Kiến Thức Quảng Cáo

AdClarity Tăng cường New Toolbar

Những gì bạn không biết về sự cạnh tranh của bạn có thể là tiêu cực ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, và học hỏi từ những sai lầm của bạn mất thời gian và tốn tiền. May mắn thay, có những công cụ tình báo cạnh tranh cho phép bạn để học hỏi từ những thành công và thất bại của những người khác và tránh mất thời gian quý báu và tiền bạc, cuối cùng là giúp bạn làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh thị trường của bạn.

adclarity-tang-cuong-new-toolbar
 
Mặc dù tình báo cạnh tranh có thể là một thời gian phần nào quá trình tiêu thụ để thực sự làm chủ, việc tìm kiếm các công cụ sẵn có tốt nhất và sử dụng các thông tin mà họ cung cấp sẽ làm tăng cơ hội thành công. Với mà nói, Search Engine Journal là ở đây để chia sẻ một thanh công cụ mới tình báo cạnh tranh thú vị và năng động từ các nhà lãnh đạo phương tiện truyền thông thông minh AdClarity.

AdClarity, tự nó, là một nhà cung cấp giải pháp tình báo cạnh tranh cho ngành công nghiệp tiếp thị trực tuyến. Họ phục vụ người mua phương tiện truyền thông, quản lý bán hàng, chi nhánh, và các chuyên gia Internet, cho các khách hàng của họ cái nhìn sâu sắc có giá trị vào các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh của họ, và cuối cùng giúp họ tăng cường các chiến lược của mình trên các quảng cáo hiển thị, với tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị liên kết, và các kênh điện thoại di động đến trong tương lai gần.

Với việc giới thiệu thanh công cụ mới AdClarity của, AdClarity khách hàng đang dành một số tính năng mới để giúp họ đạt được một sự hiểu biết toàn diện hơn về chiến dịch và chiến lược tiếp thị trực tuyến đối thủ cạnh tranh của họ. Trong số các tính năng mới là thông tin liên hệ trên trang web “ra quyết định”, cảnh báo, và địa lý lướt sóng. Thêm vào đó, các thanh công cụ mới sẽ hiển thị thông minh quảng cáo trên tất cả các trang web bạn truy cập, cung cấp một sân khấu qua lại ảo để làm đối thủ của bạn là tạo ra doanh thu quảng cáo của họ.

Bằng cách sử dụng thanh công cụ AdClarity mới, bạn sẽ có thể xem các “email và điện thoại chi tiết nhân sự chủ chốt của một trang web hoặc công ty mà bạn đang quan tâm đến hợp tác với”, lướt web từ hơn 120 quốc gia trên toàn cầu “như thể bạn là một người dùng cục bộ “, cho phép bạn trải nghiệm quảng cáo và nội dung địa lý nhắm mục tiêu, và cũng nhận được thông báo hàng ngày về các doanh nghiệp mà bạn quan tâm nhất thông qua các thông báo AdClarity của. Hơn nữa, AdClarity được thiết kế để cạnh tranh với các thiết bị di động khác nhau, cung cấp một “kinh nghiệm toàn diện của người sử dụng điện thoại di động”, và cũng cho phép bạn chụp ảnh màn hình của “những khám phá quan trọng bạn thực hiện” và chia sẻ chúng ngay lập tức với các đồng nghiệp.

AdClarity cung cấp dịch vụ của mình thông qua ba kế hoạch-Basic trả tiền khác nhau (0,99 $ / 24 giờ), Premium ($ 299 / tháng), hoặc doanh nghiệp, bộ tiên tiến nhất AdClarity, mà đòi hỏi bạn phải liên hệ trực tiếp AdClarity.

Cuối cùng, thanh công cụ mới AdClarity nên là một vũ khí quan trọng trong kho vũ khí của mỗi nhà tiếp thị trực tuyến, và nếu bạn chưa phải một trong 7.000 khách hàng chuyên nghiệp AdClarity, nó là thời gian để xem xét nghiêm túc sử dụng công nghệ của họ. Nếu bạn muốn thực sự làm tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn, bước đầu tiên là đầu tư vào một công cụ tình báo cạnh tranh toàn diện người dùng thân thiện, và với thanh công cụ mới, AdClarity có chỉ là những gì bạn cần.