Kiến Thức Quảng Cáo

Chiến lược Seo web 2021

Đừng để bất cứ ai đánh lừa bạn SEO web 2021 không phải là khoa học tên lửa. Có một công thức chung với bốn thành phần chính để SEO rằng tất cả SEO theo nếu họ muốn thành công tăng top google với chiến dịch của họ: nội dung, liên kết, trên trang tối ưu hóa, và phương tiện truyền thông xã hội.
chien-luoc-seo-web
Ảnh : Chiến lược Seo web 2021
 
Độ sâu thích hợp của những nỗ lực của bạn phụ thuộc vào các niche và bởi những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm. Phát triển một chiến lược phù hợp đòi hỏi tư duy, phân tích, và thời gian

Như thể đó là không đủ, bạn cần phải xem xét các mục tiêu khác nhau của SEO. Rand Fishkin trên Moz bao gồm những ở nhiều độ sâu ở đây: 6 Mục tiêu của SEO – Chọn Ones phải cho doanh nghiệp của bạn, vì vậy tôi sẽ chỉ cung cấp một bản tóm tắt nhỏ trong những mục tiêu khác nhau: SEO cho giao thông thô, SEO cho thương mại điện tử bán hàng, SEO cho Mindshare và xây dựng thương hiệu, SEO thu hồi chì và tiếp thị trực tiếp, SEO cho quản lý danh tiếng, và SEO cho ảnh hưởng của ý thức hệ.

Bạn phải chọn chiến thuật của bạn cho SEO dựa trên các mục tiêu mà bạn đã thiết lập cho doanh nghiệp của bạn, cũng như độ sâu khác nhau trong chiến lược yêu cầu thích hợp của bạn.

Để đánh bại sự cạnh tranh của lĩnh vực của bạn, trước tiên bạn phải thực hiện các nghiên cứu thích hợp cho niche của bạn, bắt đầu với các thành phần chung của SEO: Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, nội dung, liên kết, tối ưu hóa trên trang, và phương tiện truyền thông xã hội.

✯ Cạnh tranh của bạn là ai? Làm thế nào sâu là các ngành bạn đang nhắm mục tiêu?
Nghiên cứu thị trường SEO & đối thủ cạnh tranh ResearchYou không bao giờ nên bắt đầu một chiến dịch SEO mù. Tuy nhiên, bạn không nên sao chép cạnh tranh của bạn chính xác, hoặc. Thực hiện nghiên cứu thị trường thành đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ giúp tiết lộ chính xác bao nhiêu nội dung của họ là đạt được lực kéo và xã hội cổ phiếu, bao nhiêu chiến lược của họ được dành để liên kết mua lại, bao nhiêu họ đang tập trung vào nội dung, họ đang nhắm mục tiêu những gì các cụm từ khóa, và nhiều chiến thuật mà sẽ giúp hỗ trợ bạn trong việc phế vị trí số một.

Tôi phải nhấn mạnh: tránh sao chép chiến lược của đối thủ cạnh tranh chính xác. Trừ khi bạn là một SEO siêu tiên tiến, bạn không biết làm thế nào Google sẽ phản ứng với một liên kết cụ thể hoặc một phần của nội dung. Các vấn đề với việc sao chép chiến lược của một đối thủ cạnh tranh hợp chất chính nó trong các hình thức xử phạt SEO. Bằng cách sử dụng các yếu tố SEO khác nhau như các chỉ số, chứ không phải là chiến lược chính xác tổng thể của bạn, bạn vẫn có thể đánh bại đối thủ của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật mũ trắng mà phù hợp với nguyên tắc của Google. Điều này sẽ giúp bạn đi sau khi thích hợp của bạn có hiệu quả, và đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này tất cả có thể được thực hiện mà không có sự lo lắng của cuối cùng thuộc một Panda hay Penguin phạt.

Bằng cách này, tôi biết những thay đổi thuật toán làm những gì một số suy nghĩ là các chiến lược SEO tốt dường như vô giá trị. Có điều là, những gì một số người cảm thấy là chiến lược SEO tốt trên thực tế có thể rơi vào khu vực của chiếc mũ màu xám hoặc đen biên giới SEO mũ.

Huyền thoại như vậy đã được ghi nhớ mãi trong suốt ngành rất lâu rằng một số tin rằng họ là những chiến lược vững chắc, trong khi thực tế, nghiên cứu vào nguyên tắc chất lượng của Google cho thấy họ chưa bao giờ là một chiến lược mũ trắng rắn. Một ví dụ là các bánh xe liên kết, rơi trực thuộc “Đề án liên kết” vi phạm của Google. Khi thực hiện quá mạnh, bạn có thể được nhấn bởi Penguin. Một nguyên tắc thông thường của ngón tay cái – nếu bạn nghi ngờ bất kỳ liên kết cụ thể làm tăng giá trị và nó chỉ được thực hiện cho SEO, không có được nó.

✯ Những từ khóa được đối thủ cạnh tranh của tôi sử dụng lưu lượng truy cập?
Tìm kiếm các từ khóa đúng là bước quan trọng nhất của chiến dịch SEO của bạn. Từ khoá là những trụ cột của SEO và sẽ lái xe chiến lược của bạn – bạn nên nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn và làm thế nào họ đang sử dụng các cụm từ khóa. Không chỉ bạn nên nghiên cứu của họ tối ưu hóa trên trang và cách họ sử dụng các từ khóa, bạn cũng cần được nghiên cứu cụm từ khóa cho khối lượng tìm kiếm và bao nhiêu giao thông họ sẽ có khả năng lái xe đến trang web của bạn. Một khi bạn đã xây dựng được danh sách từ khóa, bạn có thể bắt đầu thiết lập lịch biên tập của bạn và đến với chủ đề cho trang web của bạn.

✯ Đối thủ cạnh tranh của tôi viết bao nhiêu nội dung?
Nó không phải về việc tạo ra nội dung với số tiền nhất của từ ngữ, hoặc bằng lòng với số tiền nhất của những ý tưởng tuyệt vời. Đó là về việc tạo ra nội dung thú vị mà mọi người quan tâm, họ sẽ muốn chia sẻ với bạn bè của họ, và bạn bè của họ sẽ muốn chia sẻ với bạn bè của họ.

Mọi người sẽ không chia sẻ nội dung nhàm chán. Điều này được gọi là khuếch đại xã hội, và rất có thể tăng cường lực kéo của bất kỳ phần nội dung bạn viết. (Tôi sẽ thảo luận về các thành phần xã hội của nội dung sau trong bài viết này.) Tuy nhiên, thực tế vẫn còn, bạn nên kiểm tra, như một chỉ tiêu tổng hợp, bao nhiêu nội dung cạnh tranh của bạn đang tạo ra, cùng với các loại nội dung mà họ đang tạo ra đó là thành công .
  • Làm thế nào nhiều từ họ viết mỗi bài viết?
  • Số từ chung của các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong phân khúc thị trường là gì?
  • Làm thế nào nhiều bài viết được họ đăng mỗi tuần?
  • Làm thế nào nhiều bài viết được họ đăng mỗi tháng?
  • Làm thế nào được họ sử dụng các từ khóa trong nội dung đó?

Bằng cách phân tích đầu 5-10 đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo ra một bảng tính với thông tin này, bây giờ bạn được trang bị với các thông tin thích hợp để đưa vào các đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp đó.

✯ Những đối thủ cạnh tranh đang chịu một hình phạt? Họ có hồ sơ liên kết xấu?
SEO Liên kết ResearchLinks không còn là được-tất cả, cuối cùng tất cả thành công SEO số liệu mà họ sử dụng để được, nhưng họ vẫn là một phần quan trọng của một chiến dịch SEO. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là để suy ra các hồ sơ liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn. Sử dụng các công cụ như liên kết Detox Cemper của, Google Webmaster Tools, AHREFs, và Majestic SEO, bạn có thể kiểm tra sức mạnh của hồ sơ liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách làm này trong 10 trang web hàng đầu trên Google, bạn có thể có được một ý tưởng tốt về những gì liên kết đang lái xe giá trị vào 10 trang web hàng đầu của Google được khen thưởng.

Điều quan trọng là phải xem xét kết thúc hình phạt của điều: Không được sử dụng hồ sơ liên kết của đối thủ cạnh tranh của bạn như là một chiến lược thực tế. Bạn có thể, tuy nhiên, sử dụng hồ sơ liên kết của họ và đi sau khi các trang web có giá trị cao và chất lượng cao, và phù hợp với nguyên tắc chất lượng của Google. Bằng cách tập trung vào các trang web chất lượng trong niche đó, bạn có thể truất ngôi đối thủ cạnh tranh thứ hạng cao hơn bằng cách xây dựng chiến lược liên kết của bạn xung quanh các trang web Google xem xét có giá trị.

Hãy nhớ rằng, thậm chí liên kết chiến lược mua lại sẽ khác nhau giữa các hốc. Một thích hợp với một thị trường rộng lớn ở các thành phố cần cù như Los Angeles sẽ đòi hỏi một ngân sách tiếp thị lớn hơn nhiều để xem ROI hiệu quả từ những nỗ lực mua lại liên kết. Một thích hợp với một thị trường nhỏ ở Garden Grove, California, và xung quanh thành phố, với một mức độ cạnh tranh thấp hơn giữa các cụm từ khóa, sẽ ít cần xây dựng liên kết để thành công.

Đây là lý do tại sao nghiên cứu lĩnh vực khác nhau và thay đổi chiến lược SEO của bạn giữa nói hốc là rất quan trọng. Không chỉ tác động này mua lại liên kết của bạn, nó cũng ảnh hưởng đến nghiên cứu từ khóa của bạn! Mỗi niche có thuật ngữ riêng của mình, và những tác động này như thế nào mọi người tìm kiếm rất nhiều. Bằng cách thực hiện tích cực của bạn vào nghiên cứu này, bạn có thể xây dựng một chiến dịch SEO hiệu quả mang về sự trở lại hết sức quan trọng về đầu tư mà khách hàng của bạn đang mong đợi.

✯ Làm thế nào là cạnh tranh của tôi sử dụng các từ khóa trên trang web?
SEO Nghiên cứu & AnalysisThis từ khóa là một Biggie có thể khác nhau giữa các hốc, và có thể khác nhau giữa các cụm từ khóa rộng rãi dựa trên cách mọi người đang tìm kiếm. Một thích hợp có thể yêu cầu sử dụng các cụm từ khóa kỹ thuật cao trong bản sao của nó, cùng với việc sử dụng các từ đồng nghĩa và trái nghĩa. thích hợp khác có thể sử dụng ngôn ngữ cực kỳ đơn giản là cho mượn đến mức tối thiểu của tối ưu hóa trên trang.

✯ Bài học quan trọng trong trang web hàng đầu trên Google:
  • Cạnh tranh của bạn đang làm với những cụm từ khóa trên trang là gì?
  • Thế nào là họ đang được sử dụng trong các tag tiêu đề?
  • Thế nào là họ đang được sử dụng trong mô tả Meta?
  • Thế nào là họ đang được sử dụng trong các từ khóa Meta
  • Những tần số của cụm từ khóa đang được sử dụng?

Lưu ý: Tôi đang nói về tần số của cụm từ khóa cho phù hợp, KHÔNG mật độ từ khóa Một báo trước quan trọng ở đây là nếu bạn làm theo chiến lược của đối thủ cạnh tranh của bạn cho cụm từ khóa bạn cũng có nguy cơ bị phạt Panda nếu sử dụng từ khóa của họ trông spam là của họ từ khóa được sử dụng trên trang trong một cách spam? Sau đó, tạo ra nội dung chất lượng cao hơn mà sử dụng chiến lược từ khóa tương tự.

Ngay cả chiến lược từ khóa và sử dụng trên trang có thể khác nhau về tần số và phạm vi tùy thích hợp của bạn, vì vậy điều quan trọng là để dành nhiều thời gian nghiên cứu phương thức cạnh tranh của bạn đang sử dụng các cụm từ khóa của họ trên trang web.

✯ Làm thế nào tôi có thể khuếch đại web trong mạng xã hội của mình ?
Truyền thông xã hội ResearchMuch thông tin sai lạc và đầu cơ đã được ghi nhớ mãi trong những năm gần đây về phương tiện truyền thông xã hội, và tác động của nó trên bảng xếp hạng. Vì vậy, nhiều như vậy, mà Matt Cutts cuối cùng – một năm trước đây – đã phải đưa kibosh về điều này với video của mình, nơi ông tuyên bố rằng không có tín hiệu như vậy trong thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google:

Vậy đâu là giá trị của xã hội? Các giá trị của xã hội là thông qua việc thiết lập sự tin tưởng và chính quyền với Google bằng cách nhận được nội dung của bạn ra để độc giả thực tế, mà trong tác động lần lượt biểu đồ kiến ​​thức của họ liên quan đến trang web của bạn và nội dung khác.

Bạn có thể sử dụng các công cụ như BuzzSumo để đạt được một sự hiểu biết đầy đủ, nội dung có thể chia sẻ gần đây trên cụm từ khóa trong niche mới của bạn, và Twellow để xác định người có ảnh hưởng nhất là ai. Sau đó, kiểm tra như thế nào nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn hoạt động trên các mạng xã hội bằng cách sử dụng các dấu hiệu và chỉ dẫn nêu trên.

✯ Nếu không có tuỳ biến của chiến lược SEO của bạn, You Are Toast
Bất kỳ kết quả tìm kiếm của Google có thể khác nhau như các cụm từ khóa chính nó, từ ít đến số nhiều để từ đồng nghĩa và trái nghĩa của nó. Bằng cách thực hiện tích cực của bạn và nghiên cứu thích hợp mục tiêu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh chiến lược SEO của bạn. Các tùy biến của chiến lược của bạn là một bước cần thiết, vì soạn SEO không còn hoạt động. Tìm kiếm đã nhận được rất phức tạp trong 5 năm qua với nhiều lớp để thuật toán của Google, mà nó không còn đơn giản như lựa chọn một cụm từ khóa, tối ưu hóa các bản sao của bạn, gửi trang web của bạn đến một vài thư mục, và di chuyển trên.

Tìm kiếm tại là một nguồn chính của bán hàng cho nhiều công ty. Nó chỉ là thông qua sự tích cực, nghiên cứu, và tuỳ biến của chiến lược SEO của bạn rằng bạn sẽ thành công. Không xác định khán giả mục tiêu và những phức tạp của niche của bạn sớm có thể tốn kém cho bạn – và khách hàng của bạn.