Kiến Thức Quảng Cáo

5 điều chủ Doanh Nghiệp nhỏ nên biết SEO Website Đà Nẵng

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ nhận được sẵn sàng để xây dựng trang web đầu tiên của bạn hoặc thiết kế lại của bạn trong hiện tại, bạn có thể tự hỏi những gì bạn cần được xem xét trong việc làm cho công cụ tìm kiếm thiết kế web của bạn thân thiện.

 
Có rất nhiều điều để đưa vào tài khoản, nhưng đây là năm điều quan trọng mà bạn cần biết về SEO thiết kế web thân thiện và làm thế nào nó có thể đem lại lợi ích truy cập của bạn, quá!

1. Nhu cầu được Responsive
Đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những người địa phương, có thứ hạng cao trong tìm kiếm di động là vô cùng quan trọng. Tại sao? Để bắt đầu, 50% khách hàng đã thực hiện một tìm kiếm địa phương trên các thiết bị di động truy cập vào một cửa hàng trong một ngày tìm kiếm của họ. Điều thậm chí còn thú vị hơn là 78% các tìm kiếm di động cho chính doanh nghiệp địa phương để diễn đàn mua.

Nếu bạn muốn làm tốt trong các kết quả tìm kiếm di động, bạn sẽ muốn có một thiết kế điện thoại di động thân thiện. Thiết kế đáp ứng là dễ nhất để nhằm mục đích cho vì nó cung cấp một trải nghiệm người dùng tương tự như máy tính để bàn khách, khách tablet, và du khách điện thoại thông minh.

Với thiết kế đáp ứng, bạn không cần phải tạo ra nhiều trang cho các kích cỡ màn hình khác nhau. Thay vào đó, bạn tạo ra các trang web của bạn như bạn bình thường, và chủ đề nhạy hoặc mẫu sẽ chắc chắn rằng nó sẽ tự biến dạng để phù hợp với bất kỳ kích thước màn hình.

Theo như nền tảng đi, bạn có thể chọn để chạy trang web của bạn với các mẫu HTML tĩnh tập tin với thiết kế đáp ứng hoặc các hệ thống quản lý nội dung với chủ đề nhạy. WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất mà cho phép bạn tạo ra một tĩnh trang web, blog, cửa hàng thương mại điện tử, diễn đàn, hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn chạy.

WordPress cũng đã được tôn trọng rộng rãi như là nền tảng tốt nhất cho SEO, như ghi nhận của đại diện cựu của Google Matt Cutts. Kết hợp với một chủ đề nhạy và một plugin SEO như WordPress SEO by Yoast (mà SEJ sử dụng), đó là một chiến thắng chắc chắn hơn cho tìm kiếm.

2. Các bộ phận quan trọng cần có trong văn bản
Trong khi công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin nhiều loại phương tiện truyền thông, văn bản luôn luôn là lựa chọn tốt nhất để tối ưu hóa tìm kiếm. Đây là lý do tại sao mọi người đang nói về tiếp thị nội dung – bạn cần nội dung bằng văn bản cho mỗi trang của trang web của bạn.

Mục tiêu của bạn nên bao gồm văn bản trên mỗi trang của trang web của bạn. Ngay cả một lượng nhỏ văn bản, chẳng hạn như một mô tả sản phẩm 150 từ, tốt hơn là không. Nếu bạn gửi video hoặc âm thanh, bao gồm sao chép văn bản dựa trên cùng một trang.

Ngoài ra, đừng quên các văn bản cần thiết cho SEO tiêu đề của mỗi trang (50 – 60 ký tự) và mô tả meta (150-160 ký tự). Cả hai yếu tố này phải là duy nhất và nên bao gồm từ khóa chính cụm từ trang sẽ được tối ưu hóa cho.

Một sai lầm phổ biến nhiều doanh nghiệp địa phương thực hiện trên trang web của họ là bao gồm cả thông tin quan trọng trong hình ảnh chứ không phải là văn bản. Hướng dẫn quản trị trang web của Google cụ thể nói đến “Hãy thử sử dụng văn bản thay vì hình ảnh để hiển thị tên quan trọng, nội dung hoặc liên kết. Crawler Google không nhận ra văn bản chứa trong hình ảnh.

Mẹo này đặc biệt quan trọng cho các doanh nghiệp địa phương mà đặt địa chỉ và số điện thoại trong header hay footer hình ảnh. Hoặc đưa họ ra khỏi những hình ảnh hoặc bao gồm một phiên bản text của chúng ở những nơi khác trên trang web của bạn. Ngoài việc mang lại lợi ích cho trình thu thập tìm kiếm, nó là hữu ích để khách truy cập vào điện thoại di động những người muốn vào đường link và gọi điện thoại hoặc sao chép và dán địa chỉ của bạn để hướng dẫn.

Và cuối cùng, nhưng không kém, có một số văn bản lớn trong URL của bạn. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được thiết lập để hiển thị yourdomain.com/your-page-name-with-keywords so yourdomain.com/p=?122. Điều này giúp tăng cường tối ưu hóa từ khóa cho trang web của bạn và giúp du khách biết những nội dung sẽ là trên trang web khi họ xem các liên kết mà không tham khảo thêm.

3. Bạn Phải Tối ưu hóa hình ảnh của bạn
Khi bạn sử dụng hình ảnh, bạn có thể tối ưu hóa chúng bằng văn bản cho khả năng hiển thị tìm kiếm tốt hơn. Điều này không chỉ cho phép bạn tối ưu hóa hơn nữa trang sản phẩm của bạn cho một cụm từ khóa cụ thể, nhưng nó mang lại cho bức ảnh của bạn cơ hội để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google.

Có một vài cách để tối ưu hóa hình ảnh của bạn với văn bản. Trước tiên, bạn có thể đổi tên tên tập tin của hình ảnh của bạn để bao gồm các từ khóa cụ thể. Ví dụ, thay vì tải lên một hình ảnh trên một máy điều hòa không khí trang dịch vụ sửa chữa như , thay đổi nó để phượng có điều hòa-sửa chữa-services.jpg. Điều này đặt các từ khóa chính của trang của bạn trong tên tập tin của hình ảnh.

Tiếp theo, sử dụng tất cả các thuộc tính HTML cung cấp để chèn một hình ảnh trên trang. Tiếp tục với ví dụ tương tự, bạn sẽ có sau.Trong đoạn mã HTML ở trên, bạn có alt văn bản, mà sẽ được hiển thị nếu hình ảnh không thể được tải trên trang hoặc nếu người truy cập đang sử dụng một trình đọc màn hình. Các văn bản tiêu đề sẽ được hiển thị khi ai đó di lên ảnh.

Tùy chọn, tạo ra một chú thích trực tiếp bên dưới hình ảnh của bạn giải thích nó là gì. Đây nên là một cụm từ ngắn hoặc câu đó cho thấy cách các hình ảnh có liên quan đến trang web, chẳng hạn như Bob của AC & sưởi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá cả phải chăng ở Phoenix và các khu vực xung quanh.

4. Bạn cần một rõ ràng, Text-Based Navigation Cơ cấu
Một quy tắc thẳng từ Hướng dẫn quản trị trang web của Google là “Thực hiện một trang web với một hệ thống phân cấp và văn bản rõ ràng liên kết. Mỗi trang nên có thể truy cập qua ít nhất một liên kết văn bản tĩnh.”

Hãy suy nghĩ về tổ chức của trang web của bạn và kế hoạch cấu trúc liên kết của bạn cho phù hợp. Tùy thuộc vào số lượng các trang web của bạn có, điều này có thể đơn giản như việc tạo ra một thanh điều hướng chính liên kết với các chính năm các trang trên trang web của bạn. Hoặc nó có thể phức tạp như đến với chuyên mục, tiểu thể loại, và các trang trong mỗi.

Đối với mục đích kinh nghiệm người dùng, bạn không nên đi nhiều hơn ba cấp độ với các liên kết của bạn. Hãy Amazon, ví dụ. Bạn đã xem các sản phẩm hàng đầu khi bạn click vào một trang chuyên mục chính, với các tùy chọn để hạn chế hơn nữa các kết quả của các tiểu thể loại.

Nói cách khác, không phải là trang web mà làm cho du khách đi từ trang chủ để trang danh mục, sau đó một tiểu thể loại, và sau đó một tiểu thể loại trước khi nhận được những gì họ muốn.

Ngoài ra để xóa định vị cho người dùng của bạn, bạn nên tạo liên kết văn bản đơn giản trong footer của trang web của bạn cho các trang chính trên trang web của bạn. Điều này đảm bảo rằng trình thu thập tìm kiếm (và du khách) không thể bỏ lỡ chúng.

5. Đừng quên Chuyển
Nếu bạn đang thiết kế lại một phiên bản mới của trang web của bạn, hãy chắc chắn bạn không bị mất bất kỳ trang cũ của bạn. Ví dụ, bạn có thể có một trang trên trang web cũ của bạn với yourdomain.com/your-page URL và các trang mới đã kết thúc với các URL của yourdomain.com/your-new-page.

Khi bạn xóa các trang cũ, những người ghé thăm trang web đó sẽ nhận được một lỗi 404, nói với họ trang đó không còn tồn tại. Nếu trang cũ xếp hạng tốt trong tìm kiếm một từ khóa, và trình thu thập tìm kiếm tìm thấy trang đó không còn tồn tại, các trang cũ cuối cùng sẽ được loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm. Do đó, bất kỳ giới thiệu hoặc không lưu lượng tìm kiếm bạn đã được nhận vào trang đó sẽ bị mất, trừ khi bạn chuyển hướng các trang cũ đến mới.

Sử dụng 301 redirect để cho công cụ tìm kiếm mà các URL trang cũ   hiện là URL trang mới  ). Điều này sẽ đảm bảo bạn giữ cho giao thông và giá trị SEO cho trang của bạn. Bất kỳ liên kết đến các trang cũ của bạn sẽ được tính vào trang mới của bạn khi bạn sử dụng 301, mà sẽ giúp bạn duy trì quyền tên miền bạn đã xây dựng thông qua các nỗ lực SEO của bạn.

Nếu bạn sử dụng WordPress, bạn có thể sử dụng một plugin đơn giản gọi là chuyển hướng để tạo ra những chuyển hướng trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu không, bạn có thể cần phải liên hệ với công ty lưu trữ web hoặc thiết kế web để họ tạo ra một tập tin .htaccess trên máy chủ web của bạn. Các định dạng sẽ trông như thế này:

Để chắc chắn rằng bạn đã chuyển hướng các trang bạn nhận được lưu lượng đến từ các URL cũ sang mới, thiết lập trang web của bạn trên Google Search Console (trước đây là Google Webmaster Tools). Nó sẽ cho bạn biết trong báo cáo lỗi thu thập thông tin mà các liên kết trên trang web của bạn kết quả trong một (404) lỗi Not Found. Những nên được chuyển đến liên kết mới với nội dung tương tự.

Điều tương tự cũng đi để cập nhật permalinks trên trang web của bạn. Nếu bạn bắt đầu với permalinks xấu xí và bạn muốn cập nhật cho những người thân từ khóa tối ưu hóa, sau đó bạn sẽ cần phải chuyển hướng tất cả các URL cũ sang cái mới.

Một điều bạn có thể làm như là một bản sao lưu cho bất kỳ liên kết bạn có thể quên để chuyển hướng là một tùy chỉnh trang 404. người sử dụng WordPress có thể sử dụng các plugin 404page để tạo ra một trang tùy khách truy cập vào website của họ sẽ đi đến nếu một trang trên trang web của họ là không tìm thấy hoặc chuyển hướng đúng.

Trang này nên xin lỗi khách cho nội dung mà họ đang tìm kiếm không được tìm thấy, và sau đó dẫn họ tới các trang thay thế hàng đầu trên các trang web thay thế. Ví dụ, bạn có thể bao gồm các liên kết đến trang web của bạn, trang sản phẩm chính, trang dịch vụ chính, trang thông tin liên lạc, về trang, trang hỗ trợ, hoặc blog.

Cuối cùng
Như bạn có thể thấy, SEO thiết kế web thân thiện không chỉ là công cụ tìm kiếm. Làm công cụ tìm kiếm trang web của bạn thân thiện cũng sẽ làm cho nó người khách thân thiện, từ thiết kế đến các chức năng. Hãy chắc chắn để xem xét các cách khác nhau mà bạn có thể cập nhật trang web của doanh nghiệp nhỏ của bạn để làm cho nó thân thiện cho tất cả mọi người, công cụ tìm kiếm cũng như du khách.
Sưu tầm : ❦ Online