Kiến Thức Quảng Cáo

Công nghệ đã thay đổi con người như thế nào?

Phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi thế giới. Nó đã làm thay đổi cách chúng ta truy cập thông tin, giao tiếp với bạn bè của chúng tôi và nó đã làm thay đổi cách tổ chức từ thiện nâng cao nhận thức và gây quỹ. Trong thực tế, hầu hết các tổ chức từ thiện hiện nay chi tiêu rất nhiều thời giờ và tiền bạc đầu tư vào các kênh truyền thông xã hội của họ và đó là thời gian để dừng lại.

mang_xa_hoi
Công nghệ đã thay đổi con người như thế nào?
 
Một báo cáo gần đây cho thấy rằng các doanh nhân nói phương tiện truyền thông xã hội là một sự lãng phí thời gian, không có tác động rõ rệt về bán hàng của họ, và tôi tin như vậy có thể nói cho tổ chức từ thiện. Về lý thuyết, phương tiện truyền thông xã hội kết nối bạn đến hơn một tỷ người đang hoạt động trên Facebook hoặc 320 triệu trên Twitter. Nhưng trong thực tế nó là ít hơn rất nhiều đó.

✯  Hầu như không có ai nhìn thấy những gì mọi người đang gửi bài
newsfeed của Facebook bây giờ chỉ hiển thị những bài nó cho là phù hợp nhất với người sử dụng, do đó các thông điệp có thể chỉ đạt 2,6% khán giả của một tổ chức từ thiện. Trung bình, một tweet chỉ đạt khoảng 10% người theo, và tỷ lệ nhấp chuột trung bình cho một liên kết trên Twitter là khoảng 1,6%. Vì vậy, rất có thể đó chỉ là một phần nhỏ của công chúng sẽ thấy những bài viết hoặc làm cho nó vào trang web của tổ chức từ thiện.

Nếu mà khán giả nhỏ có nhiều khả năng để làm những điều thật sự quan trọng đối với các tổ chức từ thiện trong câu hỏi, sau đó có lẽ tầm nhỏ này là OK, nhưng vấn đề là họ thường không. giao thông phương tiện truyền thông xã hội có tỷ lệ trả lại cao, có nghĩa là ngay cả khi người ta bấm vào thông qua trên một bài hoặc tweet nhất sẽ rời khỏi trang web của tổ chức từ thiện ngay lập tức.

✯  Đừng lên án cuộc biểu tình trực tuyến
Tôi không gợi ý tổ chức từ thiện ngay lập tức phải đóng tài khoản truyền thông xã hội của họ, đặc biệt là nếu họ đã kiểm tra các dữ liệu và xác nhận nó làm việc cho họ. Thay vào đó, họ cần phải suy nghĩ cẩn thận về cách phân bổ nguồn lực. Điều gì nếu họ phân bổ lại những người cũ, tiền bạc và công sức vào những nơi đã được chứng minh để tiếp cận khán giả, những người cần các tổ chức từ thiện nhất?

Một cách để cải thiện có thể là để dành nguồn lực để tìm kiếm tối ưu hóa động cơ (SEO). Sự chuyển hướng nào để Google chứ không phải là phương tiện truyền thông xã hội khi họ muốn thông tin, bao gồm cả việc cho và nhận sự giúp đỡ. Điều này là hiển nhiên từ 3,5 tỷ tìm kiếm Google mà xảy ra mỗi ngày, tìm kiếm hiện giờ bao gồm nội dung Twitter trong kết quả.

Đó là thời gian để bước ra từ niềm tin rằng tổ chức từ thiện có được trên phương tiện truyền thông xã hội và cần phải đầu tư vào nó các trang web tổ chức từ thiện ‘và các bài viết blog có thể bật lên trong những tìm kiếm sau khi một vài thay đổi đơn giản. Một tổ chức từ thiện thông qua con mèo, ví dụ, có thể chỉnh sửa các tiêu đề của các trang web và nội dung bao gồm các tìm kiếm nhiều nhất ở các kỳ hạn (kế hoạch từ khóa sẽ xác định chúng) trong sự riêng biệt, giống như mèo và mèo con làm con nuôi.

✯  Tối đa hóa việc sử dụng email
Hầu hết các tổ chức từ thiện có danh sách email không hoạt động của hàng ngàn người đã tích cực đăng ký để nhận email. Vì vậy, con mèo này thông qua tổ chức từ thiện có thể gửi nhiều email chỉ với một chủ đề, nói một con mèo đặc biệt mà họ có thể chấp nhận, và một liên kết đến trang web của họ để tìm hiểu thêm.
Việc làm này có thể cảnh báo các thuê bao người đã biết và như các tổ chức từ thiện để content họ không bao giờ biết tồn tại trước đó.

✯  Hãy suy nghĩ về những người đang online trực tuyến
Tổ chức từ thiện nên tiếp cận những người mà họ đang có, và phân bổ thêm nguồn lực để tạo ra nội dung web mạnh mẽ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, và sử dụng chương trình AdWords của Google, cho phép tổ chức từ thiện để quảng cáo nội dung trên kết quả tìm kiếm. Trong ví dụ trên, quảng cáo của họ có thể xuất hiện bất cứ lúc nào ai đó tìm kiếm cho mèo con để áp dụng.

Khi mọi người tìm thấy một tổ chức từ thiện thông qua kết quả tìm kiếm hữu cơ hoặc trả tiền của Google, họ có nhiều khả năng muốn nghe những gì nó đã nói, bởi vì họ đang tìm kiếm cho chủ đề đó vào thời điểm đó. Khi chúng được gửi một email, họ nhận được nó, vì họ chủ động yêu cầu được vào một danh sách. Nếu họ thấy rằng liên kết đó trên phương tiện truyền thông xã hội, khi họ có thể có để bắt kịp với bạn bè và gia đình, họ đã không còn ở trong trạng thái của tâm trí để đọc nội dung của một tổ chức từ thiện.

Đó là thời gian để bước ra từ niềm tin rằng tổ chức từ thiện có được trên phương tiện truyền thông xã hội và cần phải đầu tư vào nó. Đây không phải là công cụ tiếp thị tốt nhất chúng ta có. Hãy xem xét các dữ liệu, và tập trung nguồn lực hạn chế của chúng tôi về những gì chúng ta có thể chứng minh công trình