Kiến Thức Quảng Cáo

Cách Quảng cáo Thiết kế web đứng top facbook tìm kiếm

Nếu bạn là một trong 4 tỷ người đăng nhập vào Facebook mỗi ngày, bạn có thể nhận thấy nền tảng này cung cấp ba vị trí quảng cáo khác nhau, cụ thể là newsfeed máy tính để bàn, newsfeed di động, và cột bên phải desktop. Facebook cũng cung cấp quảng cáo bên ngoài của Facebook thông qua các trang web mạng (gọi là mạng lưới khán giả) cũng như quảng cáo trên Instagram.

baogiafacebook
Cách Quảng cáo Thiết kế web đứng top facbook tìm kiếm
 
Đương nhiên, các nhà quảng cáo sẽ muốn tận dụng lợi thế của tất cả các vị trí quảng cáo khác nhau nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả họ phải ở trong tập quảng cáo. Nói chung, các chiến dịch có thể chạy trên tất cả các vị trí cùng một lúc trừ cho mạng khán giả mà chỉ chạy nếu newsfeed di động đang hoạt động.

Các hành vi trên trang web là khác nhau từ một thiết bị khác. Vì vậy, làm thế nào mọi người hành xử trên trang web có thể khác trên máy tính để bàn hơn những gì họ sẽ làm gì nếu họ đã được trên một thiết bị di động. Do đó, bản quảng cáo, trang đích, và tất nhiên các cuộc gọi đến hành động cũng như các chiến lược quảng cáo tổng thể phải được thích nghi với hành vi cho mỗi thiết bị.

Điều này có nghĩa là mỗi vị trí có sẵn Facebook (máy tính để bàn và thức ăn di động cộng với cột bên phải desktop) nên luôn luôn có trong bộ quảng cáo riêng.Hãy nhìn vào các năm lợi thế quan trọng nhất của phá vỡ vị trí trong bộ quảng cáo khác nhau và thực hiện một chiến lược đặt Facebook tùy chỉnh.

✯  1. Kiểm soát gởi chính xác Ngân sách
Một trong những vấn đề lớn nhất nhiều doanh nghiệp đang gặp với quảng cáo Facebook là họ có thể khó khăn để vượt lên một cách nhanh chóng. Bởi có mỗi vị trí trong một tập quảng cáo chuyên dụng, bạn có thể tùy chỉnh ngân sách cho từng vị trí dựa trên hiệu suất. Đây là chìa khóa để có lợi nhuận nhân rộng các tài khoản.
Ví dụ, chúng ta hãy tưởng tượng rằng bạn có một mục tiêu CPA của $ 10 và bạn có bộ quảng cáo với nhiều vị trí mục tiêu (như Desktop newsfeed và newsfeed Mobile). Nếu CPA hiện tại của bạn là $ 11, chạy một báo cáo Vị trí có thể tiết lộ một số vị trí thực hiện trên $ 10 và một số dưới $ 10.

Bạn có thể chạy một báo cáo bằng cách phá bỏ dữ liệu của bạn vào giao diện Facebook chính: Thiết lập ngân sách riêng cho từng vị trí sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn cho các vị trí dưới $ 10 và tối ưu hóa những chi phí hơn $ 10 với mục tiêu để giảm CPA.

✯  2. Ngân sách phân bổ hiệu quả hơn
Dù mục tiêu của chiến dịch Facebook của bạn có thể nhấp chuột, chuyển đổi, những nhân vật, sự tham gia, bạn tên nó – điều quan trọng nhất là khả năng hiển thị. Tầm nhìn bị liên quan đến đấu thầu và không có điểm trong đấu thầu điều tương tự cho tất cả các vị trí, vì họ là không bằng nhau đắt. Ngoài ra, bạn có thể kết thúc đấu thầu quá thấp đối với một số các vị trí cạnh tranh cao.

Nói cách khác, luôn luôn có chiến lược chào giá riêng cho các vị trí để có được hầu hết các bang cho buck của bạn.

✯  3. Kết quả tốt hơn mỗi Placement với quảng cáo Customized
Gần đây, khi tôi phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh SEJ ở Atlanta, có người hỏi tại sao tôi khuyên bạn nên để tùy chỉnh các quảng cáo theo vị trí xem xét phải mất rất nhiều thời gian và có một cơ hội cao người nhận biết thương hiệu nếu quảng cáo là giống hệt nhau. Trong khi tôi hiểu rằng sự công nhận thương hiệu là quan trọng, tôi không đồng ý với thực tế là các quảng cáo giống hệt nhau sẽ đạt được sự công nhận thương hiệu ở nơi đầu tiên. Máy tính để bàn và quảng cáo newsfeed di động có kích thước hoàn toàn khác nhau và máy tính để bàn ngay quảng cáo cột khác nhau từ cả hai định dạng đó cũng.

Các điểm đó, quảng cáo tìm kiếm khác nhau dựa vào nơi họ được hiển thị. Một quảng cáo hoàn toàn có thể đọc được trên máy tính để bàn có thể là quá nhỏ để giải mã trên điện thoại di động. Không có gì sai với việc sử dụng cùng một quảng cáo cho tất cả các vị trí, nhưng họ cần phải được điều chỉnh.

Ví dụ, quảng cáo di động đòi hỏi nhân vật ít hơn và cần chạy trên màn hình nhỏ hơn so với quảng cáo newsfeed máy tính để bàn có nghĩa là kích thước font chữ và các biểu tượng nhỏ thường nên lớn hơn. Bằng cách làm bất cứ điều gì một lớn hơn thường chạy vào các quy định tỷ lệ văn bản / hình ảnh của Facebook. Không có văn bản hơn 20% vẫn cần phải được tôn trọng, ngay cả khi mọi thứ được thực hiện lớn hơn cho các thiết bị di động.Hãy chắc chắn để kiểm tra lại nếu mọi thứ đều có thể đọc được hoặc một số ký tự được cắt trên điện thoại di động.

✯  4. Giá Chuyển đổi cao hơn
Các trang đích có xu hướng thực hiện khác nhau tùy thuộc vào những gì thiết bị khách truy cập đang sử dụng. Có cùng một trang đích cho mỗi vị trí chỉ đơn giản có nghĩa là bạn đang bỏ qua một thực tế rằng mọi người hành xử khác nhau trên các thiết bị khác nhau.

Người dùng di động thích kênh bán hàng ngắn, hiển thị hình ảnh (chẳng hạn như lịch cho ngày hết hạn của thẻ tín dụng), và văn bản đó là thông tin nhưng cho điểm. Trong khi nhiều trang web đáp ứng được phần nào tối ưu hóa cho điện thoại di động, các trang thanh toán là một trong đó thường làm cho tỷ lệ bỏ ra cao nhất. Các trang thanh toán nên càng ngắn và dễ dàng để điều hướng như thể trên điện thoại di động. Ở phía bên tay khác, người sử dụng máy tính để bàn xem xét độ dài của các trang đích và nội dung có chiều sâu khi mua hàng.

Khi tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau, giữ trong tâm trí, nơi trong bán hàng kênh người sử dụng. Ví dụ, những người tìm thấy bạn thông qua Facebook trên điện thoại thông minh thường xa khi quyết định mua hơn những người trên một thiết bị máy tính để bàn đã mở một chương trình khuyến mãi qua email.

✯  5. dài hạn thành công và chiến lược tốt hơn
Phá vỡ các vị trí trong bộ quảng cáo khác nhau cho phép bạn tập trung chiến lược quản lý liên tục của bạn trên các yếu tố của các tài khoản đó làm việc tốt nhất.

Ví dụ, các vị trí khác nhau là khả năng tạo ra kết quả khác nhau dựa trên một thiết lập ban đầu của quảng cáo. Điều này là do một số yếu tố, chẳng hạn như chi phí cho mỗi nhấp chuột, khả năng hiển thị và kích thước quảng cáo, và các hành vi trực tuyến của khách hàng trực tuyến. Phân đoạn vị trí trong bộ quảng cáo tách biệt cho phép bạn tạo một thử nghiệm quảng cáo mới mỗi khi bạn xác định một quảng cáo hiệu quả trên và tuỳ chỉnh các bản sao quảng cáo cho các yêu cầu kỹ thuật của từng vị trí

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tạo ra các báo cáo và cuối cùng phá vỡ bộ quảng cáo vị trí hơn nữa dựa trên các thiết bị hiệu suất của độ tuổi, giới tính, và các khu vực địa lý. Tất cả điều đó làm cho chiến lược quảng cáo của bạn nhiều linh hoạt và hiệu quả hơn.

Tuỳ chỉnh chiến lược Facebook vị trí là một cách tuyệt vời để tối đa hóa kết quả. Ý nghĩ hoặc những lời khuyên bổ sung thêm? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến!