Kiến Thức Quảng Cáo

7 Cách Hiệu Quả Để Tái Khởi Động SEO Của Bạn Trước Khi Ra Mắt Trang Web

Về để khởi động một trang web mới? Bạn đang nói về để khởi động trang web mới của bạn. Bạn có một ý tưởng / sản phẩm tuyệt vời và một đội tuyệt vời và Bạn hiểu những điều cơ bản của SEO. Nhưng bạn nghĩ rằng bạn không thể làm SEO mà không có một trang web seo còn sống. Nó là không thể, phải không?

Trong thực tế, tên miền mới có khả năng seo tốt hơn nếu mua phải tên miền đã sử dụng mà lỗi Spam Seo Google - Bạn gặp khó khăn rồi đó!

Chủ trang web cân làm những thao tác đơn giản tối ưu trước khi khởi động SEO. Điều này dẫn đến một chỉ số nghèo của trang web của họ. Vì vậy, thay vì nhảy lên trong bảng xếp hạng, trang web của họ bị bỏ qua bởi Google và các công cụ tìm kiếm khác và chôn sâu trong các kết quả. Sau đó, họ đang mắc kẹt với một leo dài, thậm chí, trong nhiều trường hợp, với các điều kiện thương hiệu của họ.
 
7-cach-hieu-qua-de-tai-khoi-dong-seo-cua-ban-truoc-khi-ra-mat-trang-web
 7 Cách Hiệu Quả Để Tái Khởi Động SEO Của Bạn Trước Khi Ra Mắt Trang Web

Sau đây là bảy cách thông minh để bắt đầu việc SEO của bạn trước khi ra mắt trang web của bạn, và tôi sẽ cho bạn biết chính xác làm thế nào để thực hiện mỗi một.

✓ 1. Tạo một “trang chủ mạnh – blog” và tối ưu hóa cơ bản

Tạo một mạnh mẽ tối ưu hóa trang, là một trong những điều đầu tiên bạn làm khi bạn chiêm ngưỡng trang web mới của bạn. Có rất nhiều lý do tại sao điều này là quan trọng Công cụ tìm kiếm cho các trang web lớn hơn quyền nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, phải mất thời gian để có được xếp hạng bởi các công cụ tìm kiếm, do đó bắt đầu làm việc đó với “đến sớm” trang của bạn để cắt giảm một số thời gian chờ đợi sau khi khởi động của bạn. Robot không quan tâm nếu có một “đến sớm” tin nhắn trên trang này họ quan tâm đến nội dung, từ khóa và kinh nghiệm người dùng.

Trang blog sớm của bạn là một nguồn dẫn. Bao gồm một cuộc gọi mạnh để hành động ở đây và lôi kéo du khách để điền vào một mẫu chì, có lẽ bằng cách cho họ một cái gì đó giống như một hướng dẫn PDF, một video, một mục trong một giveaway hoặc họa thông tin chi tiết trao đổi. Hãy thêm vào này dẫn đầu danh sách và nuôi dưỡng những chỉ dẫn trong suốt quá trình nhận được các trang web thực hiện.

Trang này có thể giúp xây dựng thương hiệu của bạn. Thể hiện tất cả các thông tin trên trang của bạn trong giọng nói của thương hiệu của bạn. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên trang. Hãy chắc chắn rằng tất cả các tin nhắn là ở điểm.

Bạn có thể bắt đầu để kết nối với người sử dụng, thậm chí không có một trang web đầy đủ. Kết nối “đến sớm” trang của bạn với sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Sử dụng vòng tròn phương tiện truyền thông xã hội ngày càng tăng của bạn để tạo ra tin đồn về các trang web mới và nội dung của bạn. Tham gia với mọi người để lôi kéo họ đến thăm trang web ngay sau khi nó được tung ra. Hãy để mọi người biết rằng một cái gì đó lớn đang đến sớm.

Bạn có thể trình bày báo chí đề cập và làm cho nó dễ dàng hơn cho báo chí để liên lạc với bạn. Bao gồm một bộ phương tiện truyền thông về “đến sớm” của bạn. bộ phương tiện truyền thông của bạn nên được hấp dẫn, đầy màu sắc và dễ dàng để truy cập. Nó sẽ bao gồm tất cả các vấn đề cơ bản về kinh doanh và trang web của bạn, và điều này lại là một cơ hội cho bạn để tối ưu hóa nội dung trên trang này có nội dung phong phú, mô tả. Trong bộ báo chí của bạn, bao gồm:
  • Logo mà phương tiện truyền thông liên lạc có thể tải về và sử dụng;
  • Tất cả các thông tin liên lạc cho bạn và doanh nghiệp;
  • Tuyên bố sứ mệnh của bạn và công ty tổng quan;
  • Một thành phần bạn và nhân viên cốt lõi của bạn;
  • Một bản tóm tắt của giới truyền thông .
Cập nhật các bộ thường xuyên. Không chỉ này sẽ đảm bảo rằng nó là hoàn chỉnh hơn, nhưng nó sẽ dẫn công cụ tìm kiếm để xem nội dung mới ở đây thường xuyên. Hãy chắc chắn để làm các bộ trên các trang web tiêu chuẩn để nó có thể được liên kết với và xếp hạng.Nếu bạn vẫn không thuyết phục, hãy nhớ: Google đã tư vấn quản trị web sử dụng một “đến sớm” trang trong quá khứ.

✓ 2. Xây dựng ra tất cả các LINK phương tiện truyền thông xã hội
Đó là hoàn toàn quan trọng để bắt đầu xây dựng cộng đồng truyền thông xã hội của bạn trước khi trang web của bạn khởi động. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã có một khách hàng trung thành là người đầu tư vào doanh nghiệp của bạn khi ra mắt sẽ xảy ra.
Bằng cách tham khán giả của mình trên nền tảng truyền thông xã hội có liên quan và chia sẻ nội dung tuyệt vời, bạn được nuôi dưỡng niềm tin vào thương hiệu và doanh nghiệp của bạn và thúc đẩy hơn nữa uy tín của bạn như là một cơ quan.
Hãy chắc chắn rằng bạn có hồ sơ đầy đủ về tất cả các  (Twitter, YouTube, Facebook, LinkedIn, Google+) và bất kỳ nền tảng khác mà cụ thể nói chuyện với khán giả mục tiêu của bạn.
Kết nối mỗi hồ sơ có “đến sớm” trang của bạn, và làm cho nó đơn giản để mọi người làm theo sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn và nhận được thông tin cập nhật về sự ra mắt của chỉ nhấp chuột vào một nút.

✓ 3. Bắt (ít nhất) 10 bài đăng trên blog đã sẵn sàng
Vâng, tối ưu hóa, nội dung hành động sẽ mang lại tấn giao hữu vào trang web của bạn ngay cả khi nó vẫn còn rất mới. Không có phím tắt ở đây; bạn cần nội dung của bạn để có chất lượng cao. Và trong khi bạn cần để giữ cho nội dung đó đến lâu sau khi trang web đã đưa ra, bạn nên đã có một dự trữ nội dung lành mạnh tại chỗ lúc khởi động.
Điều này là do các trình thu thập web sẽ được truy cập vào trang web của bạn để chỉ số nó ngay lập tức, và bạn muốn họ có rất nhiều nội dung thông tin phong phú để chỉ số từ một ngày. nội dung dài hạn, đặc biệt là sẽ cung cấp một chiều sâu cho trang web thương hiệu mới của bạn mà không thể được thay thế, và nó chỉ đơn giản là xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
Ngoài ra, trong một số trường hợp, nó là một ý tưởng tốt để bắt đầu một blog trước khi khởi động. Điều này sẽ cho phép bạn làm thông báo trước khi khởi động, thêm nội dung mới liên tục và xây dựng một cơ quan SEO ít và buzz.
Hy vọng rằng, bạn cũng sẽ có thể thu hút một số liên kết. Ngoài ra, khi bạn bắt đầu làm thông cáo báo chí, bạn sẽ có blog của bạn đã sẵn sàng để các nguồn tin tức và người tiêu dùng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

✓ 4. Tạo tất cả các trang của bạn, và chắc chắn rằng chúng được tối ưu
Cùng những dòng này, bạn cần nhiều trang trong trang web của bạn, và mỗi người phải được tối ưu hóa. Bao gồm dài hình thức, nội dung thẩm quyền cao mà khách hàng mục tiêu sẽ sử dụng trên mỗi trang. Đừng phát minh lại bánh xe từ trang này sang trang; thay vào đó, chắc chắn rằng mỗi trang là tập trung và hữu ích.
Hãy nhớ sử dụng các từ khóa, từ khóa đuôi dài đặc biệt (trang web của bạn sẽ không được xếp hạng với các điều kiện lớn ngay lập tức), trên mỗi trang và tiêu đề trang. Đặt cơ sở dữ liệu từ khóa của bạn cho trang web của bạn để làm việc trên mỗi trang. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã tạo ra một tuyệt vời, trang tối ưu hóa cho mọi khía cạnh có thể có của các doanh nghiệp trước khi ra mắt sẽ xảy ra.
Sau đó, khi bạn đi trực tiếp, công cụ tìm kiếm sẽ chỉ mục các trang đúng cách và (hy vọng) cung cấp cho bạn một số bảng xếp hạng ban đầu.

✓ 5. Khách blog xây dựng các liên kết đến tên miền
Khi tôi mang đến khách blogging để xây dựng các liên kết đến tên miền của bạn, tôi không nói về spam tự quảng cáo. Tôi đang nói về việc sản xuất một số công việc tốt nhất của bạn để chia sẻ với các khán giả của các trang web mà bạn ngưỡng mộ.
Khi thực hiện đúng, viết blog của khách là một nhanh, hiệu quả để tạo ra giao thông vào trang web của bạn và dẫn đầu trong danh sách email của bạn. Nó cũng cho phép bạn xây dựng sự tín nhiệm của bạn và cuối cùng trở thành một ảnh hưởng nhất.
Tìm kiếm các cơ hội viết blog khách tốt nhất bằng cách kiểm tra các trang web trong niche của bạn và tìm ra những loại bài viết của khách họ muốn xem. Bạn cũng có thể tìm ra các từ khóa và cụm từ mà bạn muốn được liên kết với để xem nơi mọi người đọc và viết về những đề tài đó.
Cuối cùng, bạn chỉ có thể tìm kiếm cho “cơ hội viết blog khách” hoặc “viết cho chúng tôi”, cùng với từ khóa thích hợp của bạn hoặc cụm từ. Nếu điều đó không làm việc, bạn có thể xem danh sách tôi đã tạo ra ở đây.

✓ 6. Đặt trang web của bạn trong, thư mục thích hợp chính
Đây là bước quan trọng trước khi khởi động của bạn. Một thư mục chỉ đơn giản là liệt kê các trang web và các doanh nghiệp và phá vỡ chúng xuống theo các mục và tiểu mục.
Bằng việc trang web của bạn được liệt kê trong những cái đúng trước khi khởi động, bạn sẽ xây dựng được quyền trang “đến sớm” của bạn sẽ được chuyển giao cho các phần còn lại của trang web của bạn khi họ đi tiếp.
Nếu thư mục là ai cũng biết và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, nó sẽ có giá trị. Nhưng không phải trả cho chỉ mục bất kỳ. Hãy chắc chắn rằng bạn biết thư mục là một cỗ máy thực sự trong lĩnh vực của bạn trước khi trả tiền.

✓ 7. Đăng ký web cho các trang web quản lý
Có rất nhiều điều bạn có thể làm trước khi khởi động . Thời gian ngay sau khởi động của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của bạn. Đây là thời điểm bạn phải giám sát giao thông của bạn, đánh giá kết quả của bạn với các số liệu và kiểm tra tinh chỉnh chiến lược của bạn. Đừng mất thời gian ở đây. Vẫn đang trên đầu trang của nó.
Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là khởi động một trang web được tối ưu hóa. Hãy tự hỏi: Làm thế nào nhiều trang web nào bạn nghĩ được ra mắt một năm?
Bạn muốn nổi bật, và để làm điều đó đúng, bạn cần phải có một trang web được tối ưu hóa. Và không chỉ tối ưu hóa một chút, bạn cần phải thực sự đặt vào thời gian. Nếu bạn là người mới đến không gian trực tuyến, chắc chắn rằng bạn làm việc với một người có kinh nghiệm, vì vậy bạn có một trang web được tối ưu hóa và một chiến lược SEO trước khi khởi động tuyệt vời.