Kiến Thức Quảng Cáo

Cách Seo website lên Google

Một trong những công cụ quan trọng mà các nhà cung cấp như Google và Microsoft (Bing) sử dụng tìm kiếm để xác định thứ hạng của bạn là “con nhện”. Một con nhện là một phần của phần mềm thu thập dữ liệu web trong một cách tự động có phương pháp. Họ duyệt trang web của bạn (và mọi người khác) để xác định các bản sao thực tế ghi trên trang cùng với những thứ như sử dụng các từ và cụm từ khóa. Những thông tin này sau đó được sử dụng để xác định sự liên quan của trang web của bạn khi có người bước vào một từ khóa hoặc cụm từ vào Google, Bing hay bất kỳ công cụ tìm kiếm khác.

thiet-ke-web-2
Cách Seo website lên Google

 
Như một quy luật chung của ngón tay cái, các trang web xuất hiện lên cao hơn trong kết quả sẽ nhận được lưu lượng truy cập vào các trang web của họ, và do đó có khả năng kinh doanh hơn. Mục tiêu của bạn là để có được một trang và lý tưởng cho vị trí một, nhưng cho dù đó là khả thi phụ thuộc nhiều vào thị trường mà bạn đang hoạt động.

✯ SEO là gì?
Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa hoặc SEO đề cập đến quá trình cải thiện vị trí mà trang web của bạn xuất hiện ở trong các kết quả tìm kiếm “hữu cơ” được trả về bởi các trang web như Google.
Nếu bạn đang ở trong không gian điện thoại di động hoặc đi du lịch, bạn sẽ được chiến đấu một trận thua trừ khi bạn đã có một ngân sách khá lớn để chi tiêu. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp một sản phẩm thích hợp hoặc một dịch vụ trong một khu vực địa lý xác định, bạn đứng một cơ hội khá tốt ít nhất là nhận được đến một trang nếu bạn là bệnh nhân và theo các nguyên tắc cơ bản.

✯ Nội dung phong phú từ khóa
Với điều này trong tâm trí, bạn cần phải xem xét các thói quen tìm kiếm của khách hàng mục tiêu của bạn, và đảm bảo rằng các điều kiện họ có thể sử dụng để tìm thấy doanh nghiệp của bạn được phản ánh trên các trang của bạn. Ví dụ, nếu bạn cung cấp dịch vụ vật lý trị liệu, nội dung trang web của bạn nên bao gồm các từ hoặc cụm từ mà mọi người có thể tìm kiếm, chẳng hạn như “massage”, hoặc các vấn đề cụ thể như “đau lưng”. Hãy nhớ rằng văn bản bao gồm hình ảnh không thể được thu thập bởi nhện, mặc dù văn bản thay thế kết hợp với những hình ảnh, do đó, bạn có thể muốn xem xét lại thiết kế của một số trang web của bạn.
Một công cụ miễn phí hữu ích cho việc xác định các từ khóa của bạn là công cụ từ khóa Google AdWords. Này được thiết kế để giúp các nhà quảng cáo tiềm năng xác định các từ khóa phù hợp nhất cho thị trường lựa chọn của họ, nhưng nó cũng rất hữu ích khi viết bản sao cho trang web của bạn.
Một khi bạn đã xác định từ khóa của bạn, đảm bảo rằng chúng xuất hiện trong cơ thể của các trang của bạn, cũng như trong các siêu dữ liệu của trang của bạn, đó là những dữ liệu vô hình cho những con nhện thông tin quan trọng về trang của bạn. Điều này hoặc có thể được thực hiện bởi chính mình, với một ít kiến ​​thức về HTML và truy cập vào máy chủ của bạn, hoặc nó có thể được thực hiện bởi nhà thiết kế web của bạn.

✯ Liên kết
PageRank là một số ghi được điểm 10 và được đưa đến trang web của bạn dựa trên các liên kết trong và ngoài nước, và giúp công cụ tìm kiếm để xác minh như thế nào đáng tin cậy trang web của bạn. Liên kết giữa các trang web cho phép “nước trái cây” để được thực hiện thông qua, vì vậy nếu trang web của bạn được liên kết với một trang web với một PageRank tốt, nước liên kết sẽ được chuyển đến trang web của bạn, cải thiện thứ hạng của bạn.
Trong khi bạn không thể nói chung kiểm soát các liên kết gửi đến trang web của bạn (và Google không chấp nhận các trang trại liên kết và cách nhân tạo khác của liên kết), có một số bước có thể được thực hiện để cải thiện điểm số PageRank của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn được liên kết đến từ nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn, đặc biệt là Google+, và cố gắng để có được liệt kê trên các thư mục mở miễn phí như DMOZ hoặc cơ quan chuyên môn liên quan đến thị trường của bạn.
Cả hai liên kết ra bên ngoài và nội bộ là rất quan trọng. Bất cứ nơi nào bạn đề cập đến một trang web hoặc một nguồn, đảm bảo những bao gồm một tham chiếu và một siêu liên kết. Đối với liên kết nội bộ, tỉ mỉ liên kết sẽ tăng thời gian dành cho trang web của bạn bởi những con nhện. Bạn có thể muốn xem xét lại cấu trúc menu của bạn, hoặc để chèn một chân liên kết nhanh, mà sẽ đảm bảo rằng mỗi trang trên trang web của bạn có một liên kết đến tất cả các trang khác trên nó.

✯ Để xác định PageRank của trang web
Tỷ lệ mà công cụ tìm kiếm nhện bò trang web của bạn là một phần xác định bằng cách thường xuyên như thế nào về nội dung của các trang của bạn thay đổi. Với điều này trong tâm trí, bạn có thể muốn tạo ra một nhiệm vụ hàng tháng để thay đổi văn bản, hình ảnh, hoặc thêm hoặc loại bỏ các trang, để đảm bảo rằng nội dung của bạn được cập nhật thường xuyên.
Ngoài ra, thiết lập một blog trên trang web của bạn và phân bổ thời gian mỗi ngày (hoặc một tuần) để viết hoặc quản lý một số nội dung có liên quan đến thị trường mục tiêu của bạn. Điều này có vẻ nặng nề hay khó khăn, nhưng một khi bạn nhận được vào các thói quen nó trở thành bản chất thứ hai và không nên dùng nhiều hơn khoảng nửa giờ một ngày. Đối với tài liệu tham khảo – mà phải luôn luôn được ghi – sử dụng Google Alerts để giữ cho đến ngày với các nội dung trực tuyến phù hợp với từ khóa của bạn.

✯ SEO
Các thuật toán được sử dụng bởi Google và Microsoft để xác định thứ tự của các kết quả của họ có thể tinh chỉnh và cải tiến khi họ cố gắng để cung cấp kết quả tìm kiếm chính xác hơn bao giờ hết. Kết quả là, SEO là một cái gì đó của một tiệc di chuyển và nó trả tiền để ở lại đến ngày. Điều đó nói rằng, những nguyên tắc cơ bản là không thay đổi đáng kể khi họ là những nhân tố quan trọng của xếp hạng của bạn.
Nguồn : Thiết kế web tại Đà Nẵng ❦ Online