Kiến Thức Quảng Cáo

Công nghệ Xe hơi tự lái Google Đã được sản xuất dây chuyền

Xe tự lái có thể cắt giảm tử vong trên đường và 80%, nhưng không có bảo đảm tốt hơn họ đưa chúng tôi có nguy cơ nhu cầu xe hacking và thậm chí đòi tiền chuộc, các chuyên gia tại SXSW nói Video bắt một chiếc xe tự lái của Google. xe tự trị của tất cả các loại đang có khả năng trở thành mục tiêu lớn hơn cho hacker khi họ trở nên phổ biến hơn, các chuyên gia nói Video bắt một chiếc xe tự lái của Google. xe tự trị của tất cả các loại đang có khả năng trở thành mục tiêu lớn hơn cho hacker khi họ trở nên phổ biến hơn, các chuyên gia nói.

thiet-ke-web-tai-da-nang-11
Công nghệ Xe hơi tự lái Google Đã được sản xuất dây chuyền
 
✓  Tương lai công nghệ xe tự động Google
Bạn đang về để lái xe đi làm. Bạn bật lửa – và một tin nhắn trên bảng điều khiển sáng lên. “Chúng tôi đã bị hack xe của bạn! Trả 10 Bitcoin để có được nó trở lại.”

Chuyên gia bảo mật Phần Lan Mikko Hypponen hoàn toàn hy vọng nó sẽ trở thành hiện thực khi tự lái xe hơi hoặc xe “tự trị” bắt đầu trở nên phổ biến hơn.Hiện tại, một tin tặc tuyên bố đã kiểm soát của một số hệ thống trên một máy bay chở khách, ông đã về, nhận được như xa như phát hành một “leo lệnh” mà ông truy cập thông qua các hệ thống giải trí. Một cặp của tin tặc gây ra một chiếc xe Jeep để sụp đổ trong tháng bảy năm 2015 bằng cách truy cập một số phần mềm của xe thông qua một hệ thống giải trí được bảo vệ kém. Tại hội nghị hacking Defcon, như xa trở lại như 2011, tin tặc đã được yêu cầu nếu họ có thể viết một virus sẽ được truyền xe để xe.

Ước tính rằng vào năm 2020, 25% của tất cả các xe bán ra sẽ được tự trị, đánh dấu một tốc độ hơi chậm hơn so với Google và các cộng sự có thể có bạn tin. Hartwig cũng nói rằng sẽ có một tai nạn giao thông ước tính ít hơn 80% vì sự an toàn gia tăng của xe tự trị. Dữ liệu sẽ rất quan trọng này, cho phép các chính sách được dựa trên thói quen chính xác lái xe, an toàn và bao nhiêu dặm người thực sự lái xe – không chỉ là những gì họ nói họ làm.

Jonathan Matus, Giám đốc điều hành của công ty đứng sau các ứng dụng Zendrive, giải thích cách nó sử dụng được xây dựng trong bộ cảm biến chuyển động và định vị trong điện thoại thông minh để giám sát lái xe, trong đó có khả năng tăng tốc nhanh, ngoặt gấp, dừng tuân thủ tín hiệu – và sử dụng điện thoại, mà là một nhân tố chính trong số người chết đường toàn cầu mỗi năm. Mặc dù sở hữu xe đạt đỉnh, số người chết thực sự là ngày càng tăng, ông nói.

✓  Quảng cáo xe ô tô tự lái
Xe mới đã có hệ thống điện chẩn đoán phức tạp bao gồm các hệ thống giám sát khác nhau – do đó, không nói một cảnh sát bạn không bị quá tốc độ, vì xe của bạn sẽ không trở lại bạn lên, Hartwig nói.

Ông chỉ ra rằng con đường này thực sự có thể là nơi cuối cùng để được đại tu cho xe tự trị; Na Uy đã được khám phá một phà tự trị, trong khi máy bay đang rất tự động, thậm chí để cất cánh và hạ cánh, rằng “các kỹ năng của phi công đang xe con người kiểm soát cuối cùng sẽ bị cấm lái xe trên đường, Hypponen cho biết, ngoại trừ trên đường đua. Matus nói như vậy là chắc chắn đúng ngựa, gợi ý thêm một mối đe dọa trong tương lai để xe đó có thể là khó khăn hơn để phát hiện điều khiển điện tử. “Nếu bạn muốn làm chậm GDP của Mỹ, tất cả các bạn sẽ phải làm là tăng thời gian đi làm trong mọi môi trường đô thị bằng 15 phút. Chỉ cần tinh chỉnh một vài chiếc xe, hoặc có được một để đặt trên phanh … thậm chí những điều xảy ra một vài lần, nó sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của người tiêu dùng. ”

Mặc dù anh ta thấy những điều xấu xảy ra tất cả các thời gian, Hypponen vẫn tích cực về xe ô tô tự lái, ông nói. “Internet đã mang lại cho chúng tốt hơn là xấu. Nhìn chung, công nghệ cải thiện cuộc sống và kinh doanh của chúng tôi, ngay cả với những rủi ro. Và tôi sẽ có thể xem video trên YouTube mèo trong khi tôi đang ‘lái xe.”