Kiến Thức Website

Chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại đà nẵng?

Trong thời buổi công nghệ thông tin, để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh, việc xây dựng Website là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, với những cá nhân, doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về sử dụng website cũng như chưa từng thiết kế website, thì làm sao để lựa chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín là câu hỏi không dễ trả lời.
 

Tại sao cần lựa chọn công ty thiết kế website uy tín để xây dựng website cho thương hiệu của bạn?


Chi phí đầu tư một website chuẩn và có giao diện đẹp mắt, hiện đại, thể hiện được “bộ mặt” của doanh nghiệp là không hề rẻ như quảng cáo, vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ đối tác thiết kế website của mình để tránh “tiền mất tật mang”.

Bạn thường nhận được những lời mời chào thiết kế website với giá cực kỳ rẻ, chuẩn seo, công nghệ hiện đại… Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng, để xây dựng được một website chuẩn như quảng cáo thì công ty thiết kế web phải bỏ ra một khoảng thời gian và chi phí không hề nhỏ.
 

Website có thể xem là showroom, văn phòng Online của doanh nghiệp, chính vì thế những công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn tìm hiểu kỹ đặc trưng sản phẩm – dịch vụ, tầm nhìn và văn hóa của từng doanh nghiệp, để có thể tư vấn và thiết kế cho khách hàng một website chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp.
 

Do vậy, để có được một website chất lượng và chuyên nghiệp, chi phí thực hiện không phải là một con số “rẻ như cho” như những lời quảng cáo mà bạn nhận được. Tất nhiên,  với những website mang tính chất giới thiệu công ty, sản phẩm – dịch vụ, thì chi phí cũng không phải quá đắt đối với những doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể tham khảo giá một số website của công ty EC Việt Nam đã thực hiện cho khách hàng tại đây.
 

– Tránh việc tốn thời gian, làm chậm trễ các kế hoạch kinh doanh của bạn.
 

Thông thường từ khi bắt đầu thu thập yêu cầu, thông tin để thiết kế cho đến khi hoàn thành bàn giao website phải mất ít nhất 10 – 15 ngày. Nếu bạn gặp phải một công ty thiết kế website không chuyên nghiệp, các kế hoạch kinh doanh dựa vào website của bạn có thể bị chậm trễ hơn dự kiến


10-cach-de-website-kinh-doanh-online-thanh-cong
Tín Nghĩa web design chuyên dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng uy tín. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
 

Vì vậy hãy xác định rằng, chúng ta có thể tốn một khoảng thời gian ban đầu để lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao, còn hơn phải bắt đầu lại sau một khoảng thời gian dài vì sự lựa chọn nóng vội ban đầu của mình.
 

– Một website có chất lượng có thể chạy ổn định trong thời gian dài, thân thiện với người dùng và có thể nâng cấp dễ dàng với chi phí thấp về sau.
 

Website là một sản phẩm phần mềm, có nhiều công nghệ để thiết kế nên một website, mỗi lập trình viên lại có những cách (thuật toán) khác nhau để hoàn thành mỗi chức năng của website, do vậy, có thể rằng giao diện các website có thể giống nhau, nhưng nền tảng công nghệ và sự ưu việt của mỗi website là khác nhau. Nếu bạn là người dùng hoàn toàn “mù tịt” về công nghệ, hãy tham khảo những tư vấn của những người có kinh nghiệm và kiến thức về website để có được những lựa chọn đúng đắn.
 

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sử dụng và hậu mãi là hết sức quan trọng.
 

Việc sử dụng website không phải là việc đơn giản với những người mới tiếp xúc, mặc dù bạn sẽ được công ty thiết kế website hướng dẫn sử dụng khi bàn giao website. Tuy nhiên với người mới tiếp xúc và ít kinh nghiệm, gần như là không thể nhớ hết và sử dụng thành thạo các chức năng của website, việc được hỗ trợ sử dụng trong suốt quá trình sử dụng website là điều hết sức cần thiết.
 

Ngoài ra trong quá trình vận hành, đôi lúc website có thể xảy ra những lỗi chủ quan hay khách quan không ai mong muốn, do đó công ty thiết kế website cần cam kết hỗ trợ khách hàng khắc phục nhanh chóng các lỗi xảy ra cho website. Vì vậy, hãy lựa chọn công ty thiết kế website uy tín và có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
 

Đó là những lý do chính mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn kỹ công ty thiết kế website, chắc hẳn bạn đã trả lời được phần nào câu hỏi “Làm sao để chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp?”.