lời khuyên cụ thể. Nó có nghĩa là làm cho nó dễ dàng cho khách chảy từ trang này sang trang nhận được các thông tin mà họ muốn với nhiều cách dễ dàng nhất có thể.

Các trang web của bạn nhiều hơn đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm, Google sẽ càng muốn trang web của bạn để đứng đầu các kết quả tìm kiếm.

Một người em họ gần tối ưu hóa UX là tối ưu hóa chuyển đổi. Trong khi UX tập trung chủ yếu vào kinh nghiệm đầy đủ trang web, tối ưu hóa chuyển đổi yếu tập trung vào việc cải thiện các đường dẫn chuyển đổi thực tế của Khách thực thông qua các trang web. Nơi bạn có thể thực hiện kiểm tra để tối ưu hóa UX, tối ưu hóa chuyển đổi đòi hỏi điều đó.

Mục đích là để làm cho mọi sự cải thiện có thể vào trang web của bạn. Có một nút màu đỏ làm việc tốt hơn so với một màu xanh? Liệu cuộc gọi này để làm việc hành động tốt hơn so với một trong những? Là những hình ảnh làm cho du khách nhiều hơn hoặc ít có khả năng để mua? Đây chỉ là một vài trong số hàng trăm câu hỏi bạn nên hỏi để không chỉ tăng chuyển đổi nhưng để thêm dầu mỡ để bánh xe mới được làm tròn của bạn vào giỏ hàng.

Đó là tất cả về delighting du khách, và những gì tốt hơn để làm hài lòng họ hơn để họ rời khỏi trang web của bạn hoàn toàn hài lòng?

✓  Xây dựng PR
SEO là tốt, nhưng tự nó, nó sẽ chỉ đưa bạn đến nay, trừ khi bạn đang ở trên một cuộc hành trình xuống dốc. Nhưng hầu hết chúng ta đều có những trận đánh khó khăn trong tuyên bố chiến thắng trong cuộc đua tiếp thị web. Nếu bạn tìm thấy SEO của bạn không đủ – và hầu hết làm – bạn không thêm đủ của các bộ khuếch đại quyền trộn.