Kiến Thức Quảng Cáo

Cách Sử Dụng Từ Khóa Hiệu Quả Suốt Quá Trình Seo

Làm thế nào để bạn sử dụng từ khoá? Nếu bạn chỉ sử dụng chúng để tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm, sau đó bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cách để có được tầm nhìn giữa các đối tượng mục tiêu của bạn. Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách tốt nhất để sử dụng các từ khóa trên toàn bộ mạng của bạn (và thậm chí ẩn) chiến lược Seo.

cach-su-dung-tu-khoa-hieu-qua-suot-qua-trinh-seo
Cách Sử Dụng Từ Khóa Hiệu Quả Suốt Quá Trình Seo
 
✭ Tối ưu hóa trang web không chưa đủ
Tôi không muốn dành nhiều thời gian một ngày này, đặc biệt là kể từ khi bạn có thể đọc tất cả về nó trong hướng dẫn mới bắt đầu để SEO. Nhưng chỉ cần cho một đánh giá nhanh chóng, đây là những nơi mà bạn nên sử dụng cụm từ khóa mục tiêu của bạn trên mỗi trang của trang web của bạn mà bạn muốn tối ưu hóa cho tìm kiếm. Trong tiêu đề từ khóa SEO của trang của bạn (hoặc chỉ là tiêu đề chính của trang nếu CMS của bạn không cho phép bạn chỉnh sửa các trường SEO). Đây là một yêu cầu cho việc tối ưu hóa trên trang của một từ khóa. Trong mô tả meta cho trang của bạn. Mặc dù nó có thể không được tính cho mục đích tối ưu hóa, nó sẽ được in đậm khi ai đó nhìn thấy trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm cho từ khóa đó. Trong ít nhất một hình ảnh và tên tập tin văn bản ALT. Trong đoạn đầu tiên trên trang.

✭ Nội dung trên trang web một cách tự nhiên nhất
Bây giờ, chúng ta hãy xem xét nhiều cách bạn có thể sử dụng các từ khóa của bạn quá tối ưu hóa trang web đơn giản.

Nội dung chủ đề phát triển. Nếu bạn đang phát triển nội dung (bài đăng trên blog, podcast, video, vv) để có được tầm nhìn hơn trong tìm kiếm, sau đó bạn sẽ muốn tạo ra nội dung dựa trên cụm từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm. Có hai cách để đi về việc này.

Đầu tiên, bạn có thể tạo ra miếng lớn của nội dung chỉ với độc giả của bạn trong tâm trí. Một khi bạn đã tạo ra nội dung của bạn, bạn có thể quay trở lại, tìm những cụm từ khóa phù hợp nhất, và tối ưu hóa nội dung cho phù hợp bằng cách sử dụng các bước tối ưu hóa trang web tôi đã liệt kê ở trên.

Thứ hai, bạn có thể nghiên cứu từ khóa cho ngành công nghiệp của bạn, xác định những người sẽ làm cho nội dung lớn, và sử dụng những người như là một cơ sở cho những ý tưởng chủ đề của bạn. Ví dụ, giả sử bạn muốn tạo ra một trang web về đào tạo chó. Nếu bạn tìm kiếm trên Google từ khoá AdWords Planner, bạn có thể tải về 801 cụm từ khóa gợi ý, tất cả với khối lượng tìm kiếm ước tính.

Hãy bảng tính tải của bạn và biến nó thành một máy phát ý tưởng nội dung chủ đề bằng cách sử dụng các từ khóa phù hợp nhất với mục tiêu nội dung của bạn.Mở rộng bảng tính của bạn để bao gồm các ghi chú thêm về bạn ý tưởng chủ đề, loại nội dung bạn muốn tạo (bài đăng blog, podcast, video, vv), người tốt nhất để tạo ra các nội dung, và nhiều hơn nữa. Sau đó bạn có thể sử dụng bảng tính này để tạo ra nội dung mà bạn biết đối tượng của bạn muốn.

Với phương pháp này, bạn có thể sử dụng các từ khóa để lập kế hoạch chiến lược nội dung của bạn, một lợi ích phụ trong số đó sẽ được tạo ra nội dung mà có tiềm năng để đưa rất nhiều traffic tìm kiếm đến trang web của bạn.

✭ Xây dựng thương hiệu
Bạn có muốn tạo ra một thương hiệu mạnh cho chính mình hoặc doanh nghiệp của bạn? Nếu vậy, bạn cần phải suy nghĩ của cụm từ một từ khóa mà tổng kết cung cấp cốt lõi của bạn và chắc chắn rằng đó là những gì bạn sử dụng ở khắp mọi nơi bạn đi, trực tuyến và ngoại tuyến. Tôi không có nghĩa là trong văn bản neo kiểu cách, nhưng đó còn là một “Tôi là một nhà văn tự do” hoặc “Moz là một phần mềm phân tích tiếp thị” kiểu cách.

Điều này sẽ giúp bạn thương hiệu bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn bằng những gì bạn muốn được biết đến. Khi mọi người hỏi bạn là ai hoặc những gì doanh nghiệp của bạn không, bạn sẽ có một câu trả lời phù hợp, loại bỏ bất kỳ sự nhầm lẫn. Bạn không muốn là chủ đề của cuộc hội thoại mà một người tin rằng bạn là một nhà thiết kế web, trong khi người khác nghĩ rằng bạn là một nhà tư vấn SEO. Bất kể những gì là sự thật, cả hai người sẽ kết thúc bối rối cho dù họ đang

✭ Xác định cụm từ khóa tập trung thân thiện người dùng

Tối ưu hóa hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội , bạn muốn tăng khả năng mà mọi người sẽ tìm thấy hồ sơ và trang xã hội của bạn trên các mạng xã hội? Từ khoá là những câu trả lời. Nếu bạn không phải là tối ưu hóa cấu hình và các trang xã hội của bạn cho cụm từ khóa mục tiêu của bạn, bạn có thể bỏ lỡ những khách hàng đang tìm kiếm cho bạn trong mỗi mạng xã hội.

Trong khi bạn không thể tối ưu hóa các lĩnh vực “tiêu đề SEO thiết kế web ” cho các cấu hình và các trang của bạn (những người được dành riêng cho tên của bạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn), bạn có thể tối ưu hóa các yếu tố quan trọng khác trong hồ sơ và trang của bạn với các từ khóa mục tiêu và cụm từ của bạn. Chúng bao gồm những điều sau đây: Đối với hồ sơ Twitter, chắc chắn cụm từ khóa của bạn là trong sinh học của bạn. Đối với các trang Facebook, chắc chắn cụm từ khóa của bạn là trong trang của bạn “Thể loại”, “ngắn gọn” và “Long Mô tả,” tất cả trong số đó có thể được chỉnh sửa trên trang của bạn “Giới thiệu” tab. Đối với hồ sơ Pinterest, hãy chắc chắn cụm từ khóa của bạn là trong “About You” hộp của hồ sơ của bạn. Đối với hồ sơ Instagram, chắc chắn rằng cụm từ khóa của bạn là trong sinh học của bạn. Đối với hồ sơ LinkedIn, hãy chắc chắn cụm từ khóa của bạn trong tiêu đề của bạn chuyên nghiệp, chức danh công việc hiện tại, bản tóm tắt, kỹ năng, và phần áp dụng trong cả hồ sơ của bạn. Đối với các trang công ty LinkedIn, hãy chắc chắn cụm từ khóa của bạn là trong mô tả của bạn công ty, đặc sản của công ty, và ngành công nghiệp công ty (nếu có thể). Đối với hồ sơ Google+, hãy chắc chắn cụm từ khóa của bạn là của bạn khẩu hiệu, giới thiệu, nghề nghiệp và kỹ năng. Đối với các trang Google+, hãy chắc chắn cụm từ khóa của bạn là trong phần giới thiệu của bạn (câu chuyện) và loại (nếu có thể).

Như với bất kỳ trang web nào khác, bạn không nên overstuff hồ sơ và trang với từ khóa xã hội của bạn. Làm như vậy có thể khiến khách truy cập giả sử bạn là một spammer và di chuyển trên. Nhưng thêm các từ khóa và cụm từ chính của bạn một cách tự nhiên cho các khu vực trên sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm trên mỗi mạng tương ứng.

Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tận dụng tốt nhất các cụm từ khóa của bạn trong bios phương tiện truyền thông xã hội của bạn, nhìn về phía đối thủ cạnh tranh của bạn. Phân tích mỗi hồ sơ xã hội hàng đầu của họ để xem những gì các cụm từ khóa mà họ sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như IQ Rival để có được một cái nhìn tổng quát của bios của họ để phân tích nhanh hơn.

✭ Backlink từ khóa cần Seo
Ngoài hồ sơ và trang của bạn, phương tiện truyền thông xã hội của bạn cập nhật tự có thể được tối ưu hóa với các từ khóa. Trong khi hầu hết các lợi ích sẽ được nhìn thấy trên tìm kiếm xã hội trong từng mạng tương ứng, nó không bao giờ đau khổ để suy nghĩ về tối ưu hóa từ khóa để cập nhật xã hội của bạn có thể được tìm thấy trên tìm kiếm của Google, như các tweet cho các sự kiện hiện tại:

Chìa khóa để tối ưu hóa các cập nhật mạng xã hội của bạn với các từ khóa và cụm từ cụ thể là sử dụng chúng đầu trong bản cập nhật trạng thái chính của bạn. Hãy áp dụng các bài viết lập chỉ mục tìm kiếm của Google từ trang Moz Facebook:
Chú mà cụm từ “liên kết xây dựng” xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm và trong bài viết như thế này:

Và hãy chú ý nơi “liên kết xây dựng” được nhấn mạnh trong bài viết xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Facebook khi bạn tìm kiếm cụm từ đó:
Vấn đề là, chắc chắn rằng mỗi yếu tố văn bản của bản cập nhật phương tiện truyền thông xã hội của bạn bao gồm cụm từ khóa mục tiêu của bạn một cách tự nhiên, và càng sớm càng tốt trong bản cập nhật. Điều này sẽ cung cấp cho các cập nhật của bạn cơ hội để thể hiện trong kết quả tìm kiếm trên cả mạng xã hội tương ứng và khả năng ngay cả Google.

Tôi thích sử dụng các công cụ cao cấp. Dưới đây là cách nó hoạt động. Bạn lấy từ khóa bạn muốn viết về, và bạn tìm kiếm cho họ sử dụng những công cụ này. BuzzSumo sẽ hiển thị các trang web có các bài viết nhất xã hội chia sẻ phù hợp với các từ khóa.

Cả hai công cụ cuối cùng sẽ cho tôi biết các trang web mà tôi có thể gửi nội dung đó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả mục tiêu của tôi, hoặc thông qua cổ phần xã hội, quan điểm, ý kiến ​​hay. Họ sẽ tách các cơ hội đăng tải của khách hàng từ những người có ít lợi ích vượt quá một backlink chất lượng thấp.

Quay trở lại những ngày đầu của SEO, các mục tiêu với gửi thư mục là để có được càng nhiều liên kết dễ dàng càng tốt, tốt hơn với một số văn bản neo từ khóa được tối ưu hóa. Bạn vẫn nên sử dụng các từ khóa với một chiến lược xây dựng liên kết thư mục, nhưng không phải trong cùng một cách.Thay vào đó, tìm kiếm cho các từ khóa mục tiêu của bạn và cụm từ trên Google để xem một, thích hợp, hoặc thư mục địa phương nói chung xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.