Kiến Thức Quảng Cáo

Cách Thiết Kế Website Chuẩn SEO năm 2019

Năm mới sắp đến, và bạn có thể chuẩn bị cho một cuộc đại tu trang web. Danh sách những thứ mà tất cả các trang web cần phải có và dài hơn, vì vậy hãy xem những gì chúng tôi nghĩ sẽ là xu hướng hàng đầu trong năm 2019!
 

Thiết kế website và sô 1 vẫn là tốc độ của trang web

 

Trang web của bạn phải mất bao nhiêu thời gian để tạo ấn tượng tốt đầu tiên? 10 giây? Số năm? Không. Chưa đầy ba giây. Người dùng ngày nay mong đợi một trang web tải trong hai giây và họ sẽ thoát khỏi một trang web nếu mất hơn ba giây để tải.

Nhu cầu về tốc độ có nghĩa là trang web của bạn phải được Thiết Kế sao cho Web nhanh hơn bóng của chính nó vào năm 2019. Bạn có thể có trang chủ đẹp nhất thế giới, nhưng không ai sẽ thấy nó nếu phải mất năm giây để tải.

Tối ưu hóa thời gian tải và thực sự làm cho tốc độ trang web trở thành ưu tiên trong giai đoạn thiết kế giờ đây là điều bắt buộc để ngăn trang web của bạn không bị bỏ lại trong bụi.
 

Ngoài nhu cầu về nhu cầu của khách truy cập kén chọn, giờ đây còn có những lý do để tạo ra một trang web nhanh hơn ngoài trải nghiệm người dùng: Google ưu tiên tải trang web nhanh hơn các trang web chậm hơn, do đó có những lo ngại về SEO hợp pháp xung quanh các trang web chậm.
 

Thiết kế web chuẩn SEO trên thiết bị Di động, Mobile

 

Số lượng tìm kiếm của Google được thực hiện trên thiết bị di động cao hơn so với số lần tìm kiếm trên máy tính để bàn lần đầu tiên vào năm 2015 , do đó, không chính xác như thể cuộc cách mạng di động mới bắt đầu.


cach-thiet-ke-website-chuan-seo-nam-2019
 

Tuy nhiên, khi ngày càng dành nhiều thời gian cho điện thoại, bạn có thể mong đợi các trang web được xây dựng cho điện thoại trước hết. Một người bình thường hiện dành ba giờ rưỡi hàng ngày cho điện thoại của họ và dự kiến ​​điện thoại sẽ vượt qua TV là phương tiện thu hút nhiều phút nhất vào một ngày trung bình vào năm 2019.
 

Bởi vì hầu hết lưu lượng truy cập web sẽ đến từ điện thoại, bạn có thể mong đợi các trang web nói chung loại bỏ hình ảnh lớn, video không nén và Javascript chậm để hợp lý hóa cả giao diện di động và thời gian tải.
 

Cũng như tốc độ trên, Google hiện cũng xem xét mức độ thân thiện với thiết bị di động khi xếp hạng trang web cho mục đích SEO , vì vậy đây không chỉ là vấn đề thẩm mỹ. Có một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể tạo ra sự khác biệt thực sự về số lượng khách truy cập của bạn và do đó, doanh thu của bạn.
 

Xu thế tối ưu của một web khi Thiết kế website chuẩn SEO top1 Google

 

Khi các trang web có xu hướng tối ưu hóa thời gian tải và thân thiện với thiết bị di động, việc chúng cũng trở nên tối giản là điều tự nhiên và cần thiết. Điều đó không có nghĩa là các trang web sẽ trở nên đơn giản và nhàm chán, điều đó chỉ có nghĩa là chúng sẽ không bị lộn xộn với hàng đống hình ảnh lớn, các video được nhúng tự động phát và hơn thế nữa.
 

Trên thực tế, có một số xu hướng mà chúng ta có thể sẽ thấy trong phạm vi tối giản của trang web vào năm 2019 khá thú vị và thẩm mỹ. Đối với một người, bạn có thể mong đợi để xem nhiều hình dạng hình học hơn và màu sắc tươi sáng, bão hòa được sử dụng để làm sống động một trang web thay vì các hình ảnh lớn thông thường.
 

Chúng tôi cũng có thể sẽ thấy sự tập trung gia tăng vào việc sử dụng không gian trống, còn được gọi là không gian âm, trên các trang web. Bạn cũng nên để mắt đến kiểu chữ, vì nó bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý hơn. Airbnb , ví dụ, đã thiết kế kiểu chữ riêng của họ vào năm 2018.


cach-thiet-ke-website-chuan-seo-nam-2019
 

Tiêu đề được viết bằng kích thước phông chữ lớn có thể lớn trong năm 2019, không có ý định chơi chữ. Phông chữ Serif cũng đã sẵn sàng cho sự trở lại sau nhiều năm bên lề. Trang đơn hoặc thiết kế không trang trí có thể cũng sẽ thu được nhiều hơi nước hơn, mặc dù hiện tại nó đã khá phổ biến với các trang web tiên tiến. Xem trang web của Bloe Creative để biết ví dụ tuyệt vời về điều này.

Chatbots tích hợp ngay trên trang web

 

Tiếp thị trò chuyện là một cách nhân văn hơn để tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn – bằng cách sử dụng robot . Mỉa mai, tôi biết. Chatbots đã ở đây – và đang tạo ra những tác động lớn đến các ngành công nghiệp lớn – và bạn chắc chắn có thể mong đợi những người bạn thông minh nhân tạo này sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi vào năm 2019. Tôi, một người, chào mừng các lớp phủ robot mới của chúng tôi.
 

Chatbots sẽ bắt đầu nói chuyện với người dùng sau khi họ dành x lượng thời gian trên một trang web nhất định, với hy vọng giúp khách truy cập vượt qua điểm đau của họ. Họ có thể trả lời các câu hỏi mà khách truy cập có thể có, và, nếu chatbot bị vấp, nó có thể kết nối khách truy cập với một đại lý dịch vụ khách hàng thực sự của con người thay thế.
 

Chatbots đã đủ thông minh để chúng có vẻ rất con người. Chúng có thể siêu hữu ích cho những khách hàng tò mò và sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian. Chúng tôi chắc chắn hy vọng ngày càng có nhiều trang web bán lẻ triển khai chatbot trong năm tới.