Kiến Thức Quảng Cáo

6 kiểu chia sẻ nội dung để tăng lượt truy cập Web từ Xã Hội

Có một cộng đồng trực tuyến hoạt động là một trong những cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nhưng, là bạn thực sự nhận được nhiều nhất của các thành viên của bạn?

6-kieu-chia-se-noi-dung-de-tang-luot-truy-cap-web-tu-xa-hoi
6 kiểu chia sẻ nội dung để tăng lượt truy cập Web từ Xã Hội
 
Trong khi cộng đồng của bạn sẽ không nghi ngờ được những người ủng hộ và những người ủng hộ của doanh nghiệp của bạn, họ cũng có thể giúp bạn tạo ra nội dung tuyệt vời mà sẽ giúp bạn tiếp cận. Như Tom Schwab giải thích trên HubSpot, nội dung do người dùng tạo hiệu quả vì khách hàng biết những gì khách hàng khác quan tâm. Hơn nữa, khách hàng có thể sáng tạo, đáng tin cậy, và đam mê.

Ngoài các lý do nêu trên, các cộng đồng trực tuyến cũng có thể thúc đẩy chiến dịch SEO của bạn. Joshua Paul nói trên Socious rằng các cộng đồng trực tuyến không chỉ có thêm nhiều nội dung để trang web hoặc blog của bạn, họ cũng có thể làm tăng lưu lượng, giảm tỷ lệ thoát, và giúp bạn kiếm được liên kết tự nhiên hơn.
Trong khi bị cộng đồng của bạn có liên quan chắc chắn có đặc quyền của nó, làm thế nào chính xác bạn có thể nhận được các thành viên của mình để tạo ra và gửi nội dung SEO-xứng đáng? Dưới đây là sáu cách bạn có thể thực hiện điều đó.

✯ 1. Làm cho nó dễ dàng để Gửi
Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn muốn các thành viên cộng đồng của bạn để gửi nội dung chất lượng. Sau khi tất cả, nếu cộng đồng của bạn không biết làm thế nào hoặc nơi để gửi nội dung, rất có thể họ sẽ không đóng góp.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn nên tạo Angela Connor, tác giả của 18 Quy tắc cộng đồng tương tác “nhiều điểm nhập cảnh và cách để truy cập các cộng đồng trực tuyến và sử dụng ngôn ngữ hành động để biến các quan sát viên vào đóng góp.”: Hướng dẫn cho xây dựng mối quan hệ và kết nối với khách hàng trực tuyến, cho biết thêm về Mashable:

“Tôi đã nhận được thông tin phản hồi từ những người không thực sự biết làm thế nào để tham gia và nếu nó có vẻ là một vấn đề đối với nhiều người, chúng tôi đánh giá lại cách thức chúng tôi hiển thị thông báo. Đôi khi bạn cần phải đưa ra một lời kêu gọi hành động: ‘Đăng blog của riêng của bạn,’ ‘Tải ảnh,’ và như thế. Đôi khi quá trình đăng ký chỉ là quá cồng kềnh”

✯ 2. Tạo Profiles toàn diện
Geoff Kenyon nói về Moz “Nếu bạn cung cấp cho người dùng một lý do tự phục vụ để liên kết đến hồ sơ của họ, họ sẽ có nhiều khả năng liên kết với nó.” Ông tiếp tục đề nghị chuyển hồ sơ thành viên điển hình thành một cái gì đó hữu ích hơn như một danh mục đầu tư mà nổi bật “thành tích và đóng góp hàng đầu của họ đến trang web.” bạn có thể mang nó một bước xa hơn và thậm chí cho phép các thành viên cộng đồng của bạn để tìm việc làm tự do bằng cách bao gồm một cái gì đó giống như một nút “thuê tôi” trong hồ sơ của họ.

Nếu bạn đang tìm một ví dụ về làm thế nào để thực hiện điều này, CodePen đã làm được một công việc tuyệt vời của việc sử dụng nút “thuê tôi” cho các thành viên để đưa vào hồ sơ của họ.

✯ 3. Ưu đãi Offer
Một phương pháp khác đã cố gắng và thực sự của động cơ thúc đẩy người dùng tham gia là bằng cách cung cấp cho họ một cái gì đó để trao đổi. Điều này có thể bao gồm một loạt các dịch vụ. Ví dụ, bạn có thể cung cấp giảm giá cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, đăng ký miễn phí để trang web của bạn, chất lượng backlinks đến trang web của họ, hoặc thậm chí là cơ hội cho họ và công việc của họ để được nhìn thấy trên trang chủ của bạn hoặc tài khoản truyền thông xã hội.

Chỉ cần ghi nhớ, khuyến khích không nên là lý do chính các thành viên cộng đồng của bạn được gửi nội dung. Thay vào đó, chiến thuật này nên được sử dụng khi các thành viên cần một cú hích nhẹ.

✯ 4. Cuộc thi và chia sẻ xã hội
Tương tự như cung cấp một sự khuyến khích, bạn cũng có thể khởi động một cuộc thi để có được cộng đồng tham gia nhiều hơn. Ví dụ, bạn có thể có các thành viên gửi một hình ảnh hoặc video của họ sử dụng sản phẩm của bạn một cách sáng tạo. Bạn cũng có thể có các thành viên giải thích như thế nào về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Không có vấn đề gì loại của cuộc thi mà bạn sử dụng, mọi người sẽ có động lực để tạo ra nội dung chất lượng khi có một giải thưởng xứng đáng bị đe dọa.

Hãy nhớ chia sẻ các cuộc thi của mình trên nền tảng truyền thông xã hội, nơi cộng đồng của bạn bị treo ra ngoài, và đừng quên tận dụng hashtags.

✯ 5. Highlight viên hàng đầu
Một cách khác để thúc đẩy mọi người là bằng cách làm cho họ một ngôi sao trong cộng đồng của bạn. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một bảng dẫn ‘Người đóng góp’. All-Time hỗ trợ cộng đồng của Cisco và bảng dẫn hàng tháng là một ví dụ hoàn hảo của việc này vì họ thể hiện tên, điểm, và số lượng câu trả lời đúng trên diễn đàn hỗ trợ. Ngoài ra còn có bios và liên kết với các câu hỏi đóng góp hàng đầu đã được trả lời.

Bạn cũng có thể làm nổi bật những đóng góp của họ bằng cách bao gồm nội dung vừa được tạo ra trong một ‘nhất của’ bản tin của cộng đồng hoặc bài đăng blog. Và, đừng quên cung cấp cho người đóng góp hàng đầu của bạn một shout-out trên phương tiện truyền thông xã hội là tốt.

✯ 6. Chỉ cần hỏi
Đôi khi tất cả các bạn phải làm là chỉ đơn giản yêu cầu cộng đồng của bạn để gửi nội dung – cho dù đó là yêu cầu họ xem xét một sản phẩm, viết một bài đăng blog của khách, hoặc mô hình cho chiến dịch mới nhất của bạn. Nếu bạn có một cộng đồng đam mê và tham gia, bạn không nên có bất kỳ vấn đề đảm bảo chất lượng nội dung từ các thành viên của bạn.

Xây dựng nội dung trên trang web của bạn có thể là khó, nhưng sử dụng những lời khuyên này, bạn sẽ có thể làm việc với cộng đồng của bạn để sản xuất một số nội dung tuyệt vời!