Kiến Thức Quảng Cáo

7 chiến thuật quảng bá Website thông minh

SEO đang thay đổi, và bởi vì các công cụ được sử dụng để làm việc được bạn bị phạt ngày càng nhiều ngay chính hôm nay có thể chiến thuật quả bá website của bạn đã dính google phạt.

7-chien-thuat-qua-ba-website-thong-minh
7 chiến thuật quả bá Website thông minh
 
Đây là một danh sách khác, nhưng nó đi kèm với một lời cảnh báo. Tôi làm việc với rất nhiều người thực sự thông minh và đầy đủ thông tin. Họ đọc Search Engine Journal. Họ đọc Moz. Họ ở lại đến ngày. Nhưng họ vẫn làm công cụ google với SEO của mình.Tôi cảm thấy như chúng tôi vẫn cần một số cuộc trò chuyện khó khăn về những thứ ngớ ngẩn người đang làm. Tôi viết bài này cho các bạn.

✯ 1. Tạo Rất nhiều trang web
Tôi tham khảo ý kiến ​​với một người nào đó gần đây, người quản lý khoảng 300 trang web. Anh ấy là một nhà phát triển? Số Ông là một doanh nhân người đưa ra một B2B thành công vừa phải. Tất cả những 300 trang web được cho một công ty duy nhất.

Kể từ khi công ty bán khoảng một chục sản phẩm riêng biệt, mỗi sản phẩm có trang web riêng của mình, cộng với một vài chục trang web khác nhau tập trung vào tên sản phẩm và tên công ty, cùng với một vài biến thể cho các biện pháp tốt.

Tôi nhận thức của một vài công ty đã sử dụng phương pháp tương tự. Một công ty sửa chữa HVAC có thể, ví dụ, khởi động các trang web tập trung tại địa phương trong tất cả các lĩnh vực mà họ hoạt động. Thay vì chỉ có ABCService. com, tại sao không có một trang web được gọi ABCServiceSeattle. com? Và ABCServiceBelleveue. com? Và trên và trên.

ý tưởng lớn đằng sau kỹ thuật này là gì? các nhà sản xuất trang web nối tiếp có cùng mục tiêu như mọi người khác. Họ muốn đạt được lưu lượng truy cập và tiếp xúc nhiều hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nếu một trang web là tốt, sau đó sẽ không phải là một loạt các trang web được tốt hơn?

Những trang web này chỉ đơn giản là tạo ra sự nhầm lẫn thương hiệu, và yên xe của công ty với chi phí quản lý và SEO web thêm. Tệ hơn nữa, họ có nguy cơ cao về các vấn đề nội dung trùng lặp. Nếu các trang web bắt đầu liên kết với nhau, vấn đề theo đường xoắn ốc vào lãnh thổ thư rác. Chẳng bao lâu, bạn có một đống lớn trên tay của bạn.

Chọn một địa điểm kinh doanh duy nhất. Đặt một chuyển hướng 301 trên tất cả các trang web khác. Những điều này sẽ chuyển hướng truy cập trang web chính. Tập trung vào các trang web chính của bạn.

Nếu công ty của bạn có một sản phẩm B2B và B2C một sản phẩm, trong hầu hết trường hợp, bạn vẫn cần phải có một trang web duy nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn bán sản phẩm khác nhau, không tạo ra một trang web duy nhất cho mỗi một.

Apple là một ví dụ tuyệt vời về điều này. Apple bán các mặt hàng khác nhau như cáp video, thiết bị truyền hình, và máy tính để bàn. Oh, và iPod. nó sẽ không làm cho tinh thần để có một trang web iPod

✯ 2. Trình Điều Thư mục
Quay lại trong ngày, các nhà tiếp thị sẽ dự trữ một loạt các bài viết về Ezine hoặc một trang web tương tự. Các bài viết sẽ có cái gì để làm với sản phẩm của họ, và có chứa một liên kết tác giả sinh học cho website doanh nghiệp.Ý tưởng được rằng các doanh nghiệp sẽ đạt được thứ hạng thông qua các liên kết thư mục bài viết. Ezine vẫn chào chính nó như là một nguồn tuyệt vời của tiếp xúc, độ tin cậy và giao thông.

Có điều là, sự tín nhiệm Ezine là xa qua đỉnh cao của nó. Mặc dù những gì một số có thể nói, tải một trang web với backlinks Ezine làm giảm tính hợp pháp của hồ sơ liên kết của bạn. liên kết Ezine thiếu các loại quyền lực mà hầu hết các trang web cần cho một hồ sơ liên kết mạnh mẽ.

Cẩn thận và cố ý sử dụng đăng tải trên các trang web của khách chất lượng cao được kiên cố trong niche của bạn. Sử dụng backlinks ít và thận trọng, và chỉ trong trường hợp cần thiết.

✯ 3. Dựa trên một đơn Phương pháp tiếp thị nội dung
Một số doanh nghiệp, nhận thức được sức mạnh của tiếp thị nội dung, đã chỉ khám phá một phương pháp trong các kho vũ khí đa dạng của các kỹ thuật tiếp thị nội dung.Họ đầu tư phần lớn nhất của ngân sách tiếp thị của mình thành một phương pháp này, và quên đi tất cả những kỹ thuật có giá trị khác.

Bởi vì “hoạt động”. Có lẽ họ sợ cố gắng một cái gì đó mới. Có lẽ họ nghĩ rằng họ không có tiền. Có lẽ họ thậm chí không nhận ra có nhiều cách khác nhau để làm tiếp thị nội dung.Nếu chúng ta đã học được một điều về SEO trong thập kỷ qua nó này: một kỹ thuật mà làm việc một ngày có thể không làm việc tiếp theo. Nếu bạn đặt tất cả trứng vào một giỏ, giỏ có thể bị văng ra khỏi bàn tay của bạn.

✯ 4. Đưa Rất nhiều mã theo dõi, Scripts, hoặc Plugins trên trang chủ của bạn
Mã theo dõi là đoạn mã JavaScript mà thu thập dữ liệu và gửi dữ liệu lại cho rằng một trung tâm dữ liệu cho chế biến và báo cáo. Các biến thể khác về chủ đề này là các dòng khác của mã mà thực hiện một chức năng nhất định hoặc thu một số loại dữ liệu.

Nhiều công ty, công ty tiếp thị đặc biệt là kỹ thuật số, sử dụng mã số theo dõi để tăng cường dữ liệu của trang web, tìm kiếm, phân tích, hay một khía cạnh khác về hiệu suất của trang web.Nó không phải hoàn toàn câm. Bạn phải có mã theo dõi trên trang web của bạn để có được dữ liệu đầy đủ. Tất cả các trang web của tôi sử dụng một loạt các plugin và mã theo dõi cung cấp cho tôi với các dữ liệu có giá trị.

Nó bị câm khi một trang web sử dụng một tấn của các mã theo dõi. Tại sao? Bởi vì họ có thể làm giảm đáng kể tốc độ trang web.Thay vì cung cấp giá trị, các plugin và / hoặc theo dõi mã làm cho các trang web tải chậm chạp và chậm chạp. Điều này, đến lượt nó, có thể làm giảm khả năng của trang web để giữ lại giao thông và đạt được thứ hạng.
✯ 5. Tối ưu hóa seo
Tối ưu hóa anchor text là thực hành làm neo văn bản của bạn bao gồm hoặc bao gồm các từ khóa.

Ví dụ, nếu tôi muốn liên kết đến một example. com/awesome-cell-phones, sau đó tôi sẽ sử dụng các neo văn bản “điện thoại tuyệt vời tế bào” hay thậm chí là một thuật ngữ thay thế mà tôi muốn để xếp hạng cho, chẳng hạn như “điện thoại di động giá rẻ “.

Có một sai lầm rằng đó là những đoạn văn bản được tối ưu hóa sẽ giúp các bậc điểm đến mục tiêu cho rằng thời hạn nhất định. Đúng, mà được sử dụng để làm việc. Hôm nay? Không nhiều lắm.Google nhắm mục tiêu một cách rõ ràng đây là một kỹ thuật thư rác. Penguin và hình phạt của nhãn hiệu đã khẳng định điều đó. Khi bạn tối ưu hóa những đoạn văn bản, bạn đang chơi với lửa.

Các liên kết tốt nhất là các liên kết thương hiệu, chẳng hạn như tên hoặc URL của công ty bạn. Nếu bạn phải sử dụng một từ khóa, pha loãng bằng cách làm cho các văn bản neo bao gồm một phần toàn bộ của câu.

✯ 6. Liên kết đến tất cả các trang web của bạn trong phần Footer với các liên kết toàn bộ trang web
Liên kết như vậy là trên cả trang web, có nghĩa là liên kết xảy ra trên mỗi trang của trang web, gửi một số bất thường của các liên kết đến các trang web tiếp nhận.Các công ty sở hữu các công ty con hoặc có nhiều trang web là dễ bị kỹ thuật này. Thông thường, các trang web đều được lưu trữ trên cùng một máy chủ, làm cho nguy cơ còn lớn hơn.

Liên kết chân trang trên cả trang web có thể nguy hiểm. Họ tạo ra sự mất cân bằng trong các hồ sơ liên kết. Khi bạn làm phức tạp vấn đề với neo tối ưu hóa và một hỗn hợp của hành vi vi phạm thực hành tốt nhất khác, bạn đang gặp rắc rối.

Liên kết đến các trang web khác của bạn chỉ ở nơi thích hợp, và tránh xa từ các liên kết chân trang đi. Nếu bạn phải sử dụng liên kết footer, làm cho họ nofollow và sử dụng neo có thương hiệu.

✯ 7. Nhắm mục tiêu cùng Nhóm của dân trong nỗ lực tiếp thị của bạn
Tôi đã làm việc với các doanh nghiệp có chiến lược tiếp thị liên quan đến việc vươn tới một nhân khẩu học nhất định của các blogger hoặc người có ảnh hưởng, nhờ đó thu được liên kết, đề cập, và buzz khác liên quan đến thương hiệu hoặc sản phẩm của họ.

Quá trình này khá đơn giản trong chiến lược của mình. Xác định một cộng đồng trực tuyến hoạt động với một quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sân chúng với một thỏa thuận, theo đó họ viết blog về doanh nghiệp của bạn, và sau đó bạn thưởng cho các blogger với hàng hóa, dịch vụ, giveaway, vvNó tuyệt vời cho các blogger người được một chút sumpin ‘sumpin’. Nó hoạt động cho các doanh nghiệp những người snags một liên kết tuyệt vời hay đề cập đến. Nó hoạt động cho những người đọc blog của những người có thể giành chiến thắng

Họ đã tìm đến cùng một nhóm blogger, một cá nhân blog đó, tôi có thể thêm không được biết đến với sự tuân thủ của các tiêu chuẩn web và thực hành tốt nhất SEO. Các loạt các liên kết spam được đóng đinh bởi Google như là một “chương trình liên kết,” và trang web đã kết thúc trong vòng cấm địa của Google.

Thay vào đó, chúng ta phải tạo ra các trang web là hoàn hảo về mặt kỹ thuật, và nhấn mạnh một kinh nghiệm người dùng liền mạch.SEO là không chết, và nó sẽ không bao giờ. Nếu bạn muốn thành công, tôi đề nghị bạn từ từ hoàn thiện thật tốt từng website một như những kỹ thuật này.
Nguồn : Thiết kế Web ❦ Online