Kiến Thức Quảng Cáo

6 Themes Responsive WordPress phù hợp thuật toán cập nhập Google

Google phát hành thêm một bản cập nhật thuật toán, lần này tập trung vào điện thoại di động thân thiện như một tín hiệu xếp hạng. Trong khi nhiều trang web không được ở tất cả các phiền bởi những tin tức, vì những giá trị của thiết kế đáp ứng đã được thảo luận trong nhiều năm qua, vẫn còn một số thì chưa sẵn sàng.

responsive-wordpress-themes-phu-hop-thuat-toan-cap-nhap-google
Responsive WordPress phù hợp thuật toán cập nhập Google
 
Sử dụng một chủ đề WordPress đáp ứng giải quyết vấn đề đó, vì nó cho phép các thiết kế để thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình, tạo ra một phiên bản có thể sử dụng các trang web của bạn cho máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Có rất nhiều chủ đề nhạy có sẵn; một cách nhanh chóng quét của kho ThemeForest WordPress cho thấy hơn 2.000 lựa chọn đáp ứng.

Với rất nhiều để lựa chọn, nó có thể được khó khăn để quyết định cái nào để sử dụng cho một dự án. Điều này là do không có nghĩa là một danh sách đầy đủ của khiếp sợ ra đó, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu.

Bọc được tối ưu hóa và võng mạc đã sẵn sàng. Nó đi kèm với 18 skin được xác định trước, và sử dụng một trình soạn thảo bố trí kéo-và-thả trực quan nên mỗi trang có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, và tạo ra các mẫu đơn giản. chủ đề đa mục đích này là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp / công dụng của công ty, thương mại điện tử, và danh mục đầu tư. Bạn có thể tùy chỉnh nó với các chương trình không giới hạn màu sắc, sidebars không giới hạn, kiểu chữ tiên tiến, và nhiều hơn nữa.

Nếu trang web của bạn cần phải được dịch sang nhiều ngôn ngữ, chủ đề là WPML Plugin sẵn sàng và dịch sẵn sàng với các file mo / po. Các chủ đề hỗ trợ bài nhiều định dạng: tiêu chuẩn, hình ảnh, video, liên kết, thư viện, và báo giá.

Bọc cũng hỗ trợ các chủ đề con để bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh mà không cần cập nhật trong tương lai ảnh hưởng đến họ. PSD file và nội dung giới thiệu được bao gồm để giúp xây dựng trang web của bạn dễ dàng hơn.

✯ Avada bởi Theme Fusion
 • Avada cung cấp một thiết kế sạch sẽ, tối ưu hóa, và võng mạc đã sẵn sàng. Nó đi kèm với bốn kiểu được xác định trước, và cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn giữa một bố trí rộng hoặc đóng hộp. Bố trí này là hoàn toàn tùy biến với một trong hai Fusion kéo-và-thả người xây dựng hoặc shortcode. chủ đề đa năng này là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng.
 • Avada đã sẵn sàng cho dịch và bao gồm mo / file po cho một số ngôn ngữ. (RTL) hỗ trợ từ phải sang trái được xây dựng-in cho các ngôn ngữ mà đọc theo cách đó, và chủ đề cũng là WPML và qTranslate tương thích.file PSD được giới thiệu nội dung được bao gồm. Avada bao gồm 11 vật dụng tùy chỉnh: Flickr, Thông tin liên lạc, Twitter, liên kết xã hội, và nhiều hơn nữa.

✯ Visionary Ảnh chụp màn hình
 • Visionary là một tối ưu hóa, chủ đề tùy biến cao với 45 mẫu, và các tùy chọn để tạo bố trí rộng hoặc đóng hộp không giới hạn. Bố trí có thể được tùy biến với các nhà xây dựng bố trí kéo-và-thả. hình nền video cũng là một lựa chọn. nội dung Demo được bao gồm cho tùy biến nhanh chóng và dễ dàng
 • Giống như những người khác trong danh sách này cho đến nay, Vision là WPML Plugin sẵn sàng và dịch sẵn sàng với các file mo / po. Nó cũng bao gồm Contact Form 7, và vật dụng tùy chỉnh.Tầm nhìn không cung cấp nguồn tập tin PSD, nhưng cung cấp tài liệu hướng dẫn khá rộng để hỗ trợ.

✯ xtheme sceenshot
 • X là một chủ đề vô cùng linh hoạt. Các chủ đề bao gồm “ngăn xếp” mà hành động như chủ đề con để tạo ra một phiên bản hoàn toàn khác nhau của trang web. Bốn ngăn xếp được bao gồm, nhưng nhiều hơn sẽ được phát hành và có thể được thêm vào. Có 30 bản demo có thể nhập cảng để lựa chọn để cung cấp cho bạn một mặt đất bắt đầu từ thiết kế của bạn, cùng với các tập tin PSD
 • Trong chủ đề này, hầu như tất cả mọi thứ là tùy chỉnh từ cách bố trí, để kích thước phần tử, màu sắc, hình nền, và nhiều hơn nữa. Nó cũng có tính năng kéo-và-thả trang tạo mẫu để mỗi trang có thể khác nhau. Nó hoạt động với tính năng “Tùy chỉnh” trong WordPress để cho bạn thấy các thay đổi khi bạn thực hiện chúng mà không ảnh hưởng đến những gì khán giả nhìn thấy.
 • X cũng bao gồm 12 plugin WordPress cao cấp để xử lý tất cả mọi thứ từ các video, gửi email tiếp thị, phân tích, và nhiều hơn nữa. Một giấy phép duy nhất bao gồm tất cả các bản cập nhật trong tương lai của các chủ đề, bất kỳ ngăn xếp mới, bất kỳ plugin mới, và truy cập vào một diễn đàn hỗ trợ các thành viên chỉ. Các chủ đề được tối ưu hóa, tương thích với BuddyPress, và sẵn sàng cho các plugin WPML.

✯ Betheme ảnh chụp màn hình
 • Các BeTheme tính năng hơn 100 mẫu thiết kế trang trước khi thực hiện để làm cho tùy biến dễ dàng. Nó bao gồm nhiều tùy chọn bố trí, địa điểm tiêu đề, bố trí blog, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm cho một số lượng không giới hạn các sidebars để sử dụng trên các trang và menu không giới hạn. Có thể tùy chỉnh gần như mọi yếu tố của chủ đề với số không kiến ​​thức viết mã.
 • Đối với các doanh nghiệp cần hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có một built-in phiên dịch, và các chủ đề có sẵn sàng cho các plugin WPML. Các chủ đề cũng WooCommerce đã sẵn sàng, và bao gồm một giấy phép cho Cách mạng Slider. Các BeTheme có thể được tùy biến với hơn 200 mã tắt.

✯ Ảnh chụp màn hình udesign
 • Chủ đề này là tùy biến cao và dễ dàng cho cả những người có ít hoặc không có kinh nghiệm mã hóa và phát triển như nhau. Bố cục, hình nền, màu sắc, phông chữ, vv tất cả có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Mặc dù không có bố trí child theme bao gồm, bố trí mỗi trang có thể được điều chỉnh với shortcode.
 • Chủ đề này đã sẵn sàng để hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, và cũng cung cấp hỗ trợ RTL. Các chủ đề cũng có móc hành động, do đó bạn có thể tùy chỉnh nó với chủ đề con để ngăn chặn bất kỳ các tùy chỉnh từ phá vỡ khi các bản cập nhật chủ đề cho phiên bản gần đây nhất. tài liệu chi tiết giúp bạn đi qua tất cả các tính năng của các chủ đề. file PSD cũng được bao gồm để làm cho các yếu tố thiết kế điều chỉnh đơn giản.
 • Không có vấn đề gì phong cách của WordPress theme mà bạn sử dụng, thiết kế đáp ứng là con đường để đi. Nếu bạn không hoàn toàn sẵn sàng để thực hiện chuyển sang một chủ đề nhạy, hãy kiểm tra các plugin WordPress mà sẽ làm cho chủ đề hiện tại của bạn bị di động.