Kiến Thức Quảng Cáo

Có thuật toán nào mới ra mà Seo khó vậy !

Nhồi nhét từ ngữ tìm kiếm phổ biến vào blog của bạn không đủ mạnh để từ khóa lên top nữa, các seo cần phải dành thời gian tạo bản nội dung có ý nghĩa, Google thay đổi yêu cầu đối seo top với website có thứ hạng cao trong lĩnh vực seo cạnh tranh từ khóa.
co-thuat-toan-nao-moi-ra-ma-seo-kho-vay
Ảnh : Có thuật toán nào mới ra mà Seo khó vậy !
Những con số đáng kinh ngạc Google hiện chiếm 88% thị trường công cụ tìm kiếm. Nó xử lý trung bình hơn 40.000 truy vấn tìm kiếm toàn cầu mỗi giây, 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và 1.2tn tìm kiếm mỗi năm trên toàn thế giới.
Trên web, thương nhân duy nhất có thể trong lý thuyết cạnh tranh với các bé trai lớn của công ty, vì vậy việc có thể được tìm thấy – và tìm thấy một cách dễ dàng – trong số những người tìm kiếm là điều cần thiết cho bất cứ công ty. Đó là mong muốn này sẽ cao lên bảng xếp hạng của Google đã dẫn đến sự bùng nổ của ngành công nghiệp công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO).
✯ Tham gia vào Mạng lưới giám hộ nhứng web kinh doanh nhỏ
Đăng ký miễn phí để truy cập vào các nguồn tài nguyên thực hành tốt nhất, chuyên gia tư vấn, trực tiếp Q & A và blog doanh nhân.
Cập nhật thuật toán liên tiếp Google đã nhìn thấy bản chất của SEO thay đổi triệt để. Trường hợp một khi xử lý như nhồi từ khoá – nhồi nhét những từ phổ biến trong tìm kiếm Google vào bản sao của trang web của bạn, cho dù họ có ý nghĩa hay không – có thể làm việc, bây giờ họ thực sự có thể làm việc với bạn.
Những bản cập nhật thuật toán, chẳng hạn như các exotically tên Panda và Penguin, có nghĩa là bây giờ – như Bill Gates một lần nổi tiếng nói – “Nội dung là vua”.
Nội dung có ý nghĩa mà hoạt động như một phần của một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số rộng hơn, với sự thích của phương tiện truyền thông xã hội và blog tất cả chơi một phần, bây giờ là quan trọng. Khả năng để xem trang web của bạn trên điện thoại thông minh cũng đạt được tầm quan trọng theo cấp số mũ.
Nhưng vì tốc độ nhanh chóng của sự thay đổi, có một cảm giác của các chuyên gia rằng một số doanh nghiệp nhỏ vẫn đang nhận được nó sai.
“Dường như có một niềm tin rằng nếu chúng ta nhồi nhét từ khóa vào nội dung sau đó điều này sẽ đẩy những xếp hạng tất cả các quan trọng lên,” Sarah Duffy, MD của cơ quan tiếp thị sáng tạo Red Hen Creative cho biết.
Khi chúng tôi đến gần Google, họ nói rằng họ không bình luận về SEO, và phần lớn những gì là dưới nắp ca-pô vẫn là chủ đề của giả từ thế giới bên ngoài.
Một điều chắc chắn, mặc dù Google là nhận được thông minh hơn. Nó bây giờ khó khăn hơn nhiều để có các phím tắt hoặc để kéo len qua đôi mắt của mình và ăn theo cách của bạn lên hàng đầu – bạn có để có được vị trí của mình.
Nhưng thiếu thời gian và chuyên môn bằng văn bản có thể chứng minh chướng ngại khổng lồ cho các công ty tìm cách để phát triển nội dung của họ. Thiếu kiên nhẫn quá (SEO có thể phải mất hàng tháng để bắt đầu hiển thị bất cứ ảnh hưởng thực tế) cũng là một vấn đề.
Phil Morgan, người đứng đầu tìm kiếm ở công ty quảng cáo Delineo, cho biết: “Kết quả SEO chỉ sâu sắc cảm lâu dài, và do đó nó có thể được khó khăn cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để xem các giá trị trong việc thời gian trong ngày của mình để viết về ngành công nghiệp của họ “.
Ông nói thêm: “Các khán giả trực tuyến đã phát triển và kỳ vọng rất cao. Họ đang di động, họ là thời gian kém và họ sống trong một thế giới mà những ý tưởng chia sẻ nội dung trên mạng xã hội chỉ là một phần tự nhiên tiêu thụ nội dung trực tuyến. ”
✯ Google đã thay đổi bao nhiêu
“Google là nguồn chính của tôi yêu cầu để nó có tầm quan trọng sống còn. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu trang web nhiếp ảnh đám cưới của tôi trong năm 2015, tôi thấy rằng cũng bảng xếp hạng phụ thuộc phần lớn vào cụm từ cụ thể từ ngữ quan trọng, “ông nói. “Tôi chỉ muốn đưa vào một danh sách các địa điểm hay phong cách nhiếp ảnh, được liệt kê một sau khi khác trong một phong cách robot. Nhưng bây giờ Google sẽ tìm các từ và cụm từ trong các hình thức của đoạn văn có cấu trúc và thực tế mà thực sự có ý nghĩa, nó là con người nhiều hơn. ”
Vì vậy lựa chọn những gì để các doanh nghiệp có nếu họ muốn để có được SEO của mình theo thứ tự? Thứ nhất, khi nói đến việc tạo ra nội dung, nó không thể để phóng đại tầm quan trọng của việc nghiêm túc – tạo ra nội dung đó là thú vị để đọc và thực sự có liên quan đến khách hàng của bạn.
Duffy nói: “Đừng nhét nội dung với các từ khóa – nó chỉ là khủng khiếp để đọc. Có, có thể bạn sẽ tăng thứ hạng trong một thời gian ngắn, cho đến khi Google danh sách đen bạn, và trong thời gian tạm thời khi bạn có được một khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn, họ sẽ bấm tắt trong vòng vài giây. Người mua từ những người – được tự nhiên, sức hấp dẫn, là con người “.
Một đánh dấu vào cột cộng với khi Google được xếp hạng bạn là nếu trang web có uy tín liên kết với bạn, và nếu mọi người đang nói về bạn trực tuyến.
Leon Brown, người sáng lập của Nextpoint, chuyên bán các dịch vụ và nội dung giáo dục, cho biết: “Tôi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tham gia vào cuộc trò chuyện với mọi người, nó cũng hữu ích cho việc mở cơ hội.
“Bạn có thể sử dụng nó để giới thiệu người đến nội dung của bạn như là một phần của các cuộc đàm thoại và tìm thấy những người có thể chia sẻ nội dung của bạn, chẳng hạn như retweeting trên Twitter.”
Đối mặt với một thiếu thực tế của sự hiểu biết về ngành công nghiệp này thay đổi nhanh chóng, các chuyên gia và các cơ quan SEO vẫn còn cao sau khi tìm.
Alex Fenton, giảng viên kinh doanh kỹ thuật số tại Salford Business School, chạy các khóa học tại MediaCityUK. Ông nói: “Rất nhiều doanh nghiệp nhỏ trở về các khóa học của chúng tôi và thường xuyên họ sẽ có một số loại kinh nghiệm xấu, hoặc bị gạt bởi một ai đó lấy tiền của họ và không mang lại kết quả, hoặc một số loại hình phạt cụ tìm kiếm.”
Paul Delaney, người đứng đầu tìm kiếm tự nhiên tại Vizeum Manchester, cho biết thêm: “Để đảm bảo không có cơ hội được bỏ qua, có những thành viên trong nhóm phải tập trung vào SEO và về cơ bản tìm hiểu thông qua đào tạo thực sự sẽ giúp có được những doanh nghiệp đi đúng hướng.”
✯ Cách để cải thiện SEO của bạn
Tạo nội dung lớn. danh tiếng của Google phụ thuộc vào nó người sử dụng dẫn đến các trang web chất lượng cao, do đó tốt hơn và nhiều hơn bản gốc nội dung của bạn, Google sẽ càng thích bạn.
Nhận các trang web có uy tín để liên kết với bạn. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách đạt được một sau đây tốt và uy tín đối với khách hàng của bạn.
Viết thẻ tiêu đề lớn. thẻ tiêu đề tốt thì có thể giống như một tiêu đề báo thú vị, nhưng với các từ khóa có liên quan bao gồm.
Phương tiện truyền thông xã hội là một phần quan trọng của SEO bây giờ và nó chỉ đi để có được quan trọng hơn. Vì vậy, nếu bạn không có ít nhất một trang Facebook, Twitter cho doanh nghiệp của bạn, có được vào nó.
Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Khi ai đó đang tìm kiếm một cái gì đó trên một thiết bị di động, bây giờ Google sẽ thúc đẩy các trang web đó là điện thoại di động thân thiện trước những người mà không phải là.
Nguồn : Thiết kế web tại Đà Nẵng ❦ Online